*
Có phải nhiều người đang tìm kiếm một cách để sao chép đĩa, một đĩa CD, DVD bên trên Windows ?

Trong gợi ý này, mình đã hướng dẫn công việc cần có tác dụng để sao chép một đĩa CD hay DVD trên Windows, nguyên tắc coppy cho 2 các loại đĩa khác biệt (Protect – bản quyền, cấm coppy và nhiều loại đĩa thông thường). Sau đó, đã là những phần mềm cung ứng ghi đĩa tốt nhất để các bạn sử dụng.

Bạn đang xem: Cách copy file từ đĩa dvd sang máy tính

Các phép tắc và bước cần làm cho khi muốn coppy đĩa CD, DVD

 Trước khi bọn họ đi vào chi tiết về làm vậy nào bạn cũng có thể sao chép một đĩa, tốt nhất có thể là giải thích một số nguyên tắc quan trọng:


Để xào nấu đĩa, trước tiên bạn phải phải tạo một file hình ảnh của đĩa đó. Tương tự như chụp ảnh, bài toán bạn sinh sản một file hình ảnh cho đĩa – tức thị bạn tạo nên một hiệ tượng sao lưu cục bộ đĩa CD tuyệt DVD vào máy tính xách tay dưới một định dạng ảnh của đĩa. Và từ file hình ảnh đó bạn có thể dùng giúp thấy trực tiếp trên máy vi tính tương từ bỏ như quăng quật đĩa vào, hoặc dùng để ghi ra đĩa CD, DVD trắng dễ dàng. Các định dạng tập tin ảnh đĩa thông dụng nhất là “.ISO” .Nếu các bạn có nhì ổ đĩa đọc, ghi tuy vậy song bên trên máy, bạn cũng có thể bỏ qua bước khiến cho một hình hình ảnh đĩa của đĩa bạn muốn sao chép. Bạn có thể ghi đĩa trực tiếp thông qua 2 ổ đĩa đó! Trong một ổ đĩa(Thường là ổ gọi Read) bạn chèn đĩa bạn có nhu cầu được xào luộc và một đĩa trắng vào ổ gồm chức năng Ghi đĩa – Read and Write.Hầu hết những đĩa bạn oder từ mối cung cấp phát hành bao gồm hãng (Không dùng đĩa lậu) thì các nội dung có bạn dạng quyền như album nhạc, phim cùng trò chơi trong những số ấy được bảo vệ bạn dạng quyền. Ghi đĩa và sao chép theo những thông thường sẽ bắt buộc tạo một phiên bản sao của đĩa như vậy. Bạn sẽ cần các công cụ quan trọng đặc biệt mà có thể gỡ bỏ bảo vệ phiên bản quyền bên trên đĩa. Sau đó có thể tạo ra một hình ảnh đĩa và sao chép chúng vào đĩa khác.

Tóm lại, đấy là những bước tương quan khi coppy đĩa mà các bạn chỉ tất cả một ổ đĩa đọc, ghi duy nhất.

1- Chèn đĩa yêu cầu ghi => 2- chế tác hình ảnh cho đĩa(.ISO) =>3-Chèn đĩa trắng => 4-Dùng phần mềm ghi đĩa nhằm Burn. 

*

Đây là những cách liên quan khi bạn có 2 ổ đĩa trên đồ vật tính, một ổ dùng để đọc, ổ còn lại dùng để ghi đĩa. 

1- Chèn đĩa buộc phải ghi vào ổ đọc đĩa => 2-Chèn đĩa white vào ổ ghi đĩa => 3- Ghi trực tiếp. 

*

Đây là đông đảo bước cần làm khi bạn muốn sao chép một đĩa được bảo vệ phiên bản quyền – Protected.

1- Chèn đĩa bắt buộc ghi => 2- thải trừ phần bảo vệ bạn dạng quyền bên trên đĩa=>3- sinh sản hình ảnh cho đĩa(.ISO) =>4-Chèn đĩa white => 5-Dùng phần mềm ghi đĩa để Burn. 

*

Phần mềm sao chép đĩa CD, DVD thường thì – không có bảo vệ phiên bản quyền

 Theo mang định, các bạn không thể sao chép một đĩa bằng cách sử dụng phầm mềm có sẵn bên trên Windows. Chỉ khi chúng ta có sẵn một hình ảnh đĩa tàng trữ dưới dạng tập tin “.iso , bạn có thể ghi thẳng từ Windows.

Giải pháp cực tốt là cài đặt ứng dụng ghi đĩa của mặt thứ ba chuyên dụng cho vấn đề Ghi – Burn tất cả những loại đĩa cùng tạo bản sao của đĩa CD không được bảo vệ, DVD hoặc cả đĩa Blu-Ray.

Một số vận dụng miễn phí rất tốt để ghi đĩa là:

*


Phần mềm xào nấu đĩa được bảo vệ bản quyền Protected

 Nếu bạn cần phải sao lưu lại một đĩa chống sao chép mà chúng ta mua, các bạn sẽ tìm thấy khá không nhiều các ứng dụng hỗ trợ. Với các ứng dụng đó lại hay có chi tiêu lớn.

Giải pháp tốt nhất có thể để ghi đĩa bạn dạng quyền theo quan điểm của tôi là Any
DVD HD. 
Không đích thực miễn phí, mặc dù với thời gian trải nghiệm phần mềm các bạn đã thoải mái và dễ chịu để xào luộc đĩa rồi.

*

Ứng dụng này chuyên trong vấn đề loại bỏ bạn dạng sao bảo vệ và ngẫu nhiên các loại giảm bớt sao chép. Nó cung cấp hỗ trợ cho toàn bộ các định dạng văn minh và giải mã cho số đông các hình thức bảo vệ bản quyền. Vị đó, nó cũng là phần mềm đắt tiền độc nhất của mô hình này.

Tuy nhiên, nó không được thực hiện để làm bản sao của đĩa.

Do đó, bạn sẽ cần phải áp dụng các vẻ ngoài tạo bản sao hình hình ảnh cho đĩa, phương pháp ghi đĩa được đề cập ở chỗ trên. Đầu tiên chúng ta loại bỏ bản quyền bảo đảm trên đĩa sử dụng Any
DVD HD
sau đó các bạn tạo một bạn dạng sao với những ứng dụng ghi đĩa thương yêu của bạn.

Một giải pháp miễn tầm giá là DVD43 . điểm yếu kém là nó thao tác làm việc với khá ít các áp dụng ghi đĩa, không hệt như Any
DVD HD.

Kết luận

Tôi hy vọng bạn cảm xúc hướng dẫn này hữu ích. Hiện tại nay, các ổ cứng có dung tích lớn, thành ra câu hỏi ghi đĩa để tàng trữ đã giảm sút rất nhiều.

Tuy nhiên, nhu yếu tạo ra các bản sao hình hình ảnh của đĩa (Định dạng thông dụng nhất là .ISO) là khôn cùng nhiều. Cùng với một tệp tin hình ảnh .ISO bạn có khá nhiều lựa lựa chọn khác nhau: ghi ra đĩa, hiểu trên Windows giống như như bỏ đĩa trực tiếp.

Nhiều fan rất thân yêu với vấn đề làm đĩa DVD trường đoản cú chế. Mặc dù nhiên, trong hầu như các ngôi trường hợp, DVD mới tạo cần thiết phát trên vật dụng tính. Làm nỗ lực nào điều này xảy ra? trên thực tế, sự cố rất có thể nằm ở thiết yếu đầu đĩa DVD. Có lẽ, đầu đĩa DVD không trọn vẹn tương yêu thích với một số loại đĩa DVD hoặc định hình dữ liệu. Do đó không thể đọc được tệp DVD hoặc thư mục Video_TS.

Nhưng không bắt buộc phải lo lắng về. Chúng ta cũng có thể trích xuất DVD sang những định dạng được cung cấp để phát xuất sắc hơn trên laptop của mình. Cửa hàng chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho chính mình 3 cách gấp rút và dễ ợt để sao chép ngẫu nhiên DVD làm sao vào trang bị tính trên Windows 10/8/7 cùng mac
OS Monterey.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Sửa Dấu Ngoặc Kép Bị Ngược Trong Word, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Dấu Ngoặc Kép Trong Word

*

*

Phần 1. Cách rất tốt để trích xuất DVD sang máy tính với DVD Ripper

Có rất nhiều chương trình coppy DVD như Win
X DVD Ripper bên trên thị trường, nhưng không phải toàn bộ chúng đều hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề một giải pháp hiệu quả. Để tiết kiệm thời gian quý báu của bạn, sống đây cửa hàng chúng tôi cung cung cấp cho bạn cách thức nhanh độc nhất để sao chép phim DVD vào laptop với techanoi.edu.vn DVD Monster. Được đồ vật thuật toán lời giải DVD buổi tối cao, techanoi.edu.vn DVD Monster cho phép bạn trích xuất DVD ở unique gốc 1: 1 và thay đổi phim DVD sang các định dạng đoạn phim và music khác nhau, ví dụ như MP4, MKV, AVI, WAV, MPG, MP3, v.v.

Rip phim DVD sang bất kỳ định dạng đoạn clip nào nhằm phát trên sản phẩm công nghệ tính. Vẫn duy trì nguyên cấu trúc DVD, các đoạn video, menu, chương, phụ đề. cách thức 1 cú bấm vào để trích xuất DVD lịch sự MPG theo tỷ lệ 1: 1 với tốc độ nhanh rộng 10 lần.

Tải xuống miễn phí

cho hành lang cửa số

Tải xuống miễn phí

mang đến mac
OS

Bước 1. Sau thời điểm tải xuống miễn phí, hãy cài đặt và khởi chạy DVD Ripper trên laptop của bạn. Nếu không tồn tại ổ DVD phía bên trong trên máy tính xách tay của bạn, bạn cũng có thể cắm ổ DVD bên phía ngoài và đưa đĩa DVD vào. Sau đó, công tác sẽ tự động hóa nhận dạng và cài lên đĩa DVD. Hoặc chúng ta cũng có thể nhấp vào “Load DVD” để thêm video DVD vào chương trình.

*

Bước 2. Bạn cũng có thể nhấp vào “Xem / chọn tiêu đề” nhằm tìm toàn bộ các tệp đoạn clip và lựa chọn tệp đích để trích xuất.

*

Bước 3. Sau đó, mở danh sách “Rip All to” để chọn định dạng đoạn phim đầu ra như MPG, MP4, MOV, MKV, AVI, v.v. Bạn có thể chọn MPG ko mất dữ liệu gốc làm cho định dạng đầu ra.

*

Bước 4. Nhấp vào nút “Rip All” để bước đầu chuyển đổi DVD sang định dạng cân xứng trên laptop của bạn.

*

Là một DVD Ripper táo bạo mẽ, nó hỗ trợ đổi khác hàng loạt, nhiều CPU và tăng tốc GPU, giúp quá trình biến đổi nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Vày vậy, bạn sẽ không bao giờ băn khoăn lo lắng về thời gian giành riêng cho quá trình sao chép.

techanoi.edu.vn DVD quái nhân cũng cung cấp cho chính mình nhiều thiết lập trước được về tối ưu hóa cho phần nhiều các thứ được sử dụng thông dụng như i
Phone, i
Pad, Samsung, LG, Xbox, PS4, Sony, Xiaomi, Huawei, v.v. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể thưởng thức những bộ phim truyền hình DVD yêu thương thích của mình không chỉ trên máy tính xách tay của bạn.

Phần 2. Biện pháp tải DVD xuống máy vi tính bằng VLC media Player

VLC truyền thông Player là 1 trong những trình phân phát đa phương tiện mã mối cung cấp mở và miễn giá tiền như Windows truyền thông media Player. Nó cung ứng nhiều căn cơ như Windows, mac
OS, Linux, i
OS với Android. Từ trả lời từng bước, chúng ta có thể dễ dàng thiết lập xuống cùng lưu các tệp DVD vào thiết bị tính.

Bước 1. Đưa đĩa DVD vào ổ DVD trên máy vi tính của bạn. Mở VLC truyền thông media Player và nhấp vào “Media” nhằm “Convert / Save ...”.

*

Bước 2. Một hành lang cửa số bật lên mở ra và lựa chọn tab "Đĩa". Các bạn cần bảo đảm an toàn rằng “DVD” được chọn trong “Lựa lựa chọn đĩa”. Sau đó, nhấp vào nút “Chuyển đổi / Lưu” để liên tục quá trình.

*

Bước 3. Trong cửa sổ bật lên tiếp theo, chúng ta cũng có thể chọn “Chuyển đổi” vào “Cài đặt”. Mở phần “Hồ sơ” và chọn định dạng đầu ra. Bạn cũng có thể nhấp vào “Duyệt qua” để tùy chỉnh điểm cho nơi tệp đã đổi khác sẽ được lưu. Sau đó, nhấp vào “Bắt đầu” để bước đầu chuyển đổi.

*

Phần 3. Cách thay đổi DVD trên máy tính với Hand
Brake miễn phí

Hand
Brake là một trong những trình gửi mã đoạn clip mã mối cung cấp mở với miễn chi phí khác để thay đổi video cùng DVD trên Windows, Mac với Linux. Chúng ta cũng có thể làm theo công việc để biến hóa phim DVD sang những định dạng đoạn clip tương ham mê trên máy vi tính Windows cùng Mac của mình.

Bước 1. Chèn DVD vào bát DVD với mở Hand
Brake trên laptop của bạn. Hand
Brake sẽ auto quét ổ đĩa DVD của bạn. Sau đó, chúng ta cũng có thể chọn phần tiêu đề mà bạn có nhu cầu chuyển đổi.

Bước 2. Nhấp vào “Duyệt qua” để lựa chọn thư mục cổng đầu ra và format như MP4, MKV hoặc Web
M. Nhấp vào “Lưu” để lưu sở hữu đặt. Chúng ta có thể đặt codec video, vận tốc khung hình, chất lượng hoặc thêm bộ lọc để nâng cao tệp video.

Bước 3. Trước lúc chuyển đổi, chúng ta có thể nhấp vào nút "Xem trước" trên đầu giao diện. Giả dụ ổn, chúng ta có thể nhấp vào “Start Encode” để bước đầu chuyển thay đổi DVD sang trọng MP4, MKV hoặc Web
M.

*

Với Hand
Brake, bạn cũng có thể chuyển đổi những định dạng đoạn clip khác như M4V sang trọng MP4. Bên trên thực tế, Hand
Brake không phải là một trong những công cụ biến đổi thực sự. Nó chỉ lời giải DVD, và kế tiếp mã hóa lại thành các định dạng đoạn clip khác. Bởi vậy, unique có thể bị giảm trong quá trình biến đổi. Nếu bạn đặc biệt về chất lượng và muốn đổi khác DVD sang máy tính không mất dữ liệu, các bạn nên quay trở lại Phần 1 và sử dụng DVD Ripper để ráng thế.

Phần kết luận

Chúng tôi công ty yếu reviews 3 phương pháp để sao chép DVD vào thứ tính bên trên Windows và Mac. Chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi DVD sang đoạn phim bằng VLC truyền thông media Player hoặc bằng Hand
Brake đơn giản trên Windows 10 hoặc mac
OS Monterey. Nhưng 1 trong các hai lý lẽ này rất có thể dẫn đến unique đầu ra bớt sút. Nếu bạn có nhu cầu trích xuất DVD sang máy tính xách tay với quality gốc 1: 1, thậm chí unique cao, bạn nên thử DVD Ripper và áp dụng nhiều tác dụng hơn. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui miệng để lại bình luận.