Với triết lý giáo dục và đào tạo “Thành nhân trước lúc thành danh”, bên trường vẫn nỗ lực thực hiện sứ mệnh đào tạo và huấn luyện nguồn lực lượng lao động có rất tốt cho thôn hội”.

Bạn đang xem: Các cơ sở đại học văn hiến

Cổng trường Đại học tập Văn Hiến

Sứ mệnh

Góp phần tiến hành chủ trương thôn hội hóa giáo dục, đào tạo nguồn lực lượng lao động có chuyên môn và năng lượng tác nghiệp đạt chuẩn chỉnh về hóa học lượng, đáp ứng nhu cầu kịp thời yêu ước phát triển kinh tế tài chính – thôn hội của khu đất nước, thích ứng với xu cố gắng hội nhập quốc tế.

Cơ sở đồ dùng chất

Các cơ sở đào tạo và huấn luyện tại 624 Âu Cơ, Quận Tân Bình; 665 – 667 – 669 đường Điện Biên Phủ, Quận 3; 2A2 p. Thạnh Xuân, q.12 được tu bổ, xây dựng, thiết bị mới. Cơ sở 613 Âu Cơ là khu vực Hiệu bộ và văn phòng những khoa. Ngoài ra, một khu ký túc xá đến sinh viên với 700 nơi ở sẽ được xây dựng tại add 1004B Âu Cơ;

Trong kế hoạch dài hạn, Khuôn viên đại học (Campus) theo chuẩn mực quốc tế sẽ được Trường Đại học tập Văn Hiến thực thi tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh trên diện tích gần 60.000 m2, đã được Ban làm chủ Khu Nam với UBND tp hcm quy hoạch, giao đất.

Tham quan lại một vòng campus tại cửa hàng quận 7 của Đại học tập Văn Hiến

Đội ngũ giảng viên

Xác định đội hình giảng viên là nhân tố cốt lõi, là “linh hồn” của một trường đại học, đơn vị trường luôn tìm kiếm, mời gọi số đông giảng viên giàu tởm nghiệm đào tạo và phân tích khoa học về công tác và gắn bó lâu bền hơn với Trường. Hiện nay, đội hình giảng viên của trường là 460 giảng viên tất cả uy tín (bao gồm cơ hữu cùng thỉnh giảng), trong số ấy trên 70% là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ.

Trường Đại học Văn Hiến đã từng ngày, từng giờ chuyển đổi mạnh mẽ. Bộ máy nhân sự được kiện toàn, bổ sung thêm các chuyên gia giàu kinh nghiệm quản lý, lực lượng giảng viên được bổ sung cập nhật thêm các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, xuất sắc nghiệp các trường đại học có uy tín trong nước với nước ngoài.

Giảng viên và sinh viên trường đh Văn Hiến

Môi trường tiếp thu kiến thức phát triển

Thông qua quan liêu hệ bắt tay hợp tác uy tín của Trường, sv được bảo đảm thực hành, thực tập tại những doanh nghiệp, các tổ chức có uy tín tại thành phố hồ chí minh và khu vực phía Nam. Đặc biệt, được các doanh nghiệp thuộc hiệp hội cộng đồng Doanh nghiệp TP.HCM, hiệp hội cộng đồng Doanh nghiệp một số trong những tỉnh, thành phía Nam, nam Tây Nguyên hỗ trợ thực tập, tài trợ học tập bổng, ưu tiên tuyển dụng.

Ngày hội việc làm năm 2018 trên trường đại học Văn Hiến

Cơ sở đồ vật chất

Cơ sở vật chất khang trang với toàn thể giảng đường, chống học trang bị phương tiện hiện đại có lắp ráp máy lạnh; wifi che sóng 24/24; thư viện có con số đầu sách phong phú, trang bị đồ vật vi tính ship hàng nhu ước tra cứu; hệ thống phòng học thực hành, phòng hàn quốc học, phòng trang bị tính, vật dụng chiếu…đáp ứng yêu cầu dạy – học. Phòng thực hành piano cùng thanh nhạc, chống biểu diễn được thiết kế đẹp lịch sự trọng, đầu tư trang vật dụng hiện đại, phương pháp âm, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thành tựu nổi bật

Năm 2015, ngôi trường ĐH Văn Hiến vinh hạnh là trường đại học ngoài công lập thứ nhất trên cả nước được Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo ra giao nhiệm vụ huấn luyện và đào tạo 2 ngành trực thuộc khối nghệ thuật và thẩm mỹ là Piano cùng Thanh nhạc bậc đại học chính quy.

Cũng những năm 2015, ngôi trường ĐH Văn Hiến chủ yếu thức huấn luyện và giảng dạy chuyên ngành QTKD bậc Thạc sĩ.

Lễ kí kết và bắt tay hợp tác giữa đơn vị trường và công ty của trường đh Văn Hiến

Cùng là nhị trường đh tư thục tại TP.HCM, Văn Hiến cùng Văn Lang có gì không giống nhau? cùng techanoi.edu.vn đi tìm câu vấn đáp xem nhé!

*

*

*

*

Mỗi bên một thế bạo phổi riêng

Nếu ĐH Văn Hiến chứng minh được thế khỏe khoắn ở hầu hết ngành công nghệ xã hội và thẩm mỹ và nghệ thuật thì Văn Lang cũng không thua kém ở đa số ngành khoa học công nghệ quality cao.

Hiện tại, ĐH Văn Hiến đang huấn luyện 30 ngành/chuyên ngành trình độ chuyên môn đại học, cao đẳng bao gồm nhiều nghành nghề Kinh tế, Du lịch, Kỹ thuật, kỹ thuật xã hội và Nghệ thuật. Vào hơn 20 năm qua, trường đã chứng tỏ thế mạnh của chính mình ở số đông ngành công nghệ xã hội như Văn học, văn hóa học, tâm lý học, làng mạc hội học… thu hút số lượng lớn thí sinh đk học mỗi năm. Đặc biệt, ĐH Văn Hiến cũng là trường kế bên công lập thứ nhất ở việt nam được giao nhiệm vụ huấn luyện và đào tạo hai ngành Nghệ thuật: Thanh nhạc và Piano bậc đại học chính quy.

ĐH Văn Lang lại để lại ấn tượng ấn ở đông đảo ngành đào tạo chất lượng cao, phù hợp tác thế giới ở phần đông ngành khoa học, technology ứng dụng, thiết kế. Theo reviews của các bạn sinh viên bên trên Edu2Reivew, sinh viên Văn Lang được học hành trong điều kiện cơ sở vật chất tốt, trang trang bị hiện đại, phục vụ hiệu quả cho việc học. Hằng năm luôn luôn có hầu hết chương trình phù hợp tác huấn luyện và giảng dạy quốc tế, mở ra thời cơ cho sinh viên được học tập ở đầy đủ ngôi trường lừng danh trên cố giới.

Chính sách chi phí khóa học khác nhau

Chính bởi chương trình đào tạo có khá nhiều đặc thù khác biệt nên mức khoản học phí của sinh viên nhị trường cũng có rất nhiều điểm khác nhau.

Học giá thành ĐH Văn Hiến thu theo tín chỉ, sinh viên đã đóng tiền theo số tín chỉ đang đăng ký. Hiện nay tại, mức phí tổn một tín chỉ cần 542.000 đồng cho một tín chỉ đại cưng cửng và 747.000 đồng so với một tín chỉ chăm ngành. Riêng đối với những ngành nghệ thuật và thẩm mỹ (Piano cùng Thanh nhạc), tất cả quy định riêng rẽ về mức học tập phí.

Xem thêm: Ssd Samsung 860 Evo 250Gb 2, Ổ Cứng Ssd Samsung 860 Evo 2

Khác với ĐH Văn Hiến, học phí ĐH Văn Lang chỉ mới bước đầu tính bởi tín chỉ với năm 2017. Hiện tại, tiền học phí của ĐH Văn Lang xấp xỉ từ 20.000.000 – 40.000.000 đồng/năm phụ thuộc vào chuyên ngành. Khoản học phí được công bố một lần ngay từ đầu khóa, với không đổi khác trong trong cả khóa học. Ngoài chi phí khóa học ra sinh viên không hẳn đóng thêm ngẫu nhiên một khoản tiền hoạt động nào khác.

Sinh viên đánh giá cơ sở vật chất ở nhị trường như vậy nào?

Hiện tại, bên trên trang review của techanoi.edu.vn, ĐH Văn Lang cảm nhận 8.0 điểm với ĐH Văn Hiến bao gồm 7.0 điểm từ review của các bạn sinh viên về cửa hàng vật chất.

ĐH Văn Hiến tất cả 3 các đại lý để dễ dàng cho sinh viên những ngành không giống nhau.

Cơ sở thiết yếu nằm ở add 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP HCM dành cho sinh viên ngành ngôn ngữ Anh, ngành Đông Phương học, Cao học tập và một vài lớp học tập ngắn hạn.

Cơ sở sản phẩm hai trưng bày ở 2A2, Quốc lộ 1A, p Thạnh Xuân, Q.12, là nơi học tập của sinh viên năm 3, năm 4.

Cơ sở sản phẩm 3 nằm trên 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, Q. Tân Phú với tổng diện tích 4.379,9m2 bao gồm 6 chống học, 1 thư viện với 2 phòng thực hành thực tế nghiệp vụ: phòng buồng và Bartender cùng với khối Văn Phòng, Khoa, Trung tâm của trường.

ĐH Văn Lang hiện tại có 2 cơ sở giảng dạy và một ký kết túc xá dành cho sinh viên của trường.

Trụ sở chính nằm ở 45 Nguyễn xung khắc Nhu, phường Cô Giang, Q.1, TP.HCM. Trụ sở này có 9 tầng, diện tích khuôn viên là 1.224 m2, diện tích s sàn chế tạo gần 10.000 m2. Đây là nơi thao tác làm việc của văn phòng công sở Hiệu bộ và là khu vực học tập của sinh viên những khoa: kỹ thuật Nhiệt Lạnh, technology Sinh học, công nghệ Kỹ thuật Môi trường, bản vẽ xây dựng – Xây dựng, nước ngoài ngữ, công nghệ Thông tin.

Cơ sở thứ hai của trường nằm ở địa chỉ 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là địa điểm học tập của sinh viên những khoa: tình dục Công chúng và Truyền thông, Tài chủ yếu – Ngân hàng, Du lịch, quản ngại trị ghê doanh, yêu mến mại, kế toán tài chính – Kiểm toán, thẩm mỹ Công nghiệp.

Ngoài các đại lý thứ cha tại 108C Thống Nhất, P.16. Q. đụn Vấp. Tp hcm và khu cam kết túc xá, trường còn đang xây dựng dự án Khu trường bắt đầu ở phường 5, Q. Lô Vấp, tp.hồ chí minh rộng vội 11 lần các đại lý thứ hai để sinh viên có môi trường xung quanh học tập giỏi hơn.

Hy vọng với phần nhiều điểm so sánh này, techanoi.edu.vn hoàn toàn có thể giúp chúng ta chọn được môi trường học tập tương xứng nhất với tuyệt nhất với mình. Chúc bạn luôn luôn học tập tốt.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Box thông tin: nhân thể ích, môi trường học tập, vui chơi… tiến bộ ngày càng ham sinh viên

Bên cạnh uy tín và quality đào tạo, cơ sở vật chất ngày càng trở nên một trong số tiêu chí luôn luôn phải có để chúng ta tân sinh viên chắt lọc trường đại học, độc nhất vô nhị là chúng ta trẻ thuộc vắt hệ ren Z.

Cơ sở vật hóa học hiện đại, thoải mái, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và huấn luyện cũng như công dụng tiếp thu kỹ năng của sinh viên. Đặc biệt, đối với sinh viên thời đại công nghệ số, các bạn càng đề cao và bị cuốn hút bởi không khí học tập sang sạch mát mịn, tân tiến, nhiều trải nghiệm với những trang thiết bị về tối tân, update liên tục.

Một lựa chọn mới trong mùa tuyển sinh 2022 cho những sĩ tử đó là Trường Đại học làm chủ và công nghệ TP.HCM (UMT). UMT sẽ “mạnh tay” chi tiêu cơ sở vật hóa học để sinh viên có thể tận tận hưởng khoảng thời gian học tập ý nghĩa sâu sắc và niềm hạnh phúc tại Trường. Điểm rất nổi bật nhất đó là khuôn viên rộng 80.000m2 với thảm cỏ xanh mướt cùng rợp cây nhẵn mát, địa điểm sinh viên đang học tập, sinh hoạt và thư giãn giải trí cùng các bạn bè. Không khí học tập đa trải nghiệm chưa hẳn nơi đâu cũng có, bao gồm Viện nghiên cứu Sáng tạo, Giảng mặt đường hiện đại, tủ sách số, Studio, chống Lab, Phòng phân tích thực nghiệp cùng không hề thiếu tiện ích cho sinh viên như sân soccer đa năng, sân bóng rổ, chống gym, cửa hàng tiện lợi, coffe chill, mặt đường chạy cỗ ven sông toàn khu dài mang đến 500m.