Đối với chúng ta sinh viên thường xuyên thao tác làm việc nhóm, xuất xắc dân văn phòng thực hiện nhiều máy tính khác nhau, Dropbox là công cụ tàng trữ đám mây rất hữu dụng để hỗ trợ cho bài toán cất trữ, share dữ liệu. Đồng thời còn khiến cho tránh được những vấn đề về lỗi phần cứng hoặc bị lỗi dữ liệu do virus. Chỉ việc vài bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã sở hữu thể mua và sử dụng Dropbox dễ dàng.

Bạn đang xem: Đăng xuất dropbox trên máy tính


Trình phê chuẩn lưu trữ, share dữ liệu hình ảnh, tài liệu,... miễn phí Dropbox là khôn xiết hữu ích. Nhưng làm thế nào để sử dụng, cài đặt về sản phẩm hay tạo tài khoản như vậy nào? chỉ với vài thao tác đơn giản dễ dàng dưới đây chúng ta cũng có thể tải và áp dụng Dropbox hết sức dễ dàng. 


Dropbox là gì? reviews về Dropbox

Dropbox là gì?

Dropbox là 1 trong dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến, fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng Dropbox nhằm lưu lại hầu như văn bản, tệp tin, hình ảnh, dữ liệu đặc biệt mà ko mất một khoản phí nào. Pháp luật này giới thiệu vào năm 2008 vì Arash Ferdowsi, Drew Houston thuộc công ty Dropbox.

Hơn nắm nữa Dropbox còn cung cấp nhiều lắp thêm trên các hệ điều hành phổ cập nhất bây giờ như i
OS, Android, Mac OS X, Linux, Microsoft Windows,...

*

Tính năng chính của Dropbox

- khả năng chính của Dropbox là chất nhận được người sử dụng lưu trữ, sửa đổi và share các loại dữ liệu như tệp tin, hình ảnh, tài liệu, âm thanh, video,...

- Khi thiết lập hay chia sẻ dữ liệu chúng ta có thể đánh dấu với phân các loại tệp đặc biệt để truy vấn nhanh hơn.

- nhân tài sao lưu tài liệu của Dropbox sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thao tác làm việc vì hoàn toàn có thể dễ dàng khôi phục lại toàn bộ dữ liệu sẽ xóa.

- Đồng bộ tất cả chọn lọc, tín đồ dùng hoàn toàn có thể chọn từng tệp tuyệt thư mục yêu cầu sao lưu nuốm bị đồng bộ tất cả. Điều này giúp được tiết kiệm ngân sách được thời gian và buổi tối ưu dung lượng lưu trữ.

- giảm bớt tối nhiều sự chũm về mạng yếu, laptop không thể kết nối wifi, 4G với tính năng thao tác làm việc ngoại tuyến. Cho dù ở văn phòng công sở hay làm việc ngoài chúng ta cũng thể tiếp tục thao tác làm việc trên tệp mà lại không phải mạng internet.

- kĩ năng Dropbox Paper tạo không khí làm việc chung, tập thích hợp nhiều ý tưởng phát minh của những thành viên. Với Paper các bạn có thể tạo, chỉnh sửa, duyệt, cai quản lý, thu xếp dữ liệu trực tuyến.

*

Chi phí thực hiện Dropbox

Dropbox cung cấp cho người dùng sử dụng ở hai phiên bạn dạng dùng demo miễn mức giá và trả phí. Khi đăng ký sử dụng bản miễn phí các bạn sẽ sở hữu 2GB dung tích lưu trữ trên Dropbox.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dữ liệu đám mây Dropbox liên tục và buộc phải lưu nhiều tài liệu quan trọng. Thì bạn cũng có thể cân nhắc nhóm dịch vụ Plus cùng với 2TB cùng với phí dịch vụ thương mại là $11.99 /tháng. Ko kể ra bạn cũng có thể truy cập https://www.dropbox.com/buy để tìm hiểu thêm nhiều gói dịch vụ cải thiện hơn mang đến nhóm thao tác hay doanh nghiệp.

Cách tạo tài khoản Dropbox

Bước 1: truy vấn vào đường links sau: https://www.dropbox.com/login, hình ảnh sẽ xuất hiện thêm bảng đăng nhập tài khoản. Lựa chọn Create an account ở góc cạnh phải để thực hiện đăng kí tài khoản.

*

Bước 2: Điền rất đầy đủ thông tin bao gồm Họ tên, showroom email với mật khẩu. Tiếp đến nhấn vào nút Create an account color xanh bên dưới bảng.

*

Ngoài ra để đăng ký nhanh hơn chúng ta cũng có thể chọn phương pháp Sign up with Google nhằm tạo nhanh Dropbox bằng thông tin tài khoản Google được giữ trong trình duyệt.


Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào Sign in with Google để đăng ký tài khoản nhanh hơn thông qua tài khoản email của mình.


Cách sử dụng Dropbox bên trên trình duyệt

Bước 1: truy vấn trang website Dropbox trên PC, laptop bằng trình chuẩn y Google Chrome hay cốc Cốc.

Sau khi tạo tài khoản Dropbox thành công xuất sắc bạn hãy truy vấn vào https://www.dropbox.com/login lần sữa để singin tài khoản. Sau đó hãy nhập chính xác email và mật khẩu > dấn Sign in.

*

Mẹo hay: Để đăng nhập nhanh bạn có thể chọn Sign in with Google hay Sign in with Apple.

Bước 2: Sử dụng những tính năng của Dropbox

Dịch vụ lưu trữ Dropbox trên trình coi sóc web sẽ xuất hiện giao diện với những tính năng tất cả sẵn như

- Upload files: cài đặt và lưu trữ tệp tin.

- Upload folder: cài và lưu trữ thư mục.

- New folder: sinh sản thư mục mới.

- New shared folder: tạo thư mục new để chia sẻ với bạn khác.

*

Nếu bạn sử dụng nút Create new file trên màn hình của chính sách sẽ xuất hiện thêm các biện pháp như Dropbox Paper, cơ chế của Microsoft Office hay Google như hình bên dưới.

- Dropbox Paper: mang tính chất năng tương tự như Google Docs, cho phép nhiều bạn cùng cùng truy cập để soạn thảo văn bản online, comment, chỉnh sửa văn phiên bản nhanh chóng, thuận tiện.

- hiện tượng Microsoft Office: bao hàm các nguyên tắc Word, Excel cùng Power
Point.

- hình thức của Google: bao hàm Docs, Sheets cùng Slides.

*

Cách sở hữu về và áp dụng Dropbox trên sản phẩm tính

Tải và thiết lập Dropbox trên vật dụng tính

Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào ĐÂY để sở hữu Dropbox về đồ vật tính. File được tải về vào thư mục khoác định là Downloads. Tiếp tục click đúp chuột trái vào file có tên Dropbox
Installer.exe
để bước đầu quá trình mua đặt.

*

Lúc này, Dropbox sẽ tiến hành cài bỏ lên trên máy tính của bạn.

*


Bước 2: Khi setup xong trên bối cảnh của phần mềm trên laptop bạn điền bao gồm xác địa chỉ Email với mật khẩu sẽ đăng kí rồi lựa chọn Sign in nhằm đăng nhập. Tiếp nối màn hình sẽ xuất hiện bảng thông tin bạn chỉ việc chọn Next để bắt đầu sử dụng.

*

Bước 3: Đồng cỗ dữ liệu máy tính với Dropbox. Có hai dạng đồng bộ để người tiêu dùng lựa lựa chọn là:

- Make files local: áp dụng tập tin toàn bộ - download xuống dữ liệu từ Dropbox và truy vấn nó trên bộ nhớ máy tính của bạn.

- Make files online-only: sử dụng tập tin online - áp dụng Dropbox Plus để truy vấn file trực tuyến, tiết kiệm bộ lưu trữ trên máy tính xách tay của bạn.

Chọn dứt chế độ đồng nhất rồi dìm Continue with Basic.

*

1. Sau khi chọn cục bộ những thư mục buộc phải động bộ, chọn Set up.

*


2. Chọn Continue With Basic máy tính đang tiến hành auto đồng cỗ dữ liệu

3. Sau cuối bạn nên chọn lựa Go to Dropbox nhằm chuyển mang lại giao diện chủ yếu của phần mềm.

*

Sử dụng tài khoản Dropbox như vậy nào?

Sau khi cài Dropbox về sản phẩm công nghệ tính bạn sẽ thấy đồ họa của phần mềm này cũng như như trình thống trị tệp tin của dòng sản phẩm tính.

Để sao lưu bất kể tệp tin, hình ảnh, video, thư mục lên Dropbox bạn chỉ cần thực hiện nay thao tác xào nấu và dính vào Dropbox.

Chia sẻ dữ liệu

Nếu bạn muốn chia sẻ tài liệu hoặc thư mục cho bạn bè, cần làm theo hướng dẫn sau:

- Chia sẻ con đường dẫn: tại tập tin mong muốn chia sẻ, các bạn click buộc phải vào với chọn Share Dropbox link, rồi gửi nó cho mình bè.

Mở tập tin hoặc thư mục này trên trang web Dropbox: Click đề nghị vào tập tin hoặc thư mục đó rồi chọn View on Dropbox.com.

Chia sẻ cả thư mục: bạn click đề xuất vào thư mục cùng chọn tóm tắt this folder… Nhập thư điện tử người bạn muốn chia sẻ vào bảng.

*

Cách Cứu dữ liệu Thẻ Nhớ, Khôi Phục dữ liệu USB Bị Mất

Cách Đăng Nhập, Đăng Xuất thông tin tài khoản i
Cloud trên i
Phone, lắp thêm Tính

Quên mật khẩu i
Cloud, giải pháp Khôi Phục hối hả Trên i
Phone, i
Pad

Sử dụng tài khoản Dropbox: một số trong những mẹo với thủ thuật cho tất cả những người mới

Khôi phục file đang xóa

Nếu các bạn vô tình xóa một tập tin trong Dropbox, các bạn không phải lo ngại vì nó rất đơn giản khôi phục. Dropbox sẽ lưu trữ các tệp vẫn xóa này trong 30 ngày trong thông tin tài khoản basic với 120 ngày trong thông tin tài khoản Professional của bạn. 

Để khôi phục những tệp sẽ xóa, hãy truy cập trang web Dropbox, chuyển đến phần Tệp và nhấp vào Đã xóa ngay sát đây. Tương tự như như Recycle Bin trên sản phẩm tính, các bạn sẽ thấy danh sách những tập tin sẽ xóa ngay sát đây. Chọn các tệp bạn có nhu cầu khôi phục và nhấp vào Khôi phục.

Đánh lốt thư mục quan tiền trọng

Để giúp cho bạn tìm thư mục nhanh chóng, Dropbox có tính năng lưu lại thư mục sẽ mở ra ở trên cùng khi bạn mở trang web hoặc áp dụng Dropbox.

Xác thực bảo mật thông tin 2 yếu ớt tố

Bạn rất có thể bật đảm bảo hai yếu tố (sử dụng SMS OTP hoặc Google Authenticator) bằng cách đi tới thiết lập đặt cá thể > bảo mật và nhảy Xác minh hai bước. 

Đi tới Cài để lên trên điện thoại game android hoặc i
Phone của khách hàng và bật tài năng khóa. Với i
Phone X trở đi, chúng ta cũng có thể sử dụng mã PIN, dấu vân tay và thậm chí là cả khóa Face ID.

Request files

Tính năng này chất nhận được bạn tạo các liên kết và các thư mục đặc biệt được link với chúng. 

Bạn cũng có thể gửi link đến ai đó (ngay cả những người không áp dụng Dropbox) hoặc thêm các tệp không giống vào thư mục. Để sử dụng nhân tài này, hãy nhấp vào File Request, thực hiện nút file Request, nhập tên đến thư mục bạn muốn lưu, đặt thời hạn, tạo liên kết và gửi.

Lưu file thực hiện ngoại tuyến 

Nếu bạn có tài khoản Dropbox Basic, các bạn chỉ hoàn toàn có thể lưu những tệp trơ thổ địa để sử dụng ngoại con đường (sử dụng ứng dụng i
OS với Android). Các bạn sẽ cần upgrade lên tài khoản Dropbox Professional nhằm lưu thư mục. 

Để thực hiện ngoại tuyến, hãy bấm vào nút menu trong những khi xem tệp, tiếp đến nhấn vào nút Make Available Offline nhằm lưu tệp vào thiết bị của bạn.

Scan tài liệu trực tiếp vào Dropbox

Sau khi mở ứng dụng, nhấp vào + và lựa chọn Quét tài liệu, làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để chụp ảnh và chuyển đổi sang định dạng tài liệu sẽ quét. Sau đó lựa chọn một vị trí để lưu tài liệu.

Trở về phiên bản cũ của file

Chọn Menu cạnh bên tệp và lựa chọn Version History. Các phiên bạn dạng khác nhau của tệp sẽ lưu được hiển thị thuộc với thời hạn và tác giả. Nhấp vào trong 1 phiên bản để xem trước và áp dụng nút Restore trở về phiên phiên bản đó.

Thay đổi URL

Đây là tips sửa chữa thay thế dl=0 bằng dl=1 ở cuối URL share Dropbox để đưa link tải trực tiếp để khi download lại file sẽ tiến hành tải ngay.

Sử dụng kĩ năng đồng bộ 

Đi tới thiết lập > Selective Sync (Đồng cỗ hóa tất cả chọn lọc). Kĩ năng này chất nhận được bạn chọn các thư mục rõ ràng để sao lưu trên máy vi tính thay vì toàn bộ thư mục Dropbox. Điều này đang ngăn chúng ta sao lưu hình ảnh hoặc những tệp to chiếm dung lượng trên máy tính của bạn.

Tư vấn chọn máy tính chạy mượt, giá tốt tại Nguyễn Kim

Laptop Dell sản phẩm ổ cứng SSD 512GB lưu trữ thoải mái, tốc độ phản hồi, mở máy nhanh như:

- Dell Inspiron 5502 I5-1135G7 15.6 inch 1XGR11

- Dell Vostro 5301 i7-1165G7 13.3 inch V3I7129W

- Dell G3 15 i7-10750H 15.6 inch P89F002BWH

Laptop Acer ngoài bộ nhớ khủng còn có phong cách thiết kế trẻ trung, mỏng tanh nhẹ khá nổi bật là:

- Acer Aspire 5 A515-56G-51YL i5-1135G7 15.6 inch

Laptop HP bền bỉ, tích thích hợp màn hình chống nắng giúp bạn làm việc thuận tiện như HP Pavilion 15-EG0004TX i5-1135G7 15.6 inch 2D9B7PA

Những câu hỏi thường chạm chán về cách sử dụng Dropbox


Dropbox là 1 dịch vụ tàng trữ dữ liệu trực tuyến: văn bản, tệp tin, hình ảnh, dữ liệu quan trọng ra mắt vào thời điểm năm 2008 do Arash Ferdowsi, Drew Houston thuộc doanh nghiệp Dropbox.

Posted byPets Duy
September 22, 2021Leave a bình luận on NEW bí quyết Đăng Xuất Dropbox Trên trang bị Tính, Điện Thoại dễ Dàng, trả lời Sử Dụng
Dropbox
Chào các bạn đọc. Ngày hôm nay, cửa hàng chúng tôi xin chia sẽ về những chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống thường ngày bằng nội dung giải pháp Đăng Xuất Dropbox Trên sản phẩm Tính, Điện Thoại dễ Dàng, phía Dẫn áp dụng Dropbox

Đa số mối cung cấp đều đc lấy thông tin từ các nguồn website khủng khác nên sẽ sở hữu được vài phần khó khăn hiểu.Bạn sẽ xem: phương pháp thoát dropbox trên sản phẩm công nghệ tính

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin dấn góp ý cùng gạch đá dưới phản hồi

Mong độc giả đọc bài viết này nghỉ ngơi nơi không có tiếng ồn riêng tứ để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn thể các vật dụng gây xao nhoãng trong vấn đề đọc bài
Bookmark lại nội dung nội dung bài viết vì mình đã update thường xuyên

Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ trực con đường miễn phí tổn khá thịnh hành với người dùng với nhiều tính năng và rất đơn giản sử dụng. Nhưng cũng có một chút vấn đề vì nhiều người thắc mắc cách thoát dropbox trên sản phẩm tính. Trong chủ đề thủ thuật phần mềm bây giờ trên trang web Blog cung cấp sẽ có nội dung bài viết hướng dẫn đều người triển khai các thao tác thoát dropbox trên máy tính xách tay một cách dễ dàng nhất trên rất nhiều thiết bị sản phẩm tính, máy tính xách tay hay vật dụng tính. Trên những dòng cầm tay i
OS và apk trong các phần bên dưới.

Bạn đã xem: cách đăng xuất dropbox trên máy tính

Chủ đề tóm tắt vào bài

Dropbox là gì?

Dropbox là khối hệ thống phần mềm tàng trữ dữ liệu phổ biến nhất bây giờ cho phép người dùng dễ chịu di chuyển các tập tin, hình ảnh, video,… từ máy tính lên đám mây của hệ thống này để tiết kiệm chi phí dung lượng. Dung tích không gian trên trang bị lớn, từ đó giúp tài liệu được đồng bộ dễ dãi với những thiết bị bao phủ mà không gặp quá nhiều khó khăn. Kề bên đó, Dropbox có thể chấp nhận được người dùng đăng nhập cùng một thông tin tài khoản trên cả hai thứ khác nhau, giúp quy trình truyền sở hữu và lưu trữ dữ liệu trở nên mau lẹ và kết quả hơn.

Xem thêm: Hiệu trưởng trường đại học hải phòng, cơ cấu tổ chức

Để cài đặt xuống ứng dụng ứng dụng này, chúng ta có thể nhấp vào Tải xuống Dropbox làm việc đây


*

Ưu điểm của Dropbox:

Lưu trữ dữ liệu gấp rút và sắp xếp gọn gàng, dễ nhìn. Có thể auto sao lưu và khôi phục các tệp của phần đông người. Tích hợp phần mềm tiên tiến bảo vệ truyền dữ liệu gấp rút và hiệu quả.Có thể thao tác làm việc Ngoại tuyến.

Nhược điểm của Dropbox:

Dropbox vẫn không thực sự bình yên nếu không có các tính năng bảo mật cao. Khó xác định tệp bằng phương pháp tìm kiếm.

Tại sao bạn cần thoát Dropbox trên máy vi tính của mình?

Dropbox là một khối hệ thống lưu trữ tương đối nhiều dữ liệu quan trọng của bọn chúng ta. Nếu máy tính của khách hàng được nhiều người sử dụng, nhằm tránh bị tiến công cắp, đánh cắp dữ liệu, bạn nên đăng xuất ngoài Dropbox mỗi lúc sử dụng xong xuôi máy tính. Hoặc chẳng may bị mất máy tính xách tay thì việc thoát Dropbox lại càng quan trọng đặc biệt hơn để bảo đảm dữ liệu của chúng ta (Trong nội dung bài viết này Blog hỗ trợ có khuyên bảo thoát Dropbox trên laptop từ xa). Vậy làm vắt nào để né Dropbox trên thứ tính, hãy xem công việc dưới đây.

Hướng dẫn bí quyết thoát Dropbox trực tiếp trên trang bị tính

Bước 1: đa số người trước tiên đến Biểu tượng Dropbox vào thanh cách thức ở cuối màn hình máy tính của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục tiếp theo hồ sơ ở góc bên phải screen máy tính.

Bước 3: trên đây, mọi người tìm thấy khía cạnh hàng Sở thích… và click chuột đây.


*

Bước 4: lựa chọn phần Tài khoản.

Bước 5: Cuối cùng bấm chuột mục Hủy liên kết để đăng xuất khỏi Dropbox.

Như vậy với các bước đơn giản bên trên là bạn đã có thể đăng xuất Dropbox để hoàn toàn có thể đăng nhập thông tin tài khoản Dropbox khác trên laptop của mình. ở kề bên đó, Blog cung ứng vẫn có một trong những hướng dẫn để bạn thoát Dropbox trên điện thoại cảm ứng và trên máy vi tính từ xa.

Cách thoát Dropbox trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone, i
Pad

Bước 1: Vào Ứng dụng Dropbox trên sản phẩm i
Phone, i
Pad, tiếp nối chọn tài khoản trên ứng dụng đó.

Bước 2: tiếp đến chọn Đăng xuất ngoài Dropbox này để tránh Dropbox trên máy i
Phone, i
Pad của bạn.


*

Cách thoát Dropbox trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: truy vấn vào Ứng dụng Dropbox bên trên thiết bị android của đông đảo người, tiếp đến chọn mục 3 gạch tức thì trên ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo, lựa chọn mục mua đặt.

Bước 3: vào phần này, mọi người tìm thấy mục Đăng xuất hoặc Đăng xuất khỏi Dropbox này và chọn tùy chọn này nhằm hoàn tất quá trình thoát Dropbox trên thiết bị app android của gần như người.


*

Cách thoát Dropbox trên máy tính từ xa

Bước 1: Để thực hiện, mọi người cần sử dụng máy vi tính khác để đăng nhập vào tài khoản Dropbox bắt buộc thoát.


*

Bước 2: Sau khi bạn đã singin vào tài khoản Dropbox của mình, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống lân cận tên fan dùng, tiếp nối chọn Cài đặt.

Bước 3: vào phần Cài đặt, mọi người chọn đi đến Bảo vệ.

Bước 4: tại đây, chúng ta tìm thấy mặt hàng Phiên, tiếp tục tìm lần đăng nhập cuối cùng hoặc lần singin mà bạn muốn đăng xuất, chọn biểu tượng số nhân tức thì tại đó nhằm đăng xuất thông tin tài khoản Dropbox của bạn từ một lắp thêm khác.

Như vậy chỉ với công việc đơn giản bên trên là bạn đã sở hữu thể thoát Dropbox trên máy vi tính từ xa một cách đơn giản và dễ dãi nhất giúp bảo đảm dữ liệu của bạn khỏi kẻ xấu nếu đồ vật tính của người tiêu dùng bị ăn cắp hoặc bị mất. .

tóm lược

Qua bài viết trên, Blog cung cấp đã chia sẻ với chúng ta khá cụ thể về biện pháp thoát Dropbox trên máy tính xách tay của đều người. Hy vọng qua bài viết trên, phần nhiều người có thể thoát Dropbox trên trang bị tính của bản thân để đảm bảo an toàn những dữ liệu quan trọng trên sản phẩm tính cá thể khi bị kẻ khác sử dụng hoặc tấn công cắp laptop của hồ hết người. Ngoài ra, Blog cung ứng vẫn chia sẻ công việc thoát Dropbox trên điện thoại thông minh giúp các bạn thoát khỏi thông tin tài khoản Dropbox một cách triệt nhằm nhất, tăng tính bảo mật cho những tập tin quan trọng đặc biệt của bạn. Hồ hết người.

Kết thúc bài viết này, hãy nhờ rằng truy cập list thủ thuật ứng dụng của blog cung cấp để hiểu biết thêm nhiều nội dung bài viết và trải nghiệm xuất sắc hơn trên ứng dụng mà chúng ta sử dụng.

Thể loại: Chung

Nguồn tổng hợp

from Duy Pets https://ift.tt/3EHNaix

Published by Pets Duy

Post navigation

Previous Post Previous post: NEW hướng Dẫn những cách Mở Đĩa Dvd bên trên Laptop, phân phát Cd Hoặc Dvd trong Windows Media
Player
Next Post Next post: NEW hướng Dẫn cách Làm Bột màu sắc Ném, Bột màu Ném màu sắc Me Run tổ chức triển khai Trò nghịch Sự
Kiện

Bất chấp sự phổ biến đáng bỡ ngỡ của Dropbox, bạn có thể có nhiều tại sao để loại bỏ nó khỏi máy tính xách tay của mình. Có lẽ rằng bạn thấy gói cơ bản quá tiêu giảm và hy vọng chuyển quý phái một dịch vụ lưu trữ đám mây thay thế sửa chữa . Hoặc, có thể bạn chỉ ý muốn xóa thiết lập Dropbox cho mục đích sữa lỗi .

Bất kể, bạn có thể nhanh giường gỡ bỏ Dropbox bất cứ khi nào bạn muốn. Những hướng dẫn tiếp sau đây sẽ chỉ ra hồ hết gì chúng ta phải làm để gỡ setup Dropbox bên trên Mac, Windows và Linux.

Cách gỡ thiết đặt Dropbox trên Mac

1. Chọnbiểu tượng trạng tháiDropboxtrên thanh menu của Mac.

2. Chọn ảnh chân dung hồ sơ và chọn tùy chọn có nhãnQuit.


3. Khi hình tượng trạng thái của Dropbox vươn lên là mất, hãy open sổ Finder cùng chọnỨng dụngtrên thanh bên.

5. Control khi nhấp vàoDropboxvà chọnMove lớn Trash.Nếu sản phẩm công nghệ Mac nhắc các bạn làm như vậy, hãy nhập mật khẩu đăng nhập administrator cùng nhấnEnter.


Gỡ cài đặt Dropbox sẽ không còn xóa thư mục đồng bộ Dropbox trên trang bị Mac.Tuy nhiên, ví như bạn không tồn tại kế hoạch setup lại Dropbox sau này, bạn cũng có thể chọn xóa nó.

Để làm điều đó, hãy đi tớiMacintosh HD>Users>(hoặcgiữ phím
Control khi nhấp vàoDropboxtrên thanh bên của Finder và chọnShow in Enclosing Folder).Khi vào mặt trong, hãy chế tạo ra một bạn dạng sao lưu giữ của thư mục Dropbox (nếu cần).Sau đó, nhấngiữ phímControl với chọnMove to Trash.


Nếu thư mục đồng nhất hóa Dropbox có size lớn, hãy coi xétxóa Thùng rác của dòng sản phẩm Macđể giải phóng dung tích lưu trữ.

Cách gỡ thiết đặt Dropbox bên trên Windows

Cho dù Dropbox được setup sẵn bên trên PC hay chúng ta tự setup nó, bạn cũng có thể gỡ cài đặt nó nhanh chóng bằng cách truy cập ngăn Ứng dụng và tuấn kiệt trên PC của mình.Tuy nhiên, bạn phải dừng dịch vụ lưu trữ đám mây chạy nền trước khi thực hiện điều đó.

Lưu ý:Nếu bạn thực hiện Dropbox cho cơ chế S, hãy bỏ qua mất bước 1 cùng 2.

1. Bấm chuột phải vàobiểu tượngDropboxtrên khay hệ thống.

2. Chọn hình ảnh chân dung hồ nước sơ cùng chọntùy chọnQuit.


3. NhấnWindows+X(hoặc bấm chuột phải vàonútStart) cùng chọnApps và Features.


4. ChọnDropboxvà lựa chọn tùy chọn gồm nhãnUninstall.Nếu bạn áp dụng Windows 11, hãy chọnbiểu tượngAdd (ba lốt chấm) ở bên cạnh Dropbox nhằm hiển thịnútUninstall.


5. ChọnUninstallmột đợt tiếp nhữa để xác nhận.Sau đó, làm theo hướng dẫn của trình gỡ thiết đặt Dropbox nhằm xóa lịch trình khỏi máy tính.

Mặc dù đang xóa Dropbox, thư mục đồng nhất hóa của chính nó sẽ liên tục ở lại trên máy tính.Nếu bạn cũng muốn xóa nó, hãy mở ổ đĩa hệ thống của PC (Đĩa cục bộ: C) và chọnUsers>.Sau đó, bấm chuột phải vàothư mụcDropboxvà chọnDeletehoặcbiểu tượngThùng rác.


Bạn rất có thể muốn liên tiếp bằng cáchdọn sạch Thùng rác của PCđể rước lại dung tích tiết kiệm bị chiếm vì thư mục Dropbox.

Cách gỡ setup Dropbox bên trên Linux

Hầu hết các phiên bản phân phối Linux đều có công cụ thống trị phần mềm hình ảnh mà chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm gỡ thiết đặt Dropbox.Hoặc, bạn cũng có thể chạy một loạt lệnh vào Terminal để né khỏi dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây.Chúng tôi đang sử dụng
Linux Minttrong cả hai ví dụ dưới đây.

Xóa Dropbox bởi GUI Linux

1. Chọnbiểu tượngDropboxtrên khay khối hệ thống và chọnQuit Dropbox.


2. Định vị với mởSoftware Manager.


3. Chọnbiểu tượngAdd (ba mẫu xếp chồng) nghỉ ngơi trên cùng bên trái của cửa sổ Phần mềm quản lý phần mềm và chọnShow installed applications.


4. ChọnDropbox.

5. ChọnRemove.


6. Nhập mật khẩu đăng nhập administrator (nếu được yêu cầu) để xóa Dropbox ngoài hệ thống.

Để xóa thư mục đồng điệu Dropbox, hãy mở ứng dụng File và chọnHometrên thanh bên.Sau đó, nhấn vào phải vàothư mụcDropboxvà chọnMove khổng lồ Trash.

Xóa Dropbox bằng Linux Terminal

1. Kiếm tìm kiếm với mởTerminaltrong Linux.


2. Chạy các lệnh sau nhằm ngăn áp dụng Dropbox chạy trong nền:

dropbox stopdropbox status # Should report “not running”

3. Chạy chuỗi lệnh sau nhằm xóa Dropbox khỏi sản phẩm công nghệ tính:

rm -rf ~/.dropbox-distrm -rf /var/lib/dropboxrm -rf ~/.dropbox*sudo apt-get remove nautilus-dropboxsudo apt-get remove dropboxrm /etc/apt/source.d/dropbox

Nếu các bạn muốn, hãy tuân theo lệnh bên dưới để xóa folder Dropbox:

rm -rv ~/Dropbox

Đã gỡ thiết lập Dropbox thành công: tiếp sau là gì?

Nếu bạn không tồn tại kế hoạch cài đặt lại Dropbox trên máy vi tính của mình, bạn có không ít lựa chọn thay thế sửa chữa để sao lưu giữ và đồng hóa hóa tệp tin giữa những thiết bị.Trên đồ vật Mac, chúng ta đã tải đặti
Cloud Drivevào hệ điều hành.Tương tự như vậy, chúng ta đã có
One
Drive trên Windows.Cả hai thương mại dịch vụ đều cung ứng 5GB để bắt đầu, nhiều hơn thế đáng kể so với 2GB mà chúng ta nhận được cùng với Dropbox.

Hoặc, bạn cũng có thể sử dụng phương án đa nền tảng gốc rễ dưới dạng
Google Drive, cung cấp cho chính mình 15GB bộ nhớ đám mây miễn phí.Chỉ cần chú ý rằng Google Drive không hỗ trợ ứng dụng bên trên trình duyệt đến Linux.