Hướng dẫn ghi danh TOCFL online

     Quy trình đăng kí thi Tocfl online như sau:

    Bước 1: ĐĂNG KÍ GHI DANH QUA HỆ THỐNG ONLINE (Xem Hướng dẫn bên dưới)

   Bước 2: NỘP PHÍ GHI DANH

   Bước 3: IN THẺ DỰ THI TRÊN HỆ THỐNG

  Bước 4: ĐẾN THI THEO LỊCH ĐÃ CHỌN BAN ĐẦU TRÊN THẺ DỰ THI (Không được thay đổi lịch thi)

     I.     HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG GHI DANH

     B1:  Đăng nhập vào link: 

GHI DANH TOCFL

ØĐăng ký tài khoản mới và bắt đầu đăng ký ghi danh bằng cách nhấp đúp chuột vào chữ “Tôi muốn ghi danh” "Chọn địa điểm thi" là Trường ĐH KHXH&NV.

ØChọn loại chữ (Giản thể hoặc Phồn thể) tương ứng trong mỗi Band thi, sau đó chọn “Ghi danh” và làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo. (Lưu ý: Mỗi thí sinh có thể chọn thi tối đa 3 lần/đợt thi với 3 cấp độ khác nhau nhưng chỉ thi 1 lần duy nhất với 1 cấp độ/đợt thi và chỉ được thi duy nhất 1 lần/tháng).

ØSau khi hoàn thành đến bước cuối cùng, hệ thống sẽ hiển thị "Đơn hàng" với tình trạng "Chờ nộp tiền" có kèm theo hướng dẫn thông tin nộp tiền, hãy làm tiếp bước 2.

Lưu ý 1: Nếu thí sinh muốn làm lại bước 1 (điền đơn) cần thông báo trực tiếp với trung tâm qua email, trung tâm hủy đơn cũ thì thí sinh mới có thể làm đơn mới. Thí sinh cần phải xem kỹ lại toàn bộ thông tin ghi danh trước khi nhấn nút XÁC NHẬN THÔNG TIN GHI DANH để tránh nhầm lẫn về thời gian, địa điểm, band thi, loại chữ, lệ phí.

     B2: Nộp phí ghi danh

     Sau khi hoàn tất các bước đăng kí ghi danh ở Bước 1, thí sinh vui lòng tới trực tiếp nộp phí ghi danh tại Văn phòng Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Hà Nội (Phòng 110 nhà C, Trường ĐHKHXH&NV)

Lưu ý 2:

- Phí ghi danh phải được nộp trong vòng 03 ngày kể từ sau khi đăng ký.

       - Thí sinh ở xa nhờ người thân nộp tiền hộ thì người thân phải cung cấp User name và Pass để Trung tâm trực tiếp kiểm tra tiến độ ghi danh.

Email:  tec-hn@ussh.edu.vn

     B3:  In Phiếu dự thi trên hệ thống

Sau 24h kể từ khi đóng lệ phí ghi danh, thí sinh vào kiểm tra tiến độ ghi danh của mình đã được xác nhận là ĐÃ NỘP TIỀN chưa. Nếu vẫn còn trong trạng thái CHỜ NỘP TIỀN thì các bạn liên lạc qua email để TT giải quyết, sau khi hết hạn ghi danh TT sẽ không giải quyết các trường hợp nào liên quan tới kỳ thi. Trước 3 tuần khi thi, thí sinh vui lòng đăng nhập lại vào hệ thống ghi danh, chọn “Kiểm tra tiến độ ghi danh” “In thông tin nộp tiền” để in Thẻ dự thi. Bản in đó được xem là Thẻ dự thi hợp lệ. Nếu vẫn chưa in được xin vui lòng email lại cho Trung tâm để Trung tâm xử lý kịp thời.

    B4:  Thí sinh đi thi theo lịch đã chọn ban đầu trên Thẻ dự thi

Đến dự thi theo lịch đăng ký ban đầu hiển thị trên Thẻ dự thi. Mọi thông tin đăng kí dự thi sẽ hiển thị trên tờ Thẻ dự thi được in ra từ hệ thống).

In thông tin Thẻ dự thi

Phiếu ghi danh

Lưu ý 3: Khi đến dự thi các bạn vui lòng mang theo:

1.  Phiếu ghi danh (in từ hệ thống);

2.  Bản gốc CMTND hoặc giấy tờ tùy thân (có ảnh);

     II.     MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG GHI DANH ONLINE

    a)     Hệ thống đăng kí online sẽ yêu cầu thí sinh upload ảnh chân dung lên hệ thống, thí sinh chuẩn bị sẵn file ảnh để quá trình ghi danh không bị gián đoạn. Ảnh phải được chụp chính diện, không đeo kính, không đội mũ, có thể chụp bằng điện thoại và tải lên.

     b)    Mỗi thí sinh chỉ được phép thi 1 lần duy nhất trong 1 tháng cho cùng một cấp độ, vì vậy nếu đăng kí từ 2 lần thi trở lên hệ thống sẽ tự động từ chối việc ghi danh của các bạn.

    c)     Các bạn thí sinh bắt buộc phải hoàn thành việc nộp phí ghi danh trong vòng 03 ngày sau khi đăng ký, nếu không, đăng kí ghi danh của bạn sẽ bị loại bỏ khỏi hệ thống.

   d)     Giới hạn mỗi đợt thi 160 thí sinh, quá số lượng này hệ thống sẽ tự động dừng nhận ghi danh.

   e)     Thí sinh chỉ có thể in đượcThẻ dự thi sau khi có sự xác nhận đã nộp phí ghi danh của chúng tôi qua hệ thống mạng.

    f)    Nếu 24h sau khi nộp phí ghi danh (trừ thứ 7, chủ nhật) mà trạng thái đơn hàng của thí sinh vẫn không chuyển thành trạng thái ĐÃ NỘP TIỀN, vui lòng liên hệ qua email ngay để chúng tôi xử lý.

Điện thoại: 024.3858.0808

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

     g)    Chúng tôi sẽ từ chối cho thí sinh vào phòng thi nếu thiếu 1 trong 2 loại giấy tờ yêu cầu như Lưu ý 3 ở Bước 5.

h) Thí sinh cần đọc kỹ tất cả các thông tin liên quan đến kỳ thi để tránh nhầm lẫn.

i) Đối với các thí sinh đã đăng ký và chuyển khoản thành công mà muốn hủy, thí sinh phải báo qua email trước khi hết hạn đăng ký. Nếu báo hủy sau khi hết hạn đăng ký thì TT sẽ không hoàn lại tiền cho thí sinh (thí sinh sẽ chịu chi phí phát sinh khi TT hoàn lại tiền đăng ký).

Trân trọng cảm ơn!

TEC - HN

Liên kết

Logo BGD ĐL

logo study Taiwan

duhocsinhdailoan-vn

taipei-economic-cultural-logo

Logo Hiep hoi dai thuong VN

logo lg

 

March 2018
Mo Tu We Th Fr Sa Su
26 27 28 1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31 1