Nhằm mục đích cung ứng cho các shop bán sản phẩm được tác dụng nhất, Shopee sẽ cho reviews tính năng Livestream Shopee. Công dụng này giúp người cung cấp theo dõi và thực hiện livestream chào bán những sản phẩm của mình trên Shopee.

Bạn đang xem: Cách xem live shopee trên máy tính

Tại đây, các bạn cũng có thể vào mua hàng trong khi xem Live. Vậy tạo nên sao để live bán hàng trên Shopee? cách thức live stream trên Shopee như thế nào? bài viết dưới đây, Chốt solo sẽ phía dẫn bạn chi tiết phương thức live bên trên Shopee và cài đặt cho livestream bên trên PC kết quả nhất nhé!

Livestream shopee là gì?

livestream shopee là cơ sở livestream miễn giá thành trên Shopee, được cho phép người bán ảnh hưởng trực tiếp với người dùng và đẩy ra các thành phầm của shop trong livestream đấy ở gần như lúc đa số nơi. Livestream shopee góp thu hút tín đồ theo dõi, quý khách ở bất kể nơi nào họ xem và để cho hoạt động sắm sửa tăng trưởng trẻ khỏe hơn phê chuẩn những livestream vạc trực tiếp.

Thực hành Livestream bằng ứng dụng Shopee

Để tiến hành livestream bán sản phẩm trên Shopee, bạn thực hành công việc như sau:

Bước 1: Đăng nhập trương mục bán hàng vào áp dụng Shopee app trên điện thoại >> chọn mục Tôi

Bước 2: chọn livestream shopee.

Bước 3: Chọn bật Live

Bước 4: Tiến hành cấu hình thiết lập cho phát video clip trực tiếp của Shop:

Đổi ảnh bìa: fan bán nên chọn các hình rõ rệt và thuần tuý, chớ quá mong kỳ. Phải chăng nhất nên chọn lựa luôn hình đại diện shop hay chữ tín của shop.

Nhập thương hiệu livestream (bắt buộc): tất cả độ lâu năm dưới 60 ký tự cùng tên được viết in hoa

Điền biểu lộ livestream shopee: là 1 trong đoạn biểu đạt ngắn trình làng livestream của cửa hàng đến bạn xem, shop hoàn toàn có thể viết về lịch trình khuyến mãi/ khuyến mãi, thông tin sản phẩm trên Live.

Bước 5: chọn +Thêm sản phẩm can dự để thêm sản phẩm can dự nhưng mà Người cung cấp muốn giới thiệu trong livestream.

Có 3 tab người bán rất có thể thêm thành phầm vào livestream:

Đã thích: các sản phẩm shop đã thao tác làm việc nhấn yêu thích trước đó

shop của tôi: các sản phẩm đang đăng buôn bán trong gian hàng

vừa mới đây: gợi nhắc những sản phẩm đã livestream gần đây nhất

Có 2 cách thức thêm sản phẩm bán vào livestream:

Từng sản phẩm: Nhấp vào từng hình ảnh hiển thị sản phẩm

Hàng loạt: Nhấp vào chọn đông đảo

Sau đấy nhấn xong để xong thao tác thêm sản phẩm.

*

Chọn thành phầm muốn chào bán trong Livestream trên áp dụng Shopee

Mẹo: bạn bán rất có thể thêm buổi tối đa 500 sản phẩm từ siêu thị hoặc thành phầm bạn sẽ thích nhằm hiển thị vào livestream.

Bước 6: Xoá các thành phầm không mong ước hoặc sắp xếp lại tiến trình các thành phầm ưu tiên hoặc ko dành đầu tiên sau lúc chọn ngừng sản phẩm.

Bước 7: Chọn tiếp sau để chuyển sang screen livestream.

Bước 8: thanh tra rà soát góc cù camera, điện thoại cảm ứng và dấn gửi thông tin người theo dõi cửa ngõ hàng.

Người cung cấp cần kiểm soát lại góc quay camera, điện thoại cảm ứng trước khi livestream, để hạn chế khỏi những sơ sót không ước ao muốn. Tiếp nối bạn thông tin người theo dõi trong tầm 3 phút kể từ lúc Livestream bắt đầu.

Mẹo: Trước cơ hội Phát video clip trực tiếp, hãy thử chuyển đổi giữa camera trước cùng sau của đồ vật để đảm bảo an toàn chúng hoạt động thấp.

Bước 9: Chọn mở đầu phát đoạn phim trực tiếp khi shop đã sẵn sàng.

Bước 10: người bán sẽ sở hữu 3s đếm ngược để thiết yếu thức bắt đầu buổi livestream trên livestream shopee.

*

Thực hiện tại livestream shopee trên thứ tính

Để thực hành livestream trên laptop người buôn bán cần sử dụng phần mềm tương trợ liên kết OBS (Open Broadcaster Software)

Bước 1: bạn cần vận gửi và thiết đặt phần mềm OBS trên máy vi tính và để cho theo chỉ dẫn

Bước 2: Đăng nhập livestream shopee trên Live trên PC .

Xem thêm: Ttại sao nên tham gia lớp học tiền hôn nhân và tuyệt chiêu tìm bạn đời phù hợp

Sau khi đăng nhập bạn sẽ nhận ra screen này

*

Màn hình hiển thị livestream shopee trên trang bị tính

Thực hiện liên kết OBS:

Trên phần mềm OBS lựa chọn Settings, sau ấy chọn Stream trên cột mặt trái.

Tại Stream Type lựa chọn Custom Streaming Server.

khi khối hệ thống hiển thị 2 cái URL và Stream Key (Khóa) các bạn copy URL với Key (Khóa) trên screen livestream shopee PC để điền vào OBS , chọn Apply và OK nhằm lưu.

Nhấn Start Streaming để bắt đầu livestream.

Bạn hoàn toàn có thể xem trước screen livestream trước dịp phát thẳng hoặc tùy chỉnh thiết lập voucher (mã giảm giá) với Nhận xu (Thưởng xu cho tất cả những người xem) trên sản phẩm tính.

Cách chốt đơn hàng trên Livestream Shopee

Khác cùng với tính năng bán hàng trên Facebook, Instagram tuyệt Youtube… trên Live các bạn phải tự rà soát liên tiếp các phản hồi của các bạn và lên deals trực tiếp tức thì trong Live của bạn. Nhưng bao gồm một lợi thế, tín đồ xem cảm xúc phấn đam mê thì họ đã ở lại xem bạn Live và đặt hàng ngay ngay trên livestream của bạn.

Shopee như vậy nào để giúp đỡ bạn đã đạt được nhiều deals hơn cũng như không còn bỡ ngỡ về tuấn kiệt này.

Nhằm cung cấp cho các gian hàng phát triển marketing và tiếp cận cùng với nhiều người sử dụng hơn; Shopee vẫn cho giới thiệu tính năng livestream. Vậy bạn đã hiểu cách thức sử dụng Shopee Live trên laptop và điện thoại hay chưa? tìm hiểu tính năng này tại nội dung bài viết cùng techanoi.edu.vn.

Tính năng Shopee live là gì?

Shopee Live là tài năng hỗ trợ cho người bán rất có thể trực tiếp ra mắt các mặt hàng đang marketing tại cửa ngõ hàng. Khi người chào bán livestream bên trên Shopee, các video clip này sẽ được hiển thị riêng rẽ trong mục Shopee live.

Khi người sử dụng truy cập vào danh mục này, khách hàng hàng rất có thể nhìn thấy các livestream đang rất được phát trực tiếp. Mở livestream, bạn cũng có thể mua mặt hàng trong quầy bán hàng trực tiếp từ các link thành phầm được đính thêm trên livestream.

Hiểu một cách đơn giản,Shopee Live cũng như thể với kỹ năng livestream trên các trang facebook, Instagram,…. Điểm quan trọng đặc biệt hơn là khách hàng hàng rất có thể đặt mua thành phầm dễ dàng.


*
*
*
*
*

Ứng dụng hỗ trợ Shopee Live trên máy vi tính và điện thoại hiệu quả


SOTALINK là ứng dụng chất nhận được bạn chốt đối chọi trên livestream cấp tốc chóng, dễ dàng dàng. Người tiêu dùng đồng thời rất có thể theo dõi các đơn hàng trên Shopee. Khi bước đầu sử dụng Shopee Live trên laptop hoặc điện thoại, bạn có thể gửi tin nhắn tới các người tiêu dùng cũ sẽ từng mua hàng và người sử dụng đang theo dõi quầy hàng của bạn.

Trong suốt quá trình livestream, bạn có thể vừa theo dõi phần trăm truy cập, tiếp cận, đồng thời vẫn đang còn thể chăm sóc khách sản phẩm nhắn tin tới gian hàng.

Shopee Live trên máy tính xách tay và điện thoại giúp các quầy hàng tăng tài năng tiếp cận với khách hàng hàng. Đồng thời, gia tăng lợi nhuận một giải pháp nhanh chóng. Người tiêu dùng được hỗ trợ tư vấn về thành phầm trực tiếp, được quan sát trực quan sản phẩm sẽ có hình dung gần duy nhất với sản phẩm.

Trên đây là hướng dẫn giải pháp cách áp dụng Shopee Live trên máy tính và điện thoại. Sử dụng Sotalink kết phù hợp với Shopee Live trên máy tính và điện thoại thông minh sẽ mang đến hiệu quả bán sản phẩm tốt nhất.