Trại hè tiếng Trung Văn Tảo 2017

3 tuần trải nghiệm học tiếng và văn hóa tại Đài Loan

Thông tin chương trình

LỚP HỌC TIẾNG TRUNG
     Chương trình bao gồm 36 giờ lớp học tiếng Trung Đại lục (Mandarin) tăng cường cho người mới bắt đầu, người có trình độ bậc trung và trình độ nâng cao. Các lớp học được thiết kế vào buổi sáng và chiều, tập trung vào giao tiếp và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trung tâm ngôn ngữ tiếng Trung (CLC) và nguồn giáo viên giảng dạy tiếng xuất sắc của trường chúng tôi đảm bảo những hướng dẫn chất lượng. Dựa theo việc hoàn thành xuất sắc chương trình (ghi chú: không vắng mặt hơn 3 buổi học), các thành viên tham gia sẽ nhận được chứng chỉ từ Trung tâm ngôn ngữ tiếng Trung.

LỚP HỌC VĂN HÓA & DÃ NGOẠI THỰC ĐỊA

Những thành viên quốc tế tham gia chương trình sẽ không chỉ học tập tiếng Trung mà còn tham gia rất nhiều buổi học văn hóa thuộc nhiều thể loại khác nhau như thư pháp, nghệ thuật trà, nhạc và phim ảnh tiếng Hoa, nghề thủ công truyền thống, Thái Cực quyền, thiền, v.v… để giới thiệu nền văn hóa đa dạng, muôn màu muôn vẻ của Đài Loan. Bên cạnh đó, những chuyến du lịch dã ngoại đến nơi bộ lạc thổ dân hoặc những nơi khác thể hiện rõ nét văn hóa tiếng Hoa tại Đài Loan sẽ được đưa vào chương trình.

NƠI ĂN Ở
     Học sinh, sinh viên quốc tế sẽ được sắp xếp ký túc xá sinh viên phòng 2 người tại Đại học Văn Tảo. Các thành viên khác sẽ được sắp xếp khu ở cho cán bộ, giảng viên. Phí đăng ký bao gồm ăn ở từ ngày 2 đến 22 tháng 7 (22/7 là ngày khởi hành bay về nước). Mỗi phòng đều trang bị điều hòa nhiệt độ (tuy nhiên phí này không bao gồm trong phí đăng ký, học sinh sinh viên cần trả phí thẻ điều hòa, khoảng 60-80$ mỗi phòng trong 3 tuần), phòng tắm riêng và phí truy cập internet. Ngoài ra, ký túc xá sinh viên KHÔNG cung cấp chăn nệm, ga trải giường và gối.

BỮA ĂN/BẢO HIỂM
     Bữa sáng và bữa trưa kiểu Đài Loan sẽ chỉ được cung cấp từ thứ 2 đến thứ 6 tại trường. Bữa tối và bữa giữa tuần hoặc trong các chuyến dã ngoại không được cung cấp. Người tham gia có thể tự khám phá và thử nghiệm các món ăn Đài Loan. Bảo hiểm không bao gồm trong chương trình. Tất cả thành viên tham dự chương trình cần phải chuẩn bị bảo hiểm sức khỏe/du lịch trước khi bắt đầu chuyến đi.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
     Điều kiện tham gia: Đối tượng tham dự chương trình này được mở rộng đến tất cả học sinh, sinh viên, thành viên đến từ 236 trường đối tác với Đại học Văn Tảo trên toàn thế giới (kể cả những ai chưa từng tham gia chương trình này trước đó). Chúng tôi chỉ nhận 60 hồ sơ cho chương trình năm 2017. Vui lòng lưu ý tất cả người đăng ký tham dự cần được sự đồng ý của công ty/văn phòng, khoa hoặc bộ môn nơi đang học tập/công tác, chúng tôi không chấp nhận hồ sơ đăng ký tự do.

Cách thức đăng ký: Vui lòng đăng ký online trên website: https://goo.gl/eVqqKW, nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng gửi email về Phòng Quốc tế và hợp tác quốc tế tại địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Hạn cuối là 15 tháng 5, 2017. Danh sách cuối cùng sẽ được thông báo vào ngày 24 tháng 5, 2017.

Mã QR của đăng ký online:

Barcode

Phí: Phí đăng ký không hoàn trả là 950$ sẽ được thu qua chuyển tiền quốc tế từ người đăng ký để đăng ký suất tham gia chương trình. Hạn cuối nhận phí là ngày 15 tháng 5, 2017.
    Giảm giá cho đăng ký sớm là 850$ (Các đăng ký sớm sẽ là các đăng ký không hoàn trả và hạn cuối là 15 tháng 4, 2017). Đăng ký tại TTGDĐL với giá 850$ tại mọi thời điểm.

Mức phí trên đã bao gồm bữa sáng và trưa hàng ngày, phí lớp học ngôn ngữ, tài liệu học, phí phụ đạo, hoạt động văn hóa, ký túc xá trong trường, các chuyến dã ngoại và vé vào cửa. Vui lòng lưu ý các bữa ăn khác, phí di chuyển tại địa phương và bảo hiểm KHÔNG bao gồm trong chương trình này.

Thông tin chuyển tiền quốc tế của Đại học Ngoại Ngữ Văn Tảo
NGÂN HÀNG: TAIWAN BUSINESS BANK PAO AI BRANCH
ĐỊA CHỈ NGÂN HÀNG: NO 419 MING CHENG 2ND ROAD KAOHSIUNG TAIWAN R.O.C.
SWIFT:MBBTTWTP 850
TEL:886-7-5567171 FAX:886-7-5577359
NGƯỜI HƯỞNG: WENZAO URSULINE UNIVERSITY OF LANGUAGES
SỐ TÀI KHOẢN: 003-12-800012