Căn hộ căn hộ Bình Khánh Q2

Căn hộ chung cư Bình Khánh có tổng diện tích s 38,4ha và được phân chia ra làm những dự án:

KHU TÁI ĐỊNH CƯ:Khu chung cư Bình Khánh (đã bàn giao 1 vài tháp)Khu chung cư Đức Khải ( đã bàn giao 1 vài ba tháp)KHU THƯƠNG MẠI:Khu căn hộ chung cư Thuận Việt 1330 căn, nói một cách khác là New thành phố Thủ Thiêm (đang mở bán)Khu căn hộ chung cư Thuận Việt 2220 căn (chuẩn bị mở bán)Khu căn hộ Vietracimex 1570 căn (chuẩn bị mở bán)
*
Căn hộ căn hộ cao cấp Bình Khánh

Những ưu điểm của các dự án căn hộ chung cư chung cư Bình Khánh:

Vị trí giao thông thuận tiện, cửa hàng hạ tầng tiến bộ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh
Nằm ngay cạnh với khu city Thủ Thiêm, được vượt hưởng tổng thể những phầm mềm và thương mại dịch vụ của cả vùng.Quy hoạch đồng bộ, nhiều khu vui chơi công viên cây xanh
Cảnh quan lại thiên nhiên cũng tương tự môi trường sinh sống lý tưởng
Cộng đồng dân cư văn minh cùng tri thức
Giá cung cấp rẻ hơn các so với các dự án tại khu city Thủ Thiêm.

Bạn đang xem: Chung cư bình khánh

*
Căn hộ New city Thủ Thiêm

Giá bán nhà ở chung cư Bình Khánh so với thị ngôi trường thứ cấp như ở chung cư Đức Khải xấp xỉ từ 28 triệu cho 32 triệu/m2. Còn giá cả của nhà ở Bình Khánh trung bình 25 đến 29 triệu/m2.

*
Căn hộ Vietracimex và Thuận Việt khu vực 2200 căn

Giá dịch vụ cho thuê căn hộ căn hộ chung cư cao cấp Bình Khánh (hiện trên chỉ tất cả khu Đức Khải cùng khu Bình Khánh sẽ bàn giao) nhờ vào vào từng vị trí cùng trang thiết bị có trong căn hộ. Như ở căn hộ cao cấp Đức Khải một số loại 2 chống ngủ bên trống có giá cho mướn vào khoảng 7.5triệu/tháng và 3 phòng ngủ là 10triệu/tháng.

*
Chung cư Đức Khải và Bình Khánh

Trong năm 2018, ủy ban nhân dân thành phố vẫn đấu giá bán 2 dự án căn hộ Vietracimex Bình Khánh cùng 2220 căn hộ Thuận Việt. Đơn vị nào trúng thầu sẽ liên tục chào xuất kho thị trường. Đây là 2 trong số những dự án căn hộ giá bèo tại Quận 2 tải vị trí đẹp mắt và vận động rất thuận tiện.

Xem thêm: Lenovo legion 5 pro vs alienware m15 comparison, alienware m15 r4 (2021) review

Liên hệ nhằm mua, bán, mướn và mang đến thuê căn hộ căn hộ cao cấp Bình Khánh tại showroom sau:

Khu chung cư New city Thủ Thiêm Quận 2Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

Thuộc công ty đề:Căn hộ Bình Khánh Tag với:Căn hộ Bình Khánh, căn hộ cao cấp chung cư Bình Khánh, nhà ở Bình Khánh, căn hộ Đức Khải

Reader Interactions


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Δ


Quý người sử dụng đang mong muốn mua, bán, thuê và dịch vụ thuê mướn căn hộ New city Thủ Thiêm xin contact qua số điện thoại cảm ứng bên dưới!

Chung cư Bình Khánh sở hữu một vị trí đẹp ngay bên cạnh khu thành phố Thủ Thiêm. Chỗ đây không chỉ có hệ thống giao thông thuận tiện, ngoài ra sở hữu một ko gian bảo đảm riêng bốn tuyệt so với mức giá chỉ không thể hợp lý và phải chăng hơn. Đó là điểm vượt trội nhất của trội của Bình Khánh để cho bất cứ ai cũng khó mà vứt qua.

Tất cả những căn hộ tại đây phần đa được những nhà thi công tỉ mỉ từng chi tiết để tạo căn phòng thêm thông thoáng, rộng rãi, mừng đón đầy đủ ánh sáng vạn vật thiên nhiên gió trời vào các căn hộ mang về sự nhân tiện nghi, dễ chịu và thoải mái cho các gia công ty khi sinh sống tại đây.

Thông tin khá nổi bật dự án căn hộ cao cấp Bình Khánh

Căn hộ nằm ở tại quanh vùng trung trung khu nơi có hạ tầng giao thông thuận tiện
Cơ sở hạ tầng tại khu vực vực bên cạnh khá đồng bộ, con đường xá vị trí đây được quy hoạch rộng rãi, sạch đẹpƯu tiên nhiều phần không gian mang đến những khu dã ngoại công viên cây xanh
Không khí xung quanh luôn luôn trong lành, thông thoáng, là một môi trường xung quanh sống bảo vệ cho sức khỏe
Tiện ích nội khu nhiều mẫu mã để giao hàng cho cư dân

Giới thiệu dự án chung cư Bình Khánh

Khu đô thị Thủ Thiêm là trong số những khu vực đẹp nhất quận 2. Tuy nhiên phần đông các dự án công trình căn hộ trên đây mới chỉ được chuyển vào xây dựng, và chưa hoàn thành. Hiện tại tại, chỉ mới có khu thành phố Sala, căn hộ Bình Khánh và căn hộ cao cấp Đức Khải là đang hoàn tất cùng được bàn giao để lấy vào sử dụng.

Trong số đó, khu thành phố Sala là 1 trong khu đô thị cao cấp với nấc giá không hề nhỏ nên người tiêu dùng khó hoàn toàn có thể mua. Bởi vì thế chỉ với lại 2 dự án chung cư Bình Khánh với Đức Khải với khoảng giá cỡ trung bình sẽ là sự việc lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng đang suy nghĩ khu vực này

*
*
*
*

Cư dân trong khoanh vùng chỉ mất 1 phút là đã rất có thể đi mang lại khu đô thị An Phú – An Khánh. Mất 5 phút cho CBD hồ nước Chí Minh, 10 phút ra sân bay Tân sơn Nhất. Còn ví như muốn di chuyển đến các tỉnh miền đông ở kề bên thì chỉ việc 30 phút là đã có thể tới tỉnh bình dương và Đồng Nai, 1h đến thành phố Vũng Tàu.