Cách đánh giá từ khóa trên top mạng tìm kiếm google Adwords là vấn đề mà ngẫu nhiên ai chạy quảng cáo google ads cũng cần được biết. Topchuyegia sẽ giải đáp vị sao bạn cần phải kiểm tra trường đoản cú khóa, gồm có công vậy đắc lực nào rất có thể giúp các bạn kiểm tra trường đoản cú khóa giỏi nhất.Sau lúc đọc bài viết này của chuyên mục hướng dẫn, bạn sẽ biết được cách kiểm tra trường đoản cú khóa google adwords một bí quyết nhanh và đúng đắn nhất. Sát bên đó, giả dụ bạn chạm mặt khó khăn trong sự việc phân tích hiệu quả kiểm tra sao cho kết quả để buổi tối ưu từ khóa mang lại chiến dịch của mình, thì chớ ngần ngại tương tác ngay chuyên gia phân tích từ bỏ khóa trên Askany để được gợi ý cách làm thế nào tăng hạng website bằng phương pháp kiểm tra từ khóa.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra từ khóa trên google adwords


*

Từ khóa Google adwords là gì? gồm có dạng từ khóa nào?

Từ khóa chạy adwords – trường đoản cú khóa quảng bá – là đều từ khóa mà khi người tiêu dùng truy vấn trên thanh mức sử dụng tìm tìm thì quảng cáo của các bạn sẽ xuất hiện. Đây là một trong những yếu tố quan lại trọng số 1 quyết định mẫu mã hiển thị website của bạn.

*

Để lựa chọn từ khóa tác dụng cho chiến dịch quảng cáo, trước tiên các bạn phải nạm được hầu hết dạng trường đoản cú khóa (hay có cách gọi khác là “đối sánh trường đoản cú khóa”) thường hay sử dụng nhất. Có 4 một số loại từ khóa như sau:

Đối sánh rộng: khi thực hiện loại từ khóa này, pr sẽ lộ diện nếu người dùng truy vấn từ đồng nghĩa, tương đương hay gồm chứa từ bên trong cụm từ khóa của Google Ads.

Đối sánh rộng có sửa đổi: so với loại từ bỏ khóa này, khi người dùng tìm kiếm từ khóa của công ty theo ngẫu nhiên thứ tự làm sao thì quảng cáo của chúng ta cũng đã xuất hiện.

Đối sánh các từ: so với loại trường đoản cú khóa này, quảng cáo đang hiển thị khi người dùng truy vấn chính xác keyword mà bạn đặt ra, hoặc có bao gồm cụm từ trong từ khóa đó.


Tại sao phải kiểm tra từ bỏ khóa trên top google Adwords?

Việc kiểm soát từ khóa adwords giúp chúng ta có thể hiểu được xu hướng cũng giống như nhu mong tìm tìm của khách mà lại từ đó chúng ta có thể điều chỉnh các chiến lược tiếp thị làm sao cho phù hợp. Kiểm tra từ khóa góp bạn cai quản tốt vẻ bên ngoài của quảng cáo.

Nhờ thống trị từ khóa, bạn sẽ biết được nhóm keyword nào sở hữu lại kết quả tốt hơn trong một chiến dịch quảng cáo. Bạn cũng có thể thêm đầy đủ từ khóa này vào các quảng cáo mới, tiết kiệm được thời hạn và công sức của con người trong việc tìm kiếm kiếm từ bỏ khóa. Đây cũng là một cách để tối ưu ngân sách quảng cáo.


Cách chất vấn từ khóa trên trang nhất google Adwords

Sử dụng nhiều từ, website hoặc những danh mục

Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng chất vấn từ khóa Google Ads bằng cách sử dụng các từ, trang web hoặc những danh mục có liên quan trực sau đó sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Với phương pháp này, chúng ta cũng có thể xác định được mức độ cạnh tranh của các từ khóa, cầu tính được chi tiêu đấu thầu mang lại từng trường đoản cú khóa khi chạy quảng bá Google Ads. Để tiến hành kiểm tra bằng cách này bạn sẽ sử dụng điều khoản Google keyword Planner.

*

Bạn triển khai theo công việc sau đây:

Truy cập Google từ khóa Planner bằng phương pháp vào tài khoản Google Ads, nhấn vào “Tool and settings” (biểu tượng cờ lê), lựa chọn tiếp “Keyword Planner”.Chọn qui định “Khám phá từ bỏ khóa mới” hoặc “Nhận lưu giữ lượng tra cứu kiếm và dự đoán Keywords”.Điền tin tức cụm từ, website hoặc hạng mục vào ô sản phẩm, thương mại & dịch vụ của bạn.Lọc và sắp xếp kết quả.Phân tích và lên phát minh từ khóa rồi lựa chọn keyword như mong muốn.

Xem thêm: Phát triển nhận thức: trò chuyện về trường mầm non của bé, trò chuyện về trường mần non

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đọc dữ liệu, khám nghiệm từ khóa thì hãy tương tác ngay cùng với các chuyên viên phân tích dữ liệu Google Ads những năm kinh nghiệm tại áp dụng kết nối chuyên gia Askany, họ rất có thể giúp các bạn kiểm tra, phân tích với lên kế hoạch từ khóa buổi tối ưu nhất mang đến chiến dịch của bạn.

*

Tải tài liệu và xu hướng tìm kiếm

Bạn hoàn toàn có thể tải tài liệu và xu hướng tìm kiếm của Google xuống để về tối ưu tự khóa Adwords trải qua dịch vụ Google Trends do thiết yếu Google chế tạo ra ra. Với phương tiện này, bạn cũng có thể so sánh, tìm kiếm kiếm tự khóa của tất khắp cơ thể dùng internet trên toàn thế giới.

Google Trend sẽ gợi nhắc các nhóm nhà đề, tự khóa có liên quan đến công ty đề, cụm từ mà bạn đang quan tâm, được người tiêu dùng sử dụng những nhất theo từng thời gian nhất định. Dữ liệu Google Trends sẽ thể hiện những thông tin về:

Lượt search kiếm tự khóa.Ước tính ngân sách chi tiêu quảng cáo nếu bạn chạy quảng cáo biệt khóa đó.Ước tính xác suất nhấp chuột.Gợi ý xu hướng từ khóa trong tương lai.

Để sử dụng tài liệu Google Trend, bạn thực hiện như sau:

Tại trang giao diện chính, chúng ta nhập nhiều từ hay chủ đề mà bạn muốn kiểm tra vào thanh pháp luật tìm kiếm.Để mang được dữ liệu những từ bỏ khóa liên quan mà khối hệ thống gợi ý, các bạn bấm lựa chọn “Cụm từ search kiếm có liên quan” trên giao diện phân tích của Google Trends. Tiếp đến, các bạn bấm “Tải về”, như vậy bạn sẽ có ngay list từ khóa gợi ý.Trong list từ khóa này, chúng ta có thể lựa chọn gần như từ hay các từ tương xứng với nhà đề, từ bỏ khóa mà nhiều người đang kiểm tra.

Kiểm tra thủ công

Bạn có thể dễ dàng bình chọn từ khóa Google Ads bằng phương pháp thủ công sớm nhất là tra cứu vớt ngay trên trang kiếm tìm kiếm Google. Xem xét khi sử dụng phương pháp này là bạn cần phải tìm tìm ở chính sách ẩn danh, còn nếu không thì Google sẽ nhờ vào lịch sử tìm kiếm kiếm với thói quen của doanh nghiệp và hiển thị những hiệu quả tìm kiếm mà chúng ta đã từng truy vấn lên vị trí cao nhất đầu. Và một từ khóa tuy nhiên với hai người dùng khác biệt sẽ tạo ra hai hiệu quả khác nhau do hiện tượng lạ lưu cache vào trình duyệt.

*

Các bước tiến hành để kiểm tra thủ công bằng tay từ khóa Google Ads:

Mở Chrome ở chế độ ẩn danh hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N để mở bối cảnh ẩn danh.Nhập tự khóa mà bạn phải kiểm tra lên thanh biện pháp tìm kiếm Google.Xem tác dụng dữ liệu trả về.

Kiểm tra thông qua trang website khác

Có tương đối nhiều trang web của bên thứ ba chất nhận được bạn kiểm soát từ khóa Google google ads mà bạn có thể sử dụng. Một trong những công gắng đó là:


Kết luận

Topchuyengia đang chỉ bạn những phương pháp kiểm tra tự khóa trên top mạng tìm kiếm google Adwords công dụng nhất. Tùy trực thuộc vào mục tiêu của chính mình mà chúng ta có thể chọn phương pháp kiểm tra sao cho thích hợp. Nếu như khách hàng đã tốn nhiều thời gian, giá cả cho bài toán nghiên cứu, kiểm soát từ khóa nhưng khi chạy truyền bá vẫn không mang lại kết quả, hãy tương tác ngay cùng với chuyên gia về Adwords bằng cách nhắn tin hoặc đặt lịch hẹn hỗ trợ tư vấn trực tiếp thông qua ứng dụng Askany. Những chuyên gia này hoàn toàn có thể giúp chúng ta kiểm tra trường đoản cú khóa làm sao cho tối ưu nhất nhằm tăng ranking trang web của mình.

kiếm được những trường đoản cú khóa chính xác với kỹ năng tìm tìm cao sẽ giúp bạn tăng cơ hội tiếp cận khách hàng hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Vậy làm thế nào để hiểu rằng đâu là nhiều từ tìm kiếm đáng để đưa vào list từ khóa SEO mang đến website của mình? nội dung bài viết dưới đây của mắt Bão sẽ cung cấp cho bạn cách để nhận biết mọi từ khóa đang rất được tìm kiếm nhiều nhất trên Goolge.


1. áp dụng Google Adwords

Trong Google google ads có 1 phần là Google từ khóa Planner. Đây là công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa trọn vẹn miễn phí. Nó để giúp đỡ bạn hiểu rằng số lượt kiếm tìm kiếm của từ bỏ khóa, mức cạnh tranh ở mức và tần số tìm tìm trung bình từng tháng.

Google từ khóa Planner cũng biến thành gợi ý cho mình những từ bỏ khóa liên quan đến từ khóa chính.

*

Dưới trên đây là chi tiết từng bước:

Đầu tiên, truy vấn vào google google ads theo links sau:https://adwords.google.com/

Tiếp đến, singin bằng thông tin tài khoản gmail của bạn.

Click vào Tools -> chọn Keyword Planner (Xem hình 1.1)

*

Hình 1.1

Màn hình sẽ hiển thị như hình 1.2. Click vào “Search for new từ khoá using a phrase, website or category” cùng nhập tự khóa phải tìm -> Click vào nút “Get ideas”. (Xem hình 1.2)

*

Hình 1.2

Màn hình đang hiện lên các nhóm từ khóa liên quan được rất nhiều người tra cứu trên google theo từng tháng. Các bạn click vào từng nhóm để xem cụ thể các từ liên quan.(Xem hình 1.3)

*

Hình 1.3

Trước khi nghiên cứu nên thực hiện từ khóa nào, bạn hãy đăng ký NGAY mộttên miền đẹp đểxây dựng lên1 Website bài bản trước. Tham khảo dịch vụ tên miền của mắt Bão bên dưới đây!

*

2. áp dụng Google Trend

Nghiên cứu, phân tích các từ khóa là 1 khâu luôn luôn phải có trong bất kỳ chiến lược seo nào. Vào trường đúng theo này, một trong những công cụ hỗ trợ được sử dụng phổ cập nhất chính là Google keywords planner tool như đã giới thiệu ở trên. Nhưng lại đó chưa hẳn là điều khoản duy nhất. Google Trends cũng trở thành là sự cung cấp hoàn hảo giúp những seoer có thể nghiên cứu, đánh giá các từ khóa một cách tác dụng hơn.

*

Hình 2.1

Dựa vào Google Trends các chúng ta cũng có thể lấy ý tưởng phát minh cho một loạt các từ khóa khả thi để seo. Từ này sẽ đem đến tác dụng seo giỏi hơn, góp website của bạn có được lượt truy cập người dùng lớn hơn.

Bạn cũng có thể so sánh xu thế tìm kiếm của những từ khóa trên những công cụ không giống nhau như: tra cứu kiếm web search,v kiếm tìm kiếm image search, tìm kiếm kiếm news search, search kiếm Google shopping, tìm kiếm kiếm Youtube Search. (Xem hình 2.2)

*

Hình 2.2

Đặc biệt, Google Trends sẽ giúp đỡ bạn so với xu hướng, xác minh đỉnh và đáy nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng với một từ khóa bất kỳ. (Xem hình 2.3)

*

Hình 2.3

Với 2 nguyên lý tìm tìm trên đây, hy vọng chúng ta đã biết được biện pháp tìm từ khóa tương xứng với hành vi tìm kiếm của bạn dùng. Chúc các bạn thành công!