Hướng dẫn ghi danh TOCFL online

     Quy trình đăng kí thi Tocfl online như sau:

    Bước 1: ĐĂNG KÍ GHI DANH QUA HỆ THỐNG ONLINE (Xem Hướng dẫn bên dưới)

   Bước 2: NỘP PHÍ GHI DANH (Chuyển khoản)

   Bước 3: THÔNG BÁO CHO ĐƠN VỊ TỔ CHỨC THI VỀ VIỆC ĐÃ CHUYỂN KHOẢN

   Bước 4: IN PHIU GHI DANH TRÊN HỆ THỐNG

  Bước 5: ĐẾN THI THEO LỊCH ĐÃ CHỌN BAN ĐẦU TRÊN PHIẾU GHI DANH (Không được thay đổi lịch thi)

     I.     HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG GHI DANH

     B1:  Đăng nhập vào link: 

GHI DANH TOCFL

ØĐăng ký tài khoản mới và bắt đầu đăng ký ghi danh bằng cách nhấp đúp chuột vào chữ “Tôi muốn ghi danh” "Chọn địa điểm thi" là Trường ĐH KHXH&NV.

ØChọn loại chữ (Giản thể hoặc Phồn thể) tương ứng trong mỗi Band thi, sau đó chọn “Ghi danh” và làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo. (Lưu ý: Mỗi thí sinh có thể chọn thi tối đa 3 lần/đợt thi với 3 cấp độ khác nhau nhưng chỉ thi 1 lần duy nhất với 1 cấp độ/đợt thi và chỉ được thi duy nhất 1 lần/tháng).

ØSau khi hoàn thành đến bước cuối cùng, hệ thống sẽ hiển thị "Đơn hàng" với tình trạng "Chờ nộp tiền" có kèm theo hướng dẫn thông tin nộp tiền, hãy làm tiếp bước 2.

Lưu ý 1: Nếu thí sinh muốn làm lại bước 1 (điền đơn) cần thông báo trực tiếp với trung tâm qua email, trung tâm hủy đơn cũ thì thí sinh mới có thể làm đơn mới. Thí sinh cần phải xem kỹ lại toàn bộ thông tin ghi danh trước khi nhấn nút XÁC NHẬN THÔNG TIN GHI DANH để tránh nhầm lẫn về thời gian, địa điểm, band thi, loại chữ, lệ phí.

     B2: Nộp phí ghi danh

     Sau khi hoàn tất các bước đăng kí ghi danh ở Bước 1, thí sinh vui lòng nộp phí ghi danh về Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Hà Nội bằng hình thức chuyển khoản.

Tên tài khoản: Lý Hoài Nam

Số tài khoản: 0711 000 269 426

Ngân hàng: Vietcombank Chi nhánh Thanh Xuân

Nội dung:

[Họ và tên Thí sinh]+ [ngày tháng năm sinh] nộp lệ phí thi TOCFL [tháng…]"

Ví dụ: Nguyễn Văn A(16/2/1999) nộp lệ phí thi Tocfl tháng 9/2017

Lưu ý 2:

- Phí ghi danh phải được nộp trong vòng 03 ngày kể từ sau khi đăng ký.

- Nếu chuyển khoản khác ngân hàng và bị thu phí dịch vụ, thí sinh vui lòng trả phí dịch vụ cho ngân hàng, Trung tâm chỉ nhận đủ phí ghi danh như đã công bố.

       - Thí sinh nhờ chuyển khoản, nội dung chuyển khoản phải ghi rõ tên thí sinh dự thi kèm ngày tháng năm sinh như ví dụ trên, không được ghi tên người chuyển khoản.

- Trong bất cứ trường hợp nào TT sẽ không hoàn lại tiền đăng ký dự thi, vậy các bạn cân nhắc kỹ để đăng ký.

     B3:  Thông báo cho Đơn vị tổ chức thi về việc đã chuyển khoản

Sau khi hoàn thành việc chuyển khoản phí ghi danh, thí sinh vui lòng thông báo qua email cho Trung tâm để xác nhận việc đóng phí. Nội dung thư thông báo cần phải ghi đầy đủ tên thí sinh + ngày tháng năm sinh và số tiền đã chuyển khoản để tiện việc xác nhận. Vì thư thông báo về việc đã chuyển khoản sẽ không được trả lời, nên thí sinh cần chủ động đăng nhập lại hệ thống để kiểm tra tình trạng xác nhận.

Email:  tec-hn@ussh.edu.vn

     B4:  In Phiếu dự thi trên hệ thống

24h sau khi thông báo cho Đơn vị tổ chức thi về việc đã nộp phí ghi danh, thí sinh vui lòng đăng nhập lại vào hệ thống ghi danh, chọn “Kiểm tra tiến độ ghi danh” “In thông tin nộp tiền” để in Phiếu ghi danh. Bản in đó được xem là Phiếu dự thi hợp lệ.

     B5:  Thí sinh đi thi theo lịch đã chọn ban đầu trên Phiếu ghi danh

Đến dự thi theo lịch đăng ký ban đầu hiển thị trên Phiếu ghi danh. Mọi thông tin đăng kídự thi sẽ hiển thị trên tờ Phiếu ghi danh được in ra từ hệ thống).

In thông tin Thẻ dự thi

Phiếu ghi danh

Lưu ý 3: Khi đến dự thi các bạn vui lòng mang theo:

1.  Phiếu ghi danh (in từ hệ thống);

2.  Bản gốc CMTND hoặc giấy tờ tùy thân (có ảnh);

     II.     MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG GHI DANH ONLINE

    a)     Hệ thống đăng kí online sẽ yêu cầu thí sinh upload ảnh chân dung lên hệ thống, thí sinh chuẩn bị sẵn file ảnh để quá trình ghi danh không bị gián đoạn. Ảnh phải được chụp chính diện, không đeo kính, không đội mũ, có thể chụp bằng điện thoại và tải lên.

     b)    Mỗi thí sinh chỉ được phép thi 1 lần duy nhất trong 1 tháng cho cùng một cấp độ, vì vậy nếu đăng kí từ 2 lần thi trở lên hệ thống sẽ tự động từ chối việc ghi danh của các bạn.

    c)     Các bạn thí sinh bắt buộc phải hoàn thành việc nộp phí ghi danh trong vòng 03 ngày sau khi đăng ký, nếu không, đăng kíghi danh của bạn sẽ bị loại bỏ khỏi hệ thống.

   d)   Thí sinh nhờ chuyển khoản, nội dung chuyển khoản phải ghi rõ tên thí sinh dự thi kèm ngày tháng năm sinh, không ghi tên người chuyển khoản. Chuyển khoản cho nhóm thí sinh, nếu CK từ 3 người trở lên vui lòng ghi nội dung CK: Nộp lệ phí thi Tocfl tháng THÁNG/NĂM cho SỐ LƯỢNG thí sinh - ví dụ: Nộp lệ phí thi Tocfl tháng 9/2017 cho 6 thí sinh, đồng thời sau đó gửi danh sách đăng ký qua email TT với chủ đề "Nộp lệ phí thi Tocfl tháng THÁNG/NĂM cho SỐ LƯỢNG thí sinh" và nội dung gồm: họ tên, ngày sinh, Band thi, Loại chữ người dự thi.

   e)     Giới hạn mỗi đợt thi 160 thí sinh, quá số lượng này hệ thống sẽ tự động dừng nhận ghi danh.

   f)     Thí sinh chỉ có thể in được Phiếu ghi danh sau khi có sự xác nhận đã nộp phí ghi danh của chúng tôi qua hệ thống mạng, vì vậy thí sinh bắt buộc phải thông báo về việc đã nộp phí cho chúng tôi.

    g)    Nếu 24h sau khi thông báo nộp phí ghi danh (trừ thứ 7, chủ nhật) mà thí sinh vẫn không thể in được Phiếu ghi danh qua hệ thống, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để xử lý.

Điện thoại: 024.3858.0808

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

     h)    Chúng tôi sẽ từ chối cho thí sinh vào phòng thi nếu thiếu 1 trong 2 loại giấy tờ yêu cầu như Lưu ý ở Bước 4.

i) Thí sinh cần đọc kỹ tất cả các thông tin liên quan đến kỳ thi để tránh nhầm lẫn khi chọn địa điểm thi và thông tin chuyển khoản, Trung tâm không giải quyết việc thí sinh chuyển khoản nhầm hoặc đăng ký nhầm địa điểm.

g) Đối với các thí sinh đã đăng ký và chuyển khoản thành công mà muốn hủy, thí sinh phải báo qua email trước khi hết hạn đăng ký. Nếu báo hủy sau khi hết hạn đăng ký thì TT sẽ không hoàn lại tiền cho thí sinh (thí sinh sẽ chịu chi phí phát sinh khi TT hoàn lại tiền đăng ký).

Trân trọng cảm ơn!

TEC - HN

Liên kết

Logo BGD ĐL

logo study Taiwan

duhocsinhdailoan-vn

taipei-economic-cultural-logo

Logo Hiep hoi dai thuong VN

logo lg

 

December 2017
Mo Tu We Th Fr Sa Su
27 28 29 30 1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31