Đại học Quốc Lập Đông Hoa

Trường được thành lập năm 1994, nằm tại khu vực  Hoa Liên của Đài Loan, nơi có núi non, biển trời đẹp mê đắm lòng người. Đại học quốc lập Đông Hoa là trường Đại học tổng hợp lớn nhất khu vực phía Đông Đài Loan về cả đào tạo và học thuật.

images

Năm 2012 Đoàn trường có sang thăm và làm việc với trường Đại học quốc gia Hà Nội trong việc hợp tác trao đổi sinh viên giữa hai trường nói riêng và hai nước nói chung.

Hiện tại trườngcó 10.000 sinh viên trong đó 3.800 là học viên cao học. Trường đào tạo 38 chuyên ngành cử nhân, 43 chương trình thạc sĩ, 17 chương trình tiến sĩ. Chất lượng dạy và học luôn được trường đề cao. Trường cũng nằm ngay trung tâm Hoa Liên, một vùng sầm uất, nhộn nhịp cùng khung cảnh trời mây non nước quá tuyệt vời.

Một điều thu hút sinh viên Việt Nam cũng như Quốc tế đó là trường có các suất học bổng khác nhau giành cho sinh viên quốc tế như học bổng toàn phần học phí bán phần + phí sinh hoạt, hay chỉ là phí sinh hoạt hàng tháng.

Tại sao bạn nên đến học tập tại Đại học Quốc lập Đông Hoa Đài Loan:

$1    Trường đại học có khuôn viên lớn nhất và đẹp nhất Đài Loan.

$1    * Tám học viện với 38 chương trình đào tạo cử nhân, 43 chương trình thạc sĩ và 17 chương trình tiến sĩ.

$1    * Sinh viên nhận đc sự hỗ trợ tốt nhất từ hơn 500 giảng viên, trong đó 94% giảng viên được đào tạo tiến sĩ từ các đại học danh tiếng trên thế giới.

$1    * 100% sinh viên quốc tế được đảm bảo chỗ ở trong khuân viên trường học.

$1   * Hơn 10.000 sinh viên trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Có hàng trăm trường đại học liên kết, trao đổi và hợp tác chặt chẽ với đại học quốc gia Đông Hoa trên toàn thế giới.

$1    Học bổng của trường ĐH Đông Hoa bao gồm:

- Học phí: từ 50% - 100% học phí

- Sinh hoạt phí: thạc sĩ và tiến sĩ: 1000 USD / học kỳ

- Cử nhân đại học: 650 USD / học kỳ

- Miễn phí chỗ ở

- Sinh viên có thành tích xuất sắc có thể nhận được nhiều hơn nhiều 01 xuất học bổng

Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khắp nơi đến nhập học nên 1 năm có hai kỳ nhập học chính là vào Mùa thu (tháng 9 ) và Mùa Xuân (tháng 2) trong đó hạn nộp hồ sơ kỳ tháng 9 là trước tháng 4 hàng năm và tháng 2 là trước tháng 12 hàng năm.