PHÁT ĐỘNG VIẾT BÀI KHẢO SÁT “KINH NGHIỆM/TRẢI NGHIỆM CỦA DU HỌC SINH VỀ ĐÀI LOAN”

PHÁT ĐỘNG VIẾT BÀI KHẢO SÁT

“KINH NGHIỆM/TRẢI NGHIỆM CỦA DU HỌC SINH VỀ ĐÀI LOAN”

1.      Mục đích:

Với xu thế quảng bá qua mạng internet, kết hợp cùng chính sách hướng Nam của Bộ Giáo dục – kế hoạch bồi dưỡng nhân tài, trang mạng Study in Taiwan (SIT) (tạm dịch: Học tập tại Đài Loan) lên kế hoạch thu thập thông tin liên quan đến việc quy hoạch sinh viên đến từ các quốc gia theo chính sách hướng Nam.

2.      Nội dung hoạt động:

Thông tin hoạt động viết bài như dưới đây:

  Tư cách tham gia: Những sinh viên đến từ các nước Đông Nam Á đang theo học hoặc đã từng học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng tại Đài Loan. Các nước Đông Nam Á gồm: 10 nước trong hiệp hội Asian (Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philipines, Indonesia, Brunei, Việt Nam, Lào, Myanmar, Campuchia), 18 nước khác gồm 6 nước Nam Á (Ấn Độ, Sri Lanka, Bangladesh, Nepal, Bhutan, Pakistan), Australia và New Zealand.

  Nội dung: Giúp hiểu rõ hơn tình hình học tập tại Đài Loan của sinh viên đến từ các quốc gia theo chính sách hướng Nam, nội dung vui lòng viết bằng tiếng Anh, định dạng mẫu theo như file đính kèm. Ảnh: Các sinh viên vui lòng cung cấp 3 ảnh, có độ phân giải kích cỡ 2MB, để có thể đăng trên website.

   Giải thưởng: Sau khi hoàn thành, có tư cách tham gia phù hợp, ban tổ chức sẽ  lựa chọn các bài viết trao giải thưởng.Giải thưởng sẽ được gửi đến trung tâm giáo dục khu vực người đoạt giải sinh sống, đề nghị Trung tâm đại diện trao giải cho thí sinh.

Các bài cảm nhận vui lòng gửi về trước 9/6, nếu đã có bài viết/ tin tức đã từng viết, ảnh hay đoạn phim/ghi âm, hoặc tất cả các hình thức trên vui lòng chia sẻ trên website SIT, rất hoan nghênh tất cả các bạn!

TEC - HN