trên thực tế, không phải ai cũng có thể dễ dãi thao tác, thiết lập và thực hiện chiếc tinh chỉnh từ xa của mình. Nếu khách hàng cũng đang chạm mặt khó khăn về sự việc này, hãy đọc cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Samsung dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh điều hòa samsung


Hầu không còn tất các dòng điều hòa không khí đều tặng kèm tinh chỉnh để người tiêu dùng có thể thiết lập cấu hình các công dụng theo ý muốn muốn. Mặc dù nhiên, các phím bấm trên tinh chỉnh không nên hãng nào cũng sử dụng giống như nhau. Phát âm được sự việc này, tôi vẫn tổng hợp bài viết dưới phía trên để “Hướng dẫn phương pháp sử dụng tinh chỉnh điều hòa Samsung” cho mọi fan một phương pháp chi tiết, dễ dàng nắm bắt nhất.

Giới thiệu tổng quan các ký hiệu trên tinh chỉnh điều hòa Samsung

Trước tiên, để biết phương pháp sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Samsung cấp tốc và hiệu quả. Bạn cần phải nắm rõ được những phím bấm và tính năng của chúng. Dưới đây là điều khiển 12 phím của Samsung, cụ thể các ký hiệu trên tinh chỉnh và điều khiển Samsung một chiều và 2 chiều có ý nghĩa sau:

*

*

Màn hình hiển thị của dòng sản phẩm lạnh samsung sẽ giúp đỡ người dùng nhận ra được các tác dụng mình đã chọn. Từ kia không nhằm sai các chính sách và áp dụng máy lạnh một cách hiệu quả và dễ chịu và thoải mái nhất. Các tính năng trên remote điều hòa sẽ được chọn bằng phím MODE và được hiển thị “Bộ chỉ thị chính sách vận hành” trên màn hình hiển thị hiển thị của remote.

Chức năng cơ phiên bản trên điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Samsung một chiều và 2 chiều

*

Khi dìm nút MODE, làm việc máy điều hòa Samsung sẽ sở hữu 5 chế độ cho các bạn lựa chọn, bao gồm:

Chế độ tự động (AUTO): công ty sản xuât khuyến khích người tiêu dùng nên để cơ chế Auto. Để cỗ máy có thể tự kiểm soát và điều chỉnh mức nhiệt cân xứng và tiết kiệm điện. Chế độ làm cho lạnh khô (DRY) : cơ chế này sẽ giúp đỡ hút ẩm trong không khí tuy thế không làm hạ nhiệt độ phòng. Mặc dù nhiên, nên làm chọn chế độ này vào rất nhiều ngày thời tiết không quá nóng. Chế độ quạt gió (FAN): Với chính sách này, vật dụng lạnh vừa làm mát vừa kết phù hợp với quạt hòn đảo chiều, giúp không gian phòng được thông thoáng với nhiệt độ phân bổ đều. Làm nóng (HEAT): Đây là chế độ chỉ có ở ổn định Samsung 2 chiều. Chế độ này có công dụng tăng nhiệt độ độ, góp không khí trong phòng ấm hơn vào phần đông ngày ướp lạnh giá. Chế độ làm cho mát (COOL): Ở chế độ này, sản phẩm lạnh sẽ thực hiện tính năng làm lạnh, giảm nhiệt độ vào phòng xuống đến mức mong muốn. Chúng ta có thể tùy ý sàng lọc tăng giảm nhiệt độ cùng lưu lượng gió từ bỏ quạt nhằm có xúc cảm thoải mái nhất. Mặc dù nhiên, nếu nhiệt độ trong bên và bên cạnh trời quá chênh lệch, cân bằng sẽ mất thêm thời hạn và năng lượng để triển khai yêu cầu.

Hướng dẫn sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Samsung chi tiết

Cách thiết đặt các chế độ cũng rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần bật nút mối cung cấp trên điều khiển, sau đó nhấn phím MODE để lựa chọn cơ chế theo nhu yếu sử dụng. Còn nếu không muốn thực hiện máy lạnh, chúng ta nhấn nút nguồn thêm nữa để tắt sản phẩm công nghệ lạnh. Cố thể công việc cài đặt cụ thể các cơ chế trên điều khiển như sau:

Chế độ làm mát COOL

*

Bước 1. nhấn nút Mode và gửi sang chính sách làm mát “Cool”.

Bước 2. Sau khi thiết lập chế độ làm cho mát, để tăng hoặc sút độ lạnh chúng ta có thể điều chỉnh mức quạt và nhiệt độ.

Lời khuyên

khi sử dụng cơ chế Cool, để gia công mát cấp tốc hơn, chúng ta cũng có thể chỉnh ánh sáng thấp cùng tăng tốc độ quạt. Nếu bạn muốn sử dụng chính sách làm mát nhưng lại hại tốn nhiều giá cả điện năng, hãy tăng ánh nắng mặt trời và giảm tốc độ quạt. Trong thừa trình hoạt động khi giành được nhiệt độ các bạn cài đặt, cỗ máy sẽ vận động chậm lại để gia hạn năng lượng và tiết kiệm điện hơn. Để an toàn cho sức khỏe người sử dụng, chúng ta chỉ nên thiết đặt mức nhiệt độ chênh lệch khoảng chừng 5 độ C so với ánh nắng mặt trời ngoài trời, để hạn chế bị sốc nhiệt khi ra ngoài.

Chế độ hút ẩm/làm khô DRY

*

Chế độ khô hoạt động giống như một sản phẩm công nghệ hút ẩm bằng phương pháp loại bỏ hơi độ ẩm từ bầu không khí trong nhà. Phù hợp sử dụng cho phần đa ngày mưa, trời nồm ẩm.

Dàn lạnh sẽ nhảy / tắt tiếp tục và tự động để hút độ ẩm không khí vào phòng, nên các bạn sẽ vẫn cảm thấy lạnh buốt nhẹ nhàng lúc sử dụng chế độ Dry.

Lời khuyên

thừa nhận nút chính sách và lựa chọn Khô nhằm sử dụng công dụng trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Nhiệt độ để cỗ máy có thể hút ẩm xuất sắc nên nên setup là tự 24 ℃ đến 26 ℃. Setup nhiệt độ càng phải chăng thì tài năng hút ẩm sẽ càng cao

Chế độ quạt

Bạn có thể sử dụng chế độ Quạt để ổn định không khí chạy như quạt sàn, đem đến làn gió cho hộ gia đình mà không bắt buộc sưởi ấm hoặc có tác dụng mát.

Điều chỉnh phía luồng gió SWING

*

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh phía luồng gió. Dấn nút Luồng gió để tính phía hướng luồng gió mong muốn. Rộng nữa, chúng ta cũng có thể giữ mang đến luồng không khí đi theo phía cố định bằng phương pháp dừng chuyển động của các cánh quạt thổi thẳng đứng.

Lời khuyên

nếu bạn điều chỉnh cánh gió dọc theo phong cách thủ công, nó có thể không đóng hoàn toàn khi bạn tắt máy cân bằng không khí. Luôn sử dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa để điều chỉnh các cánh gió. Không dịch rời các cánh bởi tay. Chúng rất có thể không hoạt động thông thường sau đó. Bạn không thể kiểm soát điều hành hướng luồng gió thẳng đứng ở chế độ Làm đuối khi tác dụng ngủ ngon được bật.

Rất tiện lợi khi sử dụng công dụng hẹn giờ nhảy / tắt máy ổn định không khí sau đó 1 khoảng thời gian đã download đặt. Bạn có thể hẹn thời gian trước khi nhảy hoặc tắt trang bị điều hòa để giúp đỡ bạn sử dụng máy điều hòa một biện pháp tiết kiệm.

Cách thiết lập cấu hình chức năng hứa giờ

*

Bước 1. dấn nút nguồn để bật máy lạnh với nhấn nút hẹn giờ “Timer” để chọn tính năng Bật. Bước 2. nhận nút để đặt thời gian mong ý muốn và kế tiếp nhấn nút SET. Bước 3. thừa nhận nút mối cung cấp để nhảy điều hòa với nhấn nút hứa hẹn giờ “Timer” nhằm chọn chức năng Tắt Bước 4.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sang Trang Mới Trong Word Nhanh Chóng, Đơn Giản

nhận nút chọn để thiết lập thời gian mong muốn rồi nhận nút SET.

Cách thiết đặt chế độ ngủ ngon (Good"s Sleep) của dòng sản phẩm lạnh Samsung

Đây là một cơ chế khá sệt biệt của máy lạnh Samsung, chúng thường được áp dụng khi trang bị lạnh làm việc trạng thái nóng hoặc lạnh. Với chế độ thông minh này, bạn sẽ tiết kiệm được năng lượng điện năng hơi hiệu quả. Tất cả 3 chế độ nhỏ dại khi các bạn chọn Good"s Sleep:

Fall Sleep (Ngủ): Càng về đêm, ánh sáng càng giảm. Bởi đó, ở chính sách Fall Sleep, trang bị lạnh của bạn sẽ từ tự hạ ánh sáng xuống theo thời gian, giúp khung người bạn chìm vào giấc ngủ sâu với sức nóng độ phù hợp nhất. Sound Sleep (Ngủ ngon) chính sách này trái lại với chế độ Fall Sleep, tức là chúng được kích hoạt khi trang bị lạnh đang ở chính sách sưởi. Lúc chọn cơ chế này, sản phẩm công nghệ lạnh sẽ tăng dần đều nhiệt độ đến ngưỡng phù hợp để bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất, từ kia giúp ngủ ngon hơn trong những ngày khí hậu se lạnh. Wake up (Tỉnh giấc sản khoái): khi chọn cơ chế này, các bạn sẽ cảm nhận thấy sự sảng khoái trong chính không khí phòng ngủ của mình với khoảng không gian vô thuộc dễ chịu.

Để setup các chính sách ngủ ta triển khai như sau:

cách 1: Bấm Timer để chọn chế độ ngủ bước 2: Bấm lựa chọn một trong các cơ chế (Fall Sleep, Sound Sleep, Wake up) bước 3: Bấm nút để điều chỉnh thời hạn Bước 4: Bấm SET để hoàn tất tùy chỉnh cấu hình

Lưu ý: thời hạn tối đa để thiết lập cấu hình chế độ Good"s Sleep là 8 tiếng, đầy đủ để các bạn có một giấc ngủ trọn vẹn. Để hủy chính sách này, tất cả những gì bạn phải làm là thao tác làm thế nào cho bộ đếm thời hạn dừng ngơi nghỉ "0.0".

Cách sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Samsung công dụng làm đuối 2 bước

Chức năng làm mát 2 bước để giúp đỡ không khí lạnh lưu giữ thông trong phòng cấp tốc hơn, đem về không khí mát giá buốt đồng rất đẹp khắp căn phòng. Kích hoạt chức năng này cũng tương đối đơn giản và tiện lợi sử dụng.

Để kích hoạt chức năng này, bạn triển khai theo các bước sau:

bước 1: thừa nhận Options (tùy chọn) bước 2: Nhấn phím "" cho tới khi trên screen điều khiển hiển thị "2-Step". Bước 3: nhấn SET để ban đầu kích hoạt chức năng.

Lưu ý: các bước này chỉ vận dụng với cơ chế làm mát(cool)

Chức năng Fast khi chọn sẽ không còn thể chuyển đổi nhiệt độ thiết đặt và vận tốc quạt. Công dụng Comfort Quiet là 2 tác dụng duy nhất bao gồm thể chuyển đổi nhiệt độ setup và điều chỉnh hướng gió theo ý muốn, mặc dù không thể chuyển đổi tốc độ quạt.

Chức năng Comfort (Thoải mái)

*

Chức năng Comfort là chính sách khá thú vui ở cân bằng Samsung mà chúng ta nên sử dụng. Ở chế độ này, đồ vật lạnh sẽ mang đến cho chính mình bầu không khí dễ chịu và thoải mái và thoải mái và dễ chịu nhất với nhiệt độ độ, gió. ở tại mức lý tưởng. Chúng ta có thể đặt chức năng này bằng cách:

bước 1: thừa nhận phím tùy lựa chọn (OPTION). Bước 2: Nhấn "" cho tới khi hiển thị "Comfort" trên màn hình. Cách 3: dấn SET để bắt đầu chức năng Comfort.

Lưu ý: Chức năng này chỉ hoàn toàn có thể sử dụng khi cân bằng đang ở chính sách làm đuối (Cool).

Chức năng một fan (Single User)

Nếu các bạn chỉ ở trong phòng một mình, thì sẽ tương đối là lãng phí không khí mát mẻ, hiểu được điều này, hãng samsung đã tích vừa lòng thêm chính sách làm lạnh lúc chỉ bao gồm một người dùng. Đây là tác dụng thông minh được không ít người cần sử dụng ưa thích. Vì cơ chế này giúp bớt điện năng tiêu hao khá đáng kể.

Ở chế độ này, thay do làm non với hiệu suất cao cho toàn cục không gian phòng, cân bằng sẽ chỉ có tác dụng mát nghỉ ngơi nơi bạn hoạt động. Để bật tác dụng này, hãy có tác dụng như sau:

Bước 1: nhấn SINGLE USER để bật chức năng. Bước 2: Nhấn SINGLE USER một lần tiếp nữa để tắt.

Lưu ý: tác dụng này chỉ vận động khi thiết bị lạnh đã ở chính sách làm mát

Chức năng tự có tác dụng sạch CLEAN

Chức năng tự động làm thật sạch giúp loại bỏ các bụi bặm trong sản phẩm lạnh, thải trừ môi trướng sinh sôi của vi khuẩn và bảo đảm sức khỏe cho người dùng. Mang đến bầu không gian trong lành, non mẻ.

*

Thiết lập chức năng auto làm sạch sẽ bạn thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Nhấn phím Setting (Các thiết lập) kế tiếp đèn chỉ thị “Clean” bước đầu sáng. Bước 2: Nhấn phím mix trên remote tinh chỉnh và điều khiển để tùy chỉnh cấu hình chức năng auto làm sạch, sau 3 giây cài đặt đèn chỉ thị “Clean” sẽ mất tích và đèn ”Timer” đang sáng, sau thời điểm tắt máy tác dụng tự làm thật sạch hoạt động. Thời gian buổi giao lưu của khi chọn tác dụng làm sạch sẽ từ 15 - 30 phút. Chính sách Auto, Cool, Dry: 30 phút chế độ Auto, Heat, Fan: 15 phút.

Thiết lập âm thanh tiếng Beep mang lại máy lạnh

Tắt âm “Beep beep” của máy

Bước 1: dìm nút SETTING cùng đợi khoảng chừng 10 giây cho đến khi đèn báo hiển thị "Bíp". Bước 2: dìm SET nhằm hoàn tất thiết lập. Sau 3 giây, đèn báo trên màn hình hiển thị sẽ biến mất là đã cài đặt thành công công dụng này.

Để mở lại tiếng “Bíp” bạn thao tác làm việc tương trường đoản cú như tắt giờ đồng hồ “Bíp”

Cách áp dụng điều hòa Samsung tiết kiệm chi phí điện

.Không nên đặt điều hòa địa điểm có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào, nếu vật dụng lạnh để gần cửa sổ hãy áp dụng rèm che để phòng không biến thành tăng nhiệt độ độ. Không nên bật và tắt điều hòa liên tiếp vì khối hệ thống máy sẽ đề xuất khởi động lại nhiều lần tạo tốn điện và vĩnh viễn gây giảm tuổi thọ của điều hòa. Sử dụng phối hợp thêm quạt gió nhằm không khí mát mẻ, dễ chịu và thoải mái hơn với máy giá buốt cũng không phải hoạt động với ánh sáng quá thấp. Cài đặt hẹn giờ cân bằng khi sử dụng hoặc lúc ngủ để tiết kiệm ngân sách điện năng hơn và tránh lãng tổn phí điện khi đi ra ngoài. Nên thiết lập nhiệt độ chênh lệch khoảng 5 độ C so với nhiệt độ ngoài trời nhằm máy ko phải hoạt động cường độ cao gây ngốn các nhiên liệu, trong khi còn giúp đảm bảo sức khỏe người dùng, tránh triệu chứng bị sốc nhiệt khi ra phía bên ngoài trời.

Một số chú ý hữu ích khi sử dụng tinh chỉnh và điều khiển từ xa

*

Cách sử dụng hiệu quả hơn

đề xuất để khoảng cách 10m giữa dàn lạnh và tinh chỉnh từ xa. Để liên hệ điện nối liền và giỏi hơn, hãy sử dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa về phía dàn lạnh.

Thay pin tinh chỉnh và điều khiển từ xa

Khi ngay gần hết pin, hình tượng pin sẽ nhấp nháy trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa, dàn lạnh cũng sẽ báo pin sạc yếu để người dùng dễ phân biệt và cố kỉnh pin kịp thời. Điều khiển trường đoản cú xa yêu mong hai pin nhiều loại A 1,5 V.

Thận trọng

ko đánh, lắc, có tác dụng rơi hoặc nỗ lực tháo tách bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Còn nếu không sử dụng tinh chỉnh và điều khiển trong thời gian dài, chúng ta nên tháo pin ra nhằm pin không trở nên chảy với hoen rỉ. Lúc pin trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa đã được vậy thế, toàn bộ các cơ chế sẽ được đặt lại. Khi thay pin tinh chỉnh và điều khiển từ xa, hãy để bọn chúng xa tầm tay của trẻ em sơ sinh. Trường hợp trẻ sơ sinh ăn phải pin, hãy liên hệ với chưng sĩ tức thì lập tức.

Trên trên đây là toàn bộ hướng dẫn phương pháp sử dụng tinh chỉnh điều hòa Samsung chi tiết và đầy đủ nhất. Với các cách sử dụng trên chắc chắn rằng bạn ko những thực hiện điều hòa Samsung hiệu quả mà còn rất tiết kiệm điện nữa.

Cách sử dụng điều hòa Samsung thế nào để tiết kiệm ngân sách điện cùng mát nhất? Xin mời chúng ta cùng chuyên gia Công ty Bảo Minh (techanoi.edu.vn) mày mò nhé.

Như các bạn biết:

Hiện nay Samsung là thương hiệu được siêu nhiều khách hàng tại việt nam tin tưởng lựa chọn bởi sản phẩm quality cùng kiểu dáng đẹp, thuận lợi thu hút khách hàng ngay từ tầm nhìn đầu tiên.

Với nghành nghề dịch vụ điều hòa cũng vậy, Samsung xuất hiện rất các ở các hộ gia đình. Tuy nhiên, những người sử dụng đang cài đặt điều hòa Samsung gồm thực sự đang sử dụng máy đúng cách

Trước hết bọn họ cùng tra cứu hiểu:

Các phím tác dụng và giải pháp sử dụng điều khiển cân bằng Samsung

*

Nút MODE: tuyển lựa chế độ
Nút TEMP: thiết đặt nhiệt độ
Nút Fan: chọn chế độ quạt gió
Nút Timer: chọn chế độ hẹn giờ
Nút Settings: cài đặt chế độ
Nút SET: tùy chỉnh cấu hình các chế độ

Cách sử dụng điều hòa Samsung 

Bước 1: Khởi rượu cồn máy

Nhấn vào nút nguồn hình trụ đỏ để bước đầu khởi động máy.

Bước 2: lựa chọn chế độ

Nhấn nút MODE, tiếp nối lựa chọn chế độ phù hợp. Gồm các chế độ như sau:

Auto: auto cài đặt nhiệt độ

Cool: cơ chế làm mát 

Dry: chế độ làm khô, hút ẩm

Fan: chính sách quạt, vừa có tác dụng mát, vừa đem đến không khí nhoáng đãng

Heat: cơ chế sưởi ấm

Bước 3: chọn góc thổi

Nhấn vào nút gồm hình 3 vạch gió để chắt lọc góc thổi cân xứng với nhu yếu sử dụng. Để ngắt chế độ này, người dùng nhấn vào nút này thêm một lần nữa.

Bước 4: Điều chỉnh chế độ thích hợp

Nhấn vào nút TEMP để tăng/giảm ánh sáng sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng. Các mức nhiệt được kiểm soát và điều chỉnh trong phạm vi như sau:

Chế độ Auto: điều chỉnh nhiệt độ tự 160C – 300C

Chế độ Cool: điều chỉnh nhiệt độ trường đoản cú 160C – 300C

Chế độ Dry: kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trường đoản cú 180C – 302C

Chế độ Fan: quan trọng điều chỉnh

Chế độ Heat: kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ từ bỏ 160C – 300C

Bước 5: Điều chỉnh tốc độ gió

Để điều chỉnh vận tốc gió thổi vào phòng, người tiêu dùng nhấn vào nút Fan, kế tiếp lựa chọn vận tốc phù hợp. Rõ ràng như sau:

Chế độ điều chỉnh auto Auto

Chế độ làm cho mát: Tubor, nhanh, trung bình, chậm, từ bỏ động

Chế độ khô

Chế độ quạt gió: Tubor, nhanh, trung bình, chậm

Chế độ sưởi: Tubor, nhanh, trung bình, chậm, từ bỏ động

Bước 6: cách hẹn giờ/ thiết đặt chế độ ngủ

Nhấn nút Good’s Sleep trên điều khiển để khởi động bản lĩnh hẹn giờ

Di gửi nút này lịch sự trái, phải để hẹn giờ

Chế độ này chỉ vận dụng cho 2 chế độ là Cool với Heat theo 3 cách thức như sau:

Fall Sleep: đồ vật hạ nhiệt độ dần dần 

Sound Sleep: sản phẩm công nghệ tăng nhiệt độ từ từ

Wake up: điều chỉnh không khí thoải mái và dễ chịu nhất

Bước 7: tùy chỉnh máy

Nhấn vào nút mix để ban đầu thiết lập những lựa lựa chọn trên thiết bị hoặc hủy các chính sách đã setup trước đó.

Điều chỉnh cân bằng Samsung làm mát nhanh

Nhấn vào nút Option để bước đầu điều chỉnh

Nhấn chọn nút “” trên điều khiển đến thấy lúc đèn sinh hoạt nút 2-Step sáng lên 

Nhấn nút phối để thiết đặt chế độ

Điều chỉnh chức năng tự có tác dụng sạch của điều hòa Samsung

Nhấn giữ nút Setting cho đến khi đèn nghỉ ngơi nút Clean sáng sủa lên để bắt đầu khởi cồn chế độ

Nhấn phối để bắt đầu chức năng tự làm sạch

Nếu bạn chạm mặt phải trường hợp:

Điều hòa Samsung không nhận điều khiển và tinh chỉnh quý vị đánh giá thay pin hoặc tương tác với tổng đài bh điều hòa Samsung 1800 588 589 để được cung cấp và đặt sở hữu nhé.

Cách sử dụng điều hòa Samsung tiết kiệm điện

Chỉ nên áp dụng điều hòa lúc phòng đã có được đóng kín, tránh xuất hiện hoặc là tia nắng chiếu trực tiếp vào phòng
Không cần bật/tắt điều hòa thường xuyên trong thời hạn ngắn Không nên thiết đặt nhiệt độ phòng chênh lệch rất nhiều so với ánh nắng mặt trời ngoài trời
Có thể phối hợp cùng quạt điện nhằm phòng được làm mát nhanh
Vệ sinh ổn định Samsung định kỳ về tối thiểu 1 năm / 1 lần (Tùy ở trong vào môi trường xung quanh bụi bẩn).

=> giúp cho điều hòa Samsung mát nhất, các bạn tận hưởng không gian sống 4 mùa như ý.

Hi vọng với biện pháp khởi động một số trong những tính năng phầm mềm trên về kiểu cách sử dụng điều hòa Samsung đã giúp cho từng chúng ta sử dụng thuận lợi điều chỉnh các hoạt động của máy và thực hiện điều hòa sao cho hiệu quả nhất.

*

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm điều hòa cũng như mua ổn định Samsung quý khách hàng hàng khách hàng hãy cấp tốc tay contact với chúng tôi: Công ty Bảo Minh để được hỗ trợ một cách tốt nhất.