Ứng dụng trò chuyện phổ biến từ trung hoa nhận được phiên bản tiếng Anh

We
Chat
là 1 trong dịch vụ nhắn tin miễn phí phổ biến, có sẵn bên trên thiết bị cầm tay và giờ đây là Windows PC. Phiên bạn dạng dành cho máy tính xách tay để bàn này có thể chấp nhận được bạn truyện trò và share tệp như thể như chúng ta có thể trên các phiên phiên bản dành mang lại thiết bị di động.

liên kết với thông tin tài khoản di động của chúng ta

Để sử dụng We
Chat, bạn cần đăng ký kết tài khoản ngay số di động của mình. Phiên phiên bản Windows này là một phần đệm cho các ứng dụng di động. Để đăng ký, bạn chỉ cần tải xuống áp dụng cho thiết bị di động cầm tay của mình, nhập số năng lượng điện thoại của doanh nghiệp rồi nhập mã xác minh bạn đã gửi.


chất nhận được ứng dụng truy cập vào danh bạ của bạn được cho phép bạn xem ai đã sử dụng We
Chat. Để thực hiện phiên phiên bản Windows, các bạn phải mở ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động và chụp hình ảnh mã QR mở ra trên màn hình của bạn. Sau thời điểm hoàn tất. Wechat dành riêng cho Windows mở, kiếm tìm kiếm và cảm nhận rất tương đương với người tiêu dùng di động.

Ứng dụng trò chuyện cơ bạn dạng về chức năng

với We
Chat, bạn có thể trò chuyện cùng với các liên hệ của bản thân qua máy tính xách tay để bàn với nhận thông báo khi ai đó tương tác với bạn. Chúng ta cũng có thể gửi các tập tin . Truyền tệp rất có thể hữu ích rộng trên Windows đối với trên thiết bị di động (đặc biệt nếu như bạn là người dùng i
OS), vì chúng ta có thể gửi bất kỳ loại tệp nào bạn thích thông qua We
Chat.

We
Chat khá 1-1 giản. Quanh đó việc nói chuyện văn bản và đưa tệp, bạn cũng có thể gửi ảnh chụp màn hình với biểu tượng cảm xúc . Những công cố kỉnh chụp screen là tốt, tự động ký thích hợp đồng xung quanh những cửa sổ chúng ta di loài chuột qua. Nơi We
Chat tụt lại phía sau những ứng dụng khác ví như Skype hay là tin nhắn Facebook là thiếu video clip hoặc nói chuyện thoại.

luôn luôn kết nối cơ mà không yêu cầu điện thoại của khách hàng

We
Chat mang lại Windows là một bổ sung cập nhật hữu ích cho các ứng dụng di động, nhưng để ý rằng bạn không thể sử dụng nó mà không tồn tại một tài khoản di động. Tuy nhiên, nó rất bổ ích nếu bạn có nhu cầu kết nối nhưng không phải nhìn vào điện thoại của bạn!


ƯU ĐIỂMĐơn giản cùng dễ sử dụng
Công nỗ lực chuyển tệp và ảnh chụp màn hình tuyệt vời
NHƯỢC ĐIỂMKhông hỗ trợ clip hoặc âm thanh
*
1/5

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

We
Chat là một ứng dụng nhắn tin và điện thoại tư vấn điện, góp bạn tiện lợi kết nối với mái ấm gia đình và anh em trên khắp các non sông tương từ bỏ Zalo, Facebook… Ứng dụng hỗ trợ trên smartphone cả hệ điều hành quản lý Android cùng i
OS. Nhưng nếu muốn tải We
Chat về máy vi tính thì làm cụ nào? Mời các bạn đọc khám phá trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cài wechat trên máy tính

*


Wechat là gì?

We
Chat (tiếng trung quốc là 微信 – Wēixìn), được tạo thành tại Trung tâm nghiên cứu và dự án công trình của Tencent ngơi nghỉ Quảng Châu vào tháng 10/2010. Đây là một trong những ứng dụng cầm tay mới dùng để làm liên lạc, mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng không còn thua kém lũ anh đi trước như Messenger, Whatsapp, Viber, … 

*

We
Chat cung ứng gửi tin nhắn thoại, video, hình ảnh và văn bản. Bạn cũng có thể dễ dàng share video, hình ảnh, clip games cũng giống như vị trí tới đồng đội của mình. Mặc dù là một thành phầm đến từ bỏ Trung Quốc, tuy vậy Wechat lại hoàn toàn có thể dễ dàng được cài đặt trên i
OS, Android, Windows Phone cùng cả Symbian. Vậy nên, mặc dầu bạn ở tổ quốc khác không hẳn Trung Quốc thì vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng tải về và trải nghiệm ứng dụng số 1 quốc gia tỷ dân này.

Các tính năng khá nổi bật trên We
Chat

Gửi và nhận lời nhắn văn bản, tin nhắn thoại, chia sẻ tệp tin trực tuyến
Tạo và chat nhóm thú vui hơn thông qua quét mã QR Code
Gọi clip call
Lưu lời nhắn vào danh sách ưa mê say dễ dàng
Kho stick phong phú, nhiều dạng

*

Hướng dẫn bí quyết tải We
Chat PC từ bỏ website We
Chat

Lưu ý: Để cài đặt và sử dụng Wechat trên máy tính, chúng ta phải tải áp dụng trên điện thoại thông minh và tạo thông tin tài khoản trước kia để đồng hóa được với máy tính của mình.

Bước 1: Truy cập vào trang web We
Chat tại trên đây >> chọn phiên bản phù hợp với máy tính của bạn.

Bước 2: Nhấp loài chuột vào file vừa bắt đầu tải xuống We
Chat
Setup.exe.

Xem thêm: Viết thư gửi chú bộ đội trường sa hay nhất, viết thư cho các chú bộ đội trường sa hay nhất

*

Bước 4: hành lang cửa số đăng nhập bởi QR code hiện ra >>Bạn sử dụng điện thoại cảm ứng đã đăng nhập We
Chat từ bỏ trước nhằm Scan.

Hướng dẫn cách tải We
Chat về máy tính xách tay trên Microsoft Store

Bước 1: Tải về áp dụng We
Chat trên Microsoft tại phía trên >> thừa nhận Tải.

*

Bước 2: Tiến hành singin với mã QR code tương tự cách trên. Bạn chỉ cần đăng nhập sẵn vào ứng dụng trên điện thoại ngừng quét mã QR là xong.

Nếu như bạn không đam mê tải áp dụng về máy tính thì bạn cũng có thể sử dụng áp dụng này trên website online We
Chat trên đây

Bạn quét mã QR code bằng điện thoại để đăng nhập. Giao diện sau thời điểm đăng nhập có nét tương đương với Zalo của Việt Nam. Mục Chat đối chọi giản bao gồm hòm thư chat, lịch sử chat các cuộc hội thoại.

*

Lời kết

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn các bạn cách thiết lập We
Chat về laptop chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản. Mong muốn những mẹo hay máy vi tính này có ích với bạn và hẹn gặp mặt lại các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé!