con đường trên không rất là độc đáo này nằm tại nóc một tòa công ty 5 tầng ở tp Trùng Khánh, trung hoa .


Gần đây, người dân Trung Quốc đã được phen xôn xao khi "con đường trên nóc nhà" bắt đầu được đưa vào sử dụng.

Bạn đang xem: Đất trên nóc nhà là gì

Được biết, nhỏ đường tất cả một không nhì này nằm bên trên nóc một tòa bên 5 tầng ở khu vực Nam Ngạn, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.Có lẽ đây là một phương pháp tốt nhằm giảm né tắc đường. Những phương tiện giao thông cứ thoải mái lao bon bon ở bé đường độc đáo bên trên không, còn mặt dưới mặt đất, rất nhiều xe cộ vẫn đang phải chi chít nhau để bay khỏi đám đông.

Ngay lúc những hình ảnh về nhỏ đường này được phân tách sẻ trên mạng làng mạc hội đã lập tức thú vị sự thân yêu đặc biệt từ dư luận Trung Quốc. Nhiều người bình luận: "Thật không thể tin nổi!", "Có gì mà bé người không làm cho được không nhỉ?", "Thế những người sống vào căn đơn vị ấy phải làm sao? Chắc phải tập sống tầm thường với sự ồn ào hàng ngày à?", "Giao thông kiểu này đúng là chỉ có thể thấy được ở Trùng Khánh.", "Thành phố này kỳ diệu thật đấy!"...
Con đường độc đáo nằm bên trên nóc một tòa nhà 5 tầng.
Hai con đường tuy nhiên song có lẽ sẽ một giải pháp kiêng tắc đường hiệu quả.


trút tiền mua tòa nhà kho cũ nát từ nỗ lực kỷ 17, người lũ ông đã biến nó thành nơi ở đẹp cho ngỡ ngàng
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 coi

Ốc Thượng Thổ (Đất Nóc Nhà) – 2006,2007 – tin tức Phong Thủy, phù hợp vợi loại trang sức Đá Quý nào?


Ốc Thượng Thổ là một trong mệnh gây nên nhiều nghi ngại nhất đến các chuyên viên nghiên cứu phong thủy phương Đông. Mỗi chuyên viên có một chủ ý riêng tuy vậy quy tụ lại trên đây vẫn là 1 mệnh tốt. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những vật chứng cùng với những các loại trang sức tương xứng để những các bạn thuộc mệnh này có thêm thông tin bổ ích.

*

Những bạn thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ gồm đường đời không giống nhau

tín đồ có bản mệnh Ốc Thượng Thổ sinh năm bao nhiêu?

Những người thuộc phiên bản mệnh Ốc Thượng Thổ thường rơi vào những năm tuổi Bính Tuất với Đinh Hợi. Trong thời điểm tuổi Bính Tuất bao hàm 1886, 1946, 2006, 2066. Trong những năm tuổi Đinh Hợi bao gồm: 1887, 1947, 2007, 2067.

Những người thuộc tuổi Bính Tuấn thường có khá nhiều phúc, sinh ra vào trong ngày thiên thời, địa lợi, nhân hòa quy tụ đủ cả nên cuộc sống đời thường có phần an nhàn và vui vẻ hơn so với số đông cung mệnh khác.

Xem thêm: Lịch Tựu Trường Năm 2020 - Thông Báo Ngày Tựu Trường, Khai Giảng Năm Học

Còn đối với những fan tuổi Đinh Hợi thì có phần kém như ý hơn, mặc dù không lo ngại về của ăn của để cơ mà để giành được thành công thì cần cố gắng hơn khôn cùng nhiều. Nói chung, mệnh này là làm cho mà có ăn, khác với mệnh Bính Tuấn không có tác dụng cũng đầy đủ.

Theo thuyết năm giới tương sinh, những người thuộc mệnh này còn có tính phương pháp vô cùng cân xứng với những người dân cùng mệnh hoặc những người có mệnh Hỏa hoặc hành Thổ. Bên cạnh đó, những người mệnh này cũng không phù hợp với những bạn hành mộc và hành thủy. Bởi vì đó, khi tiếp xúc hoặc gạn lọc người các bạn nên suy xét kỹ càng vận mệnh của đối phương.

Lựa chọn color cho mệnh Ốc Thượng Thổ

Theo quy cách thức được định ra của thuyết tử vi phương Đông thì các người trực thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ cân xứng với color đỏ, màu vàng… hầu như màu này thường đem đến những điềm lành, may mắn cho tất cả những người mệnh này. Nếu như bạn là một bạn duy tâm, thường xuyên áp dụng những nguyên tắc tử vi thì thực sự không thể làm lơ những thông tin này.

Ngoài ra, những màu sắc như xanh, lục, đen, trắng đã khiến cho người mệnh Ốc Thượng Thổ ko được may mắn, nhiều điềm xấu xẩy ra khiến cuộc sống đời thường của những người dân mệnh này sẽ không mấy thuận lợi. Vày vậy, hãy lưu ý thông tin này các bạn nhé.

*

Câu chuyện về những người mệnh Ốc Thượng Thổ còn các nghi vấn

trang sức đẹp đá quý cho mệnh Ốc Thượng Thổ

Vòng đá sinh vật biển đỏ

Không rất cần được nói chúng ta cũng dễ dàng dàng rất có thể biết được vòng đá thạch anh đỏ có bắt đầu từ biển lớn lớn. Không chỉ có có công dụng làm đẹp nhưng vòng đá thạch anh đỏ còn có tính năng rất xuất sắc trong việc cải thiện sức khỏe mạnh của bạn sử dụng.

Bạn chỉ cần đeo vòng đeo tay đá thạch anh một thời hạn sẽ hoàn toàn có thể cảm cảm nhận sự biến đổi cực kỳ nhanh của sức mạnh và vận mệnh của mình.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ: https://techanoi.edu.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-do/

*

Vòng đá thạch anh đỏ cho những người mệnh Ốc Thượng Thổ

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu vàng

Bạn bao gồm biết? sử dụng vòng tay phong thủy đá đôi mắt hổ nâu vàng các bạn sẽ có một trợ thủ tâm đắc trong tuyến đường sự nghiệp xuất xắc không? vòng tay đá mắt hổ nâu vàng tất cả tác dụng nâng cao con đường phát triển của người sử dụng, đem về những như ý quan trọng cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, việc áp dụng vòng tay phong thủy đá đôi mắt hổ nâu vàng còn làm bạn sáng suốt và thông minh hơn khi đưa ra những quyết định, tinh giảm tính tình lạnh nảy cùng mất bình thản của tín đồ sử dụng.

Các mẫu Vòng Đá Mắt Hổ Vàng mang đến Ốc Thượng Thổ: https://techanoi.edu.vn/san-pham/vong-da-mat-ho-vang-xanh-do/

*

Vòng đá mắt hổ nâu vàng cực kỳ đẹp