Bạn đã không biết bao gồm cách đồng điệu Dropbox trên máy vi tính sử dụng Windows? hướng dẫn này sẽ cho bạn biết làm sao để thực hiện được điều đó.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất dropbox trên máy tính


*

Trong khi One
Drive được tích thích hợp vào Windows 10, một trong những phương án lưu trữ đám mây được sử dụng rộng rãi nhất khác là Dropbox. Bọn họ đang bao gồm một vận dụng khá giỏi cho Windows 10 cho phép bạn truy vấn các tệp của mình, mặc dù thế nó không cho phép bạn đồng hóa hóa bọn chúng với PC của mình. Vậy làm cố gắng nào để đồng nhất Dropbox trên sản phẩm tính?

Để đồng bộ hóa Dropbox, trước tiên chúng ta cần thiết lập ứng dụng đồng nhất hóa trên máy vi tính sử dụng Windows 10. Khi bạn đã có ứng dụng nhất quán và tùy chỉnh cấu hình nó xong, các bạn sẽ có một cái gì đấy tương trường đoản cú như One
Drive. Bên dưới đây, FPT shop sẽ hướng dẫn chúng ta những gì đề nghị làm để hoàn thành việc nhất quán Dropbox trên sản phẩm tính.

Bước 1. truy vấn Dropbox.com trên trình phê chuẩn web của dòng sản phẩm tính cùng nhấp vào "Download the app" bên trên trang chủ.

*

Sau đó, trình thiết lập sẽ download xuống áp dụng trên laptop của bạn. Chạy trình thiết lập đối cùng với tệp Dropbox đang được download xuống và tuân theo tất cả những hướng dẫn quan trọng để chấm dứt việc sở hữu đặt.

Bước 2. truy vấn các thư mục của mình từ thanh bên trong File Explorer

*

Sau khi cài đặt ứng dụng đồng điệu Dropbox, bạn sẽ có thể truy vấn các thư mục của chính bản thân mình từ thanh bên phía trong File Explorer, giống như ngẫu nhiên thư mục nào khác trên PC cùng One
Drive. Để soát sổ mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bạn nên kiểm tra xem hình tượng của phần mềm/ứng dụng Dropbox có ở tệp tin Explorer không.

Bước 3. truy cập tùy chọn Dropbox

*

Để lựa chọn thư mục đề xuất đồng bộ, hãy nhấp vào biểu tượng Dropbox trên thanh tác vụ nằm tại góc dưới mặt phải. Nếu không nhìn thấy hình tượng đó, chúng ta cần nhấn vào mũi tên hướng lên trên nhằm hiển thị thêm biểu tượng.

Xem thêm: Bảng giã¡ thay màn hình samsung, thay màn hình cảm ứng samsung

*

Sau kia nhấp vào bánh răng thiết lập ở góc trên cùng bên buộc phải của ứng dụng Dropbox và lựa chọn "Preferences".

Bước 4. chọn thư mục để nhất quán hóa

*

Trong tab "Account", các bạn sẽ thấy một tùy chọn mang đến "Selective Sync". Nhấp vào tùy chọn đó. Danh sách rất đầy đủ các thư mục Dropbox của bạn hiện thời sẽ chỉ ra ở trước khía cạnh bạn. Chọn phần nhiều thư mục mà bạn có nhu cầu chúng sẽ nhất quán hóa với máy vi tính của mình.

Như vậy, FPT siêu thị đã hướng dẫn chúng ta cách đồng hóa Dropbox trên laptop sử dụng Windows 10. Để truy cập các folder Dropbox của người tiêu dùng bây giờ, chỉ cần mở tệp tin Explorer và các bạn sẽ thấy nó trong thanh bên ở mặt trái. Các bạn sẽ chỉ thấy những thư mục với tệp mà các bạn đã lựa chọn để đồng bộ hóa, vị vậy đừng lo ngại nếu nó ko có không hề thiếu mọi folder như trên máy tính của bạn. Mặc dù nhiên, bạn cũng trở thành có quyền truy vấn ngoại tuyến đường vào các tệp này.

Đối với người dùng PC, đây chắc hẳn rằng là cách tốt hơn để truy cập Dropbox trên laptop của bạn. Vì máy tính bảng và điện thoại cảm ứng thông minh thông minh không có dung tích lưu trữ như PC Windows buộc phải sử dụng những ứng dụng đồng điệu như Dropbox là cách xuất sắc hơn những để truy vấn tệp giữa các thiết bị cùng với nhau. Khi chúng ta đã tùy chỉnh cấu hình xong Dropbox để đồng điệu trên PC theo các bước đơn giản như trong bài xích viết, bạn sẽ có thử dùng sử dụng tốt hơn và an ninh hơn sản phẩm ngày. Chỉ việc di chuyển rất nhiều thứ vào trong Dropbox để đồng bộ hóa và bạn đã có thể truy cập chúng thuận lợi ở bất cứ nơi đâu.

Với ứng dụng Dropbox, giải pháp đăng xuất Dropbox trên đồ vật tính hoàn toàn thì độc nhất thiết bọn họ không buộc phải xóa tài khoản, đồng nghĩa đăng xuất trên laptop là toàn bộ các tệp tin đang nhất quán sẽ ngừng lại.

Sau khi đăng nhập thông tin tài khoản Dropbox thì dữ liệu được nhất quán theo tài khoản Dropbox này trên rất nhiều thiết bị từ máy tính, thiết bị game android hoặc i
OS. Tuy nhiên, vào trường hợp các bạn dùng bình thường thiết bị cùng muốn kết thúc đồng cỗ dữ liệu,… thì rất cần được đăng xuất tài khoản. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp giải pháp đăng xuất thông tin tài khoản Dropbox trên các thiết bị.

Dưới trên đây sẽ là phía dẫn ví dụ cách singout Dropbox trên các thiết bị trang bị tính, smartphone mà các bạn cũng có thể tham khảo.

I. Hướng dân biện pháp đăng xuất Dropbox trên trang bị tính

 Đăng xuất tài khoản ra khỏi máy vi tính Windows/Mac

Bước 1: các bạn click vào icon Dropbox bên trên thanh Taskbar của Windows(các hệ điều khác cũng tương tự). Tiếp đến chọn biểu tượng tài khoản (Setting), tiếp chọn Preferences

*

Bước 2: chọn tab Acount, sau đó chọn nút Sign out

*

Bước 3: chọn OK để đăng xuất tài khoản Dropbox khỏi máy tính

*

II. Phía dân cách đăng xuất Dropbox năng lượng điện thoại

 

Bước 1: Mở ứng dụng Dropbox bên trên điện thoại/máy tính bảng, chọn mục Account ở góc phải phía dưới màn hình

*

Bước 2: Chọn mục Sign out of Dropbox

*

Bước 3: Click chọn Sign out để đăng xuất tài khoản Dropbox khỏi điện thoại

*

III. Hướng dân cách đăng xuất Dropbox trên sản phẩm công nghệ tính, điện thoại bằng bằng website

 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Dropbox.com, sau kia click vào avatar góc đề xuất trên thuộc rồi lựa chọn Setting

*

Bước 2: Click vào mục Security

*

Bước 3: Kéo xuống mục Devices

*

Bước 4: Nhấn chọn icon thùng rác tương ứng với sản phẩm tính/thiết bị mà bạn có nhu cầu đăng xuất tài khoản Dropbox ra khỏi.

*

Bước 5: dìm unlink để chứng thực hoàn vớ đăng xuất thông tin tài khoản Dropbox thoát ra khỏi máy tính, điện thoại xuất xắc máy tính bảng