Đôi khi cửa hàng chúng tôi có thể bắt buộc hợp nhất nhiều tài liệu thành một tài liệu khi chúng ta đang sử dụng các ứng dụng Microsoft Word. Trong Word, bạn có thể hợp nhất nhiều tài liệu Word thành một bằng giữa những cách sau. Hãy cùng chuyên trang Microsoft khám phá nhé.

Bạn đang xem: Gộp nhiều file word thành 1 file

Hợp nhất hai hoặc nhiều tài liệu Word

Khi bạn có nhu cầu kết hợp nhiều tài liệu Microsoft Word thành một, việc xào nấu nội dung từ từng tài liệu cùng dán vào tài liệu không giống không hiệu quả. Đây là cách tốt nhất có thể để vừa lòng nhất các tài liệu Word thành một tệp chính.

Mở tệp bạn ước ao dùng có tác dụng tài liệu chính.Đặt con trỏ tại điểm của tài liệu mà bạn muốn chèn câu chữ mới.Chuyển cho tab Insert, nằm gần góc trên bên trái của Word.

4. Trong phần Text, chọn Object.

5. Trong menu thả xuống, hãy chọn Object.

6. Trong hộp thoại Object, hãy chuyển mang lại tab Create from File.

7. Chọn Browse trên Windows, hoặc From File trên mac
OS.

8. Định vị và lựa chọn tệp hoặc những tệp đựng nội dung bạn muốn chèn vào tài liệu.

9. Lúc trường Tên tệp được điền với mặt đường dẫn tương thích và các tệp nguồn, hãy chọn OK trên Windows hoặc Insert trên mac
OS.

10. Nội dung từ tệp đích được chèn vào tư liệu Word bây giờ tại vị trí các bạn đã chọn. Các bước này hoàn toàn có thể được lặp lại cho nhiều tài liệu nếu như khách hàng muốn.

Hợp nhất các phiên bạn dạng khác nhau của một tài liệu

Khi nhiều người thao tác làm việc trên một tài liệu, bạn có nhiều phiên phiên bản của cùng một tài liệu.Các phiên bạn dạng này cũng có thể được hợp tốt nhất thành một tệp chính mà không cần xào luộc và dán theo cách thủ công.Tuy nhiên, các bước làm vậy nên hơi khác một ít so với cụ thể ở trên.

Chuyển đến tab Review.

2. Chọn Compare.

Xem thêm:

3. Trong thực đơn thả xuống, chọn Combine hoặc Combine Documents

4. Trong hộp thoại Combine Documents, nên chọn lựa tài liệu chínhChọn mũi tên thả xuống của Original document và chọn tệp hoặc chọn biểu tượng thư mục.

5. Lựa chọn tài liệu để hợp độc nhất với tài liệu chính. Chọn mũi thương hiệu thả xuống Revised document và chọn tệp chứa các thay đổi. 

6. Lựa chọn nút More trong Windows hoặc down arrow trong mac
OS. Phần này trình diễn một số thiết đặt tùy chọn chỉ định biện pháp hai tệp được so sánh, cùng với phương pháp các biến hóa xuất hiện nay trong tư liệu mới.

Sau khi chấp thuận với những cài đặt, hãy chọn OK để đúng theo nhất các tài liệu mang lại phù hợp. Cả nhì tệp xuất hiện cạnh nhau, cùng với phiên bản ghi các phiên bản sửa đổi và các cụ thể tương ứng.

Tổng kết

Qua những share của chuyên trang Microsoft, hi vọng các chúng ta có thể dễ dạng vừa lòng nhất nhiều tệp Word thành 1. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu cho khách hàng gói Office 365 cùng với giá rất là ưu đãi với uy tín, hãy contact ngay Digimarket nhé.

Nếu như các bạn là sinh viên, là nhân viên văn phòng, hay chúng ta là giáo viên thì bài toán làm các bài báo cáo, bài tập béo hay biên tập giáo trình, giáo án, tổng kết cuối năm và các report hàng quý, mặt hàng tháng… trên các văn bản Word thường xuyên mất không ít thời gian của chúng ta đúng ko ?!

Tất nhiên rồi vì chúng ta phải tiến hành sao chép, định dạng lại văn phiên bản và phải chuyển đổi Font chữ, bảng mã ngơi nghỉ mỗi file văn phiên bản cho nhất quán trước lúc copy chúng vào 1 file Word duy nhất.

Điều này thật là phiền toái đúng ko và vô cùng thiếu chuyên nghiệp hóa nữa. Vậy làm cầm nào để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cho bạn và chế tạo sự bài bản khi thao tác làm việc ?


Vâng ! nội dung bài viết này chính là câu trả lời giành cho bạn. Trong bài hướng dẫn ngày bây giờ mình vẫn được share với các bạn một mẹo nhỏ, giúp quy trình gộp nhiều File văn bạn dạng Word thành một file duy nhất nhưng mà chỉ mất gần đầy 5 giây.

Và đặc biệt quan trọng là bạn không cần biến đổi bảng mã mà lại vẫn không thay đổi định dạng văn bản cái chuẩn chỉnh như tệp tin gốc.Mục Lục Nội Dung

I. Cách ghép nối các File Word thành một file duy nhất

I. Phương pháp ghép nối các File Word thành một file duy nhất

Trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn tiến hành trên tất cả các phiên phiên bản Word hiện nay. Các phiên phiên bản mới từ bỏ 2007 trở đi thì bí quyết làm như nhau. Còn đối với Word 2003 thì biện pháp làm vẫn hơi khác một chút.

#1. Áp dụng cho Word 2007, 2010… trở lên


Chuẩn bị: Trước khi bước đầu thực hiện tại thì bạn hãy copy toàn bộ file Word mà chúng ta định gộp vào một thư mục để luôn thể cho quy trình thực hiện tại nhé.


+ bước 1: bạn mở thư mục chứa các File Word mà bạn có nhu cầu ghép lên => rồi click đúp con chuột vào File các bạn chọn là đầu bài (File mở đầu).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ cách 3: sau cùng bạn cài đặt file về là xong xuôi !


Bonus:Ngoài trang web bên trên ra thì chúng ta có thể tham khảo thêm một vài website sau đây:

https://products.groupdocs.app/merger/word
Updatting…


III. Lời kết

OK, như vậy là mình vừa share với chúng ta một thủ pháp ghép nối các File Word thành một file duy nhất trọn vẹn tự động, hối hả và hiệu quả rồi đó.


Với phương pháp này bạn có thể đảm bảo cho các file văn bản sau khi ghép nối luôn giữ nguyên được định dạng lúc đầu của nó, và chúng ta cũng không cần lo là các đoạn vào một file văn phiên bản dùng những bảng mã, kiểu gõ khác nhau nữa rồi.

Đến đây bài viết hướng dẫn ghép nối tệp tin Word của mình cũng xin được nhất thời dừng. Hi vọng với chút mẹo nhỏ tuổi này sẽ bổ ích với phần đa người. Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan