Hiện tại, ĐTCL mùa 7.5 đã dần đi đến kết quả cuối cùng cùng với câu hỏi ĐTCL Mùa 8 đã xuất hiện trên máy chủ PBE. Dự kiến, ĐTCL Mùa 8 đang cập bến các máy chủ trên toàn thế giới ở phiên bản cập nhật 12.23 cho tới (dự con kiến ngày 7/12). Được biết, sau thời điểm mùa 7 – Vùng Đất long khép lại Riot Games sẽ xuất hiện thêm một thế giới mới sở hữu tên Đại Chiến tai ác Vật.

Bạn đang xem: Giáp thiên nhiên đấu trường chân lý

Các kỹ năng mới, tộc/hệ mới cũng sẽ xuất hiện. Đặc biệt hơn, vị tướng không từng có mặt trong bất cứ mùa giải ĐTCL nào bao gồm thức xuất hiện – Rammus, Bel’veth. Hãy cùng ONE Esports tìm hiểu về hồ hết tộc/hệ mới cùng hệ thống trang bị, lõi lạ mắt của mùa 8 nhé!

Credit: Riot GamesCác Tộc mới

Hiểm Họa (Threat)

Tộc mối đe dọa sẽ không có hiệu ứng quan trọng đặc biệt nhưng lại đạt ngưỡng sức mạnh vượt trội hơn đều tộc khác.

TướngGiá tiền
Cho’Gath3
Rammus3
Vel’Koz3
Bel’Veth4
Aurelion Sol4
Zac4
Fiddlesticks5
Urgot5

Riêng Fiddlesticks đượpc kích hoạt thêm Tha Hóa. Đơn vị nàysẽ bất động đậy khi bắt đầu giao tranh còn chỉ thức tỉnh lúc gưỡng máu về tối đa sụt giảm dưới 60% hoặc tất cả đồng minh bị hạ gục. Khi ấy Fiddlesticks được cộng đôi mươi SMPT cho mỗi đơn vị sẽ nằm xuống trước đó.

Hiểm họa không gian (The Underground)

Mỗi chuỗi chiến hạ sẽ được một nửa điểm cộng dồn, chuỗi thua sẽ tiến hành 3/5 điểm cộng dồn. Khi tích đủ 9 cùng dồn, bạn chơi sẽ tiến hành chọn công trình hoặc tiền (cơ chế tựa như Thần Tài). Thậm chí, người chơi hoàn toàn có thể nhận được trang bị Ánh sáng hoặc trang bị của Ornn khi tích đạt điểm cao.

TướngGiá tiền
Kayle1
Vi2
Ezreal2
Sona3
Samira4
Mốc 3: Được một điểm cộng dồn từng trận thắng, 3 điểm cộng dồn từng trận thua
Mốc 5: Được 2 điểm cùng dồn mỗi trận thắng, 5 điểm cộng dồn từng trận thua

A.D.M.I.N

Người chơi rất có thể tùy chọn thời điểm kích hoạt cảm giác (đầu trận, cuối trận, dưới một nửa máu…) và lựa chọn hiệu ứng kích hoạt như nhận mana, dìm chỉ số AP, AD, tốc đánh… Ở mốc 2 cùng 4, tín đồ chơi được lựa chọn về tối đa 2 nâng cấp. Nếu đạt mốc 6 sẽ đượcgia tăng 2 hiệu ứng trước đó lên 160%.

TướngGiá tiền
Blitzcrank1
Camille2
Le
Blanc
3
Soraka4
Mốc 2: lựa chọn nâng cấp
Mốc 4: chắt lọc nâng cấp
Mốc 6: 2 hiệu ứng upgrade trước này được cộng 160% sức mạnh

Biệt Đội khôn xiết Thú (Animal Squad)

*
Credit: Riot Games

Mỗi khi đơn vị của
Biệt Đội siêu Thúhạ gục địch thủ thì cả đội sẽ được cộng dồn điểmDanh Vọng. Từng điểmDanh Vọng sẽ mang lại đồng thời SMCK, SMPT cùng cả máu về tối đa.

TướngGiá tiền
Sylas1
Nasus1
Jinx2
Vayne3
Riven3
Miss Fortune4
Mốc 3: 15% cạnh bên thương đồ dùng lý cùng 15 sức khỏe phép thuật
Mốc 5: 35% cạnh bên thương đồ lý và 35 sức khỏe phép thuật
Mốc 7: 55% gần kề thương đồ lý và 55 sức khỏe phép thuật

Vệ Binh Tinh Tú (Star Guardian)

Các đối kháng vị
Vệ Binh Tinh Tú (VBTT) sẽ được hồi nhiều tích điện hơn cho các đơn vị VBTT sót lại theo thời gian. Kích hoạt mốc càng tốt hồi càng nhiều.

TướngGiá tiền
Lux1
Rell2
Yuumi2
Nilah3
Kai’sa3
Ekko4
Taliyah4
Syndra5

Máy Móc (Gadgeteen)

Mỗi vòng đấu,Máy Mócsẽ tạo ra một món trang bị bỗng nhiên cho mọi đơn vị và auto bị hư sau 2 vòng đấu.

TướngGiá tiền
Lulu1
Poppy1
Annie2
Zoe3
Nunu và Willump5
Mốc 3: sinh sản 1 vật phẩm mỗi vòng
Mốc 5: tạo ra 2 nhà cửa mỗi vòng

Thường Dân (Civilian)

Chỉ buộc phải một đối chọi vịThường Dân vẫn còn sống trên sàn đấu thì tất cả đồng minh được hồi năng lương từng 2 giây.

TướngGiá tiền
Galio1
Sivir2
Janna5
Mốc 1: +2 Năng lượng
Mốc 2: +5 Năng lượng
Mốc 3: +10 Năng lượng

Siêu công nghệ (Lazer Corps)

Tất cả sệt vụSiêu Công Nghệnhận một Drone đầu giao tranh. Khi tiến công thường hoặc bị tấn cộng bởi vì đòn tiến công thường, Drone sẽ có được tỉ lệ gây sát thương phép lên phương châm đặc vụ nhắm đến.

TướngGiá tiền
Ashe1
Renekton1
Yasuo2
Senna3
Sejuani4
Zed4
Mordekaiser5
Mốc 3: Drone khiến 60 ngay cạnh thương phép.Mốc 6: Drone tạo 150 giáp thương phép.Mốc 9: Drone tạo 150 giáp thương phép. Mỗi quánh vụ nhận thấy một Drone khác.

Người lắp thêm (Mecha: PRIME)

Hiệu ứng phối kết hợp 3 đơn vị chức năng gần duy nhất với nhau nhằm hợp thành tín đồ máy khổng lồ. Chỉ số của tín đồ máy này sẽ bao gồm tổng của máu với SMCK từ các đơn vị thích hợp thành.

TướngGiá tiền
Wukong1
Draven2
Jax3
Sett4
Leona5
Mốc 3: Tăng 50 mức độ mạnh phép màu và 70% cạnh bên thương đồ vật lýMốc 5: toàn bộ Mech nhấn 35 sức mạnh phép thuật và một nửa Sát thương vật dụng lý; PRIME tăng gấp đôi sức mạnh

Niên Thú (Ox Force)

Các tướng mạo OX Force sẽ nhận thêm tốc độ đánh theo % máu đang mất với trở đề xuất bất tử trong 1 giây trước khi bị hạ gục.

TướngGiá tiền
Talon1
Annie2
Fiora2
Alistar3
Viego4
Aphelios5
Mốc 2: 20% – 40% tốc độ Đánh
Mốc 4: 40% – 80% tốc độ Đánh
Mốc 6: 100% – 200% vận tốc Đánh
Mốc 8: 200% – 400% tốc độ Đánh

Siêu Nhân (Supers)

Các đơn vịSiêu Nhânsẽ đổi thay hình và tạo thêm 30% liền kề thương cho những đồng minh. Chỉ số này sẽ tạo thêm 5% cho mỗi đơn vịSiêu Nhân3 sao mà bạn sở hữu.

Xem thêm: Ngành Đào Tạo Của Trường Đại Học Fpt Điểm Chuẩn Đại Học Fpt Qua Các Năm

TướngGiá tiền
Gangplank1
Malphite2
Lee Sin2
Các Hệ mới

Tiên Phong (Ace)

Các 1-1 vị tiên phong sẽ nhân được hiệu ứng như là Súng Hải Tặc, mau lẹ kết liễu đối thủ khi thấp máu.

TướngGiá tiền
Draven2
Samira4
Miss Fortune4
Mordekaiser5
Mốc 1: Hành quyết đối thủ dưới 15% máu
Mốc 4: Hành quyết địch thủ dưới 30% máu

Bảo Hộ (Aegis)

Tất cả các đồng minh sẽ tiến hành cộng kháng phép,Bảo Hộsẽ được cộng gấp rất nhiều lần so cùng với đồng minh.

TướngGiá tiền
Vi2
Alistar4
Ekko4
Leona5

Niên Thú Nguyên Đán (Arsenal)

Dành riêng đến Aphelios. Vị tướng này thực hiện vũ khí mà bạn chơi chọn lọc trước từng giao tranh. Từng vũ khí sẽ kèm theo hiệu ứng không giống nhau.

Chào mừng mang lại với Nổi Loạn!! những vết nứt không gian đã mở con đường cho phần đa Tướng cùng tộc new vào thành phố, tạo nên Vòng Đi Chợ Nổi Loạn, và đón nhận hàng loạt các Linh Thú mới trỗi dậy thân sự lếu loạn. Trong bài viết này, tôi sẽ phân tách sẻ cụ thể các đổi khác lên khối hệ thống hiện tại trong quái thú Tấn Công!, tuy vậy nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về những tướng, tộc, nguyên lý hoặc những vật phẩm trang trí mới, sung sướng nhấp vào các đường dẫn bên trên. Được rồi, ban đầu ngay thôi này. ***ÂM THANH CỔNG DỊCH CHUYỂN***
*
Rodger “Riot Prism" Caudill
29/03, cố ĐỔI CÂN BẰNG cửa hàng chúng tôi hy vọng mọi người đang vui hưởng trọn Vòng Đi Chợ Nổi Loạn, full bộ Biệt Đội Vô rất và những điều không giống nữa. Tuy vậy với việc tuần thứ nhất của chính sách giữa mùa chuẩn bị khép lại, shop chúng tôi đang hoàn thành tuần chắc chắn để gửi sang tuần cực kỳ đa dạng. Trời ạ, đúng là vẫn chẳng có gì sánh bằng Tuần Warwick (Warweek) được. Một điều nữa nên phải để ý đó là shop chúng tôi bị tinh giảm với hầu như thứ tất cả và ko thể đổi khác trong bạn dạng cập nhật B. đề nghị dù dìm thức được rằng một số thay đổi này là đặc biệt lớn (như giảm sức khỏe Vex với lối di chuyển của Tin Tặc), những thay đổi đó rất quan trọng để giúp cho meta trở đề nghị tuyệt hơn. Công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp và sắp xếp một số trang bị trong phiên bản 13.7 làm cho những đơn vị bị giảm sức mạnh "hơi thừa tay" và những tộc hệ về bên trạng thái cân nặng bằng.TỘC HỆ phần nhiều đội có thể kết đúng theo giữa cảm giác siêu mạnh mẽ của A.D.M.I.N., Tin Tặc 2, thuộc một nòng cốt duy nhất hoàn toàn có thể duy trì bản thân trong veo cuộc chiến đó là đội hình vô địch trong chính sách giữa mùa.A.D.M.I.N. - SMCK/SMPT/TĐĐ nhận ra Khi Thi Triển Kỹ Năng: 25 ⇒ 18A.D.M.I.N. - ngày tiết Vĩnh Viễn lúc Thi Triển Kỹ Năng: 18 ⇒ 12A.D.M.I.N. - SMCK/SMPT/TĐĐ khi Thi Triển Kỹ Năng: 25 ⇒ 20A.D.M.I.N. - dìm Máu vĩnh viễn sinh sống 66% Máu: 50 ⇒ 45A.D.M.I.N. - SMCK/SMPT/TĐĐ nhận được khi bè lũ tử trận: 18 ⇒ 15A.D.M.I.N. - nhấn Máu vĩnh viễn khi số đông tử trận: 12 ⇒ 10A.D.M.I.N. - SMCK/SMPT/TĐĐ cảm nhận khi bắt đầu giao tranh: 45 ⇒ 40A.D.M.I.N. - dìm Máu vĩnh viễn khi ban đầu giao tranh: 40 ⇒ 30A.D.M.I.N. - SMCK/SMPT/TĐĐ tướng tá A.D.M.I.N. Nhận ra mỗi 5 giây: đôi mươi ⇒ 18A.D.M.I.N. - Máu dài lâu tướng A.D.M.I.N. Cảm nhận mỗi 5 giây: 12 ⇒ 10A.D.M.I.N. - toàn đội dấn Máu lâu dài mỗi 5 giây: 7 ⇒ 6A.D.M.I.N. - toàn team hồi tiết mỗi 5 giây: 200 ⇒ 150Mốc thưởng tộc hệ Tin Tặc: 2/3/4/5 ⇒ 3/4/5/6Quân Cảnh laze - Trái Tim cùng Linh Hồn hiện tạm thời bị vô hiệu hóa
Linh vật dụng - hồi Máu về tối đa từng Linh Vật: 1,5% ⇒ 1%Lữ Khách hỏng Không, Zac - hồi ngày tiết từ Phân Bào cộng Sinh: 30% ⇒ 20% Máu đang mất
Lữ Khách lỗi Không, Zac - giáp thương từ bỏ Phân Bào cộng Sinh: 25% ⇒ 20% Máu hiện tại
ĐƠN VỊ chúng ta thấy rằng mọi tướng này đã thực sự Nổi Loạn! Với sức mạnh mà người ta đang sở hữu. Không hẳn cô đâu Samira. Không tồn tại nerf mang lại Warwick ở chỗ này đâu, xem xét lại phần trên nhé!Draven - SMCK: 70 ⇒ 65Vex - trơn Đen Đoạt Mệnh: 240/360/600 ⇒ 210/315/510Jhin - SMCK: 70 ⇒ 65Samira - Tăng Năng Lượng: 0/75 ⇒ 0/65Samira - tốc độ Đánh: 0,75 ⇒ 0,80NÂNG CẤP Quân Cảnh laze - Trái Tim cùng Linh Hồn đưa về ngưỡng gần cạnh thương cao ngay từ trên đầu trò chơi, vậy cần dù các bạn vẫn hoàn toàn có thể lấy được Ấn từ Sách lựa chọn Ấn, chúng tôi sẽ vứt bỏ khả năng tiếp cận ngưỡng thưởng tốc hệ cao hơn nữa với tăng cấp cơ bản. Đúng với cái brand name của nó, Hút tích điện Tươi Vui của Vex đã lấy đi hơi những sự mừng rơn từ đối phương của cô. Xuất xắc thật đấy. tạo cho Luật Tứ Tử khỏe khoắn trở bắt buộc hợp lý bằng phương pháp kiếm được ít rubi hơn.Quân Cảnh laser - Trái Tim và Linh Hồn hiện tạm thời bị vô hiệu hóa hóa
Tiến Hóa thoải mái và tự nhiên - XP khởi điểm: 4 ⇒ 2Nâng cung cấp Tướng Vex, Hút tích điện Tươi Vui - hồi máu toàn đội: 22% ⇒ 11%Nâng cung cấp Tướng Jhin, phương pháp Tứ Tử - vàng những lần kích hoạt: 6 ⇒ 4LỖINgọc "xịt": Sửa lỗi ngọc xanh lam đôi lúc trống rỗng
Riot Mort cùng Peter Whalen đã chia sẻ về việc chuyển đổi ĐTCL sang trọng 3 mùa hàng năm sau bạn dạng cập nhập chính sách giữa mùa sau cùng của mùa 9 vào Nhật Ký trở nên tân tiến lần trước!
Đây là nơi rất tốt để xem số đông nội dung cá thể hóa sắp được reviews trong Nổi Loạn!!, nhưng mà bạn vẫn có thể xem thêm ở phía dưới nữa đấy. Xin giữ ý, toàn bộ các tòa tháp trang trí sẽ ra mắt vào 1h sáng ngày 23/03 (giờ Việt Nam), nghĩa là sau khi update giữa mùa trình làng một chút, vậy cần hãy chăm chú làm mới cửa hàng của người sử dụng nhé!VÉ NỔI LOẠN!! VÀ VÉ NỔI LOẠN!!+ giống như như những Vé Sự kiện khác, Vé Nổi Loạn!! sẽ đem tới vô số thành quả miễn phí chỉ với việc chơi và tích lũy XP, nhưng nếu bạn upgrade lên Vé+ bằng 1295 RP/TC, bạn sẽ nhận được TOÀN BỘ phần thưởng bao hàm trong vé. Bao hàm thêm Linh Thú, mảnh Sao, sảnh đấu hang ổ bí mật của Whisker tai hại Siêu Cấp, và ở đầu cuối là sân Đấu Bậc 3 Phòng thể nghiệm Đột đổi thay Của Whisker! lưu ý, bạn không cần phải vội ra quyết định ngay, vì chúng ta có thể nâng cấp lên Vé+ bất cứ lúc nào và vẫn rất có thể nhận hết tất cả vật phẩm đã bẻ khóa trước đó.
*
Vé+ cũng biến thành đem tới Linh Thú: Chuột nhạy bén Lụi Tàn cùng ác nhân Thủy Thần rất Xấu Xa (xấu xa cực kì luôn).
*

*

Trong quá trình tìm đường xuyên thẳng qua những con đường đầy cổng dịch rời của Spatulopolis, các bạn sẽ có thể phát hiện tại thêm nhiều nơi chốn (nếu chui vừa) xấu xa thương mến của Whisker.
*

*

HỘP XẤU XA SIÊU CẤP khu vực duy nhất chúng ta cũng có thể sở hữu sân đấu Sử Thi mới của quái thú Tấn Công! cùng với chú mèo ác nhân, Whisker tác hại Siêu Cấp!HỘP XẤU XA SIÊU CẤP: 390 RPQuái đồ dùng Tấn Công! sân Đấu Bậc 4 (Thần Thoại) (2%, chắc chắn là mở được sống trứng/hộp vật dụng 61)Whisker tác hại Siêu cấp cho (5%)Tất cả những Hộp khác sẽ đựng 1 Linh Thú đã giới thiệu trước đó bao gồm cả mọi Linh Thú mới reviews của bọn chúng tôi: Shork, Cua Kỳ Cục, Noctero và các biến thể của Dango Rango.HỘP XẤU XA SIÊU CẤP rất có thể được mua trơ trọi hoặc theo gói cho tới khi mùa tiếp theo sau của cửa hàng chúng tôi ra mắt
Đứng đầu trong danh sách những thứ phải hủy diệt: mẫu áo len mến mộ của bạn. Kế tiếp là núm giới. Chúng ta có thể xem qua phần đa hoạt ảnh đáng hại của chúng trong nội dung bài viết Tìm hiểu Về Vé của bọn chúng tôi... Kia gồm phải Dango phía bên trong dạ dày của bọn chúng không? quái thú Tấn Công! giờ không chỉ là đơn thuần là tên gọi mùa giải nữa. Đây còn là tên của sảnh đấu truyền thuyết thần thoại "mới toanh" của chúng tôi, trong những số đó Linh Thú của bạn có thể tham gia tiệc "tăng 2" cùng một quái thú lấy xúc cảm từ Tinh Tú Lụi Tàn! bởi thuộc bậc Thần Thoại, sảnh đấu này đi kèm các yếu tố bàn đấu sinh động, lễ chúc mừng với sự hủy diệt cận kề của tp Spatulopolis. Tôi mong muốn rằng tất cả mọi bạn đều tìm được cổng dịch chuyển để đúng lúc chạy thoát.
*
HỘP DỮ LIỆU CỦA ZED VÀ ZED TÍ NỊ hộp dữ liệu dịch chuyển mọi thứ bao phủ hắn, Zed cùng với mớ dữ liệu, thu thập dữ liệu to để thống trị.HỘP DỮ LIỆU CỦA ZED: 390 RPSIÊU PHẨM Tí Nị: Zed (2%, chắc hẳn rằng mở được ngơi nghỉ trứng/hộp thứ 61)Tất cả các Hộp không giống sẽ đựng 1 Linh Thú đã giới thiệu trước đó bao hàm cả các Linh Thú mới reviews của chúng tôi: Shork, Cua Kỳ Cục, Noctero và các biến thể của Dango Rango.HỘP DỮ LIỆU CỦA ZED có thể được mua cá biệt hoặc theo gói cho đến khi mùa tiếp sau của shop chúng tôi ra mắt
*
Bạn không nhất thiết phải đến tự vũ trụ SIÊU PHẨM để rứa trong tay những công nghệ hiện đại nhất. Chúng ta có thể mua thẳng Zed Tí Nị thuộc với chưởng lực của hắn, Phi Tiêu sắc Lẻm với mức giá 1.900 RP. Cả SIÊU PHẨM: Zed Tí Nị với Zed Tí Nị đều phải sở hữu những hoạt ảnh cuốn hút để đánh lạc hướng kẻ địch khi các bạn quét sạch mát bàn đấu của họ. Hãy nhìn qua ở mặt dưới:
*
LINH THÚ MỚI Đã mang lại lúc gặp gỡ gỡ những siêu anh hùng, siêu ác nhân với Biệt Đội Rango. Chẳng gồm thứ gì là ko "vừa miệng" Shork cả. Shork cùng các biến thể sẽ tiến hành mở cung cấp và rất có thể được download trực tiếp với cái giá 750 RP (hiếm) với 925 RP so với các biến thể sử thi. Xem các biến thể phía dưới: Shork (Cơ Bản), Shork khôn cùng Cấp, Shork nhỏ xíu Xinh, Shork vệ binh Tinh Tú (Sử Thi), Shork Tinh Tú Lụi Tàn (Sử Thi), Shork Ông trùm (Huyền Thoại).
Thường được search thấy ở khu vực sông, nhưng new xuất hiện vừa mới đây ở Đồng Quy Giới, Cua Kỳ viên đã học bí quyết đi bởi hai chân để những người dân dân làm việc Spatulopolis dễ dàng nhìn thấy hơn. chúng ta cũng có thể mua thẳng chú Cua Kỳ Cục bắt đầu này cùng các biến thể với cái giá 750 RP (hiếm) cùng 925 RP đối với các thay đổi thể sử thi. Hãy xem qua các biến thể của Cua Kỳ viên ở mặt dưới: Cua Kỳ cục (Cơ Bản), Cua Lực Sĩ, Cua cảnh vệ Tinh Tú, Cua linh động (Sử Thi), Cua Siêu cấp cho (Sử Thi), Cua Tinh Tú Lụi Tàn (Huyền Thoại)
Đối cùng với Noctero, công lý không khi nào ngủ say! Ít ra... Không hẳn vào ban đêm. Để xem bạn sẽ nhận được AI với mức giá 750 RP (hiếm) và 925 RP so với các trở thành thể sử thi. Hãy coi qua các biến thể của Noctero mặt dưới: Noctero (Cơ Bản), Noctero Vũ Khí về tối Thượng, Noctero cảnh vệ Tinh Tú, Noctero Tinh Tú Lụi Tàn (Sử Thi), Noctero cực kỳ Cấp, Noctero Huýt Sáo (Huyền Thoại).
Khi kết hợp tất cả sức mạnh... Chúng vẫn ko được mạnh mẽ lắm. Biệt Đội Rango mở ra để ngăn ngừa tội phạm cùng các ác nhân và chúng không bao giờ chùn bước. Chúng ta có thể trực tiếp mua Linh Thú "xịn" tốt nhất trong cửa hàng với giá 925 RP. Hãy xem qua những biến thể của Biệt Đội Rango bên dưới: Rango Đỏ Rực (Sử Thi), Rango Lam thanh thoả (Sử Thi), Rango Điện Xẹt (Sử Thi), Rango Hồng Hung Hăng (Sử Thi), Rango rực rỡ (Sử Thi).
GÓI NỔI LOẠN!!
Gói Vật phẩm/nội dung Giá
Gói thừa Xa chủng loại Người Vé Nổi Loạn!!+ Zed Tí Nị27 Hộp dữ liệu Của Zed4 Hộp dữ liệu Của Zed khuyến mãi Thêm 13.150 RP/TC
Gói cùng Dồn Gia Tăng Vé Nổi Loạn!!+ 27 hộp Xấu Xa hết sức Cấp4 vỏ hộp Xấu Xa siêu Cấp bộ quà tặng kèm theo Thêm 11.630 RP/TC
Gói Thái Độ thiết yếu Trực Biểu Cảm Bảnh Chọe1 hộp Xấu Xa khôn xiết Cấp1 Hộp tài liệu Của Zed
Noctero Vũ Khí buổi tối Thượng
550 RP/TC

Tất cả phần thưởng sẽ tiến hành trao khuyến mãi xuyên suốt bản cập nhật này. Chúng có thể sẽ không được gởi ngay lập tức, nhưng chúng ta cũng có thể yên trọng tâm là chúng sẽ tiến hành trao rảnh xuyên suốt thời hạn của phiên bạn dạng này.PHẦN THƯỞ
NG TIÊU CHUẨN bạn đã bảo đảm thành phố được nửa mùa giải, cùng nếu đã đoạt bậc đá quý trở lên trong thời gian này, các bạn sẽ nhận được biểu cảm Lux vệ binh Tinh Tú Tí Nị đặc biệt quan trọng để tha hồ nước khoe với bạn bè!
PHẦN THƯỞ
NG CẶP ĐÔI HOÀN HẢO Còn so với những tín đồ chơi hiệp thương Tướng và trang bị theo đội, nếu dành được bậc tiến thưởng trở lên trong chính sách Cặp Đôi trả Hảo, các bạn sẽ nhận được các biểu cảm sau để nạp năng lượng mừng cùng với đồng đội!
PHẦN THƯỞ
NG XÚC XẮC ĐIÊN CUỒNG Nếu nghịch Xúc Xắc Điên Cuồng và có được bậc Lục, Lam, Tím hoặc Điên Cuồng, bạn sẽ nhận được biểu cảm Thủy Thần anh hùng để khoa trương!
TÁI THIẾT LẬP XẾP HẠNG cho NỔI LOẠN!!Xếp hạng của doanh nghiệp đã được tái thiết lập "nhẹ nhàng" xuống thấp hơn 1 bậc so với hiện tại tại. Ví dụ, nếu bạn đang ở rubi II thì giờ các bạn sẽ ở bạc II.Nếu bạn rất giỏi trong trò nghịch này với đang sống bậc Cao Thủ hoặc hơn, các bạn sẽ bị hạ xuống Kim cương 4.Bạn sẽ có được 5 trận đấu tạm thời thời sau khoản thời gian mùa giải được để lại, đồng nghĩa với việc các bạn sẽ không mất ĐNG lúc đạt vị trí dưới top 4 vào 5 trận xếp thứ hạng đầu của giai đoạn mới. Bạn cũng trở nên nhận thêm ĐNG khi dứt ở địa điểm top 4. Chúc may mắn!Phần thưởng xếp hạng mang lại nửa đầu mùa giải thú vật Tấn Công! sẽ được trao vào phiên bạn dạng này, nhưng hoàn toàn có thể sẽ mất vài ngày nhằm nó được nhờ cất hộ đi trả toàn.
CÁC CHIẾN HỮU BÊN THỨ 3 phần đa chú thích bên dưới chỉ là 1 phần nhỏ trong những chuyển đổi hệ thống lúc này trong thú vật Tấn Công!, chúng ta có thể khám phá những tướng, tộc hệ bắt đầu và nhiều tin tức khác nhờ vào vào những chiến hữu bên thứ 3 của chúng tôi. Hãy xẹp thăm các website của mình tại đây:NÂNG CẤP TƯỚNG Các nâng cấp Tướng hiểm họa đang xuất hiện rất nhiều trong khối hệ thống phân bố nâng cấp Tướng bây giờ của chúng tôi. Không giống như thành phố Spatulopolis, công ty chúng tôi sẽ đảm bảo bạn khỏi những tai hại xuất hiện quá nhiều bằng một vài quy tắc mới.Số lần buổi tối đa tăng cấp Tướng Hiểm Họa có thể xuất hiện dưới dạng upgrade thích ứng sẽ bằng với cấp tộc Hiểm Họa của chúng ta cộng thêm 1, trừ khi không thể Nâng cấp thích ứng ko phải hiểm họa nào khả dụng.2-1 vẫn sẽ là đột nhiên hoàn toàn, vậy đề nghị quy tắc này không được áp dụng tại đây
Những tùy lựa chọn nâng cấp tai hại được đến là thốt nhiên (không nên thích ứng) sẽ không được tính vào giới hạn này.VÒNG ĐI CHỢ NỔI LOẠN Những đổi khác tầm kích cỡ liên không khí sẽ lộ diện cùng chế độ giữa mùa của bọn chúng tôi, Vòng Đi Chợ Nổi Loạn, chúng ta có thể đọc thêm về nó tại đây. Bổ sung thêm là bạn cũng đều có thể tham khảo thêm về một vài Nâng cấp Tướng mới nhất của chúng tôi ở băng thông đó luôn! Vòng Đi Chợ Nổi loàn sẽ khiến mỗi trận đấu hầu như sẽ khác biệt ngay từ bỏ Vòng 2 bằng phương pháp cường hóa team hình bởi những trang bị với công cụ xung quanh sức tưởng tượng, tạo ra sự khác biệt rõ ràng cho dù chỉ với một số tướng, số vàng với tộc hệ rất ít ban đầu.Vòng Đi Chợ Nổi Loạn vẫn luôn mở ra tại Vòng 2, bên cạnh đó có cơ hội để xuất hiện thêm lần nữa thân Vòng 3 cùng 6. Đa số các trận đấu sẽ có một hoặc 2 Vòng Đi Chợ Nổi Loạn, nhưng đơn nhất sẽ gồm có trận có tận 3.Vòng Đi Chợ Nổi loạn càng xuất hiện thêm muộn, tác động của nó lên trận đấu sẽ càng lớn. Vật dụng phẩm bao gồm thể bao gồm nhưng giới hạn max ở: Gian Lận, Trứng, Đe Rèn, thứ Thành Phần, trang bị Sao Chép, Sách chọn Ấn.Cho mặc dù chúng có Nổi Loạn hay không, toàn bộ các trang bị đi kèm theo trong Vòng Đi Chợ phần nhiều sẽ bị tách rời ngoài tướng bạn chọn lúc về bàn đấu. Đây là tính năng công ty chúng tôi đã lên kế hoạch trình làng cùng với update Vòng Đi Chợ thân mùa này, tuy vậy nó sẽ gia hạn kể cả khi sang số đông phiên bạn dạng sau.Vòng Đi Chợ Nổi Loạn cũng sẽ xuất hiện nay trong cả Xúc Xắc Điên Cuồng nữa đó - bọn chúng sẽ sửa chữa Kho Vũ Khí khi xuất hiện.LÀM LẠI NÂNG CẤP TƯỚNG mục tiêu của update giữa mùa là thừa nhận mạnh những khía cạnh xuất sắc độc nhất vô nhị của mùa giải, đồng thời giảm bớt các phần không độc đáo lắm, vậy nên công ty chúng tôi đã vứt bỏ một số tăng cấp Tướng vị không tương thích lắm cho thú vật Tấn Công! hoặc để đem cho tới những phát minh thú vị hơn.Annie - Lá Chắn làm phản Đòn &r
Arr; Hỏa Cuồng: dìm 1 Annie. Kỹ năng của cô tính năng rộng hơn và các lần tung chiêu cô làm cho choáng tất cả mục tiêu trúng chiêu vào 1,5 giây.Fiora - tìm Thuật phòng ngự &r
Arr; Đại thử Thách: nhận 1 Fiora. Sau mỗi 4 đòn đánh lên và một tướng, cô gây gần kề thương phép tương tự với 20% máu buổi tối đa của cô và hồi lại 9% máu buổi tối đa.Fiora - sinh sống Trâu &r
Arr; sinh sống Trâu (tên ko đổi): dấn 1 Fiora. Khi triển khai Fiora, cả nhóm được hồi 25% Máu tối đa của bản thân sau từng 10 đòn đánh.Yasuo - Gió Hút &r
Arr; Gió Của Lãng Khách: nhấn 1 Yasuo. Kỹ năng của Yasuo có tầm ảnh hưởng rộng hơn với gây thêm 20% ngay cạnh thương.Alistar - ép Nát! &r
Arr; Cứng Đầu: dìm 1 Alistar. Bắt đầu giao tranh: Alistar gây 50% Cào Xé (giảm kháng Phép) lên tất cả kẻ địch
Alistar - Ngưu Ma vương vãi &r
Arr; Ngưu Ma vương vãi (tên ko đổi): dấn 1 Alistar. Alistar nhấn thêm 350 máu về tối đa. Tài năng của hắn giờ chức năng lên vớ cả địch thủ xung quanh với gây thêm gần cạnh thương lên kim chỉ nam chính bởi với 25% máu buổi tối đa của phiên bản thân.Jax - Lẩn né &r
Arr; huấn luyện và đào tạo Đại Cao Thủ: nhấn 1 Jax. Khi xúc tiến Jax, cả nhóm nhận đôi mươi Giáp và 15% Tốc Độ Đánh. Khi Jax dũng mạnh nhất của công ty bị hạ gục, những hiệu ứng này được nhân đôi.Kai’Sa - Móc Ngoéo &r
Arr; Biệt Đội Trinh Sát: dìm 1 Kai’Sa. Khi ban đầu giao tranh, Kai'Sa với 2 tướng liên minh gần nhất của cô được tăng 40% phần trăm Chí Mạng với các khả năng của họ có thể gây chí mạng.Fiddlesticks - Kẻ kêt nạp &r
Arr; Bù chú ý Đáng Sợ: nhận 1 Fiddlesticks. Fiddlesticks liên tục hấp thụ linh hồn Hắc Hóa tất cả khi hắn không thể say ngủ. Nếu hắn vẫn sẽ say ngủ sau 8 giây, ngay lập tức tung kỹ năng.Ekko - Động Cơ cộng Hưởng &r
Arr; cộng Hưởng Tàn Phá: dìm 1 Ekko. Năng lực của Ekko tác dụng lên vớ cả kẻ thù trong phạm vi 2 ô cùng gây thêm 220% gần kề thương, tuy nhiên không còn giúp chậm Tốc Độ Đánh của kẻ địch.Syndra - sức mạnh Tối Thượng &r
Arr; không Uổng chi phí Nhận 1 Syndra. Syndra táo tợn nhất của công ty nhận 30 tích điện khởi điểm và 30% Tốc Độ Đánh mỗi khi có một đồng minh hy sinh.TỘC HỆ Đặc Nhiệm đã gặp gỡ phải sự việc về sức mạnh và quản lý trong suốt mùa giải quái vật Tấn Công! kể cả khi tộc này còn có mạnh, vẫn đang còn những tình huống "ảo tưởng mức độ mạnh", thường gặp trong Liên Minh lịch sử một thời khi tướng chủ lực của bạn nỗ lực thực hiện tại một pha highlight và khiến cả đội tức giận vì bị kéo vào tình huống nguy khốn không đề xuất thiết. Dù điều này sẽ khá vui cho những kẻ thù của Đặc Nhiệm, của cả sau một trong những điều chỉnh cho AI, kinh nghiệm nhìn chủ lực Đặc Nhiệm của doanh nghiệp lăn trực tiếp vào trước mặt tướng tuy vậy Đấu phe địch thực sự rất cần phải được một số loại bỏ. Với việc Galio rời đi cùng Sivir tiết lộ danh tính thực của mình là một thành viên của Biệt Đội Vô Cực, chỉ bản thân Janna còn sót lại trong tộc Thường Dân, vậy nên công ty chúng tôi sẽ sa thải hẳn tộc này và bổ sung cập nhật cho Janna một số sức bạo phổi gánh team khác. Cụ thể về Janna sẽ được "dự báo" trong số những phần sau của thông tin update này. A.D.M.I.N. đang được điều chỉnh để tiếp nhận sự ra đi của Soraka và mừng đón Warwick. Ví dụ, "khi tung chiêu" đa số được phụ trách bởi năng lực spam chiêu của Soraka, vậy nên lúc Soraka ra đi công ty chúng tôi đã nên tăng đáng kể sức mạnh cho tùy lựa chọn này. Với bài toán Twisted Fate sửa chữa thay thế Zed, quy củ toàn Song Đấu sẽ buộc phải một mặt hàng tiền tuyến để giúp các nòng cốt về cuối trận của họ tỏa sáng. Với việc bổ sung kháng sát thương khi sản xuất tộc này lên bậc cao, nhóm hình đa phần là đánh giáp lá cà này sẽ sở hữu được thêm khả năng sống sót yêu cầu thiết. Điều này để giúp cho nòng cốt mới của họ (TF) dễ chịu tung giáp thương trong các giao tranh cuối trận. Với lượng giảm Sát thương mới này, cửa hàng chúng tôi đã nên rút một số trong những sức mạnh dạn khỏi Tốc Độ Đánh tăng dần từ tộc hệ. Tin Tặc sẽ được update thành tộc 5-tướng, vì hiện tại bạn cũng có thể đạt 4 Tin Tặc mà không đề nghị ấn, dựa vào vào anh bạn thân của tộc Lữ Khách lỗi Không, Zac. Shop chúng tôi muốn giữ lại Ấn Tin Tặc trong trò chơi (mùa giải này CÓ TÊN là Nổi Loạn!! mà) vậy nên cửa hàng chúng tôi đã bổ sung cập nhật thêm bậc cho Tin Tặc và khiến cho nó dễ chơi và mềm mại và mượt mà hơn. Ngưu Binh vẫn luôn là một tộc khó xử trí với bọn chúng tôi. Đây là tộc đỡ đòn, tuyệt là tộc tự bảo vệ cho Aphelios xuất xắc là tộc thiên về Tốc Độ Đánh? cực kỳ nhiều đặc điểm nhưng ko có đặc điểm nào thực sự nổi bật. Shop chúng tôi sẽ đổi nó thành một tộc thuần phòng thủ, tăng gần cạnh và phòng Phép, để bạn có thể xếp nó làm hàng chi phí tuyến, hoặc nuốm đạt 4 Ngưu Binh để có một Viego công ty lực nặng tay hơn (nên đi kèm Huyết tìm hoặc tìm Súng). Tộc này vẫn có công dụng bất tử trong thoáng chốc bởi vì đây là điểm sáng nổi bật và đặc thù nhất của tộc—tôi khôn cùng thích nó, tuy thế có người trong đội *e hèm* Mort *e hèm* lại suy nghĩ khác. May mà họ không có quyền đưa ra quyết định những gì tôi viết làm việc đây, đề nghị không Dort
Mog? Đúng đó—đây là đất của Prism với Ngưu Binh là tộc xịn sò nhất. có công dụng đạt cho tới 6 Ngoại Đạo nhưng không cần nâng cấp đồng nghĩa với việc chúng tôi nên để một mốc xua ở đây. Vày để 3/6/7 không hợp lý lắm nên công ty chúng tôi đã tái tổ chức cơ cấu tộc thành 3/5/7 để chắc hẳn rằng có một đụng lực đuổi mang Ấn cho tộc này. Khi tín đồ chơi hướng đến dải thiên hà bằng cách xây chuần toàn Vệ Binh Tinh Tú, điểm đến lựa chọn của chúng ta thường chỉ với mặt trăng cần yếu xa hơn và ĐNG từ đó cũng ra đi vì chưng rất khó khăn để tộc này có thể trụ được quá trình đầu trận. Cho dù tên là Vệ Binh, nhưng mà tộc này lại cần có những "vệ binh" riêng rẽ trên hàng tiền tuyến để đảm bảo họ. Cho dù tộc này được không ít người chơi mếm mộ (đến Urgot cùng thích nó), shop chúng tôi vẫn vẫn tái cấu tạo nó nhằm dàn trận và xây đắp đội hình toàn cảnh vệ Tinh Tú thuận tiện hơn. Mốc Xạ Kích 2/4 đang xuất hiện vẻ tương đối cồng kềnh. Tín đồ chơi bắt buộc thử nghiệm chơi tộc này mà không cần phải cố rút lấy tướng 5-vàng, kiếm Ấn hoặc Nâng Cấp.Thường Dân với Đặc Nhiệm đã bị loại bỏ bỏ
A.D.M.I.N. - tiếng sẽ đến 4 tuyển lựa mỗi kích hoạt
A.D.M.I.N. - 4 tướng - Hệ Số: 30% &r
Arr; 25%A.D.M.I.N - SMPT lúc Thi Triển Kỹ Năng: 10 &r
Arr; 25A.D.M.I.N - SMCK lúc Thi Triển Kỹ Năng: Đã nhảy và đặt tại 25%A.D.M.I.N - lúc Thi Triển Kỹ Năng, xác suất Rớt Vàng: 20% &r
Arr; 33%A.D.M.I.N - Hồi Máu nuốm Định khi Thi Triển Kỹ Năng: 200 &r
Arr; 250A.D.M.I.N - ngày tiết Vĩnh Viễn lúc Thi Triển Kỹ Năng: 10 &r
Arr; 18A.D.M.I.N - khi Hạ Gục, đơn vị hạ gục nhận ra Năng Lượng: Xóa bỏ
A.D.M.I.N - lúc Hạ Gục, đơn vị hạ gục được Hồi Máu: 350 &r
Arr; 400A.D.M.I.N - khi Hạ Gục, đơn vị chức năng hạ gục cảm nhận Máu Vĩnh Viễn: đôi mươi &r
Arr; 18A.D.M.I.N. - máu xuống dưới 66%, A.D.M.I.N. Nhận SMPT: 75 &r
Arr; 60A.D.M.I.N. - huyết xuống bên dưới 66%, A.D.M.I.N. Dìm SMCK: 75 &r
Arr; 60A.D.M.I.N. - huyết xuống bên dưới 66%, A.D.M.I.N. Dìm Tốc Độ Đánh: 75 &r
Arr; 60A.D.M.I.N. - ngày tiết xuống bên dưới 66%, A.D.M.I.N, dấn Lá Chắn: 10 giây &r
Arr; 15 giây
A.D.M.I.N. - huyết xuống dưới 66%, A.D.M.I.N. Nhận Máu Vĩnh Viễn: 60 &r
Arr; 50A.D.M.I.N. - lúc Đồng Đội Tử Trận, nhấn SMPT: đôi mươi &r
Arr; 18A.D.M.I.N. - khi Đồng Đội Tử Trận, nhận SMCK: đôi mươi &r
Arr; 18A.D.M.I.N. - khi Đồng Đội Tử Trận, nhấn Tốc Độ Đánh: 20 &r
Arr; 18A.D.M.I.N. - lúc Đồng Đội Tử Trận, dấn Năng Lượng: Xóa bỏ
A.D.M.I.N. - lúc Đồng Đội Tử Trận, Hồi máu nuốm định: 350 &r
Arr; 250A.D.M.I.N. - khi Đồng Đội Tử Trận, xác suất Nhận Vàng: 25% &r
Arr; 20%A.D.M.I.N. - khi Đồng Đội Tử Trận, máu Vĩnh Viễn: 15 &r
Arr; 12A.D.M.I.N. - Bắt Đầu Giao Tranh, A.D.M.I.N. Nhấn Năng Lượng: Xóa bỏ
A.D.M.I.N. - Bắt Đầu Giao Tranh, xác suất rớt Vàng: 40% &r
Arr; 50%A.D.M.I.N. - Bắt Đầu Giao Tranh, huyết Vĩnh Viễn: 50 &r
Arr; 40A.D.M.I.N - Sau từng 5 giây, A.D.M.I.N. Thừa nhận SMPT: 18 &r
Arr; 20A.D.M.I.N - Sau mỗi 5 giây, A.D.M.I.N. Nhận Năng Lượng: 30 &r
Arr; 40A.D.M.I.N - Sau mỗi 5 giây, A.D.M.I.N. Tỷ lệ rớt Vàng: 20% &r
Arr; 25%A.D.M.I.N - Sau mỗi 5 giây, ngày tiết Vĩnh Viễn: 15 &r
Arr; 12A.D.M.I.N. - Bắt Đầu Giao Tranh, toàn đội dìm Năng Lượng: Xóa bỏ
A.D.M.I.N. - Bắt Đầu Giao Tranh, toàn đội dấn Máu Vĩnh Viễn: 15 &r
Arr; 20A.D.M.I.N. - Bắt Đầu Giao Tranh, xác suất rớt rubi của toàn đội: 20% &r
Arr; 25%A.D.M.I.N. - Bắt Đầu Giao Tranh, toàn đội dấn Lá Chắn theo Máu tối đa: 20% &r
Arr; 25%A.D.M.I.N - Sau mỗi 5 giây, toàn đội nhận Năng Lượng: 12 &r
Arr; 20A.D.M.I.N - Sau từng 5 giây, phần trăm rớt xoàn của toàn đội: 10% &r
Arr; 15%A.D.M.I.N - Sau từng 5 giây, toàn đội dìm Máu Vĩnh Viễn: 5 &r
Arr; 7A.D.M.I.N - Sau mỗi 5 giây, toàn team hồi máu: 150 &r
Arr; 3/9%Tin Tặc giờ gồm bộ 5 tướng
Quân Cảnh laze giờ là tộc 3/4/5/6Quân Cảnh laze 5 cùng 6 giờ đồng hồ sẽ cung cấp máy cất cánh cho toàn đội
Linh đồ vật - Tăng hồi ngày tiết với mỗi thiêng vật cổ vũ mặt ngoài: 1% &r
Arr; 1,5%Thần ngay cạnh - Lượng Máu chia Sẻ: 100% &r
Siêu Lừa gồm thêm mốc 4, tạo thành bù nhìn 250 huyết và có tác dụng choáng 2 giây
Đạo Chích: bổ sung 1 Búa Rèn yêu thuật vào kho tàng 1 cùng với 1x vật dụng Thành Phần
Đạo Chích: bổ sung cập nhật 1 Búa Rèn ma thuật vào kho tàng 2 cùng với 1x thiết bị Ornn
Đạo Chích: tăng giá trị của kho tàng 2 thêm một vàng trong tùy lựa chọn 18 vàng
TƯỚNG: BẬC 1 sau khi tái kết nối với nguồn cội xạ thủ của mình, Ashe đã tham gia một tộc triệu tập nhiều vào SMCK rộng để ngăn cô nhào lộn vào giữa "vòng tay" của thú vật Warwick. shop chúng tôi đã thay đổi cơ chế chọn phương châm của Lux nhằm cô trở đề nghị đáng tin hơn, sút tính chuyện may rủi. Vì chưng đã thực hiện đổi khác khiến cô tung kỹ năng lên phương châm hiện tại, cửa hàng chúng tôi sẽ không tăng sức mạnh của cô quá nhiều. Giờ đồng hồ đây, cùng với chút khả năng định đoạt kim chỉ nam của Lux, hy vọng bạn cũng có thể bắn nó trúng chủ lực SMCK của đối thủ. Cùng tính đồng điệu mới của cô ấy ấy cùng với 2 vệ binh Tinh Tú và lựa chọn mục tiêu, công ty chúng tôi cũng đã giảm tích điện của Lux để khiến cô phải sử dụng 6 đòn đánh thường để có thể thi triển thay vày 5.Những tướng Bậc 1 tiếp sau đây đã bị loại bỏ: Galio với Talon
Ashe giờ vẫn là Quân Cảnh Laser/Xạ Kích
Arr; 55Lux - Quả cầu Ánh Sáng: phép tắc chọn mục tiêu: bỗng nhiên &r
Arr; phương châm hiện tại
Draven - SMCK: 65 &r
Arr; 70Ezreal giờ thuộc hệ Đạo Chích/Rút Súng Nhanh/Song Trùng
Ezreal - ngay cạnh Thương Bom Phá Kích: 230/345/535 &r
Arr; 200/300/460Ezreal - Bom Phá Kích giờ đồng hồ là một năng lực mới xuất hiện thêm khi tuy vậy Trùng kích hoạt, tạo 110/165/255 lên vớ cả đối phương trên một đường thẳng
Sivir* đang được bật mý thuộc Biệt Đội Vô Cực/Xạ Kích thay vày Thường Dân/Xạ Kích
Yasuo - Giảm năng lượng yêu cầu: 0/80 &r
Arr; 0/70TƯỚNG: BẬC 3 cùng với lượng tích điện ít ỏi, Kai’Sa trông dường như không phù hợp lắm với cảnh vệ Tinh Tú, vậy nên cửa hàng chúng tôi sẽ tăng sức khỏe cho kĩ năng của cô để gửi hóa cô đổi mới một nhà lực xứng danh cho đội hình Vệ Binh Tinh Tú. Vayne hoàn toàn có thể mất đi Đặc Nhiệm, nhưng ngược lại cửa hàng chúng tôi lại tăng sức mạnh cho cô ở một trong những điểm khác để cô lấy lại vị thế to gan mẽ của bản thân trong tộc hệ hiện tại tại.Những tướng mạo Bậc 3 sau đây đã bị loại bỏ bỏ: Cho’Gath, Senna, Vel’Koz cùng Zoe
Kai’Sa giờ là cảnh vệ Tinh Tú cùng Rút Súng Nhanh
Kai’Sa - Năng Lượng: 0/60 &r
Arr; 20/105Kai'sa - Tốc Độ Đánh của Tinh Tú Tích Tụ: 45% &r
Arr; 75%Kai'sa - sát Thương Của Tinh Tú Tích Tụ: 150/225/370 &r
Arr; 110/150/240Sona - Khúc Cao Trào: gần kề thương quá trình 1 (Q / Xanh Lam): 175/265/430 &r
Arr; 190/285/470Vayne giờ đồng hồ là rất Thú và tuy vậy Đấu (mất Đặc Nhiệm)Vayne - Tốc Độ Đánh: 0,75 &r
Arr; 0,8Vayne - tỷ lệ SMCK về mũi Tên Bạc: 130/130/140% &r
Arr; 150/150/160%TƯỚNG: BẬC 4 công ty chúng tôi đã thêm 1 số tướng mạo 4-vàng mới, bạn có thể bài viết liên quan về chúng tại tổng quan lại lối chơi. Còn sinh sống đây, bọn họ sẽ tiếp tục bàn luận về mọi vị tướng lúc này có chút nuốm đổi. khả năng cộng dồn sức khỏe của Bel’Veth chỉ rất có thể so sánh với khả năng kết chúng ta mới của cô…với những chú Cá lỗi Không. Với giáp thương tạo thêm mà Miss Fortune cảm nhận từ Rút Súng Nhanh, công ty chúng tôi sẽ cần gỡ giảm đạn khỏi Bão Đạn—tức là cô ta ăn uống mất đạn nhỉ. Thôi hơi quá rồi, tôi vẫn bảo chỉnh sửa viên xóa đoạn này. Ghi chú của biên tập: Còn khuya nhé! Ngồi đó cùng tự kiểm điểm lỗi lầm của chính bản thân mình đi. Đây tất cả phải nguyên nhân mà Isolde dành riêng tình yêu cho Viego không? cùng với tộc Tình Nhân new cùng với các biến hóa của Ngưu Binh không thể cho Tốc Độ Đánh, những kiểm soát và điều chỉnh cân bởi dưới đây để giúp đỡ Viego chà đạp những con tim đớn nhức trên khắp bàn đấu. Với bài toán giảm tích điện tối đa, hãy bắt cặp hắn với những Tình Nhân không giống để mau lẹ nhận lại lượng ngay cạnh thương bị mất, bởi các lần tung chiêu sẽ cho cộng dồn người yêu đó!Những tướng mạo Bậc 4 sau đây đã bị nockout bỏ: Sejuani, Sett, Soraka, Taliyah, Zac* cùng Zed
Bel’Veth - Năng Lượng: 0/30 &r
Arr; 0/40Miss Fortune giờ sẽ là rất Thú/Chủ Lực/Rút Súng Nhanh
Arr; 460/460/1200%Samira - tiếp giáp Thương Cơ phiên bản của Ứng Biến: 80/100/666 &r
Viego - Giảm tích điện yêu cầu: 0/50 &r
Arr; 0/45Viego - Tốc Độ Đánh: 0,75 &r
Arr; 0,8Viego - hay Mệnh: gần kề thương lên kim chỉ nam chính: 260/390/850 &r
Arr; 240/360/800Viego - tốt Mệnh: cạnh bên thương diện rộng ra xung quanh: 130/195/425 &r
Arr; 120/180/400TƯỚNG: BẬC 5 Như vẫn "dự báo" trong mục Tộc Hệ bên trên, Janna vẫn nhận những chuyển đổi đáng kể, cho phép cô trở nên một nòng cốt Ma pháp môn sư về cuối trận, hoặc bất cứ đội hình nào có dư ra vài thiết bị SMPT.Những tướng mạo Bậc 5 tiếp sau đây đã bị loại bỏ bỏ: Aphelios
Fiddlesticks - Máu: 1.300 &r
Arr; 1.200Fiddlesticks - Giáp và Kháng Phép: 70 &r
Arr; 66Fiddlesticks - giáp thương thu thập Hắc Ám: 100/150/900 &r
Arr; 85/130/800Janna - Tốc Độ Đánh: 0,75 &r
Arr; 0,8Janna - Giáp và Kháng Phép: 35 &r
Arr; 45Janna - Năng Lượng: 70/140 &r
Arr; 40/120Janna - Dự Báo: Lốc Xoáy: tiếp giáp thương: 195/300/3.000 &r
Arr; 450/675/6.000Nunu - Lăn, Lăn Nữa, Lăn Mãi! tiếp giáp thương: 125/190/2.000 &r
Arr; 120/180/2.000Syndra - Đồng minh bị ném vào bởi Syndra giờ đã kích hoạt điều kiện "Khi đồng minh hy sinh".THAY ĐỔI GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG Ngoài câu hỏi trang bị sẽ bị tách bóc khỏi tướng từ Vòng Đi Chợ, chúng tôi cũng sẽ vận dụng một số biến đổi nhỏ, giúp đề xuất chơi nâng cấp hơn.Máy sao chép Tướng giờ sẽ sở hữu được màu cam nhằm tránh nhầm với Máy xào nấu Cỡ bé dại màu xanh lam (Bậc 3 hoặc rẻ hơn)Nam Châm ma thuật giờ sẽ có màu đỏ để tránh nhầm nó với Máy sao chép Tướng màu cam bắt đầu thay đổi
Nhắc lại lần nữa, những trang bị đã nhập vào tướng từ Vòng Đi Chợ vẫn bị tách bóc ra khi bọn chúng trở về bàn đấu của bạn.TRANG BỊThông Đạo Zz'Rot: bổ sung cập nhật một dòng bộc lộ để nêu rõ các đơn vị được triệu hồi sẽ không đem tới hiệu ứng Zz'Rot công dụng bằng.Siêu Xẻng + Kiếm: Ấn Quân Cảnh tia laze &r
Arr; Ấn Biệt Đội Vô Cực
Arr; 40%Lulu - cực kỳ Tăng Trưởng: tăng SMPT mỗi khi sử dụng kỹ năng: trăng tròn &r
Arr; 120%Ezreal - Pháp Lực Gia Tăng: SMPT & Tốc Độ Đánh những lần tung chiêu: 20 &r
Arr; 35%Malphite - Cứng Như Đá: phần trăm Giáp: 180% &r
Arr; 10NÂNG CẤP cửa hàng chúng tôi đã test nghiệm tương đối nhiều với một trong những Nâng cấp thú vị tốt nhất của trò chơi, Khế Ước Quỷ Dữ, và cuối cùng shop chúng tôi nghĩ rằng đã tìm ra điểm cân bằng tối ưu mang đến nó: gửi nó vào thuộc với những Nâng Cấp tài chính khác và chỉ kích hoạt trong các vòng giao tranh fan chơi. hiện tại, Thử Vận May chỉ hoàn toàn có thể được chơi trong xếp hạng để bẻ khóa một số lối chơi đặc trưng nhất định—một trong số chúng là liên can với HIỂM HỌA, trở thành trường hợp ép buộc 100% hướng tới tai hại nếu như thử Vận May xuất hiện.Khế Ước Quỷ Dữ mang đến 2 tiết mỗi vòng &r
Arr; mang đến 3 ngày tiết mỗi vòng giao tranh tín đồ chơi
Arr; Bàn Tay Công LýThử Vận May đã bị loại bỏ ngoài trò chơi
Vương Miện Quân Cảnh Laser đang được sửa chữa thay thế bởi vong linh Quân Cảnh Laser, cho thêm một điểm Quân Cảnh Laser. Dìm 1 Yasuo cùng Bàn Tay Công Lý.Tiến Hóa tự nhiên giờ đến 4 XP ngay lập tức.Tiến Hóa thoải mái và tự nhiên - XP mỗi vòng giao tranh fan chơi: 5 &r
Arr; bằng cấp bạn chơi hiện tại tại
Nhà vật dụng Tái Chế giờ đã chỉ lộ diện ở vòng 2-1. Đồng thời cho thêm một trang bị thành phần sau 7 vòng giao tranh bạn chơi
Bổ sung nhà máy sản xuất Tái Chế+, mở ra ở 3-2 và 4-2, cho thêm một trang bị nhân tố sau 4 vòng giao tranh fan chơi.