Bạn bao gồm một trang fanpage với một số trong những lượng anh em lớn. Bạn có nhu cầu chuyển số lượng bằng hữu của mình thành số lượt theo dõi hay nói cách khác chuyển Facebook của mình thành Fanpage. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn chúng ta chuyển trang cá nhân thành Fanpage một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Chuyển facebook cá nhân thành fanpage 2022


Facebook cá thể khác với Fanpage như thế nào
Các bước chuyển trang cá thể Facebook thành FanpageƯu điểm với nhược điểm của vấn đề chuyển trang Facebook thành Fanpage
Nguyên nhân khiến cho tài khoản Facebook cá thể bị đưa thành Fanpage

Facebook cá nhân khác với Fanpage như vậy nào

Mục đích sử dụng

Facebook cá thể được áp dụng cho mục đích cá thể (phi yêu quý mại) và được thiết kế để về tối ưu việc liên kết bạn bè, gia đình. Các bài post bằng tay thủ công và hướng về lượng fan xem giới hạn

Fanpage được chế tạo ra ra nhằm mục tiêu quảng bá yêu thương hiệu, thành phầm cho các tổ chức, công ty và được đề xuất thương mại trên Facebook. Chất nhận được sử dụng tuấn kiệt Facebook Ads để chạy các chiến dịch quảng cáo, hiển thị bài bác viết, video, hình ảnh đúng đối tượng quảng cáo

Facebook về tối đa chỉ gồm tối nhiều 5000 các bạn bè. Bên cạnh đó, Fanpage không giới hạn số người theo dõi, lượt say mê trang.

*

Tính năng

Các trang fanpage được định hướng cho mục đích dịch vụ thương mại được tích vừa lòng với tác dụng quảng cáo fanpage hoàn chỉnh, cung cấp những công cụ cần thiết cho câu hỏi đánh giá, phân tích, thống kê những dữ liệu tương quan đến đối tượng người sử dụng khách hàng mục tiêu, đồng thời được cho phép những nhà quảng cáo theo dõi, ảnh hưởng tác động đo lường công dụng các chiến dịch quảng cáo so với những thị trường nhất định. Ở Facebook cá nhân sẽ ko được thiết bị những chức năng này.

Quản trị

Nội dung trang Facebook cá nhân chỉ cho phép một fan quản lý, nếu muốn cho tất cả những người khác cùng quản trị, bạn phải cho họ cả tên và mật khẩu đăng nhập

Fanpage cho phép phân quyền quản lí trị hợp lý và phải chăng mà không bắt buộc tên đăng nhập cùng mật khẩu, bao gồm thể thay đổi bất kì thời gian nào, đảm bảo an toàn bảo mật thông tin

Các bước chuyển trang cá thể Facebook thành Fanpage

Bước 1: lưu dữ liệu trước khi chuyển đổi

Tại sao bạn phải tải phiên bản sao lưu giữ trước khi tiến hành thao tác? bởi vì sau khi quy trình chuyển profile cá nhân thành fanpage hoàn tất, hầu như những tin tức trên trang cũ sẽ ảnh hưởng mất, các dữ liệu được gửi sang Fanpage độc nhất vô nhị chỉ tất cả avatar đang rất được sử dụng trên tài khoản cá nhân, cùng danh sách đồng đội được gửi thành số lượt like trang.

Người dùng rất có thể tải thông tin profile bằng cách:

Vào giao diện bao gồm của Facebook, bấm vào vào biểu tượng mũi tên của phần thiết lập chung.Tiếp đó truy vấn vào tùy chọn cài đặt và đưa đến thiết lập tài khoản chung.Vào phần thông tin thông tin của chúng ta ở chiếc chữ có màu xanh, được viền size xung quanh, để cho với trang mua thông tin.Cuối cùng fan cùng chỉ cần bấm vào vào nút “tạo file” phía bên phải màn hình hiển thị để ngóng tải thông tin xuống.

*

Bước 2: chỉ định quản trị viên

Sau khi gửi trang cá thể thành fanpage thì chủ thông tin tài khoản được coi là không tồn tài, chính vì như vậy cần đề xuất thực hiện thao tác chỉ định quản lí trị viên.

Bạn có thể sử dụng tài khoản khác để làm quản trị viên đến Fanpage hoặc đưa quyền cài Fanpage đến một tài khoản mới của bạn.

Việc thực hiện làm việc này rất quan trọng đặc biệt và rất cần phải làm, để có thể đưa Fanpage bước vào hoạt động.

Bước 3: Chuyển thông tin tài khoản Facebook cá thể thành Fanpage

Chuyển tài khoản cá nhân thành Fanpage

Cách chuyển Facebook cá nhân thành fanpage rất 1-1 giản, người dùng truy cập vào địa chỉ cửa hàng https://facebook.com/pages/create/migrate để hoàn toàn có thể tiến hành. Việc đổi khác về cơ phiên bản thì cũng giống như cách tạo thành một fanpage mới, nhưng chỉ không giống việc tạo ra một trang new sẽ không tồn tại lượng fan hâm mộ cho fanpage facebook từ lượng chúng ta bè.

Cài đặt và cung cấp thêm thông tin

Để rất có thể đi vào chuyển động một cách mau lẹ và tương đối đầy đủ thông tin, thì người tiêu dùng cần buộc phải chọn doanh nghiệp, hoặc yêu mến hiệu cho Fanpage đến trang. Do vậy là đã chấm dứt xong quá trình chuyển trang cá nhân thành Fanpage.

*

Ưu điểm cùng nhược điểm của vấn đề chuyển trang Facebook thành Fanpage

Việc đổi trang cá thể thành Fanpage vẫn còn nhiều tranh cãi, vì chưng khi thực hiện làm việc này, nó vừa mang lại lợi ích cho những người tiêu sử dụng cũng như hoàn toàn có thể mang đến các nhiều bất cập. Vạy, có nên gửi trang fanpage facebook hay không? cùng xem đầy đủ ưu – điểm yếu của việc chuyển trang Facebook thành Fanpage.

Ưu điểm

Fanpage bao gồm tính liên can tác rất rộng rãi, khiến cho người dùng dễ dàng quảng bá được hình ảnh, yêu đương hiệu, tổ chức, công ty,… ra với chúng ta bè, cũng như mọi bạn xung quanh. Chũm vì áp dụng Facebook cùng với số lượng đồng đội tối đa chỉ 5000 người, và sự tác động của các bạn chỉ ngơi nghỉ phạm vi hết sức nhỏ.

Khi thực hiện cách chuyển trang cá thể thành fanpage facebook thì chính lượng bạn bè của các bạn trên facebook sẽ thành likes trên chính fanpage gửi đổi, có thể nói thì đây chính là việc chuyển trang cá nhân Facebook 5000 bằng hữu thành fanpage facebook 5000 likes. Nấc độ thúc đẩy ở trên Fanpage đã rộng hơn và có không ít tính năng hơn, giúp bạn thực hiện được không ít mục đích cá nhân.

Trang fanpage facebook được thiết kế với tối ưu cả về giao diện lẫn chức năng, nhằm mục đích khuyến khích người dùng thực hiện hành vi thiết lập hàng, tối đa hóa lợi nhuận đến doanh nghiệp, đồng thời được cho phép quản trị viên theo dõi, so với Fanpage bất cứ lúc nào.

*

Nhược điểm

Tên fanpage giống tên Facebook cá nhân và không thể cụ đổi
Fanpage tạo theo phong cách này đã dễ bị Facebook xóa bởi số lượng lượt thích tăng đột nhiên biến vào một thời hạn ngắn.

Những chú ý khi đưa đối Facebook cá nhân sang Fanpage

Thứ nhất: Tất cả những thông tin bên trên profile sẽ bị mất. Bao gồm: những Fanpage sẽ quản trị trường đoản cú tài khoản, các group mà chúng ta đã tham gia, các bài đăng, đoạn clip được chia sẻ trên Facebook…

Vì điều này, nếu còn muốn chuyển Facebook thanh lịch Fanpage các bạn nên lưu giữ lại những nội dung cần thiết hay gửi quyền sở hữu cho một bạn khác nhé

Thứ hai: Tất cả đồng đội từ thông tin tài khoản Facebook sẽ được chuyển thành phần lớn người like trang, lượt theo dõi profile thì được đưa thành lượt theo dõi và quan sát Fanpage.

Nguyên nhân khiến cho tài khoản Facebook cá thể bị gửi thành Fanpage

Có không hề ít tài khoản đùng một phát bị gửi thành Fanpage nhưng mà bạn không hề hay biết. Không tính những trường hợp người tiêu dùng tự đưa tài khoản cá thể của bản thân thành Fanpage. Đâu là nguyên nhân vô cớ khiến cho Facebook trở nên Fanpage

Tài khoản Facebook của chúng ta bị hack

Tài khoản Facebook của khách hàng dùng một thời gian dài, số lượng đồng đội lớn lên tới 2000 – 5000 người. Một ngày rất đẹp trời chúng ta không thể singin hoặc nó đã hốt nhiên nhiên trở thành một trang nào kia vối hình ảnh cô thuộc khác. Facebook của người sử dụng xác xuất cao đã bị hack. Hacker lấy tài khoản của bạn, biến thành một trang Fanpge. Quyền quản lý trang fanpage facebook này chưa hẳn là bạn.

*

Vô tình chuyển tài khoản thành Fanpage

Có 2 kĩ năng xảy ra:

Bạn bị Facebook tự động chuyển thành Fanpage. Điều này xảy ra khi Facebook nhận định rằng bạn sẽ thực hiện marketing trên Facebook. Vị theo dụng cụ của Facebook, Profile chỉ giành riêng cho việc cá nhân và ko thể marketing bán đồ vật gì đó.Còn 1 trường đúng theo nữa là bạn vô tình bấm chuyển đổi tài khoản Facebook cá nhân thành Fanpage. Sau khi thay đổi thì vớ cả: bạn bè cùng đông đảo lượt quan sát và theo dõi của các bạn sẽ thành lượt say mê trang. Nhưng việc này hiếm hoi khi xảy ra

Update: quan yếu chuyển trang cá nhân thành Fanpage

Tuy nhiên, nhân kiệt đổi tự Facebook sang trọng Fanpage đã trở nên khóa từ năm 2019. Bạn không còn thực hiện tác dụng này được nữa. Bạn có thể lập fanpage facebook trên Facebook của bản thân mình để triển khai các chuyển động kinh doanh xuất xắc mục đích cá thể của mình.

Cập nhật mới nhất 2023 bí quyết chuyển trang cá thể thành fanpage (chế độ chuyên nghiệp) Facebook 2023Cách chuyển trang cá nhân thành fanpage
Cách chuyển Facebook cá nhân thành trang cá nhân

Cập nhật tiên tiến nhất 2023 biện pháp chuyển trang cá thể thành fanpage (chế độ chăm nghiệp) Facebook 2023

Chế độ chuyên nghiệp facebook là gì?

Chế độ chuyên nghiệp hóa trên Facebook là tính năng giành riêng cho các trang fanpage hoặc hồ nước sơ cá thể chủ hễ kinh doanh, kinh doanh trên nền tảng gốc rễ này. Chế độ bài bản cung cấp các công cầm và tùy lựa chọn quảng cáo chuyên nghiệp hơn, giúp người dùng làm chủ fanpage một cách chuyên nghiệp hóa hơn và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh trên Facebook.

Xem thêm: Mã ngành đại học nha trang 2018 (xét học bạ thpt): trường đh nha trang

Các tuấn kiệt chính của chế độ chuyên nghiệp bao gồm:

Quảng cáo chuyên nghiệp trên fanpage hoặc hồ sơ cá nhân
Thống kê và báo cáo chi ngày tiết về lượng tương tác, doanh số bán hàng, lượt coi video,…Tích hợp các công cụ cai quản fanpage như một trung tâm tinh chỉnh và điều khiển duy nhất
Chia sẻ quyền truy cập và quản lý fanpage cùng với nhiều người dùng khác nhau
Hỗ trợ quý khách hàng và chế tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn thông qua tính năng chat trực tiếp với chatbot từ bỏ động.

Cách nhảy chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân

Để nhảy chế độ chuyên nghiệp trên Facebook, chúng ta làm theo công việc sau:

Truy cập vào trang cá nhân của bản thân trên Facebook và nhấp chuột nút “Chỉnh sửa trang”.Bạn vẫn thấy một menu phía trái của trang, click chuột mục “Chế độ siêng nghiệp”.Bấm vào nút “Bắt đầu” để ban đầu thiết lập cơ chế chuyên nghiệp.Tiếp theo, bạn phải thêm thông tin về công ty hoặc tổ chức của mình, bao hàm tên công ty, add và số điện thoại cảm ứng liên hệ.Bạn cũng có thể tải lên logo của chúng ta hoặc tổ chức của mình và lựa chọn một ảnh bìa.Sau khi đã cung ứng đầy đầy đủ thông tin, chúng ta cũng có thể xem trước trang chuyên nghiệp hóa của mình bởi cách click chuột nút “Xem trước”.Nếu bạn chuộng với trang bài bản của mình, click chuột nút “Xác nhận” để hoàn tất thiết lập.

Lưu ý rằng để bật chính sách chuyên nghiệp, bạn phải có tài năng khoản Facebook cá nhân và trang fanpage của bản thân phải được xác minh. Nếu như khách hàng chưa xác minh trang fanpage của mình, chúng ta cũng có thể làm theo phía dẫn trên trang fanpage nhằm xác minh.

Cách tắt chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân

Để tắt chế độ chuyên nghiệp trên Facebook, bạn cũng có thể làm theo công việc sau:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình trên trình chú tâm web.Nhấp vào biểu tượng hình cánh đồng của trang cá nhân của bạn.Chọn “Chế độ chuyên nghiệp” vào menu.Nhấp vào “Tắt” ở bên trên cùng bên buộc phải của trang.Xác nhận hành động của mình.

Lưu ý rằng lúc tắt chế độ này, bạn sẽ không thể sử dụng những tính năng chuyên nghiệp hóa của Facebook như tạo thông tin tài khoản quảng cáo và cai quản Fanpage như 1 doanh nghiệp.

Lợi ích khi nhảy chế độ chuyên nghiệp hóa Facebook?


Chế độ bài bản trên Facebook đem lại nhiều lợi ích cho những người dùng, bao gồm:

Quản lý Fanpage dễ dàng: chính sách này có thể chấp nhận được người dùng thống trị Fanpage của bản thân mình như một doanh nghiệp, đồng thời làm cho một tuyệt vời chuyên nghiệp đối với khách sản phẩm của họ.Tạo thông tin tài khoản quảng cáo: nếu như bạn là chủ doanh nghiệp hoặc đang quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên Facebook, chế độ bài bản sẽ giúp cho bạn tạo tài khoản quảng cáo và làm chủ các chiến dịch quảng cáo một phương pháp chuyên nghiệp.Chia sẻ tin tức chuyên sâu: chế độ này cũng cho phép người dùng chia sẻ thông tin nâng cao về trình độ hoặc lĩnh vực marketing của mình, giúp khách hàng nắm rõ hơn về thành phầm hoặc dịch vụ mà người ta cung cấp.Tăng cơ hội được kiếm tìm thấy: khi kích hoạt cơ chế chuyên nghiệp, thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ xuất hiện tại trong công dụng tìm kiếm của Google và những công nuốm tìm kiếm khác, tăng cơ hội để người tiêu dùng tìm thấy bạn.Tăng tính chăm nghiệp: Chế độ bài bản giúp tăng tính bài bản và uy tín của bạn trên Facebook, khiến cho bạn thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

lợi nỗ lực cạnh tranh căn bản nhất giữa hai định nghĩa có vẻ không không như là nhau này là định hướng dùng ban đầu, Facebook cá nhân được dùng cho mục đích cá nhân (phi thương mại) và có phong cách thiết kế để tối ưu câu hỏi kết nối những người bạn, gia đình, vào khi trang cá nhân xuất hiện tại lần đầu nhằm truyền bá thương hiệu, hàng hóa cho những tổ chức, doanh nghiệp và được đề xuất thương mại trên trang Facebook

*

thứ 2, các trang trang cá nhân vốn được lý thuyết cho mục đích thương mại được tích hợp với chức năng truyền thông marketing trang cá nhân hoàn chỉnh, cung cấp những công cụ cần thiết cho việc đánh giá, đo đạt, tổng hợp cùng thống kê các dữ liệu liên quan đến đối tượng người cài đặt hàng mục tiêu, đồng thời cho phép những nhà quảng cáo theo dõi tác động, đo lường hiệu quả các chiến dịch ads đối với những phân khúc thị trường nhất định, những chức năng này có thể chắn không nên trang bị trên trang cá nhân (ở cả thời điểm này và vào tương lai), bài bản đây là sự sai biệt không thể lầm lẫn cả về mục đích, hình thức giữa tài khoản cá nhân và trang fanpage, trong đó, nếu như đề cập về việc nâng cao nhận dạng thương hiệu và tối đa hóa lợi nhuận, trang trang cá nhân có những ưu cầm cố tốt tuyệt đối so với trang Facebook cá nhân, đó là lí do tương đối nhiều chủ doanh nghiệp đang dùng tài khoản cá nhân đều muốn chuyển thành fanpage.
Bước 1: giữ dữ liệu trước lúc chuyển đổi

vì sao bạn bắt buộc cần tải bản copy lưu trước khi triển khai thao tác? bởi vì vì một khi công đoạn chuyển profile cá nhân thành trang cá nhân hoàn tất, số đông những nội dung trên trang cũ sẽ bị mất, những dữ liệu được chuyển sang fanpage dut độc nhất vô nhị chỉ có avatar sẽ được dùng trên account cá nhân, và danh sách bạn bè được đưa thành số lượt like trang.

người dùng có khả năng tải thông tin profile bằng cách:

Vào bố viên và giao diện chính của trang Facebook, bấm vào vào biểu tượng mũi tên của phần cài đặt chung.Tiếp đó truy xuất vào tùy chọn cài đặt và chuyển đến thiết lập tài khoản chung.Vào phần Thông báo nội dung của các bạn ở dòng chữ bao gồm màu xanh, được viền size xung quanh, để mang đến với trang tải nội dung.Cuối cùng người cùng chỉ cần nhấp con chuột vào nút “tạo file” phía mặt phải screen để đợi tải nội dung xuống.

*

Bước 2: chỉ định và hướng dẫn quản trị viên

một khi chuyển trang riêng biệt cá nhân thành fanpage thì chủ tài khoản được xem là không tồn tài, vì thế cần đề xuất thực hiện thực hành các bước chỉ định cai quản trị viên.

bạn bao gồm thể dùng tài khoản khác để gia công quản trị viên cho fanpage hoặc đưa quyền sở hữu fanpage cho một tài khoản mới của bạn.

Việc thực hiện thao tác này rất quan liêu trọng và cần phải làm, để có khả năng đưa trang cá nhân đi vào công việc.

Bước 3: Chuyển account trang Facebook cá nhân thành fanpage

Chuyển account cá nhân thành fanpage

Cách chuyển Facebook cá nhân thành fanpage rất dễ dàng, người sử dụng truy cập vào địa chỉ https://facebook.com/pages/create/migrate để có khả năng tiến hành. Việc thay đổi về cơ bản thì cũng kiểu như như cách nhằm tạo ra một trang cá nhân mới, tuy nhiên chỉ không giống việc làm ra một trang trọn vẹn mới sẽ vẫn không có lượng fan hâm mộ cho fanpage từ lượng bạn bè.

cài đặt và mang lại thêm thông tin

Để có khả năng đi vào công việc một biện pháp nhanh chóng và đầy đủ thông tin, thì người dùng cần cần chọn doanh nghiệp, hoặc thương hiệu cho trang cá nhân cho trang. Như Vậy là đã hoàn thiện xong công việc chuyển trang riêng cá nhân thành trang cá nhân.


*

Thứ nhất: tất cả các thông tin trên profile sẽ ảnh hưởng mất. Bao gồm: các fanpage đang quản ngại trị từ account, các nhóm mà các bạn đã tham gia, các bài đăng, video được sẻ chia trên Facebook…

Vì điều này, nếu muốn chuyển Facebook sang trang cá nhân các bạn nên lưu lại các thông tin quan trọng hay gửi quyền sở hữu cho một người khác nhé

Thứ hai: toàn bộ bạn bè từ account trang Facebook sẽ được chuyển thành rất nhiều người lượt thích trang, lượt theo dõi và quan sát profile thì được đưa thành lượt theo dõi fanpage.

tuy nhiên năm 2019 thì Facebook đã khóa tài năng chuyển đổi trang Facebook cá nhân thành fanpage. hy vọng sang năm mới Facebook sẽ mở anh tài này lại.

nếu như bạn đang bán hàng đa kênh, bạn bao gồm thể sử dụng thử không mất phí ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn, đồng nhất sàn, quản lý kho, hàng hóa khắn khít, kết nối với khá nhiều hãng vận tải không giống như nhau,…

Cách chuyển Facebook cá nhân thành trang cá nhân

Bước 1: tải xuống thông tin profile cá thể của bạn trước khi chuyển thành trang cá nhân

vì sao bạn bắt buộc cần tải bản copy lưu trước khi triển khai thao tác? do vì sau khi công đoạn chuyển profile cá nhân thành trang cá nhân hoàn tất, hầu như những nội dung trên trang cũ sẽ bị mất, những dữ liệu được gửi sang fanpage dut tuyệt nhất chỉ gồm avatar vẫn được sử dụng trên tài khoản cá nhân, và danh sách những người bạn được đưa thành số lượt like trang

phía dưới là cách download thông tin profile cá nhân, theo hướng dẫn chính thức từ Facebook

+ Từ bố viên và giao diện chính của trang Facebook, nhấp vào hình tượng mũi tên trỏ xuống để hiển thị cài đặt tài khoản (Đối với số đông bạn không biết, thì chỉ phải nhấp vô chỗ sử dụng để đăng xuất account trên máy vi tính là được)

+ nhấn vào tùy lựa chọn “Cài đặt” bạn có thể được chuyển phương hướng đến trang cài đặt tài khoản chung

+ Nhấp vào Thông báo thông tin Của chúng ta Trên trang Facebook ở dòng màu xanh lá cây được viền khung để chuyển phương hướng đến trang tải nội dung

+ bấm vào nút “Tạo File” màu xanh lá cây phía mặt phải, chờ mang lại khi download hoàn tất.

quảng cáo Facebook – Khoá học từ người có chuyên môn quảng cáo Facebook.

quảng cáo tiktok – Khoá học từ chuyên gia quảng cáo Tik
Tok.

Bước 2: chỉ định và hướng dẫn quản trị viên cho các group hoặc trang cá nhân bạn đang làm cho quản trị viên

thao tác này vô thuộc quan trọng, lúc profile được gửi thành Page, bạn dạng thân chủ tài khoản đấy được xem là đã biến mất, vì thế nếu bạn đang là cai quản trị viên duy nhất trong một Page hoặc nhóm nào đấy, gần như nỗ lực tạo ra từ trước đến lúc này sẽ không còn, vì vậy đừng quên chỉ định một account khác có tác dụng quản trị viên (Có thể là tài khoản phụ của chúng ta cũng được) trước khi triển khai chuyển Facebook cá nhân thành trang cá nhân

Bước 3: Đổi tài khoản trang Facebook cá nhân thành trang cá nhân

truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/pages/creation/ để tiến hành chuyển đổi, bạn sẽ phát hiện tại ra giao diện chuyển thay đổi cũng giống như là tạo trang fanpage mới vậy, nhưng về căn bản, tạo trang mới không giúp đưa đổi những fan bạn thành lượng tín đồ cho Page

Bước 4: cài đặt danh mục và ngã sung thông tin

Tiến hành lựa chọn danh mục doanh nghiệp hoặc thương hiệu đối với công ty, nhãn hiệu bán hàng và cài đặt, ngã sung nội dung Page như 1 trang bình thường. Giờ các bạn đã hoàn thiện hoạt động.

*

lưu ý quan trọng:

vào thời gian hiện tại trang Facebook đang trợ thời khóa chức năng chuyển đổi tài khoản cá nhân thành fanpage ở Việt Nam từ tháng 4/2018 và không có Thông báo mở lại, bởi vậy nếu như bạn click vào links sẽ chuyển mang lại mục tạo trang hoàn toàn mới chứ chẳng nên là chuyển tài khoản thành trang cá nhân, các bạn gồm thể bắt đầu theo dõi để cập nhật thời gian chính xác mở lại thiên tài nhé.

*

VỚI TRANG trang cá nhân CÁC bạn gồm thể CHECKIN NHIỀU địa điểm TRÊN Facebook, đây là hỗ trợ KHÁ tuyệt TỪ TRANG kênh mạng thôn hội NÀY

Bạn nhận được lợi ích gì lúc chuyển trang Facebook cá nhân thành fanpage?

Để giải đáp câu hỏi này, trước tiên con người hãy quá nhận những ưu điểm của tài khoản cá nhân so với trang trang cá nhân. Với 1 profile cá nhân, chúng ta có thể:

+ dữ thế chủ động kết nối với số đông người bằng cách gởi lời mời kết bạn hoặc quan sát và theo dõi họ, tất yếu vẫn bị số lượng giới hạn 5000 người

+ có khả năng bình luận bài post của những người bạn, hoặc công ty động gởi tin nhắn riêng cho từ đầu đến chân lạ không bên trong danh sách những bạn bạn

+ năng lực tương tác trong profile cá nhân khá cao

Trong khi đó, trang trang cá nhân trang Facebook vẫn có những điểm yếu nhất định, nhất định, bạn không thể mời một người hoàn toàn xa lạ like page của mình, trừ khi người đấy cũng nằm trong danh sách bạn bè. Bài toán một tín đồ nhận được lời mời like page xuất phát điểm từ 1 người không quen và triển khai bấm lượt thích thực sự rất ít khi xuất hiện, gần như không có năng lực, phải trừ khi sử dụng hình thức quảng cáo đóng phí, về cơ bản, fanpage không thể tiếp cận người lạ


*


Ở ngay quy trình tiến độ chuyển trang Facebook cá nhân thành trang cá nhân, bạn có thể nhận được một ích lợi cực kì lớn, đó là danh sách bạn bè sẽ mang định được chuyển thành gần như người lượt thích page, cung cấp số lượng Fan thuở đầu cho trang fanpage, món đá quý này cực kì quý giá đối với một fanpage, vì căn bản, phần đông người sử dụng không đơn giản tương tác cởi mở với fanpage có quá ít lượt like trang, việc chuyển Facebook cá nhân thành fanpage sẽ bù đắp trọn vẹn khuyết điểm này

Giờ bạn đang có gì vào tay? Một trang fanpage với 5000 lượt like trang (số lượng tối đa mà một trang Facebook cá nhân được phép kết bạn), năng lực tiếp cận những đối tượng mục tiêu hoàn toàn mới, có khả năng trở thành người có chức năng mua hàng theo lý thuyết bằng phần đông chiến dịch truyền thông marketing

Về cơ bản, trang fanpage Facebook được thiết kế tối ưu cả về giao diện lẫn công dụng, nhằm khuyến khích người sử dụng thực hiện hành vi sở hữu hàng, về tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp, đồng thời cho phép quản lí trị viên theo dõi, đo đạt trang cá nhân bất cứ thời gian nào

TÌM HIỂU ngay VỀ ứng dụng QUÉT email TRÊN Facebook nếu như CÁC BẠN ĐANG mong muốn lấy DỮ LIỆU mail khách hàng TRÊN ĐÂY. khi đó nếu như CẦN SỰ hỗ trợ, cung cấp ứng dụng CÁC bạn sẽ liên lạc VỚI ads SIÊU TỐC NHÉ

Hãy thử xem một profile cá nhân, các bạn chỉ có khả năng nắm được bao nhiêu lượt like, share, trao đổi qua lại một bài post bằng cách thủ công, và đó là tất cả những gì có khả năng, còn với trang fanpage, bạn gồm thể nắm được bài đăng đã được hiển thị với bao nhiêu người sử dụng, tất cả bao nhiêu trong đó thực hiện trao đổi sang lại click vào xem, lượt thích hoặc share, đều người đấy thuộc nam nữ nào, lứa tuổi bao nhiêu, thường Trực tuyến vào thời gian nào, cùng cơ hội đó so sánh hiệu quả giữa các bài đăng dưới dạng biểu đồ…