Cách tính phần trăm đơn giản là trong những từ khóa được search nhiều độc nhất trên google về công ty đề phương pháp tính phần trăm đơn giản. Trong bài viết này, giaiphapvieclam.com đã viết nội dung bài viết về tổng hợp các cách tính phần trăm đơn giản dễ dàng mới nhất kết quả nhất 2020.

Bạn đang xem: Công thức tính phần trăm hao hụt

*

I. Mẹo tính tỷ lệ ưu đãi nhanh nhất

gợi ý khi các bạn đi tải hàng, rõ ràng là chiếc sạc dự phòng đi. Giá của nó là 570.000 VNĐ, và được khuyến mãi 20%. Vậy mẹo nhanh nhất nhằm tính số vốn mà bạn phải trả kia là.

Công thức:Số-tiền-sau-khi-giảm-giá = Giá-tiền x <(100 – %-giảm-giá)/100>

vận dụng vào ví dụ: giảm giá 20% => 100% – 20% = 80% = 80/100 = 0.8

=> giá chỉ của chiếc sạc đề phòng sau khi discount là: 570.000 x 0.8 = 456.000 VNĐ.

Note: Rất dễ đúng không, chúng ta chỉ cần quét 100% trừ đi số phần trăm được discount rồi nhân với mức giá gốc của hàng hóa đó là xong.

áp dụng vào công thức trên ta cũng tính được số tài nguyên được khuyến mại là bao nhiêu một cách nhanh nhất đó là lấy: Giá-tiền x 20%  570*0.2 = 114.000 VNĐ

II. Tính tỷ lệ tăng trưởng giá nhanh nhất

Hoàn toàn tương tự giống như vậy, nếu giống như bạn muốn tính % tăng giá thì các bạn hãy thêm vào đó số % tăng trưởng giá kia với 100%. gợi ý như sau:

Mua sạc đề phòng giá là 570.000 VNĐ. hiện nay giá của sản phẩm này tăng trưởng thêm 20% thì phương thức tính mau sẽ là:

100% + 20% = 120%.

Vậy => mức giá mà bạn thường phải trả là: 570.000 x 120% = 570.000 x 1.2 = 684.000 VNĐ.

III. Cách tính giá nguồn của hàng hóa sau khi vừa mới được khuyến mãi

gợi ý bạn thiết lập một hàng hóa trong dịp ưu đãi ưu đãi chẳng hạn. Một loại mặt hàng được bán ra với giá 10 triệu VND, và họ ghi là vừa mới giảm 20% đối với giá gốc rồi.

Vậy một câu hỏi đặt ra là làm nạm nào để đủ nội lực tính được trị giá gốc của hàng hóa này đây ?

Bạn sử dụng giống như sau:

Vì sản phẩm vừa mới được bớt 20% rồi => thì bạn get 100% – 20%= 80%

hiện nay chúng ta sẽ dùng công thức sau: trị giá nguồn = Giá sau thời điểm giảm / % còn lại sau khi vừa mới hoa hồng

vận dụng vào gợi ý ta tính được: giá trị gốc của hàng hóa = 10.000.000 / 80% = 10.000.000/0,08 = 12.500.000 VNĐ.

đủ sức bạn vừa mới tìm: phương pháp tính % tỷ lệ trong Excel, tính phần trăm trong ExcelIV. Phía dẫn tính phần trăm discount mau trên điện thoại smartphone

Trên ĐT thì bạn có thể sử dụng một số tiện ích để làm việc này một mẹo cực kỳ khẩn trương. dĩ nhiên mình luôn luôn khuyên rằng bạn nên biết cách tính mau ở bên trên nhé.

Trên ĐT Android: tải về App
Trên ĐT i
OS (i
Phone, i
Pad..): tải về App

Note: Đây là một trong trong số tương đối nhiều App hỗ trợ tính tỷ lệ tăng giảm nhưng mà mình giới thiệu với các bạn. Các bạn đủ sức tìm các App khác, chỉ việc lên CH Play (đối với ĐT Android) hoặc App Store (với i
OS) và tìm kiếm với từ khóa tính phần trăm discount là ra siêu nhiều lựa chọn cho bạn.

# Một số phương thức tính phần trăm không giống

Nhân tiện đây mình sẽ liệt kê thêm 1 vài phương thức để tính % cho một số trong những trường hợp không giống nữa tương quan đến công việc thống kê. gợi ý như tính tỷ lệ chênh lệch thân giữa 2 năm, món hàng tăng bao nhiêu % đối với ngày hôm trước, tỷ lệ lãi suất ngân hàng, % lợi nhuận ….

1. phương thức tính % tăng trưởng của năm sau so với năm trước

Năm 2015, doanh nghiệp A có doanh thu là 100 tỷ đồng.Năm 2016, doanh nghiệp A này đã có thu nhập là 140 tỷ đồng.Vậy tỷ lệ phát triển doanh thu năm năm nhâm thìn của công ty A là bao nhiêu % ?

Công thức:

%(Tăng trưởng, lợi nhuận…) = (Năm sau – Năm trước)/Năm trước * 100

=> tỷ lệ phát triển năm năm 2016 của công ty A là: <(140 – 100)/100> * 100 = 40 tỷ lệ

gợi ý khác:

Vậy câu hỏi đặt ra là món hàng đó (chiếc bút bi) đang tăng trưởng bao nhiêu tỷ lệ (%) đối với ngày ngày hôm trước ?

cách tính:

Công thức: <(Giá-ngày-hôm-sau – Giá-ngày-hôm-trước) / giá bán ngày hôm trước > x 100

=> tỷ lệ phần trăm tăng trưởng giá của ngày 23 so với ngày 22 là: <(5.000 – 3.000) / 3.000> * 100 = 66,67 phần trăm

2. Tính % (%) lãi suất bankgợi ý cụ thể như thế này, ví dụ bạn gửi 500.000.000 VNĐ vào ngân hàng Vietinbank, bạn muốn tính lãi suất vay sau một năm bạn send bank là bao nhiêu chúng ta tính như sau:

À quên, gửi ngân hàng thì lại có send (không kỳ hạn, gửi 1 tháng …. Đến gửi 1 năm ) yêu cầu lãi suất phần trăm sẽ không giống nhau nhé. ví dụ giống như với 500.000.000 bạn send với kỳ hạn 36 mon thì lãi vay sẽ nhận thấy là 7%.

mẹo tính lãi suất ngân hàng

Tiền lãi = Số-tiền-gửi x Lãi-suất( tỷ lệ năm) x (Số-ngày-gửi/365)

Hoặc

Tiền lãi = Số-tiền-gửi x x Số-tháng-gửi

vận dụng vào ví dụ trên ta có:

mẹo tính lãi vay hàng tháng

Số-tiền-lãi-hàng-tháng = Số-tiền-gửi x Lãi-suất(%năm)/12

vận dụng vào ví dụ bên trên ta và tính được số tài nguyên hàng tháng bạn dành được từ 500.000.000 là:

500.000.000 * (7/100/12) = 2.916.666 VNĐ.

Updatting…

Lời kếtnhư vậy là mình đang chỉ dẫn rất cụ thể cho những bạn phương pháp tính tỷ lệ khuyến mãi, tính % % thu nhập và mẹo tính % so với năm trước… mau nhất rồi nhé. Ngoài các phương thức tính tỷ lệ ở bên trên ra thì mình sẽ thường xuyên cập nhật thêm các mẹo tính % hữu dụng không giống tại trên đây nhé. Buộc phải nếu như quan tâm bạn có thể Bookmark lại bài viết để luôn thể theo dõi hơn nhé.

Vâng, cùng nếu giống như bạn biết thêm công thức tính tỷ lệ nào hay dùng không giống thì chớ quên share bằng cách cmt ở phía mặt dưới bài viết này nhé.

Tính toán ngân sách chi tiêu thực phẩm là rất đặc trưng đối với nhà hàng của bạn. Điều này là do:

Nó giúp bạn giám sát và đo lường khả năng sinh lời ở trong nhà hàng Nó cũng giúp đỡ bạn đặt giá mang đến thực phẩm cùng đồ uống của bạn

nếu như bạn không tồn tại ý tưởng cụ thể về giá cả thức ăn trong phòng hàng, nhà hàng của bạn cũng có thể thua lỗ. Ko kể ra, bạn sẽ khó định giá mang lại các mặt hàng thực phẩm và đồ uống ở trong phòng hàng.

Đây là lý do tại sao công ty chúng tôi sẽ đề cập chi tiết chủ đề này để nhiều loại bỏ ngẫu nhiên sự lầm lẫn nào liên quan đến ngân sách chi tiêu thực phẩm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách tính giá thức nạp năng lượng cho nhà hàng của công ty với các ví dụ thực tế. Shop chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn một số mẹo về cách giảm giá cả thực phẩm cho nhà hàng của bạn.

Vậy hãy bắt đầu!

xác suất phần trăm túi tiền thực phẩm là gì? (Công thức ngân sách thực phẩm)

*

tỷ lệ phần trăm giá thành thực phẩm là tổng lệch giá được tạo thành từ một sản phẩm thực phẩm chia cho tổng túi tiền của những thành phần.

giả sử bạn hiện tại đang bán bánh mì kẹp làm thịt trị giá chỉ 1000 đô la từng tháng. Nhưng để gia công bánh mì kẹp thịt, các bạn sẽ cần các vật liệu như bánh, giết mổ bò, phô mai, v.v. Những vật liệu này đang khiến nhà hàng của chúng ta tiêu tốn 320 đô la mỗi tháng để làm bánh mì kẹp thịt.

vày vậy, phần trăm chi tiêu thực phẩm cho bánh mì kẹp thịt vẫn là: - (320 ÷ 1000) x 100% = 32%

Tỷ lệ phần trăm túi tiền thực phẩm biểu hiện điều gì? trên sao cửa hàng chúng tôi tính toán tỷ lệ phần trăm này?

tỷ lệ phần trăm chi tiêu thực phẩm cho thấy thêm phần doanh thu của chúng ta đang được sử dụng để mua nguyên vật liệu cho món đồ thực phẩm đó.

tại sao chính để đo lường và tính toán điều này là để sở hữu một ý tưởng về lợi tức đầu tư của 1 sản phẩm thực phẩm.

Tỷ lệ phần trăm ngân sách chi tiêu thực phẩm có lãi là bao nhiêu?

Quan trọng: Mức túi tiền ăn uống vừa đủ của một nhà hàng quán ăn là: 25% -35%. Điều này có nghĩa là nếu nó cao hơn nữa 35%, chúng ta phải tìm cách giảm sút để tăng thu nhập cho nhà hàng của mình.

Dưới đấy là danh sách xác suất phần trăm túi tiền thực phẩm xuất sắc cho những danh mục khác nhau:

nhìn chung

20 - 40%

Món ăn

25 - 40%

Rượu

30 - 45%

Bia

30 - 35%

Rượu

10 - 20%

Cocktail

5 - 25%

Đồ uống không cồn

10 - 30%

Làm ráng nào nhằm tính toán giá cả thực phẩm? (Công thức ngân sách thực phẩm)

*

họ đã nói về ngân sách thực phẩm là gì và chân thành và ý nghĩa của nó. Bây giờ, hãy nói tới cách bạn có thể tính toán giá cả thực phẩm đến nhà hàng của người sử dụng một phương pháp thực tế.

bạn có thể tính toán nó bằng cách theo dõi hàng tồn kho sản phẩm tuần ở trong nhà hàng của bạn. Hãy coi làm cố kỉnh nào:

Liệt kê tất cả các thành phần thực phẩm mà các bạn nhận được khi tuần bắt đầu. Giám sát số tiền chúng ta đã chi tiêu cho hàng tồn kho của mình. Thêm giá thành của từng mặt hàng. Theo dõi bất kỳ giao dịch thiết lập nào khác mà bạn triển khai trong tuần đó cùng thêm chúng nó vào danh sách. Soát sổ lại mặt hàng tồn kho ở trong phòng hàng vào vào đầu tuần sau. Soát sổ tổng doanh thu của khách hàng trong tuần. Tính ngân sách chi tiêu thực phẩm thực tế trong tuần bằng cách sử dụng công thức chi tiêu thực phẩm này: tỷ lệ phần trăm giá cả thực phẩm = (Hàng tồn kho vào đầu kỳ + mua hàng - hàng tồn kho cuối kỳ) ÷ Doanh thu bán hàng thực phẩm

Hãy nắm rõ quá trình này bởi một lấy một ví dụ thực tế:

hàng tồn kho ban đầu: $ 10.000 tải thêm = $ 5.000 không gian quảng cáo ngừng = 12.000 đô la chào bán thực phẩm = $ 10.000 Phần trăm giá thành ăn uống = (10.000 + 5.000 - 12.000) ÷ 10.000 Phần trăm chi tiêu thực phẩm = 3.000 ÷ 10.000 Phần trăm ngân sách chi tiêu thực phẩm = 0,30 hoặc 30%

giữ ý: Phần trăm túi tiền thực phẩm của bạn quá cao hay quá thấp? Đảm nói rằng bạn sẽ đếm đúng đắn từng mặt hàng, nhập đúng đơn vị đo lường và thống kê và hạch toán doanh số bán hàng một cách thiết yếu xác.

Làm cầm cố nào nhằm tính toán túi tiền thực phẩm cho từng khẩu phần? (Chi giá tiền thức nạp năng lượng cho một món ăn)

*

công ty chúng tôi đã chỉ cho chính mình cách chúng ta cũng có thể tìm thấy tổng chi tiêu thực phẩm cho quán ăn của bạn. Bây giờ, chúng ta phải xác định xem hồ hết món như thế nào trong thực đơn có lợi nhất và rất nhiều món như thế nào không mang đến lợi nhuận.

Xem thêm: Nước hoa le male le parfum của hãng jean paul gaultier le male

Điều này rất đặc trưng vì dữ liệu này sẽ giúp đỡ bạn định giá đúng mực cho những món vào thực đơn của mình. Đây còn được gọi là " kỹ thuật menu ."

đưa sử, giả dụ một món nào đó trong thực solo có ngân sách chi tiêu thực phẩm bên trên 35%, bạn chắc chắn rằng nên tăng giá của nó. Trường hợp không, các bạn sẽ không thể tìm kiếm được lợi nhuận bằng phương pháp bán sản phẩm này.

Tương tự, nếu một loại mặt hàng thực phẩm nào kia có chi phí thực phẩm dưới 25%, chúng ta nên ưu đãi giảm giá của nó để giúp bán được nhiều hơn với tăng lệch giá cho nhà hàng quán ăn của bạn.

Vì vậy, làm cố kỉnh nào nhằm bạn tính toán tỷ lệ phần trăm ngân sách thực phẩm cho 1 mục thực đơn cụ thể?

Nó đơn giản; các bạn sẽ cần đề xuất tính toán giá thành của toàn bộ các yếu tố và tiếp đến chia kết quả cho giá bán của món trong thực đơn đó.

Ví dụ, bạn có nhu cầu tính toán ngân sách chi tiêu thực phẩm cho 1 chiếc bánh mỳ kẹp thịt, nó vẫn là;

Thịt trườn = $ 1 Bún = 0,25 đô la Nước nóng = 0,1 đô la Phô mai = 1 đô la cà chua = 0,5 đô la Khoai tây = $ 0,75

Tổng chi tiêu của các thành phần trên mỗi chế độ = 1 + 0,25 + 0,1 + 1 + 0,5 + 0,75 = 3,6 đô la

trả sử bạn đang bán chiếc bánh mỳ kẹp thịt với giá 12 đô la, tỷ lệ phần trăm chi phí thực phẩm của các bạn sẽ là:

Tổng ngân sách chi tiêu của các thành phần ÷ giá bán của mặt hàng

3,6 / 12 = 0,3 = 30%

Làm cụ nào để Tính xác suất Phần trăm túi tiền Thực phẩm Lý tưởng?

*

Trước đây, shop chúng tôi đã tính toán chi phí thực phẩm ở trong nhà hàng của doanh nghiệp bằng phương thức "chênh lệch mặt hàng tồn kho".

Nhưng phương pháp đó hỗ trợ cho bạn ngân sách thực phẩm cho 1 kịch bạn dạng thực tế. Thông thường, số lượng này cao hơn "chi giá thành thực phẩm lý tưởng".

Nhưng "chi phí tổn thực phẩm lý tưởng" là gì?

Hãy chọn một mục vào menu. Bởi vậy, bạn cũng có thể nói rằng:

Tổng ngân sách thực phẩm sản phẩm tuần = ngân sách chi tiêu thực phẩm của các thành phần x con số hàng tuần đã bán Tổng doanh thu của món đồ thực phẩm = giá thành x số lượng hàng tuần đang bán

Phần trăm chi tiêu thực phẩm lý tưởng = Tổng túi tiền ÷ Tổng doanh thu

Ví dụ:

Tổng giá cả thành phần lương thực = $ 2800 Tổng lợi nhuận bán bánh mì kẹp giết mổ = $ 10.000 phần trăm phần trăm giá thành thực phẩm lý tưởng = 2800 ÷ 10.000 Phần trăm chi phí thực phẩm ưng ý = 0,28 = 28%

quan lại trọng: Thông thường, ngân sách thực phẩm hài lòng của bạn sẽ thấp hơn giá thành thực phẩm thực tế của bạn. Ở đây ngân sách thực phẩm thực tiễn của bạn cũng có thể là 35%. Điều này xảy ra bởi vì, trong cuộc sống đời thường thực, có trộm cắp hoặc lãng phí thực phẩm .

do vậy, mục tiêu của bạn là có tác dụng cho ngân sách chi tiêu thực phẩm lý tưởng của công ty bằng với ngân sách thực phẩm thực tế của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thực hiện các biện pháp chống trộm cắp, lãng phí thực phẩm hoặc những yếu tố khác.

Làm thay nào nhằm đặt giá cả các mặt hàng thực phẩm trong phòng hàng của bạn?

*

Đặt giá chỉ thực đối chọi một cách và đúng là một yếu đuối tố không hề nhỏ cho sự thành công ở trong phòng hàng . Nếu như khách hàng bỏ qua điều này, quán ăn của bạn cũng có thể có một vài món vào thực đơn không đưa về lợi nhuận cho khách hàng của bạn. Đó là tại sao tại sao điều quan trọng đặc biệt là phải thực hiện phân tích giá cho hầu như món ăn uống trong thực đơn trong phòng hàng của bạn.

Dưới đó là công thức nhằm xác định giá cả của bất kỳ mặt mặt hàng thực phẩm nào:

Giá chào bán thực phẩm ưng ý = giá bán mỗi khẩu phần / phần trăm phần trăm giá cả thực phẩm lý tưởng

cách làm này cũng có ích cho việc đặt giá cho các món vào thực solo của bạn.

Ví dụ: giả sử chi tiêu nguyên liệu cho 1 chiếc bánh mỳ kẹp giết thịt là 2 đô la. Chúng tôi biết rằng công ty chúng tôi phải giữ giá thành thực phẩm tự 28-35%.

Chèn con số đó vào công thức, chúng tôi có thể đo lường và tính toán rằng chúng tôi phải duy trì giá của chiếc bánh mỳ kẹp thịt trong tầm - 5,7 đô la mang đến 7,1 đô la

Thực tế, họ nên duy trì nó trong tầm từ $ 6 - $ 7.

quan sát và theo dõi giá của bạn và hành động phù hợp

trả sử, sau khoản thời gian tính toán, sau cuối bạn đội giá bánh mì kẹp thịt của mình lên 7 đô la. Nhì kịch phiên bản có kĩ năng xảy ra.

1. Lợi nhuận Burger giảm

trong trường hợp này, báo cáo bán hàng hàng tháng của bạn cho thấy thêm rằng doanh số bán bánh mỳ kẹp thịt của người tiêu dùng đã giảm sau thời điểm tăng giá.

Điều này tức là khách hàng của chúng ta không sẵn sàng chuẩn bị trả $ 7 cho cái bánh burger. Bởi vì vậy, bạn sẽ có hai lựa chọn:

giảm giá bánh mì kẹp thịt xuống 6 đô la và đánh giá lại doanh thu bán bánh mỳ kẹp thịt Giảm giá cả thực phẩm của bạn bằng phương pháp sử dụng các kỹ thuật mà công ty chúng tôi đề cập vào phần tiếp theo 2. Tăng doanh số bán hàng của Burger

vào trường đúng theo này, báo cáo bán hàng hàng mon của bạn cho thấy rằng doanh thu bán bánh mỳ kẹp thịt của người tiêu dùng đã tăng lên ngay cả sau khoản thời gian tăng giá bánh mỳ kẹp thịt.

Điều này tức là khách hàng có thể đủ kỹ năng trả một mức ngân sách cao hơn. Vào trường thích hợp này, chúng ta cũng có thể tăng giá bánh mỳ kẹp thịt để thu được lợi nhuận béo hơn.

Lưu ý: trong cả nhị trường hợp, việc theo dõi doanh số bán hàng của bạn là rất quan trọng. Luôn luôn theo dõi những báo cáo bán sản phẩm hàng tháng của bạn. Một phần mềm làm chủ nhà sản phẩm (ví dụ: techanoi.edu.vn) có thể tạo báo cáo bán sản phẩm cho phần đa món trong thực đơn.

Làm ráng nào để giảm tỷ lệ phần trăm chi tiêu thực phẩm?

*

ví dụ rằng xác suất phần trăm chi tiêu thực phẩm tốt hơn tức là lợi nhuận cao hơn. Ko kể ra, thỉnh thoảng nhà hàng của công ty phải giảm chi phí thực phẩm nhằm tránh bị lỗ.

vì vậy, đó là một số mẹo để giúp bạn giảm phần trăm phần trăm giá thành thực phẩm của mình:

Tìm nhà cung cấp rẻ hơn : Nếu bạn có thể mua nguyên liệu cùng chất lượng với giá rẻ hơn, thì chắc chắn chi chi phí thực phẩm của các bạn sẽ giảm. Giảm chế độ món ăn của bạn : Ví dụ: cung cấp một dòng bánh burger 220g thay bởi 250g. Giảm số lượng nguyên vật liệu được sử dụng : Ví dụ: giảm một chút lượng pho mát với thịt bò được sử dụng để gia công bánh mì kẹp thịt của người tiêu dùng Đừng cho đi miễn phí tổn quá nhiều : Hãy cắt giảm việc cung ứng những sản phẩm như bánh mì và bơ miễn tầm giá nếu ngân sách chi tiêu thực phẩm của công ty quá cao. Kỹ thuật thực đơn : Hãy cẩn thận trong khi tùy chỉnh thiết lập giá thức ăn cho quán ăn của bạn. Tính tỷ lệ phần trăm ngân sách chi tiêu thực phẩm của công ty cho đều món vào thực đơn của bạn và để giá đến phù hợp.

Lưu ý: Điều đặc biệt cần nhớ là bạn không lúc nào được thỏa hiệp quality nguyên liệu để tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thành thực phẩm. Nó đang chỉ có tác dụng giảm unique thực phẩm của người sử dụng và có tác dụng tổn hại mang lại thương hiệu nhà hàng của bạn. Duy trì mối quan lại hệ xuất sắc với khách hàng là điều rất đặc trưng đối với ngẫu nhiên nhà hàng nào.

nguyên nhân Tỷ lệ Phần trăm giá thành Thực phẩm lại quan liêu trọng?

nắm lại, tỷ lệ phần trăm giá cả thực phẩm rất đặc trưng vì nó giúp bạn đặt giá phù hợp cho lương thực của mình. Nó cũng khiến cho bạn theo dõi lợi nhuận trong phòng hàng.

trả sử Daniella điều hành một nhà hàng quán ăn thành công với 500 quý khách mỗi ngày. Giả dụ cô ấy tính toán sai chi phí thực phẩm của một món trong thực đối kháng và đặt rẻ hơn 0,5 đô la vày nhầm lẫn, thì doanh nghiệp có thể bị thiệt sợ hãi hơn 100.000 đô la doanh thu! trong cả những tổn thất nhỏ tuổi cũng hoàn toàn có thể tăng thêm và khiến cho nhà hàng của doanh nghiệp mất rất nhiều tiền trong thời gian dài.

Đó là tại sao tại sao nó là 1 ý tưởng tuyệt vời để đo lường tỷ lệ phần trăm túi tiền thực phẩm mang lại mọi sản phẩm trong nhà hàng của bạn. Số đông các nhượng quyền sale nhà hàng thành công xuất sắc đều tuân theo thông lệ này.

Dưới đây là một số tiện ích khi biết tỷ lệ phần trăm túi tiền thực phẩm của bạn:

A. Hiểu lợi nhuận của mọi mặt hàng thực phẩm

khi bạn đã thống kê giám sát tỷ lệ phần trăm chi tiêu thực phẩm của toàn bộ các món ăn của mình, bạn sẽ có ý tưởng cụ thể về những món nạp năng lượng trong thực đơn có lợi nhuận cao nhất và phần đa món nào có chức năng khiến công ty hàng của khách hàng bị lỗ doanh thu. Khi bạn có tin tức này, chúng ta có thể đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh.

B. Nghệ thuật thực đơn

shop chúng tôi đã kể trước đây, bao gồm một ý tưởng rõ ràng về tỷ lệ phần trăm chi tiêu thực phẩm của bạn sẽ giúp các bạn đặt giá thực đơn. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể điều chỉnh giá cùng xem phản nghịch ứng của khách hàng hàng. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể giới thiệu các món mới vào thực đơn của mình mà ko cần băn khoăn lo lắng về biện pháp đặt giá của chúng.

Làm cố kỉnh nào chúng ta có thể quản lý túi tiền thực phẩm bằng phần mềm

*

Tính toán ngân sách thực phẩm rất có thể tẻ nhạt. Các bạn sẽ phải theo dõi sản phẩm tồn kho của mình, soát sổ hóa 1-1 và theo dõi report bán hàng. Bất cứ ai cũng sẽ thấy vấn đề đó đầy thách thức.

như ý thay, technology đã cải cách và phát triển và nó đã làm cho cho toàn bộ quá trình này trở nên dễ dãi hơn nhiều. Một phần mềm thống trị nhà mặt hàng (ví dụ: techanoi.edu.vn ) có thể tạo báo cáo bán hàng chi huyết của đông đảo món ăn uống trong thực solo của bạn. Cái nào đó như:

Tháng giảm giá

Burger (Nhỏ): $ 575 Pizza (7 inch): $ 1725 Mì ống: $ 459

Những report này sẽ giúp đỡ bạn thuận lợi hơn vào việc tính toán tỷ lệ phần trăm ngân sách thực phẩm. Đây là vì sao tại sao có phần mềm quản lý nhà hàng là rất đặc biệt quan trọng đối với tất cả các bên hàng.

có khá nhiều hệ thống POS trên thị trường. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng chưa chọn phần mềm POS của mình, tôi khuyên bạn nên dùng thử phần mềm POS quán ăn techanoi.edu.vn của bọn chúng tôi.