Nếu các bạn đang băn khoăn các trường đại học công lập ngơi nghỉ TPHCM bây giờ thì đừng quăng quật qua nội dung bài viết sau phía trên nhé! bài viết của giáo viên Đất Việt xin reviews danh sách các trường đh công lập “xịn” độc nhất vô nhị TPHCM.

Bạn đang xem: Các trường dh công lập ở tphcm


1

Trường Đại học khoa học Xã hội với Nhân văn (USSH)

Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn được ra đời năm 1957 với chuyên đào tạo sinh viên trong các nghành nghề dịch vụ xã hội, văn hóa truyền thống và nhất là ngôn ngữ. Trường bao gồm quy mô cùng uy tín to nhất khoanh vùng phía phái nam trong nghành nghề giáo dục khoa học xã hội cùng nhân văn. Ngôi trường luôn là việc lựa chọn hàng đầu tin cậy của học sinh và phụ huynh.

Trường gồm 54 chương trình đào tạo phân ngành, trong những số đó có 27 siêng ngành đại học, 43 chuyên ngành sau đại học và 10 chương trình liên kết quốc tế. Ngôi trường có môi trường xung quanh học tập năng động, sáng sủa tạo, mũi nhọn tiên phong xu thế trái đất hóa.

Ngoài ra, USSH còn là một môi trường xung quanh “toàn ước hóa”, với hơn 250 sinh viên quốc tế tới từ 73 quốc gia và vùng phạm vi hoạt động trên thế giới theo học tập ở nhiều nghành học tập trong số chương trình sau đại học, đh và liên kết quốc tế. Cấp dưỡng đó, rộng 2.500 sinh viên tham gia những chương trình huấn luyện ngắn hạn.

Về quality giáo dục, trường gồm hơn 930 giảng viên có chuyên môn giáo sư, tiến sỹ và thạc sĩ luôn luôn tâm tiết với quá trình giáo dục. Bên cạnh ra, trường có chính sách học giá tiền ưu đãi, công tác học bổng quốc tế hấp dẫn, các đại lý vật chất ngày dần được nâng cao để đáp ứng nhu cầu nhu mong của sinh viên.

*

2

Đại học Luật thành phố hồ chí minh (UL)

Trường Đại học Luật tp.hcm hiện là 1 trong trong nhì cơ sở huấn luyện và giảng dạy và nghiên cứu pháp luật hàng đầu của Việt Nam cũng tương tự lớn tuyệt nhất phía Nam. Theo đánh giá của sinh viên, giáo viên của trường là những người tâm huyết độc nhất vô nhị với kiến thức sâu rộng, năng rượu cồn và vồ cập trong quá trình giảng dạy.

Sinh viên UL luôn được thâm nhập nhiều hoạt động ngoại khóa hữu dụng Trong đó có hội thi tìm hiểu lao lý nhằm giúp sinh viên ngay sát gũi, xúc tiếp với thực tế hơn.

*

3

Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố hồ chí minh (UTE)

Trường Đại học tập Sư phạm nghệ thuật TPHCM (UTE) đã tạo nên và phát triển hơn 54 năm. Ngôi trường luôn là việc lựa chọn của các bạn học sinh trung học phổ thông miền Nam.Với mức học phí hợp lý, trường là một trong trong những trường đại học công lập sinh sống TPHCM tốt nhất, tất cả đội ngũ giảng viên hàng đầu trong khối ngành nghệ thuật của Việt Nam. Thầy cùng trò UTE luôn nỗ lực phấn đầu xong xuất sắc những mục tiêu, trách nhiệm đề ra.

*

4

Đại học Bách khoa tp.hồ chí minh (BKA)

Sau rộng 55 năm vạc triển, Đại học tập Bách Khoa thành phố hồ chí minh là một trong những trường đại học công lập sản phẩm đầu, đặc biệt quan trọng ở khu vực phía Nam và cả nước. Môi trường xung quanh học tập của trường năng động, sáng tạo và siêng nghiệp. Đại học Bách Khoa TPHCM khẳng định đào tạo ra những nạm hệ sinh viên tài năng, những người dân sẽ đóng góp góp cho việc thịnh vượng của đất nước. Đồng thời, tạo điều kiện cho quy trình hội nhập trái đất trong nghành nghề dịch vụ khoa học và công nghệ.

Không chỉ vậy, Đại học Bách khoa tp.hcm là trong số những trường đh công lập, cùng với mức học phí trung bình 180.000 đồng/tín chỉ những môn chăm ngành, khoảng 4 triệu đồng/kì. đơn vị trường không xong xuôi tạo điều kiện tiện lợi cho sinh viên học hành và nghiên cứu trong môi trường tốt nhất có thể. Xung quanh ra, trường có không ít chương trình học bổng quốc tế dành riêng cho sinh viên tài năng.

Đại học tập Bách khoa tp hcm đã đã đạt được những thành tích to lớn và các thế hệ sinh viên ưu tú, khiến trường trở thành giữa những trường đh đáng học tập tập.

*

5

Trường Đại học tập Khoa học tự nhiên và thoải mái (US)

Trường Đại học Khoa học thoải mái và tự nhiên là giữa những trường bao gồm truyền thống nghiên cứu và phân tích khoa học lâu đời nhất khoanh vùng phía Nam. Trường bao gồm thức ra đời ngày 30 tháng 3 năm 1996, bóc tách ra từ Đại học Tổng hợp tp hcm và tiếp giáp nhập vào cụm Đại học tổ quốc Thành phố hồ nước Chí Minh.

Mỗi năm, hàng nghìn sinh viên xuất sắc nghiệp mang những kĩ năng sáng tạo của họ để góp sức đáng nói vào quy trình thúc đẩy với hội nhập công nghệ và công nghệ. Bằng việc đưa ra mức học tập phí hợp lý cho toàn bộ sinh viên, nhà trường luôn cố gắng tạo môi trường giỏi nhất rất có thể để sinh viên chấm dứt xuất sắc 4 năm học trên giảng đường.

*

6

Đại học technology Thông tin (UIT)

Đại học công nghệ Thông tin được thành lập và hoạt động năm 2006, là một trong những trường trẻ con trực nằm trong Đại học đất nước TP.HCM. Trường đang trở thành cơ sở đặc biệt quan trọng để trở nên tân tiến nguồn nhân lực có chuyên môn chuyên môn cao trong nghành nghề truyền thông và technology thông tin tại việt nam và toàn khu vực Đông nam Á.

UIT hiện là đối tác hàng đầu trong việc hỗ trợ và giảng dạy sinh viên chất lượng cho các tổ chức công ty lớn trong ngành công nghiệp năng lượng điện tử, technology phần mềm và technology thông tin.

Với kim chỉ nam đào tạo ra những cá nhân tài năng, công ty trường luôn cố gắng mang mang đến cho học viên môi trường tiếp thu kiến thức với các đại lý vật chất giỏi nhất, phương thức giảng dạy khoa học và nhóm ngũ gia sư tận tâm.

Nếu ai đang tìm tìm một ngôi trường unique để biến một xây dựng viên giỏi thì Đại học công nghệ Thông tin (UIT) là một trong những trường tốt nhất có thể và an toàn và đáng tin cậy nhất trong các trường công lập.

*

7

Trường Đại học tài chính Luật tp hcm (UEL)

Trường Đại học kinh tế tài chính Luật tp hcm được ra đời năm 2010 với chi phí thân là Khoa kinh tế tài chính của Đại học tổ quốc TP.HCM. Sinh viên của UEL hầu hết là những người dân năng động, tích cực và lành mạnh và được giáo dục và đào tạo trong một môi trường xung quanh có nhiều vận động sôi nổi trong trường và trên toàn thành phố. Do đó, họ luôn nhận được sự tin tưởng ở trong phòng tuyển dụng với 100% sinh viên tốt nghiệp của trường kiếm được việc có tác dụng trong chăm ngành của họ.

*

8

Đại học quốc tế (IU)

Đại học nước ngoài (IU) là một trong những trong bảy trường đại học thành viên của Đại học đất nước TP.HCM được thành lập năm 2003. Đây là trường đh công lập nhiều ngành trước tiên tại vn sử dụng cách thức giảng dạy trọn vẹn bằng giờ Anh. Năm 2019, ngôi trường ĐHQT là trường trang bị 3 tại việt nam và vật dụng 7 trong khoanh vùng Đông nam Á đạt chuẩn chỉnh kiểm định AUN cấp cửa hàng đào tạo.

Mục tiêu của ngôi trường Đại học nước ngoài là trở nên một trường đại học nghiên cứu bậc nhất của nước ta và khu vực vực. Được biết đến là cơ sở giáo dục và đào tạo có sự hợp tác ký kết với những đối tác, công ty phân tích khoa học cùng giáo dục lừng danh thế giới. Một ngôi trường giỏi cả về quality giảng dạy lẫn cơ sở vật chất, xứng đáng để học viên lựa chọn.

*

9

Đại học Sư phạm tp.hcm (SPS)

Trường Đại học tập Sư phạm tp hcm là 1 trong các hai trường dẫn đầu về chất lượng giảng dạy bậc đh và sau đh ngành Sư phạm. Đây cũng là 1 trong 14 trường đại học lớn trực ở trong Đại học nước nhà TP.HCM. Trường có 32 siêng ngành đào tạo, 11 chăm ngành xung quanh sư phạm cùng 21 siêng ngành sư phạm. Hàng năm nhà ngôi trường đã đào tạo hàng nghìn học tập sinh xuất sắc các loại, đặc biệt là ngành sư phạm. Hoàn toàn có thể nói, sv Đại học tập Sư phạm TP.HCM có khá nhiều “thế mạnh” mà những sinh viên khác nên ngưỡng mộ.

Nếu ai đang theo đuổi cầu mơ đổi thay giáo viên thì Đại học Sư phạm tp hcm là một trong những trường đh công lập tốt nhất để các bạn lựa chọn.

Xem thêm:

*

10

Đại học tập Ngoại thương tp hcm Cơ sở 2 (FTU2)

Đại học Ngoại thương tp.hcm cơ sở 2 được ra đời năm 1993 cùng là trường huấn luyện ngành tởm tế số 1 Việt Nam, nhất là kinh doanh nước ngoài và nước ngoài thương. Lân cận đó, các nghành nghề dịch vụ kế toán, kiểm toán, tài thiết yếu ngân hàng cũng rất được đánh giá chỉ cao. Với mức ngân sách học phí khoảng 15-17 triệu vnd cho một năm, điểm xét tuyển của trường vào tầm khoảng 22-27 điểm ở toàn bộ các khối, Đại học Ngoại yêu thương TP.HCM có thể nói là ngôi ngôi trường mơ ước của khá nhiều học sinh.

Đội ngũ giáo viên hóa học lượng, có chuyên môn chuyên môn cao và môi trường học tập năng động, sáng sủa tạo. Nhà trường cam đoan đào tạo nên thế hệ sinh viên siêng nghiệp, đảm bảo an toàn cho quá trình hội nhập toàn cầu trong nghành nghề dịch vụ kinh tế.

*

11

Đại học tập Y Dược tp hcm (YDS)

Đại học Y Dược tp.hồ chí minh được thành lập năm 1947, là trường đại học lâu lăm nhất tại TP.HCM. Mỗi năm trường đào tạo và huấn luyện hàng nghìn học tập viên luôn đảm bảo chất lượng và trình độ chuyên môn chuyên môn cao. Không chỉ vậy, YDS còn tiếp tục đứng đầu danh sách những trường tất cả chương trình học tập “khủng” nhất. Để đạt điểm trên cao trong rèn luyện và học tập, học sinh phải chăm chỉ, học hiểu với rèn luyện cao. Các giáo sư trên trường luôn luôn nghiêm khắc trong việc đào tạo và huấn luyện bác sĩ chăm khoa với điều dưỡng. Vày đó, sv phải luôn luôn tích cực tìm hiểu và học hỏi và chia sẻ để giành được thành tích của mình.

Lý do đặc biệt khiến Đại học tập Y Dược tp hcm là mong mơ của hàng vạn sinh viên mong mỏi trở thành bác sĩ đó là giá trị của danh tiếng và sự công nhận kĩ năng thực sự sau thời điểm ra trường.

*

Đây là danh sách những trường đh công lập làm việc TPHCM đáng tin cậy để các bạn học sinh lựa chọn nộp làm hồ sơ ứng tuyển.

12

Danh sách những trường đại học công lập ngơi nghỉ TPHCM

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo danh sách không thiếu tât cả những trường bên dưới đây.

STTTên trường đại học
Tên viết tắt
Mã tuyển chọn sinh
Nhóm ngành đào tạo
Năm thành lập
Trụ sở
Cơ sở123456789101112131415161718192021222324252627282930313233343536373839
Trường ĐH bình yên Nhân dânT04ANSAn ninh1963TP. Thủ Đức
Trường ĐH Bách Khoa(ĐHQG TP.HCM)HCMUTQSBKhoa học tập Kỹ thuậtvà
Quản lý Công nghiệp
1957Quận 10TP. Bến Tre,TP. Thủ Đức
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩmHUFIDCTĐa ngành(Thế bạo gan về
Khoa học tập và technology Thực phẩm)
1982Q. Tân Phú
Trường ĐH Công nghiệp TP.HCMIUHĐa ngành(Thế mạnh
Kinh tế Công nghiệpvà
Kỹ thuật Công nghiệp)
1957Q. Lô VấpTP. Quảng Ngãi
Trường ĐH công nghệ Thông tin(ĐHQG TP.HCM)UITQSCCông nghệ Thông tinvà khoa học máy tính2006TP. Thủ ĐứcTP. Bến Tre
Trường ĐH cảnh sát Nhân dânT05CCSAn Ninh1976Quận 7
Trường ĐH Giao thông vận tải đường bộ Phân hiệu trên TP.HCMUTC2GSAGiao thông vận tảivà
Kỹ thuật
1990TP. Thủ Đức(Trụ sở bao gồm Hà Nội)
Trường ĐH Giao thông vận tải đường bộ TP.HCMUTGTSGiao thông vận tảivà
Kỹ thuật
2001Q. Bình ThạnhQuận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 12,TP. Vũng Tàu
Trường ĐH kỹ thuật Tự nhiên(ĐHQG TP.HCM)HCMUSQSTKhoa học tập tự nhiênvà
Công nghệ
1947Quận 5TP. Bến Tre,TP. Thủ Đức
Trường ĐH công nghệ Xã hội và Nhân văn(ĐHQG TP.HCM)HCMUSSHQSXKhoa học Xã hội,Ngoại ngữ,Văn hóavà
Báo chí
1955Quận 1TP. Bến Tre,TP. Thủ Đức
Trường ĐH kinh tế – Luật(ĐHQG TP.HCM)UELQSKKinh tế,Luậtvà
Kinh doanh quản lý
2000TP. Thủ ĐứcTP. Bến Tre,Quận 1
Trường ĐH kinh tế TP.HCMUEHKSAKinh tế,Tài chínhvà
Kinh doanh quản lý
1976Quận 3Quận 1,Quận 6,Quận 8,Quận 10,Q. Phú Nhuận,H. Bình Chánh
Trường ĐH bản vẽ xây dựng TP.HCMUAHKTSXây dựngvà
Thiết kế
1926Quận 3TP. Bắt buộc Thơ,TP. Đà Lạt,TP. Thủ Đức
Trường ĐH Lao hễ – xóm hội cơ sở 2ULSA2DLSKinh tếvà
Công tác làng hội
1999Quận 12(Trụ sở chính Hà Nội)
Trường ĐH pháp luật TP.HCMULAWLPSLuật,Hành chínhvà
Quản lý
1987Quận 4TP. Thủ Đức
Đại học MởOUMBSĐa ngành1990Quận 3Quận 1,Q. Lô Vấp
Đại học Mỹ thuật TP.HCMMTMTSMỹ thuậtvà
Thiết kế
1954Q. Bình Thạnh
Đại học Ngoại thương cơ sở 2FTU2NTSKinh tế quốc tếvà
Tài chính
1993Q. Bình Thạnh(Trụ sở chính Hà Nội)
Đại học ngân hàng TP.HCMHUBNHSTài chính,Ngân hàngvà
Kinh doanh quản lí lý
1976Quận 1TP. Thủ Đức
Đại học Nông Lâm TP.HCMNLUNLSĐa ngành

(Thế mạnh dạn về các ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp và Thú y)

1955TP. Thủ Đức
Phân hiệu Đại học Nội vụ Hà NộiHUHA2DNVLuật - thống trị nhà nước - quản lí trị văn phòng công sở - lưu trữ học - cơ chế công2017Q. Lô Vấp(Trụ sở thiết yếu Hà Nội)
Đại học tập Quốc tế(ĐHQG TP.HCM)HCMIUQSQĐa ngành lý thuyết quốc tế2003TP. Thủ ĐứcQuận 3
Đại học dùng GònSGUSGDĐa ngành1972Quận 5Quận 1,Quận 3,Quận 7
Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCMSKDAHCMDSDNghệ thuật sảnh khấu1998Quận 1
Đại học Sư phạm chuyên môn TP.HCMHCMUTESPKĐa ngành

(Thế mạnh bạo về những ngành khoa học Kỹ thuật)

1962TP. Thủ Đức
Đại học Sư phạm thể dục thể thao Thể thaoUPESSTSSư phạm thể thao1976Quận 5
Đại học tập Sư phạm TP.HCMHCMUESPSSư phạm1957Quận 5Quận 3,Quận 1,TP. Thuận An
Đại học tập Thể dục thể thao TP. HCMUSHTDSThể thao1976TP. Thủ Đức
Đại học Thủy lợicơ sở 2TLUSTLSThủy lợi1976Q. Bình Thạnh(Trụ sở chủ yếu Hà Nội)
Đại học trần Đại NghĩaTDNUVPH<6>, ZPH<7>Kỹ thuật quân sự1975Q. đụn Vấp
Đại học Tài thiết yếu – MarketingUFMDMSKinh tế,Tài chínhvà
Kinh doanh quản lý
1976Quận 7Q. Tân Bình,TP. Thủ Đức,Q. Phú Nhuận
Đại học tập Tài nguyên – Môi trườngHCMUNREDTMĐa ngành

(Thế bạo dạn về quản lý Tài nguyên - Môi trường)

1976Q. Tân BìnhTP. Biên Hòa,Quận 10
Đại học Tôn Đức ThắngTDTUDTTĐa ngành1997Quận 7Q. Q.bình thạnh (Ban Cao đẳng),TP. Long Xuyên,TP. Cà Mau,TP. Bảo Lộc,TP. Nha Trang
Đại học tập Việt ĐứcVGUĐa ngành

(Thế dạn dĩ về chuyên môn Công nghiệp theo tiêu chuẩn chỉnh CHLB Đức)

2008Quận 3TP. Thủ Đức,TX. Bến Cát
Đại học văn hóa TP.HCMHUCVHSVăn hóa với du lịch1976TP. Thủ ĐứcTP. Thủ Đức
Đại học tập Y Dược TP.HCMUMPYDSY với Dược1947Quận 5Quận 1,Quận 8,Q. Phú Nhuận
Đại học Y khoa Phạm Ngọc ThạchPNTTYSY với Dược1988Quận 10
Khoa Y(ĐHQG TP.HCM)QSYY cùng Dược2009TP. Thủ ĐứcTP. Dĩ An
Khoa chính trị - Hành chính(ĐHQG TP.HCM)SPASQSHKhoa học thiết yếu trị, quản trị cùng quản lý2018TP. Thủ ĐứcTP. Thủ Đức

Hiện ni ở khoanh vùng TP.HCM là trong số những nơi triệu tập nhiều trường Đại học tốt nhất trên địa bàn toàn quốc với khoảng tầm 37 cơ sở huấn luyện và đào tạo công lập. Chúng ta cũng vẫn phân vân chưa chắc chắn lựa chọn cho khách hàng một cơ sở đào tạo và huấn luyện phù hợp. Ở bài viết này chúng tôi sẽ trình làng đến bạn các trường Đại học tập công lập TPHCM cực tốt hiện nay.

*
Các trường đh công lập TPHCM xuất sắc nhất hiện giờ

1. Ngôi trường Đại học Bách Khoa thành phố hồ chí minh (BKA)

Đại học tập Bách Khoa thành phố hồ chí minh được nghe biết là giữa những trường đại học Top đầu ở khu vực miền phái mạnh về cơ sở vật chất, đội hình giảng viên, quality đào tạo. Không chỉ có thế trường còn là môi trường vận động giúp sinh viên gồm thể nâng cấp được các tài năng trong quy trình học tập.

Với hơn 1410 cán cỗ công nhân viên trong số đó có 1038 cán cỗ giảng viên đang ship hàng cho công tác giảng dạy. Sinh viên được huấn luyện và đào tạo tại trường mọi được tuyển lựa chọn là những học sinh ưu tú của các kỳ thi trung học rộng rãi Quốc Gia. Lúc được học tập tại trường, bên trường luôn nhắm đến mục tiêu bảo vệ tốt quality giảng dạy để đào tạo ra những kỹ sư có trình độ chuyên môn chuyên môn và tay nghề cao. Đảm bảo mang đến đất lượng một mối cung cấp kỹ sư có thể bắt kịp được với quy trình hội nhập trái đất trong các nghành kỹ thuật – kỹ thuật – công nghệ.

Đại học Bách Khoa tp hcm tính đến trong năm 2007 đã được xem là một trong số những trường đại học có quy mô phong phú về những chuyên ngành huấn luyện và giảng dạy kỹ thuật với trên 11 khoa siêng ngành, cùng với 10 trung tâm nghiên cứu và phân tích khoa học technology cao và chuyển nhượng bàn giao công nghệ.

Nói cho Dân Bách Khoa fan ta sẽ nghĩ tới gần như sinh viên xuất dung nhan trong việc học tập lân cận những cuốn tài liệu học tập nặng ký. Học tập cần mẫn thôi chưa đủ, sinh viên Bách khoa còn là một những con bạn rất tài năng, rất là năng động trong vô số nhiều các vận động ngoại khóa và nhiều gần như giải thi đấu kỹ năng tay nghề đều có mặt cho sv Bách Khoa.

Với phần đông thành tính, cùng với đó là những thế hệ sinh viên chất lượng thì ngôi trường Đại học tập Bách Khoa thành phố hồ chí minh xứng đáng là 1 trong trong những trường đại học công lập TPHCM rất tốt hiện nay.

Trường Đại học tập Khoa học tự nhiên và thoải mái – Đại học tổ quốc TP.HCM được biết đến là trong những cơ sở giảng dạy công lập tại khu vực TP.HCM. Là trong những ngôi trường chuyên huấn luyện và giảng dạy về các nghành nghề dịch vụ nghiên cứu vớt khoa học.

Nhà trường luôn luôn đề cao sứ mệnh phải là cơ sở huấn luyện đi tiên phong một trong những lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực unique cao, hội tụ nhiều các tố hóa học về mặt kim chỉ nan lẫn kĩ năng tay nghề cao mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề khoa học cơ bạn dạng và khoa học công nghệ. Số đông ngành mũi nhọn của trường luôn hướng tới technology để cách tân và phát triển cho tương lai.

Đại học kỹ thuật tự nhiên, đang hướng về mục tiêu trở thành trong số những ngôi ngôi trường Đại học đứng vị trí số 1 về đào tạo, phân tích khoa học technology ở khu vực Đông phái mạnh Á. đơn vị trường luôn luôn không xong xuôi đổi mới thể có thể theo kịp technology mới, những phương thức giảng dạy đa số được vận dụng vào thực tiễn nhằm giúp những em sinh viên có thể trở thành người chủ trong sau này với thời đại công nghệ số cách tân và phát triển vượt bậc.

Sinh viên lúc học tập trên trường đều phải có cơ hội chuyển động những phân tích sáng tạo của chính bản thân mình với thầy cô giảng viên thân yêu trong câu hỏi hướng dẫn, thuộc với chính là sự hỗ trợ đắc lực của những trang thiết bị học tập hiện đại, giúp cho các bạn sinh viên rất có thể nghiên cứu cùng học tập một cách xuất sắc và hiệu quả nhất.

Trường Đại học tập Khoa học tự nhiên và thoải mái – Đại học giang sơn TP.HCM (US). Một trong các trường đh công lập TPHCM tốt nhất có thể hiện nay.

Trường Đại học technology thông tin – Đại học đất nước TPHCM (UIT) được nghe biết là một trong những ngôi trường bao gồm tuổi đời còn tương đối trẻ, ngôi trường được thành lập vào năm 2006 là cơ sở huấn luyện trọng điểm nguồn nhân lực chất lượng cao có tương đối đầy đủ những nguyên tố về chuyên môn trong lĩnh vực technology tin và truyền thông tại việt nam và quanh vùng Đông phái nam Á.

Đại học công nghệ thông tin hiện tại đang là một trong những trong những công ty đối tác cung cấp cho nguồn nhân lực kỹ sư công nghệ rất tốt cho những tổ chức công ty lớn về công nghệ phần mềm, điện tử và công nghệ thông tin.

Cố rứa phấn đấu mang đến năm 2020 bên trường đang trở thành trong số những cơ sở đào tạo và huấn luyện trọng điểm về mảng technology thông tin. Nhắm đến mục đích đào tạo những sv có chuyên môn chuyên môn cao, với đó là sự phát triển về các đại lý vật chất, trang thiết bị để giúp đỡ cho quá trình dạy và học của giảng viên và sinh viên đạt hiệu quả tốt nhất.

Theo con số thống kê của trường, 100% sinh viên đều sở hữu cho mình những việc làm đúng chuyên môn sau khoảng chừng 12 tháng xuất sắc nghiệp cùng hơn 60% lượng sinh viên đang có câu hỏi làm trong những học kì cuối học tập tại trường.

Nếu các bạn thực sự mê man với technology thông tin thì đó là một một trong những môi trường xứng đáng để chúng ta có thể học tập với thử sức mình. Đại học công nghệ thông tin xứng đáng là 1 trong những trong những trường đh công lập TPHCM tốt nhất hiện nay

Trên đây là Top 3 trường Đại học công lập TPHCM giỏi nhất bây giờ mà chúng ta cũng có thể tham khảo. Ngoài ra còn nhiều đa số cơ sở đào tạo và huấn luyện công lập uy tín khác mà bạn có thể tìm hiểu.

1 Trường Đại học khoa học xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM
2 Trường Đại học thế giới – ĐH nước nhà TP.HCM
3 Trường Đại học kinh tế – Luật
4 Khoa Y – ĐH giang sơn TP.HCM
5 Trường Đại học tập Tài bao gồm – Marketing
6 Học viện sản phẩm không Việt Nam
7 Trường Đại học Tôn Đức Thắng
8 Trường Đại học tập Công nghiệp TP.HCM
9 Trường Đại học tập Tài chính – Marketing
10 Trường Đại học Giao thông vận tải đường bộ TP.HCM
11 Trường Đại học kinh tế TP.HCM
12 Trường Đại học kiến trúc TP.HCM
13 Trường Đại học tài chính TP.HCM
14 Trường Đại học biện pháp TP.HCM
15 Trường Đại học ngân hàng TP.HCM
16 Trường Đại học tập Sư phạm nghệ thuật TP.HCM
17 Trường Đại học Y Dược TP.HCM
18 Trường Đại học tập Ngoại thương
19 Trường Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch
20 Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông TP.HCM
22 Trường Đại học tài chính Quốc dân
23 Học viện kỹ thuật Quân sự
24 Trường Đại học Thủy Lợi

Bảng những trường Đại học công lập TPHCM