Giao lưu trao đổi du học Đài Loan 2017

THÔNG BÁO:

 TỔ CHỨC GIAO LƯU TRƯỚC THỀM DU HỌC 2017

 tải xuống 1 - Copy

Xem tiếp...

PHÁT ĐỘNG VIẾT BÀI KHẢO SÁT “KINH NGHIỆM/TRẢI NGHIỆM CỦA DU HỌC SINH VỀ ĐÀI LOAN”

PHÁT ĐỘNG VIẾT BÀI KHẢO SÁT

“KINH NGHIỆM/TRẢI NGHIỆM CỦA DU HỌC SINH VỀ ĐÀI LOAN”

Xem tiếp...

Tham dự Cuộc thi Tranh biện tiếng Hoa 2017

     Được sự tài trợ của VP Kinh tế Văn hóa Đài Bắc - Hiệp hội thương mại Đài Loan tại Hà Nội và các doanh nghiệp, dưới sự chỉ đạo của Khoa tiếng Trung Quốc và Đoàn thanh niên trường ĐH Ngoại Thương, CLB tiếng Trung ĐH Ngoại Thương tổ chức Cuộc thi tranh biện tiếng Hoa lần thứ ba danh cho các bạn học sinh - sinh viên với chủ đề "Giới trẻ và phát triển bền vững".

Xem tiếp...

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC ĐÀI LOAN 2017 TIẾP TỤC ĐƯỢC TỔ CHỨC TƯNG BỪNG TẠI THÁI NGUYÊN

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC ĐÀI LOAN 2017 TIẾP TỤC ĐƯỢC TỔ CHỨC TƯNG BỪNG TẠI THÁI NGUYÊN

Xem tiếp...

Nhiều cơ hội để học sinh – sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục Đài Loan

Nhiều cơ hội để học sinh – sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục Đài Loan

Xem tiếp...

Du học hè tại Đài Loan

GIỚI THIỆU DU HỌC HÈ ĐÀI LOAN VÀ HỌC BỔNG TIẾNG HOA ĐÀI LOAN

TẠI ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG HÀ NỘI

Xem tiếp...

Chuyến làm việc của trường ĐH. ngoại ngữ Văn Tảo tháng 10 năm 2016

Ngày 10 và 11 tháng 10 năm 2016, Giám đốc Trung tâm giáo dục Đài Loan tại Hà Nội ông Hứa Quì Oanh và trưởng phòng hợp tác quốc tế Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo bà Dương Tinh Vân đã đến Việt Nam làm việc với 3 trường  đại học, trường THPT chuyên tại  Hà Nội và Vĩnh Phúc, các chuyến thăm này đều nhằm mục đích giới thiệu chính sách hướng Nam mới của Đài Loan.

Xem tiếp...

Buổi hội thảo trước thềm du học Đài Loan dành cho tân sinh viên

    Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2016 tại tầng 2, nhà H, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Hà Nội (TEC) được sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục Đài Loan đã tổ chức Buổi Hội thảo "Trước thềm du học Đài Loan" dành cho tân sinh viên.

Xem tiếp...

Lễ trao học bổng Đài Loan, học bổng tiếng Hoa 2016

Lễ trao học bổng Đài Loan, học bổng tiếng Hoa 2016 & buổi giao lưu kinh nghiệm du học Đài Loan.

Xem tiếp...

Cuộc thi viết cảm nhận "CÙNG BẠN PHẤN ĐẤU"

ảnh thi viết cảm nhận

 

 

 

CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN “CÙNG BẠN PHẤN ĐẤU”

Xem tiếp...

Lớp tìm hiểu và tập vẽ mặt nạ

        Mặt nạ 1Vào tháng 5 vừa qua Trung tâm giáo dục Đài Loan tại Hà Nộ đã tổ chức buổi học tìm hiểu về kinh kịch và nghệ thuật vẽ mặt của người Hoa.

Xem tiếp...

Hoạt động mừng Tết Đoan Ngọ dành cho thanh thiếu nhi

13332929 1066521833402678 4494873223911420091 n

     Ngày 9 tháng 6 năm 2016, các nơi ở Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan đều mừng tết Đoan Ngọ theo các cách riêng của mình. Nhân dịp này, sáng cùng ngày Trung tâm giáo dục Đài Loan tại Hà Nội cũng tổ chức hoạt động tìm hiểu tết Đoan Ngọ và phong tục làm túi thơm cho thanh thiếu niên tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

Xem tiếp...

Làm túi thơm mừng Tết Đoan Ngọ

Lam tui thom 1     Cùng với tết Đoan Ngọ và mùa hè đang ngày một đến gần, vào ngày 25/5 sau khi quảng bá trên Facebook và các đơn vị quan tâm Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Hà Nội đã tổ chức lớp học làm túi thơm tại Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, Hà nội thu hút gần 50 học viên tham gia từ nhiều trường đại học và tổ chức tại Hà Nội.

Xem tiếp...

Món ngon xứ Đài - Bánh trôi nước Đài Loan

   Món bánh trôi nước là một trong những món ăn vặt hàng đầu mà du khách nước ngoài khi đến với Đài Loan đều muốn nếm thử. Ở Việt Nam hiện tại các bạn cũng có thể tìm thấy món ăn vặt hấp dẫn này (kết hợp với các món đồ ngọt của Việt Nam để tạo nên một món ăn vặt Đài Loan mới).

Xem tiếp...

Lớp thư pháp tiếng Hoa năm 2016

Đông phương học   4 giờ chiều ngày 13 tháng 4, Giáo viên Hoa ngữ của Trung tâm giáo dục Đài Loan tại Hà Nội cùng sinh viên năm nhất khoa Đông Phương trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội đã cùng nhau tổ chức một bữa “ tiệc chữ ”thịnh soạn.

 

 

 

Xem tiếp...

Triển lãm giáo dục Đại học Đài Loan 2016 - Thành công nối tiếp

Hinh 1     Triển lãm giáo dục Đài Loan 2016 do Đại học Văn Tảo Đài Loan phụ trách, dưới sự chỉ đạo của Bộ giáo dục Việt Nam, Bộ giáo dục Đài Loan cùng sự hợp tác của Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội – Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Hải Phòng, Đại học Thái Nguyên và các trường khác tại Việt Nam, đã kết thúc tốt đẹp vào ngày  21 tháng 3 vừa qua. Triển lãm lần này được tổ chức 3 lần tại 3 thành phố đã thu hút hơn 4000 lượt người bao gồm học sinh sinh viên, phụ huynh cùng đại diện các cơ quan tổ chức khác nhau.

Xem tiếp...

Page 1 of 2