Mạng xã hội ngày nay trở buộc phải vô cùng thông dụng, thậm chí gần giống với “chất kích thích” khiến nghiện, tuyệt nhất là Facebook. Vẫn rất khó tính nếu Facebook ko load được bảng tin mà chúng ta lại lần khần phải xử lý ra sao đúng không?

Vậy vấn đề nan giải là đề xuất làm rứa nào để khắc phục lỗi Facebook không load được bảng tin trên i
Phone? thuộc theo chân Sforum tò mò ngay sau đây.

Bạn đang xem: Facebook không load được bảng tin

*


Lỗi Facebook ko load được bảng tin bên trên i
Phone là do đâu?

Có không ít nguyên nhân dẫn cho lỗi này bên trên i
Phone. Tuy nhiên, việc này rất có thể đến từ những lý do chính bên dưới đây:

Đường truyền kết nối mạng internet không ổn định định.Mở Facebook bên trên trình duyệt (trình chăm chút đó đang lưu trữ dữ liệu web) làm cho Facebook quan trọng làm bắt đầu newsfeed.Facebook chưa được update phiên bạn dạng mới nhất.

*

Dấu hiệu nào cho thấy Facebook không load được bảng tin?

Các dấu hiệu nhận ra lỗi thường xuyên gặp:

Facebook vẫn hiện đồ họa bảng tin với logo, song, phần bảng tin lại rỗng.Phần bảng tin loading dẫu vậy sau một thời gian chờ không tồn tại gì núm đổi.Trang trắng hoàn toàn không có gì cả.Bảng tin tất cả hiện một vài ba tin, song, tất cả đều là các tin cũ.Bảng tin hiện một vài ba tin nhưng download tin new chỉ hiện tại loading. Mở Facebook chỉ thấy loading mà lại không đi đến giao diện news feed.

*

Cách cách xử lý lỗi Facebook không load được bảng tin bên trên i
Phone

Bạn hãy áp dụng thử các phương pháp khắc phục sau đây:

Cài đặt new hoặc reset lại lắp thêm mạng

Nếu Facebook ko load được bảng tin vì đường truyền mạng, các bạn hãy thử kiểm tra bằng cách mở trình chăm bẵm Google hay Youtube để xem liên kết mạng bao gồm ổn định không. Còn nếu không thể liên kết nữa thì có nghĩa là mạng Internet gặp mặt phải vụ việc về mặt đường truyền. Bạn cần reset modem Wifi hoặc quên liên kết Wifi đó trên i
Phone rồi kết nối lại lần nữa. Xung quanh ra, bài toán đổi phương thức truy cập mạng không giống để thay thế sửa chữa cũng có ích trong trường vừa lòng này. Bạn có thể kết nối bởi 3G/4G với lưu lại lượng data bao gồm sẵn hoặc đk ngay một gói mới. Trong trường đúng theo ngược lại, nếu khách hàng truy cập Facebook bằng 4G nhưng gặp mặt lỗi ko load được bảng tin Facebook thì hẳn là do thuê bao của khách hàng đã hết lưu lại lượng hoặc bị nghẽn mạng.

*

Xóa tài liệu web Facebook trên i
Phone

Nếu dữ liệu web Facebook đang đầy, chúng ta hãy tiến hành xóa tài liệu web đi để khôi phục như ban đầu. Phương thức xóa dữ liệu web Facebook trên i
Phone như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên smartphone i
Phone >> dấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang mặt góc phải screen để mở Menu.

Xem thêm: Trường đại học xây dựng miền tây (mtu) có tốt không, trường đại học xây dựng miền tây

*

Bước 2: trên đây, chúng ta nhấn truy cập mục Cài đặt và Quyền riêng tư >> chọn tiếp mục Cài đặt.

*

Bước 3: ngay trong lúc này, một hành lang cửa số mới hiện nay lên, các bạn hãy tìm và truy cập vào mục Trình duyệt >> lựa chọn Ngắt ở mục tài liệu lướt coi của bạn.

*

Lưu ý: với cách này, dữ liệu web của ứng dụng cũng biến thành bị xoá đi. Bởi vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến trước khi thao tác.

Xóa bỏ dữ liệu duyệt web ở Safari

Nếu bạn truy cập vào áp dụng Facebook trên trình để mắt Safari, các bạn hãy xóa tài liệu duyệt web của trình chú ý này đi vì nhiều lúc dữ liệu vượt đầy cũng gây trở ngại trong việc load tin mới.

Để xóa bỏ dữ liệu chuyên chú web nghỉ ngơi Safari, bạn chỉ cần vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone >> Ấn lựa chọn mục Safari >> Tìm mẫu chữ Xóa lịch sử và dữ liệu trang web rồi ấn vào.

*

Cập nhật phiên bạn dạng mới nhất của Facebook mang đến i
Phone

Phương pháp tương khắc phục sau cùng là cập nhật phiên bản mới của ứng dụng Facebook. Có thể do phiên bản bạn đang áp dụng đã lỗi thời và gặp mặt một số trục trặc không tương hợp với hệ thống, vì thế gây cần lỗi ko load được bản tin.

 Sau lúc tải dữ liệu về và tiến hành cập nhật ứng dụng, hôm nay bạn hãy vào Facebook lại đợt nữa để xem lỗi đã có được khắc phục hay chưa nhé! 

Tạm kết:

Bạn sẽ học được giải pháp khắc phục lỗi Facebook ko load được bảng tin bên trên i
Phone rồi đúng không nào? Chúc các bạn thành công!

Website techanoi.edu.vn có bài xích bí quyết sửa lỗi Facebook không load được bảng tin – Trong đó là một số phương pháp sửa lỗi Facebook ko load bảng tin trên i
Phone cùng Android, các cách fix lỗi facebook không hiện nay bảng tin này khá solo giản.

Một trong các lỗi gây khó chịu cho những người sử dụng khi sử dụng Facebook chính là lỗi ko load được bảng tin Facebook. Nguyên nhân khiến cho Facebook không hiện nay bảng tin đó là việc dữ liệu trong bộ nhớ cache không được xóa khiến bộ lưu trữ bị đầy với Facebook sẽ không load được bảng tin.

giải pháp sửa lỗi Facebook không hiển thị bảng tin cũng không vượt vượt phức tạp. Bạn chỉ việc xóa cookie và bộ lưu trữ đẹm của điện thoại thông minh khỏi trang web mà bạn đã truy vấn trong khi áp dụng Facebook. Cụ thể thì chỉ dẫn sửa lỗi Facebook không hiện tại bảng tin nghỉ ngơi dưới nội dung bài viết này.

lí giải khắc phục lỗi Facebook không hiện tại bảng tin

bí quyết fix lỗi bảng tin Facebook trên i
Phone

bước 1: Đầu tiên các bạn hãy vào vận dụng Facebook > chọn biểu tượng ngoài thuộc bên cần trên thanh công cụ. Kế tiếp cuộn xuống dưới và chọn setup & Quyền riêng tư > tải Đặt > Trình Duyệt.


Bài viết liên quan