Sôi động Triển lãm Giáo dục Đài Loan 2018

     Được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục Văn phòng Kinh tế -Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội , Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Hà Nội tổ chức “Triển lãm Giáo dục Đại học Đài loan 2018” tại ba địa điểm Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long vào các ngày 16,17 và 18 tháng 3.

TLGDDL 2018-HN     

     Triển lãm lần này đã thu hút trên 4000 lượt học sinh và phụ huynh tham gia, trong đó Hải Phòng 1260 lượt người, Hạ Long 1090 lượt người, và ở Hà Nội con số lên đến 1780 lượt người.

     Đây là năm thứ tư Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Hà Nội tổ chức “Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan”, trong bốn năm qua đã có 15000 lượt người tham gia. Triển lãm lần này có sự tham gia của 28 trường đại học uy tín Đài Loan cung cấp  những thông tin phong phú, bổ ích cho những ai muốn du học Đài Loan.

TLGDDL 2018-HP

     Rất nhiều bạn học sinh sau khi tham gia “Triển lãm giáo dục đại học Đài loan 2018” đã thấy được mỗi trường đại học mình tham gia tư vấn đều có nét riêng của mình như: ngôn ngữ, giáo dục, y học.... và mỗi thầy cô đại diện của trường đều giải thích rất chi tiết các vấn đề liên quan khi đi du học như: văn hóa trường, học phí, học bổng, ăn ở, môi trường học tập, giao thông ... Thông điệp này đặc biệt đã giúp các bậc phụ huynh càng hiểu rõ hơn ưu điểm du học ở Đài Loan, giúp họ yên tâm hơn khi con mình đi du học Đài Loan.

TLGDDL 2018-QN1

TLGDDL 2018-QN2

     Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý đại biểu, các vị khách quý cùng các bạn học sinh - sinh viên cũng như các bậc phu huynh đã nhiệt tình tham gia “Triển lãm giáo dục đại học Đài loan 2018” diễn ra ba ngày ở Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long vừa qua. Đồng thời xin cảm ơn chỉ đạo kịp thời của Phòng giáo dục Văn phòng Kinh tế -Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội và các Ban ngành, đơn vị liên quan giúp cho chuỗi Triển lãm của năm 2018 thành công tốt đẹp. Xin hẹn gặp lại các bạn tại Triển lãm Giáo dục năm sau.

TEC - HN