Nội dung chính

Các điểm lưu ý của bđs mà chúng ta nên biết
Giá trị của khách hàng Cổ Phần Đầu tứ BĐS Đại Hoàng Minh

Ngày nay lúc lướt bên trên mạng tuyệt đi bất cứ nơi đâu không cạnh tranh để ta phát hiện những thông tin về bất tỉnh sản, ở những thành phố lớn như tp hcm hay tp hà nội là những khu đô thị mập của toàn nước ở đây thị phần bất đụng sản được hiểu khá sôi nổi. Chính vì vậy nhưng mà nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ dại về bất động sản được thành lập. 

Trong đó có Công Ty cp Đầu tứ BĐS Đại Hoàng Minh, với rất nhiều thế to gan lớn mật nổi bật. Nội dung bài viết dưới đây của Top1dexuat.com sẽ cho chính mình cái nhìn tổng thể về bất động sản cũng giống như hiểu rõ rộng về Đại Hoàng Minh thông qua 3 đề mục chính:

Bất rượu cồn sản là gì?
Phân loại bất tỉnh sản.Đại Hoàng minh Land ra đời trên gốc rễ cốt lõi của bất động đậy sản.

Bạn đang xem: Bất động sản đại hoàng minh

*
Giới thiệu doanh nghiệp Cổ Phần Đầu tư BĐS Đại Hoàng Minh. Ảnh: Google tra cứu kiếm

Khái niệm bđs là gì?

Có tương đối nhiều khái niệm về định nghĩa không cử động sản, sau đây là một số có mang về bđs nhà đất mà bạn cũng có thể tham khảo:

Bất rượu cồn sản là một thuật ngữ pháp luật, được gọi với những tên gọi như công ty đất, địa ốc, bao gồm đất đai những tài sản ngặt nghèo không thể tách rời với miếng đất. Bất động sản nhà đất liên quan gắn thêm kết nghiêm ngặt đến tài bao gồm và vốn. Việc sở hữu không cử động sản, các bạn có quyền hành so với chính mảnh đất nền và những gia tài trên mảnh đất nền đó, bạn có thể dùng để kinh doanh cho thuê, xây nhà, bán lại.

Đó là có mang về bđs theo thuật ngữ pháp luật hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn khó khăn hiểu nếu khách hàng là một fan mới trong nghành nghề dịch vụ này. Vậy bắt buộc ở bên dưới đây shop chúng tôi sẽ cung ứng thêm một số trong những khái niệm về thuật ngữ này để giúp bạn có thể dễ dàng phát âm một giải pháp tổng quan và không hề thiếu hơn về “ bất tỉnh sản”.

*
Bất động sản là gì? công ty Cổ Phần Đầu bốn BĐS Đại Hoàng Minh. Ảnh: Google search kiếm

Đối cùng với tài sản,ta hoàn toàn có thể chia chúng ra thành nhì loại: Một là bđs nhà đất hai là đụng sản. Các tài sản như vô tuyến tủ lạnh, tiền, quần áo, xe pháo cộ hoàn toàn có thể dịch chuyển được ta hoàn toàn có thể hiểu đó là động sản, còn về những tài sản “ bất động” như đất đai và những giá trị gắn sát vĩnh viễn với mảnh đất nền đó ko thể di chuyển được thì được hiểu đó là các bất cồn sản.

Những thông tin vừa rồi là những thông tin ngắn gọn với tổng quan tốt nhất giúp bạn có thể tự trả lời được khái niệm “Bất đụng sản là gì”, đừng vội dừng lại nếu chúng ta vẫn muốn xem thêm những vụ việc liên quan đến nghành nghề này thì hãy cùng tìm hiểu tiếp với chúng tôi nhé!

Những quan niệm về bất động sản tại các quốc gia

Tuy đã được quy định thế giới thống nhất chung về định nghĩa bất động đậy sản thế nhưng ở mỗi non sông và vùng lãnh thổ khác nhau sẽ có những quan niệm bất động sản nhà đất khác nhau. Ở bộ chính sách dân sự của các nước đều sở hữu các điều nguyên tắc quy định về bđs nhà đất đó được xem như là những gia sản có tính cố định cao cùng không thể bóc tách rời khỏi khu đất đai.

Nhưng tại Nga, bộ phép tắc nước này còn có quy định bđs là mảnh đất không bao gồm đất đai nói chung hoàn toàn có thể hiểu là khu đất đai ko thuộc loại giao dịch thanh toán ở tổ quốc này nó chỉ cần một bộ phận của lãnh thổ.

*
Những ý niệm về bđs nhà đất tại các quốc gia. Ảnh: Google tìm kiếm

Tại vn thì bộ lý lẽ Dân sự của chúng ta có nêu: “Bất cồn sản gồm những: Đất đai; Nhà, dự án công trình xây dựng nối sát với đất đai, kể cả các tài sản gắn liền với nhà, dự án công trình xây dựng đó; những tài sản khác gắn sát với đất đai; những tài sản không giống do luật pháp quy định”

Đối với có mang về bất động sản thì không tồn tại khái niệm hoàn hảo nhất mà chỉ gồm khái niệm kha khá nó phụ thuộc vào bộ điều khoản khái niệm mà các nước gửi ra.

Phân loại không cử động sản

Chúng ta có thể chia bất động sản thành cha loại chính sau:

Bất cồn sản ko có đầu tư chi tiêu và xây dựng: bất tỉnh sản đầu tư và xây dựng bao hàm công trình yêu mến mại, nhà xưởng và dịch vụ; bất động sản nhà đất nhà đất đây cũng là loại bđs nhà đất có tính phức hợp cao và chiếm phần tỷ trọng lớn; bđs nhà đất về các cơ sở hạ tầng; bất động sản về trụ sở làm việc.Bất cồn sản sệt biệt: bao gồm các nhà thờ, những công trình di tích quốc gia, quần thể bảo tồn, chùa, di sản vạn vật thiên nhiên và di tích văn hóa.
*
Phân loại bất động sản nhà đất – doanh nghiệp Cổ Phần Đầu tứ BĐS Đại Hoàng Minh. Ảnh: Google tìm kiếm kiếm

Các đặc điểm của bất động sản mà chúng ta nên biết

Tính cá biệt và khan hiếm

Với sệt trưng mang tính chất chất đất đai, đó cũng là vì sao bất rượu cồn sản được mang lại là bao gồm tính khan hiếm cùng vì nguồn đất đai có số lượng giới hạn về khu vực, lãnh thổ cũng tương tự diện tích. Điều đó có thể hiểu chúng ta không thể di dời, dịch rời hay trở thành hàng hóa có tính cá biệt.

Tính chịu đựng sự ảnh hưởng lẫn nhau

Chúng ta rất có thể hiểu nôm mãng cầu như sau việc các bất cồn sản có tính chất chịu sự ảnh hưởng lẫn nhau hơi rõ rệt, giả dụ một bđs này chuyển đổi thì bất động sản nhà đất kia cũng trở nên chịu sự ảnh hưởng và chuyển đổi theo. 

Chẳng hạn như câu hỏi ở khu vực A đang chi tiêu xây dựng một khu tầm thường cư cao cấp thu hút các nhà đầu tư chi tiêu lớn về phía trên thì sẽ để cho khu vực A này trở nên có mức giá trị về tài chính hơn dịch vụ thương mại phát triển, dẫn mang đến việc những bất đụng sản trong khu vực A này sẽ phát triển theo.

Bất đụng sản có đặc thù chịu ảnh hưởng và hỗ trợ gia tăng mang lại nhau đặc điểm này giúp cho các nhà chi tiêu bất đụng sản thu về không ít lợi ích.

*
Đặc điểm của ngành bất động sản – công ty Cổ Phần Đầu tư BĐS Đại Hoàng Minh. Ảnh: Google search kiếm

Tính lâu dài

Đất đai là nguồn tài nguyên to mà thiên nhiên ban tặng cho con tín đồ chúng ta, nó sống thọ theo thời gian và không gian chính vì vậy không cử động sản còn tồn tại tính thọ bền. Tính gắn bó của bđs nhà đất được hiểu sẽ là tuổi thọ của các công trình, bản vẽ xây dựng được, người ta phân chia tuổi thọ bất động sản nhà đất thành tuổi thọ trang bị lý cùng tuổi thọ khiếp tế.

Tuổi thọ kinh tế tài chính bất cồn sản là các nhà ở, các khu nhà ở hay city trung trọng tâm thương mại, công ty xưởng, thường tuổi thọ kinh tế ngắn, khác với tuổi thọ kinh tế tài chính tuổi thọ đồ gia dụng lý rước lại tiện ích lâu nhiều năm hơn.

Bất hễ sản có tính chất lâu bền hơn nên nó được sử dụng vào nhiều mục tiêu thương mại khác nhau tính hóa học này góp cho bđs trở thành sản phẩm & hàng hóa có đặc điểm phong phú và đa dạng và phong phú.

Những thông tin trên đã góp phần giúp họ hiểu rõ rộng về bất động sản là gì tương tự như các tính chất điểm lưu ý của không cử động sản. Thời nay các doanh nghiệp bất hễ sản có nhiều khiến chúng ta đang do dự không biết nên đầu tư chi tiêu vào đâu thì các bạn hãy đến với bđs nhà đất Đại Hoàng Minh Real Estate của bọn chúng tôi.

Đại Hoàng Minh Land – Công ty bất động sản uy tín, đẳng cấp và sang trọng hàng đầu

Công Ty cổ phần Đầu tư BĐS Đại Hoàng Minh cùng với tiềm lực mạnh khỏe về ghê tế, với lực lượng nhân sự vững đá quý về kinh nghiệm, luôn luôn năng động vồ cập và sáng sủa tạo. Đại Hoàng Minh luôn luôn luôn không kết thúc nỗ lực và nâng cấp vị thế của chính mình đồng thời xác minh và giữ vững niềm tin của mình đối với khách hàng, đem lại nguồn lực cũng tương tự làn gió new cho thị trường bất cồn sản tại thành phố hồ chí minh nói riêng, khu vực miền phái nam và toàn nước nói chung.

Doanh nghiệp bao gồm ngành nghề ghê doanh đó là “Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động đậy sản, đấu giá bán quyền thực hiện đất.”, do chi cục Thuế Quận Tân Bình quản lý.

Địa chỉ trụ sở: 54B Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP hồ Chí Minh.

*
Công Ty cp Đầu tư BĐS Đại Hoàng Minh. Ảnh: Google search kiếm

Thị trường bất động sản với tương đối nhiều biến động tuy vậy Đại Hoàng Minh đang không xong và luôn luôn nỗ lực để hàng ngày đều hoàn toàn có thể hoàn thiện hơn trong số lĩnh vực của chính mình như đầu tư môi giới không cử động sản,đất nền phân lô, tởm doanh, chi tiêu xây dựng,… Đặt kim chỉ nam phấn đấu biến chuyển tập đoàn kinh tế tài chính tư nhân việt nam có quy mô bự và phong cách hàng đầu.

Để có tác dụng được điều đó, Đại Hoàng Minh Real Estate luôn luôn không hoàn thành tập trung phát triển đội ngũ nhân sự của bản thân với đội ngũ nhân sự lên đến mức 120 người, 850 thanh toán giao dịch và 65 dự án công trình đồng thời luôn nâng cao năng lực tài chính, mở rộng quy mô doanh nghiệp áp dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại trong công tác quản lý kinh doanh.

Xem thêm: Tải đấu trường quái thú 2, game kinh điển một thời!, game đấu trường quái thú

Công Ty cổ phần Đầu tư BĐS Đại Hoàng Minh luôn xác minh và mang đến cho quý khách hàng sự phù hợp cũng như unique khi mang đến với chúng tôi các giá bán trị kết quả về đầu tư chi tiêu cũng như nâng cao thương hiệu và phát triển doanh nghiệp, sinh sống Đại Hoàng Minh cửa hàng chúng tôi luôn đặt tiện ích và giá chỉ trị của khách hàng lên hàng đầu.

Giá trị của khách hàng Cổ Phần Đầu tứ BĐS Đại Hoàng Minh

Sứ mệnh

Với tiêu chí: “ chất lượng- Đẳng cấp- Sự không giống biệt”, đây là mục tiêu thiết yếu mà công ty đưa ra, việc xây dựng các công trình, dịch vụ thành phầm đẳng cấp, với những dấu ấn thừa thời gian, cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân cũng tương tự góp phần cái đẹp cho đất nước.

Tầm nhìn

Tập đoàn luôn luôn không xong nỗ lực và tìm mọi cách để có thể trở thành trong những tập đoàn kinh tế tài chính tư nhân việt nam có quy mô phong cách hàng đầu, với nghành nghề dịch vụ Đầu tư xây dựng và bất động sản làm chiến lược phát triển đầu tư.

Công Ty cổ phần Đầu tứ BĐS Đại Hoàng Minh đã là chỗ mà khách hàng rất có thể gửi trọn niềm tin, an tâm đầu tư, nơi mà nhân viên rất có thể thỏa sức sáng chế và cống hiến, nơi các cổ đông hoàn toàn có thể tin tưởng với là nơi mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng.

*
Giá trị của khách hàng Cổ Phần Đầu bốn BĐS Đại Hoàng Minh. Ảnh: Google tìm kiếm

Giá trị cốt lõi

“Trung thành, sáng tạo, trung thực, nhiệt tình, nhiệt tâm và chăm nghiệp” là những giá trị nhưng mà công ty luôn luôn đặt lên số 1 trong đoạn đường xây dựng và cải tiến và phát triển của mình.

“Tín” Đại Hoàng Minh Land với phương châm rước chữ “Tín” làm mục tiêu để vận động với phương châm uy tín cửa hàng chúng tôi có sẵn những nguồn vốn từ những công ty phệ trong và ngoài nước, hoàn toàn có thể giúp chúng ta lựa chọn và đầu tư chi tiêu được những dự án cân xứng nhất.

“Chuyên nghiệp, chất lượng” chính là unique sản phẩm là nền tảng gốc rễ để công ty phát triển, Đại Hoàng Minh Land cam kết mang lại cho quý khách sự ship hàng chuyên nghiệp, chất lượng, lấy yếu tố trung thực làm đầu, đem về cho người tiêu dùng những sản phẩm bất động sản chất lượng và sinh lời. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động sáng tạo, luôn luôn học hỏi và tò mò kỹ về thị trường sẽ giúp khách mặt hàng kịp thời xử lý những thông tin một cách đúng chuẩn nhất.

“Hiệu quả” cùng với phương châm cam kết đặt ao ước muốn của khách hàng lên trước tiên, vấn đề an cư lạc nghiệp là sự việc mà khách hàng cân nhắc bởi gọi rõ điều này công ty đã không xong nỗ lực để mang lại các giá chỉ trị tối đa để thỏa mãn nhu cầu nhu ước của khách hàng hàng. Một dự án công trình tốt tức là phải tất cả một dịch vụ unique và chuyên nghiệp để tạo nên tiền đề mang lại sự thành công của một khoản đầu tư.

Trên đấy là những kiến thức cơ bản về bất động đậy sản cũng như giới thiệu với bạn đọc về Công Ty cổ phần Đầu tư BĐS Đại Hoàng Minh. Tập đoàn lớn Đại Hoàng Minh Land với gớm nghiệm tương tự như đội ngũ ban người đứng đầu và nhân viên cấp dưới nhiệt tình có rất nhiều kinh nghiệm, được đánh cao hi vọng với những tin tức trên hoàn toàn có thể giúp chúng ta có thêm những sự lựa chọn tương xứng hơn.

Lỡ xuống tiền để cọc thiết lập nền đất dự án công trình Lavita đô thị Đồng Nai theo lời support của nhân viên cấp dưới môi giới doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư bđs Đại Hoàng Minh (Công ty Đại Hoàng Minh), quý khách hàng tá hỏa bởi vì đây chỉ là dự án công trình “vẽ” trên khu đất phân lô.


Mất tiền do dính bẫy môi giới

Đầu mon 8.2022, ông Tr.V.K. được nhân viên cấp dưới môi giới của công ty Đại Hoàng Minh (trụ sở tại 54B Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM) chào mời thiết lập dự án Lavita thành phố Đồng Nai (xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Sau đó, ông K. được xe của doanh nghiệp Đại Hoàng Minh đưa xuống khu đất để xem dự án.

Theo trình diễn của ông K., ban đầu ông tưởng đây là dự án của Tập đoàn mèo Tường đề xuất đi xem dự án. Trong quá trình đi xuống dự án, ông K. được hơn 10 nhân viên cấp dưới môi giới quây bao phủ tư vấn khiến ông bị áp lực, ko kiểm rà soát được suy nghĩ nên đã đặt cọc mua một nền đất của doanh nghiệp Đại Hoàng Minh với số tiền 200 triệu đồng.

Cũng đến dịp này, ông mới biết vị trí ông đặt tải thuộc số tờ, số thửa với giá trị nền đất lên tới 2,6 tỉ đồng cho 120m2 đất ở nông thôn.

Khi phân phát hiện giá trị nền đất cao hơn giá bán trị thực tế và điều quan liêu trọng đây ko phải là dự án theo như quảng cáo buộc phải ông K. đề nghị doanh nghiệp Đại Hoàng Minh trả lại tiền đã đặt cọc. Tại buổi có tác dụng việc với ông K. đại diện công ty Đại Hoàng Minh đến rằng, họ bán đất gồm đầy đủ sổ và việc ông K. đặt cọc download đất sau thời điểm đã được cung cấp đầy đủ thông tin về dự án. Doanh nghiệp Đại Hoàng Minh chỉ chấp nhận trả lại đến ông K. 50% số tiền đặt cọc với vì sao họ chỉ là đơn vị trung gian, phân phối sản phẩm mang đến chủ đầu tư.

*

Công ty Đại Hoàng Minh ký kết hợp đồng cọc chào bán đất đến khách hàng

ĐÌNH SƠN

Tương tự, theo trình diễn của quý khách hàng D.K.Nh. Ngày 28.7.2022, bà tất cả nhận được điện thoại của một người xưng nhân viên doanh nghiệp Cát Tường nói có khách muốn gặp trực tiếp để trao đổi việc muốn cài lô đất của gia đình bà ở Bình Phước với hẹn gặp nhau vào ngày hôm sau tại công ty hàng chủ quyền trên đường 3/2.

Nhưng ngày bữa sau bà Nh. được một cô nhân viên cấp dưới kéo lên xe xe hơi chở đi Đồng Nai với giới thiệu lô đất G34 với giá bán 1,2 tỉ đồng. Tại đây bà gặp nhân viên doanh nghiệp Đại Hoàng Minh cùng tư vấn bà đặt cọc 200 triệu đồng download đất sẽ được nhận 5 chỉ vàng, đôi mươi triệu đồng với được tham gia bốc thăm trúng thưởng. Bởi vì điều kiện khiếp tế cực nhọc khăn, không có tiền phải bà Nh. đã từ chối nhưng nhân viên công ty Đại Hoàng Minh hứa sẽ gồm người cài đặt qua cọc của bà ngay lập tức và thiết lập 2 lô đất kế bên luôn để có tác dụng kho. Người đó từ Hà Nội đang vào, chắc chắn sẽ mua cọc của bà.

Tin lời tư vấn từ nhân viên doanh nghiệp Đại Hoàng Minh và để tham gia chương trình bốc thăm bà Nh. đã chuyển khoản 200 triệu đồng vào tài khoản cá nhân ông Đặng Quốc Định - Giám đốc công ty Đại Hoàng Minh.

Đến chiều ngày 29.7, công ty Đại Hoàng Minh giới thiệu người khách hàng muốn sở hữu đất của bà Nh. Tên là Vương Bội Bội. Tuy nhiên, bà Bội ko đồng ý cài đặt lại cọc với tại sao giá cao với nhờ công ty kiếm 3 lô khác giá chỉ thấp hơn.

Nhân viên doanh nghiệp Đại Hoàng Minh vẫn tiếp tục mời dụ bà Nh. Cài đặt đất do công ty này phân phối tại buôn bản Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương với giá là 1,9 tỉ đồng với bà Nh. Sẽ được chiết khấu 80 triệu đồng…

Tới dịp này, bà Nh. Tiếp tục đặt cọc thêm 100 triệu đồng cho doanh nghiệp Đại Hoàng Minh để thiết lập một lô đất ở Bàu Bàng, tổng số tiền bà Nh. đặt cọc cho công ty là 300 triệu đồng. Sau đó, bà Bội cũng đặt cọc cho bà Nh. Số tiền là 30 triệu đồng để cài đặt lại miếng đất này.

Chưa dừng lại, ngày 7.8.2022, bà Nh. Lại bị nhân viên của công ty Đại Hoàng Minh đưa lên xe xe hơi chở đến Đồng Nai để coi đất. Tại đây, bà Nh. Mới vạc hiện lô đất mà công ty Đại Hoàng Minh đã rao bán cho bà nay giá bán chỉ 1,4 tỉ đồng thấp hơn nhiều giá chỉ mà doanh nghiệp này bán cho bà trước đó. Bất ngờ hơn khi bà nhìn thấy người sử dụng Bội Bội trong đám người đi coi đất. Bà Nh. Tra cứu hiểu thì biết bà Bội Bội cũng chính là người của doanh nghiệp Đại Hoàng Minh giả dạng khách download đất để có tác dụng “chim mồi" dụ khách hàng.

Sau lúc phát hiện bản thân bị lừa, bà D.K.Nh. đã nhiều lần yêu cầu công ty Đại Hoàng Minh chuyển trả lại số tiền cọc đến bà. Thế nhưng doanh nghiệp Đại Hoàng Minh đã trả lời không trả trả với trốn né trách nhiệm. Lần gần đây nhất, doanh nghiệp Đại Hoàng Minh chỉ chấp nhận trả 60% số tiền mà bà Nh. đã đặt cọc, tuy nhiên bà ko đồng ý.

Công an search nạn nhân

Liên quan lại đến dự án Lavita đô thị Đồng Nai, qua tìm hiểu của phóng viên báo chí đây thực chất là khu đất được phân lô, bóc tách thửa thuộc làng An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Thế nhưng lại được công ty Đại Hoàng Minh “vẽ” thành dự án Lavita city Đồng Nai với nhiều tiện ích cao cấp không khác gì một dự án thật.

Trên trang web mang tên https://daihoangminhland.com/du-an-lavita-city-dong-nai/ giới thiệu dự án Lavita city Đồng Nai bao gồm quy tế bào 10 ha, vì chưng HTP Group có tác dụng chủ đầu tư, đơn vị phân phối là doanh nghiệp Đại Hoàng Minh. Dự án có những sản phẩm: shophouse (91 nền), biệt thự (37 nền), đất nền xây dựng 1 trệt 1 lầu (333 nền); với diện tích: 5 × 20, 15 × 20, trăng tròn × 20. Tiện ích đi kèm: công viên, trung trọng tâm thương mại, y tế, chợ… Nhưng thực tế các tiện ích bên trên đến nay không tồn tại thực.

Về công ty Đại Hoàng Minh, doanh nghiệp này được thành lập ngày 3.9.2019, do ông Đặng Quốc Định làm cho đại diện pháp luật kiêm Tổng Giám đốc công ty. Bên cạnh ra, ông Định còn khiến cho đứng pháp nhân chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Đại Hoàng Minh.

*
Phối cảnh dự án Lavita đô thị Đồng Nai khá "hoành tráng"

Quá trình điều tra đến nay, xác định: Huỳnh Hữu Tường, Nguyễn Thế Sơn cũng như công ty Cổ phần kinh doanh Địa ốc HTP Group không phải là chủ sở hữu cùng sử dụng của thửa đất số 1992, tờ bản đồ số 29, diện tích 1,213,8 mét vuông đất trồng cây thọ năm, thuộc thôn Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Mặc dù nhiên, Huỳnh Hữu Tường, Nguyễn Thế Sơn vẫn đại diện công ty Cổ phần sale địa ốc HTP Group tự ý lập bản vẽ phân lô thửa đất bên trên thành các lô đất nhỏ (chưa được cơ quan bao gồm thẩm quyền phê duyệt), sau đó ký kết kết các hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng đất ở cùng nhận tiền của khách hàng hàng. Đến nay, doanh nghiệp Cổ phần marketing địa ốc HTP Group không tồn tại đất để giao theo thỏa thuận trong những hợp đồng đã ký.