Cách có tác dụng overlays trên sản phẩm công nghệ tính hay duy nhất được tổng vừa lòng bởi xây cất NTX, nhớ rằng chia sẻ bài viết thú vị này nhé!


Thêm overlay vào màn hình Live Stream bên trên OBS là công dụng khi nhắc tới chắc chắn bạn sẽ thấy rằng mình đã từng có lần nhìn thấy nó nơi đâu rồi đúng không. Trên thực tế là 100% các streamer bây chừ đều thêm những overlay, những hình hình ảnh vào để việc stream trở nên tấp nập và bắt mắt hơn. Vậy nguyên nhân bạn ko làm do đó ngay từ bây giờ.

Bạn đang xem: Cách làm overlays trên máy tính

Bạn vẫn xem: làm cho overlays trên sản phẩm tính

Nếu là 1 trong người nạm theo dõi stream bạn sẽ thấy tác dụng thêm overlay vào màn hình Live Stream là rất phổ biến hiện nay. Bài toán thêm hình hình ảnh hay các layout vào đơn giản và dễ dàng mà lại khiến cho stream trở nên dễ nhìn hơn, thu hút người xem hơn. Vậy kỹ năng thêm overlay vào screen Live Stream đã dễ dàng và đơn giản lại thuận tiện thì tại sao họ không bắt đầu ngay bây giờ.

Bước 2: Đầu tiên hãy thêm ảnh bằng cách click chuột phải lựa chọn Add >Image.

Ở đây chúng tôi đặt tên cho Layer hình ảnh này là anh_dong_Taimienphi.vn.

Bước 3: Nhấn vào Browse để thực hiện lựa chọn ảnh, tại đây Taimienphi.vn vẫn lựa chọn 1 tấm hình hễ với lời lôi kéo Subcriber.

Bước 4: Tiến hành lựa lựa chọn một bức hình các bạn có sẵn, hoặc chúng ta có thể tìm tìm trên mạng có không ít loại hình này.

Nhấn OK sau khi soát sổ thấy hình hình ảnh không có vấn đề gì.

Bước 5: Lặp lại bước 2 một đợt tiếp nhữa nhưng trên đây chúng ta đặt là layout_Taimienphi.vn.

Bước 6: Ở đây bọn họ sẽ thêm layout là khung bao gồm khi live stream.

Bước 7: Kiểm tra lại việc lựa chọn layout cùng nếu không có vấn đề gì hãy nhấp vào OK để xác nhận.

Bước 8: Trong trường hợp chúng ta thấy Layer hình ảnh của bản thân bị ép xuống dưới, hãy click buộc phải vào rồi chắt lọc Order >Move Up nhé.

Và kết quả sau lúc thêm overlay vào screen Live Stream sẽ tiến hành như dưới đây, hiện nay cùng nhau hoàn thành nốt phần còn lại.

Bước 9: Click chuột bắt buộc chọn Add >Video Capture Device.

Ở đây chúng ta đặt tên là Webcam_Taimienphi.vn, đó là Layer dành cho webcam.

Kiểm tra Webcam vận động không rồi bấm vào OK để xác thực sử dụng.

Bước 10: Tương từ bỏ kéo webcam vào vị trí cần đặt, giả dụ thấy nó trèn lên hoặc xuống bạn cũng có thể sử dụng Move UP hoặc Move Down.

Đang hot: đầy đủ cách liên kết Wifi cho máy vi tính để bàn, pc

Như vậy việc thêm overlay vào màn hình Live Stream gần xong xuôi rồi, giờ là thêm 1 Layer để gameplay nữa.

Bước 11: Click chuột phải chọn Add >Windows Capture.

Đặt tên mang đến Layer này là Game_Taimienphi.vn.

Bước 12: Sau đó chắt lọc phần Windows là tựa game bạn đang muốn Stream cùng nó phải đang được bật.

Bước 13: Hiện trên Layer game sẽ đè lên hết những Layer khác, họ chỉ việc sửa đổi lần cuối cùng.

Bước 14: Click chuột phải vào Layer game lựa chọn Order >Move lớn Bottom.

Say cùng câu hỏi thêm overlay vào màn hình Live Stream vẫn hoàn tất, tiếng bạn chỉ cần Stream trò chơi thôi.

Trên đây là toàn cục hướng dẫn giúp cho bạn có được công việc hoàn chỉnh nhằm thêm overlay vào screen Live Stream, với lý giải trên sẽ giúp bạn hiểu thêm một thủ pháp hữu ích có trong OBS Studio. Thêm thủ thuật nhỏ tuổi nữa nếu khách hàng đang sử dụng OBS Studio đó là giải pháp tạo chữ chạy lúc quay screen bằng OBS Studio, xem thêm cách tạo chữ chạy khi quay screen bằng OBS trên đây.

Với bí quyết thêm overlay vào màn hình Live Stream chúng ta cũng có thể áp dụng được khi live stream Facebook, tất nhiên căn cơ này vẫn chỉ tinh giảm do đó người sử dụng chỉ thấy bên trên Youtube phổ biến hơn là live stream Facebook hiện tại tại.

Live Stream them anh vao live stream tren obs studio them overlay vao man hinh live stream them overlay vào man hình live stream obs

Bài này kiến tạo NTX đang giúp chúng ta tìm hiểu thông tin và kỹ năng về Cách làm cho overlays trên đồ vật tính hay duy nhất được tổng đúng theo bởi kiến tạo NTX, nhớ rằng chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Thêm overlay vào màn hình hiển thị Live Stream bên trên OBS là tính năng khi nói tới chắc chắn bạn sẽ thấy rằng mình đã từng nhìn thấy nó ở chỗ nào rồi đúng không. Trên thực tiễn là 100% những streamer hiện nay đều thêm những overlay, các hình hình ảnh vào để câu hỏi stream trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Vậy lý do bạn không làm vậy nên ngay trường đoản cú bây giờ.Bạn đã xem: phương pháp làm overlays trên trang bị tính

Bạn vẫn xem: làm overlays trên thứ tính

Nếu là một trong người cầm theo dõi stream bạn sẽ thấy tuấn kiệt thêm overlay vào screen Live Stream là rất phổ biến hiện nay. Câu hỏi thêm hình hình ảnh hay các layout vào đơn giản dễ dàng mà lại để cho stream trở nên bắt mắt hơn, thu hút fan xem hơn. Vậy tính năng thêm overlay vào màn hình hiển thị Live Stream đã dễ dàng và đơn giản lại dễ dãi thì trên sao họ không bước đầu ngay bây giờ.

Bước 2: Đầu tiên hãy thêm ảnh bằng cách nhấp chuột phải lựa chọn Add >Image.

Ở đây chúng tôi đặt tên đến Layer ảnh này là anh_dong_Taimienphi.vn.

Bước 3: Nhấn vào Browse để tiến hành lựa lựa chọn ảnh, tại chỗ này Taimienphi.vn sẽ lựa chọn một tấm hình hễ với lời kêu gọi Subcriber.

Bước 4: Tiến hành lựa lựa chọn 1 bức hình chúng ta có sẵn, hoặc chúng ta có thể tìm kiếm trên mạng có rất nhiều loại hình này.

Nhấn OK sau khi soát sổ thấy hình hình ảnh không có vấn đề gì.

Bước 5: Lặp lại bước 2 một đợt tiếp nhữa nhưng trên đây bọn họ đặt là layout_Taimienphi.vn.

Bước 6: Ở đây chúng ta sẽ thêm layout là khung bao gồm khi live stream.

Bước 7: Kiểm tra lại việc lựa chọn layout với nếu không tồn tại vấn đề gì hãy nhấn vào OK để xác nhận.

Bước 8: Trong ngôi trường hợp các bạn thấy Layer ảnh của bản thân bị ép xuống dưới, hãy click bắt buộc vào rồi chắt lọc Order >Move Up nhé.

Và kết quả sau lúc thêm overlay vào screen Live Stream sẽ tiến hành như dưới đây, hiện nay cùng nhau hoàn thiện nốt phần còn lại.

Bước 9: Click chuột yêu cầu chọn Add >Video Capture Device.

Ở đây chúng ta đặt tên là Webcam_Taimienphi.vn, đấy là Layer giành riêng cho webcam.

Xem thêm: Download driver hp laserjet 1020 printer series software and driver downloads

Kiểm tra Webcam vận động không rồi nhấp vào OK để xác nhận sử dụng.

Bước 10: Tương từ bỏ kéo webcam vào vị trí cần đặt, trường hợp thấy nó trèn lên hoặc xuống chúng ta có thể sử dụng Move UP hoặc Move Down.

Đang hot: mọi cách kết nối Wifi cho máy tính xách tay để bàn, pc

Như vậy vấn đề thêm overlay vào screen Live Stream gần xong xuôi rồi, giờ là thêm một Layer để chơi game nữa.

Bước 11: Click chuột đề nghị chọn Add >Windows Capture.

Đặt tên mang đến Layer này là Game_Taimienphi.vn.

Bước 12: Sau đó chắt lọc phần Windows là tựa game bạn đang muốn Stream cùng nó phải đang được bật.

Bước 13: Hiện tại Layer game đang đè lên hết các Layer khác, bọn họ chỉ việc chỉnh sửa lần cuối cùng.

Bước 14: Click chuột nên vào Layer game chọn Order >Move lớn Bottom.

Say cùng vấn đề thêm overlay vào màn hình Live Stream vẫn hoàn tất, giờ đồng hồ bạn chỉ việc Stream trò chơi thôi.

Trên đây là toàn thể hướng dẫn giúp cho bạn có được quá trình hoàn chỉnh để thêm overlay vào screen Live Stream, với khuyên bảo trên sẽ giúp bạn hiểu thêm một thủ pháp hữu ích có trong OBS Studio. Thêm thủ thuật nhỏ nữa nếu như bạn đang áp dụng OBS Studio kia là phương pháp tạo chữ chạy khi quay screen bằng OBS Studio, xem thêm cách tạo chữ chạy lúc quay màn hình hiển thị bằng OBS trên đây.

Với phương pháp thêm overlay vào màn hình hiển thị Live Stream chúng ta cũng có thể áp dụng được khi live stream Facebook, tất nhiên nền tảng gốc rễ này vẫn chỉ tiêu giảm do đó người tiêu dùng chỉ thấy trên Youtube thông dụng hơn là live stream Facebook hiện tại.

Live Stream them anh vao live stream tren obs studio them overlay vao man hinh live stream them overlay vào man hình live stream obs


Thêm lớp tủ vào màn hình hiển thị Live Stream trên OBS là một tính năng mà có thể chắn các bạn sẽ thấy lúc tới nơi các bạn đã thấy nó rồi đúng không. Bên trên thực tế, 100% trình phát trực tuyến ngày này đều thêm lớp lấp và hình hình ảnh để tạo cho luồng sinh động và đã mắt hơn. Vậy lý do bạn không làm điều đó ngay bây giờ.

Nếu chúng ta là tín đồ theo dõi luồng, các bạn sẽ thấy tuấn kiệt thêm lớp bao phủ vào screen Phát trực tiếp là rất phổ cập hiện nay. Việc bổ sung cập nhật hình ảnh hay ba cục dễ dàng giúp cho stream đã mắt hơn, thu hút nhiều người xem hơn. Vì chưng vậy, việc thêm lớp che vào screen Live Stream rất đơn giản và dễ dàng và dễ dàng, tại sao chúng ta không bắt đầu ngay bây giờ.


*

Thêm lớp tủ vào screen Phát trực tiếp

Hướng dẫn thêm lớp phủ vào màn hình hiển thị Phát trực tiếp

– sở hữu xuống OBS sinh hoạt đây nếu bạn chưa có.

Bước 1: Đầu tiên, mở OBS Studio lên, bọn họ sẽ từng bước thêm một lớp đậy vào màn hình Live Stream cho đến khi có một bố cục hoàn chỉnh.

Bước 2: Đầu tiên hãy thêm 1 hình ảnh bằng cách bấm vào phải và chọn Thêm vào >Hình ảnh.

Ở đây shop chúng tôi đặt tên cho lớp hình ảnh này anh_dong_techanoi.edu.vn.vn.

Bước 3: Nhấp con chuột Duyệt qua Để lựa chọn ảnh, tại đây techanoi.edu.vn.vn đã chọn hình ảnh động gồm sự lôi kéo của Subcriber.

Bước 4: Tiến hành chọn hình bạn có sẵn hoặc chúng ta cũng có thể tìm tìm trên mạng nhiều loại hình này.

nhấn đồng ý sau khi kiểm tra không tồn tại vấn đề gì.

Bước 5: Lặp lại bước 2 một đợt tiếp nhữa nhưng đấy là layout_techanoi.edu.vn.vn.

Bước 6: Ở đây công ty chúng tôi sẽ thêm bố cục làm khung người chính trong quá trình phát trực tiếp.

Bước 7: Kiểm tra lại lựa chọn bố cục và nếu không có vấn đề gì, hãy nhấp vào đồng ý Xác nhận.

Bước 8: Trong trường hợp bạn thấy lớp hình ảnh của mình bị thừa nhận xuống, hãy bấm chuột phải và lựa chọn Đặt mặt hàng >Đi lên Xin vui lòng.

Và hiệu quả sau lúc thêm lớp che vào screen Live Stream sẽ như mặt dưới, hiện nay chúng ta thuộc nhau xong xuôi phần còn lại.

Bước 9: Nhấp chuột đề xuất và lựa chọn Thêm vào >Thiết bị xoay video.

Ở đây cửa hàng chúng tôi đặt tên cho nó Webcam_techanoi.edu.vn.vnĐây là lớp cho webcam.

Kiểm tra Webcam đang hoạt động, sau đó nhấn đồng ý để xác thực sử dụng.

Bước 10: Tương tự, kéo webcam mang lại nơi bắt buộc đặt, ví như thấy vuốt lên hoặc xuống bạn có thể sử dụng Đi lên hoặc là Đi xuống.

Vậy là bài toán thêm lớp bao phủ vào screen Live Stream gần như đã xong, tiếng là thêm một Layer để chơi game lại.

Bước 11: Nhấp chuột đề nghị và lựa chọn Thêm vào >Chụp Windows.

Đặt tên mang lại Lớp đây là Game_techanoi.edu.vn.vn.

Bước 12: Sau đó, chọn phần Windows là trò chơi chúng ta đang nỗ lực phát trực con đường và nó sẽ tiến hành bật.

Bước 13: Bây tiếng Lớp trò đùa đã chồng lên các lớp khác, họ chỉ cần triển khai chỉnh sửa cuối cùng.

Bước 14: Nhấp chuột phải vào lớp trò đùa đã chọn Đặt hàng >Di gửi xuống bên dưới cùng.

Sau khi thêm lớp che vào màn hình hiển thị Live Stream xong, hiện giờ bạn chỉ cần Stream game.

https://techanoi.edu.vn.taimienphi.vn/cach-them-overlay-anh-vao-man-hinh-live-stream-tren-obs-44726n.aspx bằng cách thêm lớp phủ vào màn hình Live Stream chúng ta có thể áp dụng khi live stream Facebook, tất nhiên nền tảng vẫn còn đó nhiều giảm bớt nên người tiêu dùng chỉ xem bên trên Youtube phổ biến hơn live stream Facebook hiện tại.

các từ khóa liên quan:

đã thêm lớp bao phủ vào màn hình phát trực tiếp

, thêm các bạn vào luồng trực tiếp bên trên obs studio, thêm lớp bao phủ vào live stream obs studio,