Bạn đang cần chuyển những file ảnh sang văn bản? bắt buộc làm như như thế nào để không cần phải ngồi đánh máy từng chữ? bởi nó không ít và vẫn ngốn hết thời gian bạn dành riêng cho những vấn đề khác. Trong bài viết này, công ty chúng tôi có cách khiến cho bạn chuyển JPG thanh lịch Word rất thuận lợi và cấp tốc chóng. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quá trình thực hiện cầm thể, dễ dàng nắm bắt nhất.

Bạn đang xem: Chuyển jpg sang word chỉnh sửa được

Chuyển JPG sang Word bằng công cụ chuyển đổi file của Google Driver

Để chuyển JPG lịch sự Word được cấp tốc chóng bằng cách dùng bộ công cụ thay đổi file của Google Driver, các bạn hãy tuân theo từng cách dưới đây:

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào liên kết drive.google.com sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Bước 2: sau khoản thời gian đã đăng nhập thành công xuất sắc vào Google Drive, bạn bước đầu tải file ảnh JPG cần chuyển sang Word vào. Để thiết lập file JPG lên Google Driver bạn bấm chuột phải vào tầm trống của screen rồi click vào mua tệp lên. Tiếp theo bạn tìm kiếm và bấm vào tệp tin JPG buộc phải chuyển rồi thừa nhận OK.

Bước 3: Khi file hình hình ảnh JPG đã chuyển lên thành công xuất sắc bạn tiếp tục nhấn vào phải vào tệp và chọn Mở bằng (Open with). Thời gian này, vận dụng sẽ hiện nay ra những lựa chọn, bạn nên lựa chọn Google tài liệu.

Bước 4: Như vậy, toàn thể chữ cái tất cả trong hình ảnh của các bạn đã được gửi thành văn bản word vào Google tài liệu. Đồng thời, văn bản này đã và đang được tự động hóa lưu vào Driver. Trên đây, bạn có thể chỉnh sửa văn bạn dạng trực tiếp bên trên Drive như: phông chữ, độ lớn chữ,… Hoặc chúng ta có thể copy về Microsoft Word rồi sửa đổi ở đó và lưu lại.

Mời chúng ta xem chi tiết qua đoạn clip hướng dẫn sau:


Chuyển JPG sang Word bằng trang web không tính tiền Online OCR


*

Chuyển JPG sang trọng Word bằng trang web không lấy phí Online OCR


Bước 1: Bạn truy vấn vào website theo add newocr.com

Bước 2: Tiếp đó, bạn click chuột vào lựa chọn tệp.

Bước 3: xong bạn kiếm tìm file ảnh cần gửi thành dạng Word rồi lựa chọn Open.

Bước 4: Bạn trở về cửa sổ ban đầu của website, chọn vào Preview.

Bước 5: Lúc này đang xuất hiện ra một đồ họa mới, tại đây bạn hãy thực hiện các thao tác:

Chọn ngôn ngữ Vietnamese để biến đổi tại mục Recognition language.Nếu hình ảnh bị ngược, sai chiều thì chúng ta phải xoay hình ảnh lại theo như đúng chiều của nó.Sau khi đã chấm dứt xong các cách trên chúng ta click vào OCR để ban đầu quá trình chuyển đổi.

Bước 6: Bây giờ bạn sẽ thấy văn bản Word của tệp tin JPG hiển thị ra. Lúc này, chúng ta copy toàn bộ cùng dnas vào tệp tin Word rồi gìn giữ và bắt đầu chỉnh sửa mang đến văn bản.

Lưu ý: có thể phần mềm vẫn nhận diện nhầm vì hình ảnh có một số trong những vấn đề như: Chữ không rõ nét hoặc khoảng cách chữ quá ngay sát nhau. Vậy nên bạn hãy tham khảo để rà soát lại văn bản Word một lượt tránh xẩy ra sai sót.

Chuyển JPG sang trọng Word bằng website Convertio.co online


*

Chuyển JPG sang Word bằng trang web Convertio.co online


Bước 1: Bạn truy vấn trang website tại showroom convertio.co/vn/ocr

Bước 2: tại giao diện bao gồm của website, các bạn chọn cài file hình ảnh cần chuyển hẳn sang Word từ máy tính lên. Bên cạnh ra, chúng ta có thể UP ảnh lên trường đoản cú Dropbox hoặc Google Drive hay links URL.

Bước 3: Chọn hình ảnh bạn đã sẵn sàng sẵn từ bỏ trước rồi sau đó bấm vào vào Open.

Xem thêm: Học phí trường nội trú nguyễn khuyến tphcm có tốt không? trường thcs

Bước 4: Tiếp theo, các bạn kéo sở hữu hình xuống bên dưới và chọn vào Recognize. Ứng dụng sẽ ban đầu chuyển đổi hình ảnh sang Word.

Bước 5: các bạn nhấn vào download để tải file Word xuống sau khi việc biến hóa hoàn thành.

Chuyển JPG lịch sự Word bằng phần mềm offline ABBYY Fine
Reader 14


*

Chuyển JPG sang Word bằng phần mềm offline ABBYY Fine
Reader 14


Nếu bạn cần chuyển nhiều file hình hình ảnh thành chữ thì cần sử dụng ứng dụng ABBYY Fine Reader 14 sẽ tiện nghi hơn. Bạn không hẳn tải tệp tin lên, thiết lập file xuống khi mong mỏi chuyển đổi. Mà file Word sau khi đổi sẽ auto lưu vào máy tính của bạn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải phần mềm này về máy và thiết đặt vào máy.

Bước 2: sau khoản thời gian khởi rượu cồn ABBYY Fine
Reader 14, các bạn hãy nhấp vào xuất hiện ở phía bên tay trái. Rồi sau đó bạn lựa chọn vào Convert khổng lồ Microsoft Word nằm sát phía tay phải để chọn file yêu cầu đổi.

Bước 3: Sau khi bạn đã lựa chọn file hình ảnh cần đổi sang dạng Word hoàn thành và muốn lựa chọn thêm nhiều file nữa thì hãy nhấp vào showroom File.

Bước 4: khi đã hoàn thành xong câu hỏi chọn file hình ảnh, trên mục OCR Langueges hãy bạn nhấp vào English – Vietnamese làm ngôn từ để đưa đổi. Kế tiếp, chúng ta click vào Convert to Word để quá trình biến đổi bắt đầu.

Bước 5: các bạn đợi trong vòng một chút để phần mềm chuyển JPG quý phái Word. Tốc độ thay đổi sẽ nhờ vào nhiều vào dung tích file JPG của bạn.

Bước 6: sau khi quá trình biến hóa đã hoang tất, bạn mở tệp tin Word vừa được gửi thành lên và chỉnh sửa theo ý mình.

Như vậy là vấn đề chuyển JPG quý phái Word bằng phần mềm offline ABBYY đã ngừng xong. Sử dụng ứng dụng này còn tồn tại một điểm mạnh nữa là không cần thiết phải có mạng mạng internet mới vận động được.

Kết luận

Rất 1-1 giản, thuận tiện và mau lẹ để file ảnh của bạn được gửi thành văn bạn dạng Word. Khi bạn chọn và vận dụng một các phương pháp làm vừa được chia sẻ trong nội dung bài viết trên. Mong mỏi rằng, bài viết sẽ ích được cho việc chuyển JPG sang trọng Word của khách hàng để quá trình đạt năng suất hơn. Cảm ơn độc giả đã chọn và theo dõi bài viết của Aiie.me. Chúc bạn thành công!

Thay đổi form size jpeg
Thay đổi kích cỡ jpg
Thay đổi kích thước png
Thay đổi kích thước gif
Thay đổi size bmp
*
Nén
*
Cây trồng
*
Flip
*
Hợp nhất
*
Xoay

Bạn có thể chuyển đổi hình ảnh định dạng jpg sang trọng doc và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.


Hãy chọn doc hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
Hãy chờ đợi trong khi tệp của bạn đang được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về doc-tệp
Chỉ buộc phải thả file jpg của công ty trên trang để đổi khác doc hoặc bạn cũng có thể chuyển nó sang rộng 250 format tập tin không giống nhau mà ko đăng ký, đưa ra một email hoặc mờ.
Chúng tôi delete cài lên file jpg ngay mau lẹ và biến hóa file doc sau 24 giờ. Toàn bộ các file gửi với đảm bảo một nút độ tiên tiến của mã hóa SSL.
Bạn không cần thiết phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm. Toàn bộ jpg để thay đổi doc triển khai trong các đám mây với không sử dụng ngẫu nhiên tài nguyên của sản phẩm tính.
Mô tả