học viện chuyên nghành Hàng không Vietjet (VJAA) thỏa thuận tuyển sinh khóa huấn luyện và giảng dạy phi công cơ phiên bản từ tháng 8-2022. Đây là dự án trọng điểm nhằm đưa về cơ hội chinh phục bầu trời cho các bạn trẻ, đáp ứng cho kế hoạch cải cách và phát triển bền vững, dài hạn của ngành sản phẩmTrở thành phi công sau đôi mươi tháng

Từ đầu tháng 8-2022, VJAA thỏa thuận khai giảng khóa trước tiên của chương trình giảng dạy phi công cơ bản. Lộ trình, chương trình giảng dạy được nghiên cứu và xây dựng trong vô số nhiều năm theo tiêu chuẩn quốc tế. Khóa học đã được VJAA nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhỏ người, trang thiết bị đào tạo tới các đối tác doanh nghiệp đào tạo.

Bạn đang xem: Học viện hàng không vietjet

Học viên đang trải sang 1 khóa học định hướng và 3 quy trình tiến độ của chương trình thực hành thực tế bay vào khoảng thời gian 20 tháng huấn luyện và đào tạo trong môi trường bài bản và bài bản để bảo đảm an toàn những tiêu chuẩn tối đa của mặt hàng không nạm giới.

Sau lúc nhập học, học viên vẫn tham gia khóa học kiến thức mặt hàng không cơ bản, giờ Anh siêng ngành, kỹ năng, tác phong bài bản của phi công và xen kẽ những lớp tập luyện thể lực ngay lập tức tại VJAA.

Giai đoạn 1 của phần thực hành, học viên sẽ tiến hành chuyển tiếp sang các trường đào tạo phi công hàng đầu như tại Úc, Mỹ và Châu Âu… để xong xuôi các chứng chỉ gồm Private Pilot License (Bằng lái phi công tư nhân), Instrument Rating (Bay có hỗ trợ thiết bị), Multi-Engine Rating (Bay máy bay 2 rượu cồn cơ), Commercial Pilot License (Bằng lái phi công thương mại). Đây cũng chính là các đối tác doanh nghiệp chiến lược của VJAA. Toàn bộ quá trình giảng dạy đều được VJAA giám sát về mặt quality cũng như quy trình tiến độ đã cam kết kết với trường bay.

Giai đoạn 2, học tập viên đang được đào tạo và huấn luyện trực tiếp trên VJAA với khóa đào tạo ATPL - Airline Transportation Pilot License "frozen" (Lý thuyết vận tải đường bộ hàng không), Multi-Crew Cooperation (Huấn luyện phối hợp tổ lái), Jet Orientation Course (Huấn luyện làm cho quen máy bay phản lực) và Type Rating (Huấn luyện chuyển nhiều loại tàu bay).

Giai đoạn 3, học viên sẽ tiến hành tuyển chọn để đưa sang giai đoạn bay tích trữ giờ trên máy bay của Vietjet Air cho tới khi đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh trở thành cơ phó bên trên tàu cất cánh Airbus A320/321. Đây là quá trình huấn luyện sau cuối trước lúc 1 học viên phi công phát triển thành Cơ phó chấp nhận của một hãng hàng không.


*

"Toàn bộ chương trình huấn luyện và giảng dạy tại VJAA phần đa được đào tạo trực tiếp từ các giảng viên cùng giáo viên đào tạo và giảng dạy bay tay nghề cao với hàng vạn giờ cất cánh tại những hãng hàng nhỏ bé ở vào và ngoại trừ nước.

VJAA mang về môi trường bài bản để học viên nhanh chóng hòa nhập và có cái chú ý trực quan về quá trình trong tương lai. Xúc tiếp với các cơ trưởng, tiếp viên trưởng tay nghề cao cũng là cơ hội tốt nhằm học viên được truyền cảm hứng, tay nghề và nuôi dưỡng cầu mơ, ý chí quyết tâm bắt đầu làm vào nghành nghề hàng không với công việc và nghề nghiệp đáng mong ước nhất trên thay giới", ông è cổ Hữu Quốc - người đứng đầu VJAA phân chia sẻ.

Học phi công tại VJAA có gì khác?

VJAA là giữa những trung tâm nghiên cứu và phân tích và đào tạo bậc nhất tại khoanh vùng với đa dạng ngành nghề thuộc nghành nghề hàng không. VJAA là 1 phần không thể bóc tách rời của hãng sản xuất hàng không thế kỷ mới Vietjet Air, nơi luôn đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực quality cao, đáp ứng kế hoạch phát triển của Vietjet Air.


*

Theo Cơ trưởng Lương Anh Quân, Trưởng khoa đào tạo phi công VJAA, lộ trình cùng chương trình đào tạo và giảng dạy đã được nghiên cứu và phân tích và xây cất một biện pháp tối ưu để trong tầm 20 tháng, học tập viên sẽ vươn lên là phi công với tương đối đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tay nghề và chuẩn chỉnh chỉnh tác phong của một phi công chuyên nghiệp hóa (Airline pilot). Kề bên đó, công tác huấn luyện được thiết kế trọn gói để tiết kiệm ngân sách tối đa tiền học phí cho học viên.

Xem thêm: Gia Công Bộ Chữ Inox Samsung, Gia Công Chữ Nổi Inox Samsung

"Chưa bao giờ chúng ta tận mắt chứng kiến hàng không toàn cầu khôi phục và phát triển mạnh như vậy. Trên Vietjet Air, kế hoạch trở nên tân tiến đội cất cánh hiện đại đối với cả Airbus và Boeing, mở rộng mạng cất cánh với các thị phần tiềm năng tại Ấn Độ, Châu Âu, Châu Úc... Với tăng gia tốc với những chuyến bay nội địa. Đây là thời cơ rất lớn đối với hàng trăm phi công trẻ lẫn cả về kinh nghiệm, thử khám phá lẫn tuyến đường sự nghiệp", ông trần Hữu Quốc - giám đốc VJAA mang đến biết.

Nói về VJAA, ông Lương gắng Phúc - phó tổng giám đốc Vietjet Air - cho thấy đây là môi trường xung quanh học tập lý tưởng, nhiều văn hóa, đa ngôn ngữ. Vị trí mà những học viên nói phổ biến và học viên phi công dành riêng được sớm xúc tiếp với các trang thiết bị hiện đại số 1 trong nghành hàng không như buồng lái mang định (Full Flight Simulator), quy mô khoang hành khách (Cabin Mock-ups) và những phòng tác dụng được đính thêm đặt văn minh bởi các nhà sản xuất hàng đầu tại Mỹ cùng Châu Âu.

Bên cạnh vấn đề đào tạo, Vietjet Air cũng là hãng cất cánh sẽ lẹo cánh cho các thế hệ phi công trẻ tiếp sau của Việt Nam, cùng những thế hệ tiếp diễn phát triển nghành nghề hàng không tương tự như sự nghiệp cá nhân của mỗi học viên sau khi xuất sắc nghiệp.


VJAA vẫn tuyển sinh 30 học viên/khóa. Tín đồ tham gia phải trong lứa tuổi từ 18 - 35; xuất sắc nghiệp PTTH trở lên, có trình độ chuyên môn tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên. Chiều cao, trọng lượng với nam là từ bỏ 1m65/54kg, phái nữ là trường đoản cú 1m60/48kg trở lên. Tiêu chuẩn chỉnh sức khỏe phải đạt tiêu chuẩn chỉnh sức khỏe các loại 1 đối với phi công dân dụng của viên Hàng không Việt Nam.

https://forms.gle/HXMBNq
CP3v2m4u
Wq6

vietjetair.com


Vietjet tung tặng vé 0 đồng cất cánh Ấn vật dụng 4, 5, 6 hàng tuần

Chào đón 17 đường bay thẳng bắt đầu từ nước ta đến non sông tỉ dân Ấn Độ, Vietjet tung ra chương trình ngày vàng tặng kèm suốt tháng.

techanoi.edu.vn là công ty cung cấp, kiến tạo hạng mục đá ngoại thất công trình Trung tâm technology Hàng ko - học viện chuyên nghành Hàng ko Vietjet tại Khu công nghệ cao (SHTP), quận 9, TP.HCM.
*

Với tông màu thương hiệu vàng đỏ, bạn dạng vẽ phối cảnh của nhà đầu tư, cũng như yêu cầu về đặc thù đá áp dụng cho khuôn khổ ngoài trời, và cả vụ việc ngân sách. Đội ngũ tư vấn và kĩ thuật sẽ lựa chọn cái đá hoa cương cứng Đỏ Bình Định phối kết hợp dòng đá đen xà cừ ánh xanh cho hiên chạy dài và bậc tam cấp
*

*

*

*

Hồ cảnh quan trước dự án công trình sử dụng đá bazan đen đánh bóng nhằm lát trong tâm địa hồ, vách, thành hồ. Đây là khuôn khổ yêu cầu kĩ thuật cực kỳ cao và độ đúng chuẩn tuyệt đối làm sao để cho nước tràn phần lớn quanh thành hồ hình oval.
Nổi bật nhất là hệ thống biển hiệu cổng chào hoành tráng, biểu đạt vị thế đỉnh điểm của sản phẩm không Vietjet. Đá đá hoa cương Sky Amazon nhập khẩu Brazil white color được sử dụng để sản xuất sư sang trọng trọng, sang trọng và sáng khu vực này, đồng thời, không làm chìm công trình xây dựng chính ở bên trong.Sử dụng tấm đá béo với mức độ nặng lớn lao ốp trên bề mặt nghiêng với hệ thống keo pát cố định và thắt chặt chắc chấn, ghép mí đạt độ chuẩn xác hoàn hảo và tuyệt vời nhất thể hiện kĩ thuật thiết kế cao của team ngũ nhân viên cấp dưới techanoi.edu.vn.
Kết phù hợp với hộp cổng cũng áp dụng dòng đá này, tuy nhiên, được ốp theo phương thức hộp mặt khác chịu ảnh hưởng tác động từ vật dụng móc vận hành của hệ thống cổng tự động yêu mong sự chắc chắn là tuyệt đối.
Với hạng mục ngoài trời, toàn bộ đều là dòng đá hoa cương từ nhiên không xẩy ra phai color dưới tác động của thời tiết, ánh nắng, độ cứng cao, chịu đựng va đập xuất sắc và độ chống thấm tốt hơn. techanoi.edu.vn thực hiện công nghệ chống thẩm thấu nhúng cục bộ tấm đá lớn vào dung dịch, hỗ trợ cho tấm đá được chống thấm đều toàn bộ các mặt, tránh hiện tượng lạ thấm ngược giỏi thấm tại các đường ron.techanoi.edu.vn vô cùng vinh dự được hợp tác ký kết với Vietjet Air với rất vui mắt khi nhận được sự sử dụng rộng rãi từ phía khách hàng.

C.TY CP ĐÁ HOA CƯƠNG CHÂU ÂU

MST: 0309720941

Showroom techanoi.edu.vn Cityland Center Hills: Số 120 Đường số 7, KDC Cityland-Center Hill, p. 7, Q. đụn Vấp, Tp. HCM

Showroom techanoi.edu.vn Sala: Số 25 Đường số 10, KĐT Sala, p An Lợi Đông, TP. Thủ Đức,Tp. HCM

Bài viết liên quan