Đây là bộ sách mà bất cứ kiểu bầy ông nào: từ bỏ công chức, diễn viên, công ty doanh nghiệp, cho đến sinh viên. Nếu muốn đoạt được phụ nữ đều đề nghị đọc nhằm thành công.

Bạn đang xem: Giải mã bí ẩn phái đẹp 1 pdf

KHÔNG PHẢI CHỈ BỞ
I…
Đây là bộ sách best-seller, hút khách số 1 về CHINH PHỤC. đề cập đến chinh phục phụ cô bé là fan ta đề cập đến Giải Mã bí Ẩn Phái Đẹp.

*
KHÔNG PHẢI CHỈ BỞ
I…
Bộ sách được nhiều fan tìm đọc, nghiền ngẫm, mê mẩn..

KHÔNG PHẢI CHỈ BỞ
I…
Bộ sách được hình thành từ trung tâm CHINHEMCOM, website số 1 vn về đoạt được & hứa hẹn hò. Cùng với lượng người hâm mộ KHỦNG lên tới hàng-trăm-nghìnngười đọc bài xích và theo dõi phần đông đặn mỗi tháng.

*
NÓ PHẢI CÓ NHỮNG LÝ do KHÁC NỮA

(Bạn sẽ bất thần khi biết những nguyên nhân này…)

NGÀY ẤY CỦA LAI H.

Ngày này cách đó 10 năm, tình cảnh của mình và chúng ta cũng tương tự. Đúng! trước khi giỏi sản phẩm gì đó, họ đều là những người rất tệ vật dụng gì đó! Ngày ấy lúc biết chinh phục là một kỹ năng tựa như như lái xe máy, gõ bàn phím, tập bơi… Tôi lập tức tìm tới các chuyên gia dating & relationship từ quốc tế và NHAI NGẤU NGHIẾN kiến thức và kỹ năng họ chỉ dạy.Tôi quan sát và theo dõi blog, đọc bài viết trên forum, giữ gìn từng thư điện tử họ gửi. Tôi học được không ít từ phần đa nguồn thông tin kể trên. Tuy nhiên tôi hiểu đúng bản chất để học nhanh hơn, học các hơn. Để có tác dụng tốt hơn, hiệu quả tuyệt vời rộng hàng vạn người cùng “đọc chùa” kia, tôi cần tìm đến những sản phẩm mà người ta kinh doanh. Bởi vì như câu nói hay nhưng tôi biết, bạn cũng biết:

“Nếu bạn tốt thứ gì đó, đừng lúc nào làm nó miễn phí!”

Còn nhớ phải loay hoay mãi tôi bắt đầu mượn được dòng thẻ visa của người bạn. Rồi ra bank chờ cả tiếng đồng hồ chỉ nhằm nạp tiền. Về tối hôm kia về tôi cài một lúc nhiều sách và lịch trình mình khao khát. Hơn thế nữa tôi cũng gọi rằng: bọn họ cũng là nhỏ người. Họ chẳng thể mãi nhiệt huyết share chỉ với tương đối thở và tinh thần được. Họ cần phải sống, bắt buộc tồn tại, với tiếp tục tìm ra rất nhiều thứ mới để góp sức cho cộng đồng. Âu đó cũng là một cách để thể hiện nay sự biết ơn tới họ cùng qua số đông nội dung họ chia sẻ miễn phí.

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP là chiếc gì?

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP là cuốn sách (gồm 3 tập) giúp bạn giải mã cách chinh phục phụ nữ. Trọng tâm của bộ sách là loại vỗ to gan vào tâm lý phụ nữ. Ép họ phải chấp nhận “chân tướng” người bọn ông bản thân hằng tối ao ước, mơ mộng, khao khát. Bao gồm:

Phụ nàng khao khát một gã có thể chia sẻ. Không nhất thiết phải là “phù thủy trung tâm lý”. Không cần thiết phải quá tinh tế. Không nhất thiết phải quá phát âm họ. Cơ mà ít nhất buộc phải đọc được những xúc cảm cơ bản.

Phụ phái nữ ao ước bọn ông chất. Một gã thu hút như mật ngọt. Một gã khí chất giống như núi. Một gã đủ khôn ngoan. Một gã khiến họ cảm giác tự hào với hãnh diện mỗi lúc nói lời giới thiệu.

Phụ người vợ không thể cưỡng lại một gã biết tất-tần-tật các kỹ thuật chinh phục. Biết làm cô ấy hồi hộp. Biết làm cho cô ấy phấn khích. Biết có tác dụng cô ấy xao xuyến mọi khi cạnh bên.

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP biến tất cả những gã đó thành một-mình-bạn. Biến tất cả những khả năng của kẻ khác giờ đây nằm-gọn-trong-tay-bạn.

Độc trả nói gì về GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP?

*
“GMBAPĐ thực sự lôi kéo đối với riêng rẽ tôi.

Tôi đã có lần trải qua vài tình ái và hầu hết đều thất bại, tôi thấy phiên bản thân mình hiện lên rõ ràng qua phần đông trang sách của anh. Tôi luôn nghĩ tới việc khát khao hoàn thiện phiên bản thân và tìm cho bạn một cô đàn bà “xứng đáng”.

Tôi sẽ tìm thấy chinhem, tìm kiếm thấy anh, và ra quyết định đặt mua bộ sách này. Nó có thể là duyên, tôi vẫn đọc xong, và chắc rằng tôi đang đọc lại. Từng trang sách đổi khác tư duy của tôi về thiếu nữ rất nhiều, và giờ mọi khi nhìn phụ nữ. Tôi thấy tình yêu, nhưng lại thấy cả cách chinh phục cô ta thế nào cho giống real man thay vày 1 con đỉa đói.

-Kim Trọng

Đây là lần thứ hai e đọc. Quả thật nó vô cùng TUYỆT VỜI a ạ. E không thấy cuốn sách nào cụ thể về thanh nữ đến như vậy. Văn phong của anh cực rất cực thú vị, khiến e mong mỏi đọc mãi k rời.

Đây cũng là lần thứ 2 e có suy nghĩ: “Giá như e bao gồm cuốn sách này vào tay sớm hơn thì cuộc tình của e nó đang k ngừng như vậy.”

-Tạ Doanh

Em đã nhận được đc sách với nghiền ngẫm mang lại bây giờ. Nói thiệt với anh rằng, đó là cuốn sách mà lại em có hứng thú đọc độc nhất vô nhị từ trước cho nay! Em học hành được rất nhiều từ phần đông chia vẫn phân tích, tởm nghiệm,hướng dẫn của anh ấy Lai H. Qua cuốn sách này.

Đồng thời, cuốn sách đưa mang lại em cái nhìn new về phụ nữ, về cách đối xử và hành động theo một phong cách ”real man”, số đông nhận thức mà lại hồi nhỏ tuổi đến giờ em chưa bao giờ được phát âm đúng, và tin sai.

Em cảm thấy giá trị em nhận thấy từ cuốn sách là quá lớn so với đông đảo gì em bỏ ra, thiệt sự em cực kỳ cảm kích vị những điều anh Lai H mang đến đi.

Em hàm ơn anh Lai H, fan thầy của em về môn ‘phụ nữ giới học’.

-Huỳnh Tấn Thời

Em đang đọc cuốn GMBAPĐ2 và đó là lần thứ 4 em phát âm nó. Tự khi nghe biết CHINHEMCOM con fan em như thay đổi toàn diện, từ nước ngoài hình cho tới tính cách, v.v…

Bộ sách GMBAPĐ vô cùng thú vị, cuốn hút và lôi cuốn người đọc. Mỗi lúc cầm nó lên là em thấy rất lôi cuốn và hấp dẫn, khó khăn mà quăng quật xuống được.

Khi đọc sách em thấy hình láng nhân thứ trong chuyện khôn xiết giống cùng với mình, cứ như thể sách đang viết về bản thân mình vậy. Này lại gợi đến em nhớ về 1 thời đóng vai TRAI TỐT, ĐỈA ĐÓI cùng QUỴ LỤY trước phụ nữ.

Thế nhưng hầu hết thứ đã quăng quật vào thùng rác và nỗ lực vào kia em đã biến hóa rất các để bước chân vào quả đât của ĐÀN ÔNG. Để được vì thế thì tất cả là dựa vào anh Lai H với CHINHEMCOM có lại.

Ở tuổi 18, em thấy mình biết đến anh Lai với CHINHEMCOM thật đúng thời điểm.

Cảm ơn anh hết sức nhiều!

-Lăng Thạch

TẠI SAO GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP LẠI THÀNH CÔNG ĐẾN VẬY?

1) giải thuật Bí Ẩn Phái Đẹp được viết vì một bạn thành công

Không chỉ thành công trước phụ nữ, Lai H. Còn thành công xuất sắc với tài chủ yếu (Tự thiết lập nhà, xe pháo riêng lúc còn 2x) và sức khỏe (6 múi, body toàn thân dưới 10% ALWAYS).

Nhìn Lai H. Không tính đời, bạn muốn được như anh ta. Tận mắt chứng kiến những gì Lai H. Xây dựng, bạn cũng muốn làm như anh ta.

2) Giải Mã bí Ẩn Phái Đẹp viết cho bọn ông Việt

Kiến thức quốc tế họ tập trung phần nhiều vào short-term relationship, đầy đủ mỗi quan hệ nam nữ ngắn hạn, qua đường.​

Làm quen thì thầm được một cơ hội là họ đã rất có thể đưa ra lời mời rồi, chẳng hạn: “Hey, wanna come over và watch Netflix & chill”. Giỏi lên bar tìm gái cũng là chọn lọc của nhiều số: “Hey, wanna come khổng lồ my house & drink more?” nước ngoài họ tương đối thoáng trong việc này yêu cầu short-term relationship là KHÁ PHỔ BIẾN.

Nhưng đời sống, buôn bản hội, và văn hóa truyền thống của bọn họ thì khác. Đàn ông, phần nhiều cần một người thanh nữ đủ xinh đẹp, đầy đủ thông minh, đủ tinh tế để biến họ thành các bạn gái, fan yêu, vk tương lai. Có thể nói rằng long-term relationship là mục đích của ĐA SỐ ĐÀN ÔNG VIỆT.

Hiểu được vấn đề này cùng đánh vào thị yếu ớt của đa số, thế cho nên Giải Mã túng thiếu Ẩn Phái Đẹp rất thành công

3) Nội dung chất bắt tay với lối hành văn thú vị

ĐỪNG LẦM TƯỞ
NG nếu như nghĩ cuốn sách như thế nào cũng khiến cho bạn hào hứng khi đọc. Nhiều người không có chức năng viết, không có khả năng tạo văn bản nhưng vẫn tạo nên HÀNG TÁ sách và lịch trình trong thời gian ngắn. Thử dùng qua đa số nội dung tệ sợ như vậy, các bạn sẽ không bao giờ muốn gặp mặt lại lần 2.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bắn tiền viettel sang viettel ” tiện lợi, nhanh chóng nhất 2022!

Để tạo thành nội dung chất và thú vị. Như tiểu thuyết gia lịch sử một thời Ernest Hemingway từng nói:

“Cuốn sách đọc dễ nhất lúc nào cũng là cuốn sách viết thọ nhất.”

—Ernest Hemingway

Kết trái là…

Sau khi vận dụng và làm theo những kiến thức và kỹ năng trong sách GMBAPĐ, thanh nữ sẽ nhanh chóng bị bạn hấp dẫn và thu hút.

XEM video clip Top giải mã bí hiểm phái đẹp nhất ii pdf tại đây.


Phiên bản: Audio bộ sách Giải mã bí mật phái đẹp. Tất cả Giải mã bí hiểm phái rất đẹp 1, Giải mã bí mật phái đẹp 2, Giải mã bí hiểm phái đẹp 3.

Đang xem: tải về giải mã bí mật phái đẹp

Bạn vẫn xem: giải mã bí mật phái rất đẹp ii pdf

Định dạng: tệp tin mp3 được gửi khuyên bảo tải sau thời điểm thanh toán

*
*
*
*

Đây là cuốn sách mà bất cứ kiểu đàn ông nào: tự công chức, diễn viên, chủ doanh nghiệp, cho tới sinh viên. Nếu muốn chinh phục phụ nữ đều nên đọc nhằm thành công.

KHÔNG PHẢI CHỈ BỞ
I…
Đây là cuốn sách best-seller, bán chạy số 1 về CHINH PHỤC. Kể đến chinh phục phụ phái nữ là người ta nói tới Giải Mã bí Ẩn Phái Đẹp.

KHÔNG PHẢI CHỈ BỞ
I…
cuốn sách được có mặt từ chiếc rốn techanoi.edu.vn
OM, website số 1 việt nam về đoạt được & hứa hò. Với lượng người hâm mộ KHỦNG lên đến hàng-trăm-nghìn tín đồ đọc bài xích và theo dõi hầu hết đặn từng tháng. NGÀY ẤY CỦA LAI H.

Ngày này từ thời điểm cách đó 10 năm, tình cảnh của tôi và các bạn cũng tương tự. Đúng! trước khi giỏi máy gì đó, bọn họ đều là những người rất tệ thứ gì đó! Ngày ấy lúc biết chinh phục là một trong những kỹ năng giống như như tài xế máy, gõ bàn phím, tập bơi… Tôi lập tức tìm đến các chuyên viên dating và relationship từ nước ngoài và NHAI NGẤU NGHIẾN kiến thức họ chỉ dạy.Tôi theo dõi blog, đọc nội dung bài viết trên forum, giữ gìn từng email họ gửi. Tôi học được rất nhiều từ hồ hết nguồn tin tức kể trên. Nhưng tôi hiểu đúng bản chất để học nhanh hơn, học nhiều hơn. Để có tác dụng tốt hơn, hiệu quả tuyệt vời hơn hàng vạn tín đồ cùng “đọc chùa” kia, tôi cần tìm về những sản phẩm mà người ta kinh doanh. Vì như lời nói hay nhưng tôi biết, chúng ta cũng biết:

“Nếu bạn tốt thứ gì đó, đừng khi nào làm nó miễn phí!”

Còn nhớ bắt buộc loay hoay mãi tôi new mượn được mẫu thẻ visa của bạn bạn. Rồi ra bank chờ cả tiếng đồng hồ đeo tay chỉ nhằm nạp tiền. Về tối hôm đó về tôi sở hữu một lúc nhiều sách với chương trìnhmình khao khát. Hơn nữa tôi cũng gọi rằng: bọn họ cũng là bé người. Họ quan trọng mãi nhiệt huyết share chỉ với khá thở và niềm tin được. Họ cần được sống, đề xuất tồn tại, và liên tục tìm ra phần đông thứ new để cống hiến cho cùng đồng. Âu này cũng là một phương pháp để thể hiện nay sự hàm ơn tới họ cùng qua mọi nội dung họ chia sẻ miễn phí. GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP là bộ sách (gồm 3 tập) giúp đỡ bạn giải mã cách đoạt được phụ nữ. Trung tâm của bộ sách là dòng vỗ dạn dĩ vào tư tưởng phụ nữ. Ép họ phải bằng lòng “chân tướng” người đàn ông bản thân hằng tối ao ước, mơ mộng, khao khát. Bao gồm: thiếu nữ khao khát một gã có thể chia sẻ. Không nhất thiết phải là “phù thủy vai trung phong lý”. Không nhất thiết phải quá tinh tế. Không cần thiết phải quá gọi họ. Tuy nhiên ít nhất phải đọc được những cảm hứng cơ bản. đàn bà ao ước lũ ông chất. Một gã hấp dẫn như mật ngọt. Một gã khí chất tựa như núi. Một gã đầy đủ khôn ngoan. Một gã khiến họ cảm thấy tự hào với hãnh diện mỗi một khi nói lời giới thiệu. Thanh nữ không thể chống lại một gã biết tất-tần-tật những kỹ thuật chinh phục. Biết có tác dụng cô ấy hồi hộp. Biết có tác dụng cô ấy phấn khích. Biết làm cô ấy xao xuyến mỗi lúc cạnh bên.GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP biến toàn bộ những gã đó thành một-mình-bạn. Biến tất cả những năng lực của kẻ khác bây giờ nằm-gọn-trong-tay-bạn.GMBAPĐ thực sự cuốn hút đối với riêng rẽ tôi.


Tôi đã có lần trải qua vài mối tình và hầu như đều thất bại, tôi thấy bản thân mình hiện nay lên ví dụ qua đa số trang sách của anh. Tôi luôn luôn nghĩ tới sự việc khát khao hoàn thiện bản thân cùng tìm cho chính mình một cô cô bé “xứng đáng”.

Tôi đang tìm thấy techanoi.edu.vn, tìm thấy anh, và ra quyết định đặt mua bộ sách này. Nó rất có thể là duyên, tôi sẽ đọc xong, và chắc hẳn rằng tôi đang đọc lại. Từng trang sách biến đổi tư duy của tớ về thanh nữ rất nhiều, với giờ mỗi lúc nhìn phụ nữ. Tôi thấy tình yêu, mà lại thấy cả cách chinh phục cô ta sao cho giống real man thay vày 1 bé đỉa đói.

Đây là lần thứ hai e đọc. Quả thực nó khôn cùng TUYỆT VỜI a ạ. E chưa thấy cuốn sách nào chi tiết về thiếu nữ đến như vậy. Văn phong của anh ý cực cực cực thú vị, khiến e mong muốn đọc mãi k rời.

Có thể chúng ta quan tâm: Các lời giải giấc mơ thấy bản thân khóc

Đây cũng là lần thứ hai e tất cả suy nghĩ: “Giá như e gồm cuốn sách này trong tay sớm hơn vậy thì cuộc tình của e nó sẽ k xong như vậy.”

Em đã nhận được đc sách cùng nghiền ngẫm mang đến bây giờ. Nói thật với anh rằng, đấy là cuốn sách nhưng em tất cả hứng thú đọc độc nhất từ trước đến nay! Em học tập được không hề ít từ hầu hết chia vẫn phân tích, tởm nghiệm,hướng dẫn của anh ấy Lai H. Qua cuốn sách này.

Đồng thời, cuốn sách đưa cho em loại nhìn mới về phụ nữ, về phong thái đối xử và hành vi theo một phong thái ”real man”, hầu như nhận thức mà hồi nhỏ dại đến giờ đồng hồ em chưa khi nào được gọi đúng, với tin sai.

Em cảm giác giá trị em nhận thấy từ cuốn sách là quá rộng so với mọi gì em quăng quật ra, thật sự em cực kỳ cảm kích bởi những điều anh Lai H mang lại đi.

Em hàm ân anh Lai H, tín đồ thầy của em về môn ‘phụ con gái học’.

Em đang đọc cuốn GMBAPĐ2 và đó là lần lắp thêm 4 em phát âm nó. Tự khi nghe biết techanoi.edu.vn con tín đồ em như biến đổi toàn diện, từ nước ngoài hình cho đến tính cách, v.v…


Bộ sách GMBAPĐ cực kỳ thú vị, lôi cuốn và lôi kéo người đọc. Mỗi khi cầm nó lên là em thấy rất thú vị và hấp dẫn, nặng nề mà quăng quật xuống được.

Khi xem sách em thấy hình trơn nhân vật trong chuyện siêu giống cùng với mình, cứ như thể sách đã viết về bạn dạng thân mình vậy. Này lại gợi đến em nhớ về một thời đóng vai TRAI TỐT, ĐỈA ĐÓI và QUỴ LỤY trước phụ nữ.

Thế nhưng hầu hết thứ đã vứt vào thùng rác rến và nỗ lực vào đó em đã thay đổi rất các để bước chân vào nhân loại của ĐÀN ÔNG. Để được vì vậy thì toàn bộ là dựa vào anh Lai H cùng techanoi.edu.vn có lại.

Ở tuổi 18, em thấy mình biết đến anh Lai cùng techanoi.edu.vn thiệt đúng thời điểm.

Cảm ơn anh cực kỳ nhiều!

1) lời giải Bí Ẩn Phái Đẹp được viết vị một bạn thành công

Có thể chúng ta quan tâm: đứng đầu 12+ phần mềm kiểm tra mã MD5, SHA1, CRC32.. Cực tốt hiện nay

Không chỉ thành công trước phụ nữ, Lai H. Còn thành công xuất sắc với tài bao gồm (Tự thiết lập nhà, xe riêng khi còn 2x) và sức khỏe (6 múi, body toàn thân dưới 10% ALWAYS).

Nhìn Lai H. Không tính đời, bạn có nhu cầu được như anh ta. Chứng kiến những gì Lai H. Xây dựng, bạn cũng muốn làm như anh ta.

2) Giải Mã bí Ẩn Phái Đẹp viết cho bầy ông Việt

Kiến thức quốc tế họ tập trung đa phần vào short-term relationship, hồ hết mỗi dục tình ngắn hạn, qua đường.​

Làm quen thủ thỉ được một thời điểm là họ đã rất có thể đưa ra lời mời rồi, chẳng hạn: “Hey, wanna come over & watch Netflix and chill”. Hay lên bar kiếm gái cũng là tuyển lựa của đa số: “Hey, wanna come lớn my house and drink more?” nước ngoài họ tương đối thoáng trong bài toán này phải short-term relationship là KHÁ PHỔ BIẾN.

Nhưng đời sống, xóm hội, và văn hóa truyền thống của họ thì khác. Đàn ông, đa phần cần một người đàn bà đủ xinh đẹp, đầy đủ thông minh, đủ sắc sảo để biến chuyển họ thành chúng ta gái, fan yêu, bà xã tương lai. Nói theo cách khác long-term relationship là mục đích của ĐA SỐ ĐÀN ÔNG VIỆT.

Hiểu được sự việc này và đánh vào thị yếu hèn của nhiều số, vậy cho nên Giải Mã túng Ẩn Phái Đẹp khôn xiết thành công!

3) Nội dung chất hợp tác với văn phong thú vị

ĐỪNG LẦM TƯỞ
NG nếu nghĩ cuốn sách như thế nào cũng khiến cho bạn hứng thú khi đọc. đa số người không có khả năng viết, không có công dụng tạo nội dung nhưng vẫn tạo nên HÀNG TÁ sách và công tác trong thời gian ngắn. Thưởng thức qua gần như nội dung tệ sợ như vậy, các bạn sẽ không lúc nào muốn chạm mặt lại lần 2.

Để tạo thành nội dung hóa học và thú vị. Như tè thuyết gia lịch sử một thời Ernest Hemingway từng nói:


“Cuốn sách dễ đọc nhất lúc nào cũng là cuốn sách viết thọ nhất.” —Ernest Hemingway

Kết quả là…

Sau khi vận dụng và tuân theo những kiến thức và kỹ năng trong sách GMBAPĐ, thanh nữ sẽ mau lẹ bị bạn lôi kéo và thu hút. Bất kể cuốn sách nào gửi đi cũng đều được đóng hộp với gửi gửi phát gói cấp tốc nhất. Ngoài ra sách còn được nghiền nhũ/dập nổi, giấy nhập khẩu, bìa được nghiền nilon. Tất nhiên kèm theo cả quấn chống sốc bên ngoài. Shop chúng tôi đã có tay nghề xử lý hàng trăm nghìn đơn hàng khắp toàn quốc. Cầm cố nên chúng ta có thể yên trọng điểm về unique khi mặt hàng tới tay. Căn cơ của sách dựa vào khoa học và tư tưởng con người. Vậy cho nên miễn là chúng ta chịu bắt tay vào vận dụng thực tế, kết quả chắc chắn sẽ mang lại với bạn. Hơn nữa, bội phản hồi tích cực và lành mạnh về cuốn sách là ko thiếu. Gồm người thoát khỏi tự tử, có người thoát f.a, bao gồm người gấp rút yên bề gia thất. Hôm vừa rồi thủ thuật (forum cũ) gửi đến tôi bài báo bên trên kenh14 nói về “anh ông chồng quốc dân”. Anh chồng này và những người tôi nói phía bên trên đều là member của chủ yếu Em và đông đảo đọc qua bộ sách lời giải Bí Ẩn Phái Đẹp tương tự bạn. Hiện nay techanoi.edu.vn không có chế độ gửi quốc tế. Do thế nếu có nhu cầu mua thì bạn cũng có thể nhờ người thân trong gia đình ở VN đặt đơn hàng giúp. 3 cuốn GMBAPĐ 1, 2, 3 là 3 cuốn sách có nội dung KHÁC NHAU. Tuy nhiên không nối liền theo dạng truyện. Mà lại 3 cuốn bổ trợ cho nhau vô cùng nhiều. Đọc tập 1, 2, sẽ giúp bạn đọc hơn kỹ năng và kiến thức trong tập 3 và ngược lại. Thiết yếu Em cung cấp 2 bề ngoài thanh toán: 1) chuyển tiền qua ngân hàng (Giảm 15.000đ chi phí chuyển phát) 2) nhấn hàng rồi trả tiền (COD) trong trường đúng theo không tài năng khoản ngân hàng, chúng ta cũng có thể nhận sách theo bề ngoài (COD) – thừa nhận hàng rồi trả tiền. Như đã nói, Giải mã bí ẩn phái đẹp tương xứng với tất cả. Trường đoản cú công chức, diễn viên, chủ doanh nghiệp, cho đến sinh viên. Giả dụ muốn đoạt được phụ người vợ đều cần đọc nhằm thành công. Nếu bạn muốn thu hút một cô nàng xinh đẹp. Nếu bạn có nhu cầu cô ta nên thao thức về mình. Nếu bạn muốn 2 người là 1 trong những cặp. Giải mã bí mật phái đẹp và đúng là bộ sách dành cho bạn.

chúng ta nên đọc theo trình tự 1, 2, 3. Đặc biệt là cuốn 3 bao hàm rất nhiều nội dung nâng cao. Nạm nên, bạn cần phải đọc cuốn 1, 2 trước đó để có những đọc biết cùng trải nghiệm cơ bản.

*
*

Tôi là Ngọc Diễm, là siêng gia bậc nhất trong lĩnh vực Ẩm Thực trên Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với quá trình là một đầu nhà bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Thiên chức của tôi là Với muốn muốn để cho việc đứng nhà bếp và đun nấu được một món tiêu hóa trở nên dễ ợt hơn với thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không xong xuôi nghiên cứu và tìm những món nạp năng lượng mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay đoạn clip mới.