Apple Watch GPS cùng LTE cài đặt nhiều ưu thế khác nhau khiến người sử dụng không khỏi khiếp sợ khi lựa chọn không biết nên mua phiên bạn dạng nào. Vậy Apple Watch LTE là gì? LTE trên apple Watch là gì và gồm điểm gì khác với bạn dạng GPS? cần mua bạn dạng LTE tốt GPS? các thắc mắc đã lần lượt được lời giải trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phân biệt, so sánh apple watch gps và lte cellular

Apple Watch LTE là gì?

Dòng đồng hồ thông minh táo Watch được cải cách và phát triển từ năm năm ngoái và tới lúc này đã ra mắt phiên phiên bản Series 5 được những tín đồ technology trên toàn thế giới yêu thích. Đặc biệt từ gắng hệ Watch Series 3 hãng apple đã gồm sự phân chia 2 loại GPS cùng LTE. Theo đó không ít người để ra thắc mắc “Vậy Apple Watch LTE là gì?” và biệt lập gì đối với phiên bản GPS?

Hiểu một cách solo giản, phiên phiên bản Watch GPS chỉ được tích hợp chip GPS nên nếu như muốn nghe điện thoại tư vấn và dùng tài liệu di hễ thì buộc phải kết nối táo khuyết Watch với i
Phone
thông qua Bluetooth.


*
Phiên bạn dạng Watch GPS chỉ được tích hợp cpu GPS

Trong lúc đó, táo apple Watch LTE Cellular được tích hòa hợp sẵn e
SIM
bên trên thiết bị, được cho phép sử dụng các ứng dụng, nghe gọi thuận lợi mà ko cần liên kết i
Phone. Nhờ vào vậy người dùng Watch LTE có thể tối giản các bước và thiết bị liên kết mà vẫn sử dụng vừa đủ các tính năng. Xét về thông số kỹ thuật thì 2 phiên bạn dạng gần như không có không ít khác biệt.


*
Apple Watch LTE Cellular được tích phù hợp sẵn e
SIM

So sánh giữa hãng apple Watch LTE Cellular với GPS

Cả 2 phiên bản Apple Watch LTE cùng GPS đều mang trong mình một ngôn ngữ xây dựng chung khá như là nhau, chỉ có một vài cụ thể khác và các tính năng thông minh giúp phân biệt thuận lợi như sau:

1. Khả năng kết nối smartphone i
Phone

Như đã nói tới ở trên, để thực hiện phiên bạn dạng GPS nghe gọi thì buộc phải liên kết với những dòng i
Phone
từ cầm cố hệ 5s và chuyển động trên hệ điều hành i
OS 11 trở lên. Trong khi phiên bản Apple Watch LTE cũng rất có thể kết nối đồ vật i
OS 11 nhưng phải từ i
Phone 6 trở lên.

2. Thời lượng pin

Trải nghiệm thực tế, thời lượng pin sạc của bạn dạng Apple Watch LTE thấp hơn so với GPS. Theo đó, táo Watch GPS có thể sử dụng khoảng 18 giờ liên tiếp trong khi bản LTE chỉ vào 14 giờ trong cùng điều kiện kết nối Bluetooth.

3. Các chức năng thông minh

Apple Watch LTE được reviews tiện đặc điểm nổi trội so với phiên bản GPS rất nhiều nhờ khả năng vận động các tính năng tự do như nghe gọi, đùa nhạc, xem thông báo, nhắn tin, thời tiết nhưng mà không cần liên kết với i
Phone, phù hợp mang theo khi chuyển động thể thao, di chuyển.


*
So sánh phiên bản Apple Watch LTE và GPS

Cách tách biệt phiên bản Apple Watch GPS với LTE

Hai phiên phiên bản LTE với GPS liếc qua có vẻ khá như là nhau, tuy vậy lại gồm có điểm rõ ràng mà không phải ai cũng biết. Cách dễ dàng nhất để nhận biết đó là quan sát cố gắng vặn Digital Crown.

Với hãng apple Watch bạn dạng LTE chũm vặn Digital Crown đang có màu đỏ với Series 3 với 4 hoặc 1 con đường viền tròn red color với Apple Watch Series 5. Còn apple Watch GPS thì rứa vặn Digital Crown trơn, không tồn tại đường đỏ với đồng màu sắc với thân máy.

Nên lựa chọn mua đồng hồ Apple Watch LTE tốt GPS?

Nhiều người dùng phân vân không biết hãy lựa chọn mua apple Watch LTE hay GPS thì về cơ bản cũng không có khá nhiều khác biệt. Cụ thể với phiên bản GPS, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản giá thành đáng nói nếu đã có i
Phone cầm hệ cao và gồm điều kiện luôn để 2 trang bị gần nhau, ko phải dịch chuyển nhiều.


*
Apple Watch LTE với GPS về cơ phiên bản cũng không có rất nhiều khác biệt

Ngược lại với bản LTE, tuy chi phí sẽ cao hơn nhưng thay đổi lại là những phầm mềm đáng tiền, cân xứng với hồ hết người liên tiếp phải di chuyển hay hoạt động thể thao nhưng vẫn có thể gia hạn được các hoạt động liên lạc.Như vậy các thắc mắc về phiên phiên bản Apple Watch LTE là gì và đối chiếu 2 phiên bạn dạng LTE cùng GPS đã được giải đáp toàn bộ qua bài viết này. Chắc người dùng cũng vẫn đủ tin tức để phân minh và tất cả lựa chọn phiên bạn dạng phù hợp dành riêng cho mình rồi đúng không nào nào. Hãy chọn lựa và trải nghiệm thành phầm công nghệ thời thượng đáng chi phí này nhé!

Bạn đang muốn tải một chiếc đồng hồ thông minh apple Watch tất cả thể trợ giúp mình mọi dịp mọi nơi nhưng chưa đưa ra được lựa chọn cuối cùng. Vậy thì bạn rất tất cả thể sẽ tìm ra câu trả lời trong bài bác viết này. Hãy thuộc tìm hiểu coi Apple Watch LTE cùng GPS không giống nhau như thế nào để biết được ưu nhược điểm của mỗi loại dưới đây!

Apple Watch GPS cùng LTE Cellular là gì?


MENU NỘI DUNG

Apple Watch GPS và LTE Cellular là gì?
Apple Watch GPS cùng LTE Cellular khác biệt như thế nào?
*
Apple Watch GPS và LTE Cellular là gì?

Apple Watch GPS là gì?

Apple Watch GPS là phiên bản chỉ được tích hợp cpu GPS bên trên thiết bị. Việc sử dụng để nghe gọi cùng kết nối dữ liệu di động trên apple Watch GPS bắt buộc người sử dụng phải kết nối táo Watch với i
Phone thông qua Bluetooth. Phiên bản GPS bao gồm trên tất cả những đời smartwatch của táo (Gen 1, Series 1/Series 2/Series 3/Series 4/Series 5).

Tuy nhiên về cấu hình thì phiên bản GPS không có sự khác biệt so sánh bản LTE Cellular xung quanh việc thiếu đi e
SIM trên thiết bị.

Apple Watch LTE Cellular là gì?

Apple Watch LTE Cellular được hiểu là phiên bản góp người dùng tất cả thể chạy những ứng dụng trên thiết bị mà không cần đến i
Phone nữa nhờ việc tích hợp e
SIM bên trên thiết bị. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn vẫn gồm thể nhận được những cuộc gọi, sử dụng bản đồ để tìm kiếm kiếm đường đi, stream nhạc trực tuyến,… nhưng mà không phải trải qua thao tác làm việc kết nối với i
Phone.

Để tất cả thể sử dụng dữ liệu di động LTE trên táo bị cắn Watch bạn cần đăng cam kết dịch vụ e
SIM với nhà mạng. Để coi hướng dẫn đăng ký kết và kích hoạt LTE trên táo bị cắn dở Watch bạn tất cả thể xem tại bài viết
Hướng dẫn bạn cài đặt đặt với kích hoạt LTE trên táo apple Watch

Điều này thực sự mang lại nhiều tiện ích hơn tưởng tượng của bạn. Thay vày bắt buộc phải sở hữu một chiếc i
Phone từ đời 5S trở lên mới có thể sử dụng được táo bị cắn Watch. Thì giờ đây bạn trọn vẹn có thể sử dụng nó mà lại không cần phải trải qua bước kết nối. Bạn cũng sẽ không phải với chiếc điện thoại thông minh cồng kềnh đi tập thể dục nữa, điều đó sẽ có lại rất nhiều sự tiện nghi.

Phiên bản hãng apple Watch LTE Cellular chỉ tất cả trên Series 3, Series 4 với Series 5.

Xem thêm:

Apple Watch LTE Cellular đem lại điều gì mới mang lại người dùng?

Với sự cố kỉnh đổi ấn tượng này, táo bị cắn dở Watch được dự đoán là sẽ gắng đổi lại cục diện cuộc đua trong lĩnh vực công nghệ. Thiết bị này còn có thể tác động cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày của người dùng bằng cách hình thành một kinh nghiệm mới: Nghe gọi bằng thiết yếu chiếc smartwatch trên cổ tay mình.

Apple Watch GPS cùng LTE Cellular không giống nhau như thế nào?

Nếu bạn đang tự hỏi Apple Watch GPS và LTE Cellular không giống gì nhau thì đây sẽ là câu trả lời mà bạn cần. Mặc dù cùng ra đời từ một mẹ nhưng bọn chúng vẫn bao gồm những điểm khác biệt nhất định, từ diện mạo mang lại đến tính năng mặt trong.

Lưu ý: táo khuyết Watch LTE Cellular chỉ có cho thế hệ Series 3 trở lên.

So sánh thiết kế thân vỏ

Bạn sẽ tìm kiếm thấy ở táo bị cắn dở Watch GPS gồm 6 lựa chọn màu sắc sắc với dây đeo với khung nhôm. Trong những khi đó, phiên bản táo bị cắn Watch Cellular có thể đem lại cho bạn gấp đôi lựa chọn với cả nhì chất liệu là nhôm và thép không gỉ. Táo apple Watch Cellular cũng đem lại cho người dùng những lựa chọn với những phiên bản táo Watch Nike+ hoặc táo bị cắn dở Watch Hermes Edition. Tuy nhiên về dây đeo bạn gồm thể dễ dàng cài đặt dây đeo núm thế cho táo Watch dễ dàng.

*
Sự không giống biệt ví dụ nhất ở thiết kế là trên táo khuyết Watch LTE thì nút Digital Crown bao gồm màu đỏ (ảnh minh họa của Series 3)

Sự khác biệt ở thiết kế bên ngoài của nhì phiên bản GPS và LTE (áp dụng đối với Series 3 trở lên):

Apple Watch GPS: Bản tiêu chuẩn, nút Digital Crown có màu đồng nhất với thân vỏ. Chỉ gồm bản nhôm.Apple Watch LTE Cellular: Nút chuyển phiên Digital Crown tất cả màu đỏ (màu đỏ nguyên gắng xoay đối với Series 3 cùng viền đỏ với Series 4 với Series 5). Tất cả đầy đủ bản Nhôm, Thép với trên loại Edition gồm cả chất liệu Gốm (Ceramic) và Titanium.

Thời lượng sử dụng pin

Một chiếc đồng hồ tối ưu sử dụng trong bao lâu thì hết sạc còn phụ thuộc rất nhiều vào bí quyết sử dụng của khách hàng hàng. Mặc dù nhiên, ta vẫn cần đặt lên bàn cân để tra cứu hiểu apple Watch GPS & LTE Cellular khác nhau như thế nào về thời lượng pin. Khi mang đến hai thiết bị hoạt động trong thuộc một thời gian cùng chạy những ứng dụng như nhau, ta thu được kết quả không chênh lệch vượt nhiều.

Còn theo công bố từ phía nhà sản xuất Apple, thì thời lượng sử dụng pin của nhì phiên bản này còn có sự không giống biệt như sau:

Apple Watch GPS: Hoạt động vừa phải trên 18 giờ, nếu chỉ kết nối bluetooth.Apple Watch LTE Cellular: Hoạt động trung bình 14 giờ nếu kết nối công nghệ bluetooth không dây + trung bình 4 giờ kết nối LTE.

So sánh khả năng kết nối

Cả hai mẫu smartwatch của apple này đều bao gồm thể dễ dàng được kết nối với i
Phone để giúp người dùng trải nghiệm nhiều ứng dụng. Mặc dù nhiên, phiên bản táo Watch LTE Cellular được đánh giá bán cao hơn nhờ khả năng sử dụng độc lập khi bạn bao gồm thể nghe gọi, kết nối dữ liệu di động. Như đã nói, với sản phẩm này, người cần sử dụng sẽ không cần phải kết nối với i
Phone cơ mà vẫn có thể nghe gọi, nhắn tin hay thậm chí là kết nối 4G.

*
Khả năng độc lập của táo apple Watch LTE Cellular được đánh giá cao hơn

Ngoài ra, hãng apple Watch GPS cùng LTE cũng không giống biệt ở yêu thương cầu cấu hình tối thiểu của điện thoại kết nối như sau:

Apple Watch Series 3 GPS: Kết nối với i
Phone 5s sử dụng i
OS 12 trở lên;Apple Watch Series 3 GPS + LTE Cellular: Kết nối với i
Phone 6 sử dụng i
OS 12 trở lên;Apple Watch Series 4 GPS: Kết nối với i
Phone 5S sử dụng i
OS 11 trở lên;Apple Watch Series 4 GPS + LTE Cellular: Kết nối với i
Phone 6 sử dụng i
OS 11 trở lên;Apple Watch Series 5 GPS: Kết nối với i
Phone 5S sử dụng i
OS 11 trở lên;Apple Watch Series 5 GPS + LTE Cellular: Kết nối với i
Phone 6 sử dụng i
OS 11 trở lên;

So sánh giá cả Apple Watch GPS cùng LTE Cellular

Giá buôn bán thì chắc chắn phiên bản GPS sẽ rẻ hơn hơi nhiều so với LTE Cellular. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền thì nên lựa chọn phiên bản GPS. Nhưng hiện ni việc tiêu tốn thêm một số tiền nhỏ đến việc sử dụng phiên bản LTE Cellular là hợp lý hơn rất nhiều vì những lợi ích nhưng mà phiên bản LTE Cellular sở hữu lại.

Nên mua apple Watch GPS hay táo bị cắn Watch LTE Cellular?

Như vậy, bài xích viết trên đây đã trả lời mang đến bạn câu hỏi táo khuyết Watch LTE và GPS không giống nhau như thế như thế nào cũng như những ưu và nhược điểm của cả 2 phiên bản. Nhờ đó bạn cũng bao gồm thể lựa chọn việc thiết lập cho bản thân phiên bản phù hợp. Tất nhiên LTE Cellular sẽ luôn luôn là lựa chọn tốt nhất nếu như bạn sẵn sàng ném ra số tiền cao hơn.

Bạn có thể cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về các sản phẩm đồng hồ thông minh của táo bị cắn tại trang web Trùm i
Watch
.