*

Đánh giá chỉ của người dùng về hãng sản xuất intel USB 3.0 e
Xtensible Host Controller Driver

Eğer intel USB 3.0 e
Xtensible Host Controller Driver denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*


Luật pháp tương quan đến việc thực hiện phần mềm này có sự biệt lập giữa những quốc gia. Công ty chúng tôi không khuyến khích giỏi dung bí cho việc sử dụng chương trình này nếu điều ấy vi bất hợp pháp luật.


Trên Softonic, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng gốc rễ để nhận xét và kị mọi tác hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mọi khi tệp mới được thiết lập lên và để ý định kỳ các tệp để chứng thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho rất nhiều tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Usb controller driver problem windows 7 64 bit

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được links với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; tuy nhiên không phạt hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã khẳng định rằng hầu như cờ này hoàn toàn có thể là sự núm giả.

Sự cố gắng giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình an toàn bị đính cờ không đúng là chương trình ô nhiễm do phạm vi phân phát hiện vết hiệu vi phạm luật quá rộng lớn hoặc vị thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện trong hạng mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng phần đông cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể loại trừ một chương trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và áp dụng không độc hại, đội hình của cửa hàng chúng tôi đã tích đúng theo tính năng report phần mềm trong mỗi trang hạng mục để bạn có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy đính thêm cờ hầu như vấn đề cụ thể mà chúng ta cũng có thể gặp yêu cầu và Softonic sẽ giải quyết và xử lý những mối lúng túng đó sớm nhất có thể.


Đánh giá của khách hàng cho hãng sản xuất intel USB 3.0 e
Xtensible Host Controller Driver

Cảm ơn bạn đã bình chọn!

chúng ta nghĩ gì về intel USB 3.0 e
Xtensible Host Controller Driver? bạn có lời khuyên công chũm này không? tại sao?

Bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn cách cài xuống và cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0 trên Windows 11, 10, 8 hoặc 7 một cách dễ dãi và nhanh chóng. Đọc để hiểu biết thêm chi tiết.


cách Tải Driver USB 3.0 mang đến Windows 11, 10

Bạn Đang Xem: mua Driver USB 3.0 cho Windows 11, 10

Nếu trình điều khiển USB 3.0 của người tiêu dùng không hoạt động nữa sau khi chúng ta đã thiết đặt các phiên bản cập nhật Windows mới nhất, thì các bạn không đối kháng độc. Một số người tiêu dùng đã chạm mặt phải sự cố trình tinh chỉnh USB 3.0 tương tự trên máy tính xách tay của họ ngay sau khi tăng cấp nó tự Windows 7 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10.

Nếu bạn là trong những người dùng không may gặp mặt phải lỗi này, các bạn không yêu cầu phải băn khoăn lo lắng vì bạn cũng có thể dễ dàng sửa nó bằng cách tải xuống với cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh USB 3.0 tiên tiến nhất cho Windows 11, 10, 8 và 7 .

Trong nội dung bài viết dưới đây, công ty chúng tôi đã liệt kê một vài cách thức dễ dàng nhưng tác dụng để khiến cho bạn cài đặt bản cập nhật và cài đặt xuống trình điều khiển và tinh chỉnh USB 3.0 mới nhất .


Làm cụ nào để nhận bản cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh USB cho Windows 10 một cách nhanh chóng?

Lựa chọn dễ dãi nhất: sử dụng Advanced System Repair Pro - Công cụ toàn bộ trong 1 (Đồng thời giải quyết và xử lý các vụ việc về quyền riêng tư & ứng dụng độc hại)

Nếu bạn muốn tải xuống và setup trình điều khiển USB 3.0 mà chưa hẳn trải trải qua không ít bước phức hợp và tốn thời gian, thì chúng ta có thể thử 1 phần mềm thay thế và update trình tinh chỉnh và điều khiển tự động, có nghĩa là Advanced System Repair Pro. Chương trình giúp thay thế sửa chữa các trình tinh chỉnh và điều khiển cũ của người sử dụng bằng những trình điều khiển tiên tiến nhất do đơn vị sản xuất cung ứng chỉ với một lượt nhấp vào nút.


Mục Lục Dịch vụ


Phương pháp dễ dàng để tải xuống và cập nhật Trình tinh chỉnh USB 3.0 mang đến Windows 10, 8 và 7Câu hỏi thường gặp (FAQ) về Trình tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0 đến Microsoft Windows
Q18. Làm phương pháp nào để setup trình tinh chỉnh USB 3.0 bên trên Windows 10?

Phương pháp thuận lợi để thiết lập xuống và update Trình điều khiển và tinh chỉnh USB 3.0 đến Windows 10, 8 và 7

Bạn hoàn toàn có thể thử các phương pháp được liệt kê tiếp sau đây để tải xuống và update trình tinh chỉnh và điều khiển USB bên trên Windows 11, 10, 8, 7 một cách tiện lợi nhất.

Phương pháp 1: tự động hóa tải xuống và update trình điều khiển USB 3.0 (Chuyên gia khuyến nghị)

Cách tốt nhất để tải xuống và sở hữu đặt trình điều khiển USB 3.0 mới nhất cho máy tính Windows 10, 8 và 7 là sử dụng một công cụ nổi tiếng trong ngành như Bit Driver Updater.

Với Bit Driver Updater được cài ném lên PC, các bạn có thể tự động tải xuống trình điều khiển Windows 10 USB 3.0 mà không nhất thiết phải thực hiện bất kỳ bước phức hợp nào.

*

Dưới đó là một số bước đơn giản và dễ dàng để khiến cho bạn tải xuống trình tinh chỉnh USB 3.0 trường đoản cú động. Hãy xem nhanh chúng:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt đặt Bit Driver Updater miễn phí tổn bằng liên kết dưới đây.

*

Bước 2: Bấm vào nút Quét để phạt hiện những trình tinh chỉnh đã lỗi thời với bị thiếu.

Bước 3: Nhấp vào nút Cập nhật ngay bên cạnh trình tinh chỉnh thiết bị được đính cờ, có nghĩa là trình điều khiển Windows 10 USB 3.0 .

Thực hiện quá trình nêu trên không chỉ giải quyết và xử lý tất cả những vấn đề tương quan đến trình tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0 mà còn tối ưu hóa máy tính xách tay của bạn để chạy ở hiệu suất cao nhất.

USB 3.0 có vận tốc truyền tài liệu tối nhiều là 5 Gbit / s (Super
Speed), nhanh hơn khoảng chừng 10 lần so với chuẩn USB 2.0 (480 Mbit / s).

Phương pháp 2: cài xuống và cập nhật trình tinh chỉnh USB 3.0 theo cách thủ công

Bạn có thể tải xuống và cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh USB 3.0 theo cách bằng tay cho laptop Windows 10 , 8 và 7 thông qua truy cập trang web cung ứng chính thức của nhà sản xuất.

Lưu ý: Để tải xuống trình tinh chỉnh USB 3.0 theo cách thủ công , chúng ta cũng có thể truy cập trang web của nhà cung cấp PC nơi bắt đầu như HP, Lenovo, Dell, Asus, v.v. Hoặc đến những nhà cung cấp thiết bị chính thức như AMD cùng Intel.

Trước khi cài đặt xuống trình điều khiển và tinh chỉnh theo giải pháp thủ công, hãy đảm bảo rằng phiên bản trình điều khiển tương thích với phiên bản Microsoft Windows và loại cỗ xử lý. Ví dụ: ví như bạn đang chạy trên phiên bạn dạng 32-bit của Windows 7, thì bạn sẽ yêu cầu tìm và cài xuống trình điều khiển USB 3.0 cho Windows 7 phiên bạn dạng 32-bit.

Dưới đó là hướng dẫn từng bước về kiểu cách cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh Intel USB 3.0 mới nhất cho Windows 7 64-bit hoặc 32-bit, 8, 8.1, 10 và 11.

Bước 1:  Tải xuống tệp cấu hình thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển từ trang web cung cấp chính thức của nhà sản xuất (ví dụ: Intel).

Bước 2: Giải nén file nén đã sở hữu xuống (tức là tệp trình tinh chỉnh và điều khiển Windows 7 USB 3.0) vào một trong những vị trí cụ thể trong PC của bạn.

Bước 3: Bây giờ, bấm chuột phải vào biểu tượng logo Windows cùng chọn Trình làm chủ thiết bị .

Các máy được máy USB 3.0 thứ nhất đã được desgin trên toàn nắm giới trong tháng 1 năm 2010.

Bước 4: Trong Device Manager, nhấp vào tùy chọn Universal Serial Bus controller để mở rộng nó. (Xem hình hình ảnh bên dưới)

*

Bước 5: Định vị thiết bị của bạn mà các bạn đã sở hữu xuống gói trình tinh chỉnh Windows 7 USB 3.0 .

Lưu ý: Vui lòng xem xét rằng các bạn sẽ thấy dấu chấm than màu xoàn hoặc chú ý Thiết bị USB ko xác định bên cạnh lắp thêm USB trường hợp trình điều khiển bị thiếu, lạc hậu hoặc bị hỏng.

Bước 6: Bây giờ, nhấp chuột phải vào thiết bị USB 3.0 của khách hàng và chọn tùy chọn Cập nhật ứng dụng trình điều khiển .

Bước 7: Trên màn hình tiếp theo, lựa chọn tùy chọn Duyệt máy tính xách tay của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển .

Bước 8: Bây giờ, chọn tùy chọn Hãy nhằm tôi chọn từ danh sách trình điều khiển thiết bị trên laptop của tôi .

Bước 9: Bây giờ, nhấp vào tùy chọn Have Disk như bộc lộ trong hình dưới đây.

Bước 10: Nhấp vào nút Browse và đi mang đến vị trí chúng ta đã lưu lại tệp sở hữu xuống trình tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0.

Bước 11: Chọn tệp .inf và tuân theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0 trên PC chạy Windows 7, 8 cùng 10 của bạn.

Bước 12: Cuối cùng, khởi động lại vật dụng tính của người tiêu dùng để xong xuôi quá trình setup trình điều khiển.

Đôi khi Trình thống trị Thiết Bị cài xuống những trình tinh chỉnh không chính xác có thể tạo ra nhiều sự vắt cho PC của bạn. Trong trường đúng theo đó, bạn cần gỡ setup các phiên bản trình tinh chỉnh hiện có và cài đặt lại trình điều khiển. Tương tự, chúng ta cũng có thể sử dụng Trình làm chủ Thiết bị để thiết đặt lại trình tinh chỉnh USB 3.0 bên trên Windows 10 hoặc những phiên bản cũ hơn của chúng. Dưới đây là cách làm cho như vậy, thuận lợi và nhanh chóng:

Bước 1: Khởi chạy Trình thống trị thiết bị bằng cách làm theo thao tác tương tự như ở trên.

Bước 2: Sau đó, nhấp lưu ban vào Universal Serial Bus và không ngừng mở rộng nó .

Bước 3: Tìm thứ ưa thích của doanh nghiệp đang gặp sự chũm và nhấn vào phải vào lắp thêm đó.

Bước 4: Sau đó, chọn Gỡ setup thiết bị từ list menu ngữ cảnh.

Xem thêm: 4 Usb Printing Support On Windows 11, Troubleshooting

Bước 5: Nhấp vào  nếu cửa sổ bật lên lộ diện yêu cầu xác nhận của bạn.

Bước 6: Bây giờ, hãy hóng và để quá trình được hoàn tất.

Sau khi gỡ setup trình điều khiển, bạn cũng có thể cài đặt lại các phiên phiên bản chính thương hiệu nhất bằng phương pháp sử dụng ngẫu nhiên phương pháp nào được đàm đạo trong phía dẫn setup trình điều khiển chi tiết này.

Phương pháp thủ công này yên cầu nhiều thời gian, sự kiên nhẫn và kiến ​​thức kỹ thuật. Ngoài ra, việc tải xuống và setup sai trình điều khiển có thể làm cho sự việc trở phải tồi tệ hơn. Do đó, nếu bạn không có đủ loài kiến ​​thức về trình tinh chỉnh và điều khiển phần cứng hoặc nếu bạn không mong muốn lãng phí thời hạn và công sức quý báu của mình, bạn có thể chuyển thanh lịch phương pháp tự động hóa tiếp theo của bọn chúng tôi.

Phương pháp 3: update trình điều khiển và tinh chỉnh USB 3.0 bằng Windows Update theo phong cách thủ công

Bạn cũng rất có thể sử dụng dịch vụ thương mại Microsoft Windows Update để sở hữu xuống và cài đặt trình tinh chỉnh USB 3.0 theo cách bằng tay thủ công trên Windows 11, 10 và các phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành cũ hơn. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo để cập nhật trình tinh chỉnh cho trang bị USB 3.0 bằng nhân tài Windows Update.

Chọn nút Bắt đầu (logo Windows) từ đầu bên trái của thanh tác vụ, sau đó nhấp vào Cài đặt .Sau đó, chọn tùy chọn Cập nhật & Bảo mật .Từ ngăn bên tay phải, lựa chọn nút Kiểm tra các bạn dạng cập nhật có sẵn trong phần Windows Update.Bây giờ đồng hồ Windows đang tìm kiếm bạn dạng cập nhật trình tinh chỉnh USB 3.0 new được thi công cho PC của bạn. Nếu được tìm thấy, hệ quản lý và điều hành sẽ tải xuống và cài đặt đặt auto trên khối hệ thống của bạn.

USB 3.0 là phiên bạn dạng thứ cha trong dòng Universal Serial Bus (USB) dành riêng cho máy tính nhằm bàn, laptop và những thiết bị năng lượng điện tử khác.

Phương pháp 4: download xuống trình tinh chỉnh USB 3.0 bằng cách sử dụng hạng mục Microsoft Update theo phong cách thủ công

Trang web danh mục Microsoft Update cung ứng quyền truy cập vào nhiều bạn dạng cập nhật tùy chọn, đặc trưng và được đề xuất, bao gồm cả trình tinh chỉnh phần cứng. Nó thậm chí còn còn được cho phép bạn tra cứu kiếm phiên bản trình điều khiển và tinh chỉnh mới hoặc cập nhật bằng cách chỉ buộc phải nhập quy mô trình điều khiển, thương hiệu nhà phân phối hoặc HWID 4 phần (ID phần cứng).

Dưới đấy là cách cài xuống và thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh USB 3.0 bên trên Windows 10 và các hệ quản lý khác từ bỏ trang hạng mục Microsoft Update.

Truy cập website Danh mục Microsoft Update.Nhập trình tinh chỉnh USB 3.0
 vào hộp tìm kiếm trên home và nhấn Enter .Chạy tệp setup đã mua xuống bằng phương pháp nhấp lưu ban vào tệp kia và tiếp nối làm theo lời đề cập trên screen để hoàn tất quá trình thiết lập trình điều khiển.Khởi hễ lại thiết bị tính của chúng ta để vận dụng các chuyển đổi gần đây.

Mẹo xẻ sung: chuyển đổi cài để nguồn USB của Windows 10

Trong ngôi trường hợp update trình điều khiển không thể khắc chế sự nuốm với USB 3.0, thì sau cuối điều chúng ta cũng có thể làm là - thay đổi Cài đặt nguồn USB của Windows 10. Có thể thiết đặt nguồn USB của Windows đang can thiệp vào usb và các thiết bị được kết nối khác. Vì vậy, vấn đề sửa đổi setup nguồn có thể giải quyết các vấn đề về USB 3.0. Dưới trên đây là các bước bạn cần tuân theo để sửa đổi thiết lập nguồn USB của Windows 10:

Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn vào logo Windows + phím R từ Bàn phím.

Bước 2: Sau đó, nhập devmgmt.msc vào hộp và nhấn phím Enter tự bàn phím. Ngoài ra, chúng ta có thể nhấp vào tùy chọn OK.

*

Bước 3: Sau đó, khi hành lang cửa số Device Manager xuất hiện, cuộn xuống để chọn Universal Serial Bus Controllers và nhấp đúp vào nó để mở rộng danh sách.

Bước 4: Sau đó, nhấn vào phải vào USB Root Hub (USB 3.0) để chọn Thuộc tính từ list menu ngữ cảnh.

Bước 5: Tiếp theo, chuyển sang tab Quản lý mối cung cấp .

Bước 6: Đánh dấu lựa chọn vào những hộp kiểm được hiển thị trước hộp Cho phép máy vi tính tắt trang bị này để tiết kiệm ngân sách pin .

Bước 7: Cuối cùng, nhấp vào Ok và đóng cửa sổ Device Manager.

Sau khi trả thành công việc trên, hãy khởi đụng lại máy vi tính của bạn. Hãy thử điều đó và chất vấn xem sự cố kỉnh với USB 3.0 đã bặt tăm hay chưa.

Câu hỏi thường gặp (FAQ) về Trình tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0 mang đến Microsoft Windows

Q1. Các phiên bản khác nhau của USB là gì?

Sau đó là bốn loại cổng và kết nối USB không giống nhau có thể tìm thấy trên máy tính và máy tính xách tay bảng.

USB 1.0USB 1.1USB 2.0USB 3.0USB 3.1USB 3.2USB 4

Quý 2. Tốc độ truyền tài liệu của usb 3.0 là gì?

Đầu nối USB 3.0 đi kèm với chính sách truyền Super
Speed ​​USB (SS) được thiết kế với để truyền tài liệu với tốc độ lên tới mức 5 Gigabit mỗi giây (625 MB / s), cấp tốc hơn khoảng 10 lần so với các đối tác doanh nghiệp USB 2.0 (0,48 Gbit / s) của bọn chúng .

Q3. Điều gì đã xảy ra nếu bạn cắm USB 2.0 vào cổng usb 3.0?

Vì những cổng và đầu nối chuẩn chỉnh USB 3.0 tương xứng ngược nên chúng ta có thể cắm bất kỳ thiết bị chuẩn USB 2.0 như thế nào vào cổng hoặc cỗ chia USB 3.0, nhưng lại nó đã chỉ chạy ở tốc độ truyền dữ liệu của công nghệ USB 2.0.

Q4. USB 3.0 tất cả cần trình điều khiển và tinh chỉnh không?

Có, cần phải có trình tinh chỉnh và điều khiển tương mê say và cập nhật cho cổng tiếp nối usb 3.0 trên máy tính hoặc máy tính xách tay để bàn của bạn. Nếu không tồn tại trình điều khiển USB 3.0 thích hợp hợp, hệ điều hành sẽ không còn thể gửi và nhận tài liệu một cách chính xác đến sản phẩm công nghệ phần cứng được gắn vào máy tính.

Q5. Trình tinh chỉnh USB 3.0 là gì?

Trình tinh chỉnh USB 3.0 (Universal Serial Bus) là một phần mềm rất cần thiết được cài đặt lên trên máy tính được cho phép hệ điều hành giao tiếp với các thiết bị phần cứng cố thể, chẳng hạn như:

Con chuột
Bàn phím
Máy in
Máy hình ảnh kỹ thuật số
Bộ tinh chỉnh trò chơi
Các máy ngoại vi khác

Q6. Windows 10 tất cả trình tinh chỉnh USB 3.0 không?

Có, Windows 10 bao gồm trình tinh chỉnh USB 3.0 tích hợp có thể chấp nhận được bạn sử dụng nhiều nhiều loại thiết bị USB trực tiếp thông qua cổng USB 3.0. Tuy nhiên, đôi lúc trình tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0 đến Windows 10 hoàn toàn có thể trở đề xuất lỗi thời hoặc bị hỏng vị vô số lý do. Do đó, nhằm tránh xung đột hoàn toàn có thể xảy ra với những thiết bị phần cứng, chúng ta cần bảo đảm an toàn rằng bản thân luôn update trình điều khiển và tinh chỉnh USB bên trên Windows 10.

Q7. Phương pháp tốt nhất để cập nhật trình điều khiển USB 3.0 là gì?

Cách tốt nhất để cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0 bên trên Windows 10 là thực hiện tiện ích cập nhật trình điều khiển tự động hóa và xứng đáng tin cậy. Các chương trình này khiến cho bạn có được trình tinh chỉnh tương yêu thích và mới nhất do đơn vị sản xuất khuyến nghị cho những thiết bị ý muốn muốn của người tiêu dùng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Q8. Làm thay nào nhằm nhận phiên bản cập nhật trình điều khiển USB miễn phí cho Windows 10?

Bạn rất có thể tải xuống và thiết lập đặt bằng tay phần mềm trình tinh chỉnh USB 3.0 mới nhất từ ​​trang web chính thức ở trong nhà sản xuất hoặc bằng cách sử dụng các công cố tích hợp sẵn của Windows, chẳng hạn như Trình thống trị Thiết bị với Windows Update. Tuy nhiên, giả dụ bạn không tồn tại thời gian và năng lực máy tính cần thiết để thực hiện update thủ công, bạn có thể thực hiện tự động hóa bằng cách sử dụng công cụ cập nhật trình điều khiển chuyên được dùng như Bit Driver Updater.

Q9. Tại sao Trình tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0 bên trên Windows 10 ko hoạt động?

Nếu vật dụng USB 3.0 của công ty không cân xứng với phiên phiên bản hiện trên của hệ quản lý và điều hành Windows, thì bạn cũng có thể gặp cần nhiều sự nạm phần cứng lỗi không giống nhau hoặc trình tinh chỉnh tương ứng của chúng tất cả thể chấm dứt hoạt động.

Ngoài ra, việc nâng cấp Windows 7 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10, cũng như setup các bản vá bảo mật thông tin mới tạo đôi khi có thể khiến trình điều khiển USB 3.0 không hoạt động trên Windows 10.

Q. 10. Làm thế nào nhằm kích hoạt output usb 3.0?

Cổng USB 3.0 được bật theo mặc định trong Microsoft Windows. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tắt hoặc nhảy cổng USB 3.0 theo cách thủ công, bạn có thể sử dụng Trình quản lý thiết bị. Đây là bí quyết thực hiện:

Mở Trình cai quản thiết bị.Mở rộng bộ điều khiển bus thông liền đa năngNhấp chuột phải vào thiết bị của khách hàng (ví dụ: intel USB 3.0 e
Xtensible Host Controller) và lựa chọn tùy chọn Bật từ menu bật lên.

Q11. Làm nắm nào nhằm kiểm tra vận tốc USB 3.0?

Bạn có thể sử dụng áp dụng Device Manager hoặc Universal Serial Bus Viewer (USBView) (còn được điện thoại tư vấn là USBView.exe), để kiểm tra tốc độ của toàn bộ các sản phẩm công nghệ USB trên máy tính xách tay của bạn.

Q12. Làm vắt nào để nâng cấp tốc độ USB 3.0?

Bạn gồm thể chuyển đổi tùy chọn chế độ trong Trình quản lý thiết bị để nâng cao tốc độ và công suất USB 3.0 của mình. Đây là các bước bắt buộc.

Trong Trình làm chủ Thiết bị, bấm vào phải vào lắp thêm USB của người tiêu dùng (ví dụ: Bộ tinh chỉnh và điều khiển Máy chủ lưu trữ e
Xtensible hãng sản xuất intel USB 3.0) và lựa chọn tùy chọn Thuộc tính từ menu bật lên.Điều hướng đến tab Chính sách , lựa chọn tùy chọn Hiệu suất xuất sắc hơn , sau đó khắc ghi vào hộp kiểm bên cạnh Bật ghi bộ nhớ lưu trữ đệm trên thiết bị .

Q13. Khi làm sao tôi nên update trình tinh chỉnh USB 3.0 của mình?

Bất cứ khi nào bạn gặp mặt sự thay với cổng tiếp nối usb 3.0 của mình, chúng ta phải luôn kiểm tra coi trình tinh chỉnh USB 3.0 gồm được update hay không. Nếu không, bạn phải tìm và thiết lập các bản cập nhật trình điều khiển mới nhất ngay nhanh chóng để đảm bảo an toàn các usb 3.0 hoạt động bình thường.

Q14. Làm bí quyết nào để tìm trình tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0 của tôi?

Trong Trình thống trị thiết bị, nhấp lưu ban vào Bus nối tiếp đa chức năng (USB) để mở rộng và trong danh mục này, bạn cũng có thể tìm thấy trình tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0 của mình.

Q15. Trình update trình điều khiển và tinh chỉnh Bit bao gồm quét tìm USB 3.0 không?

Có, vẻ ngoài Bit Driver Updater có thể quét những trình tinh chỉnh USB 3.0. Công cụ bao gồm thể auto tìm kiếm những trình tinh chỉnh đã lỗi thời, không tương thích hoặc bị thiếu thốn cho tất cả các thiết bị Windows. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể cập nhật các trình điều khiển này chỉ cách một cú nhấp chuột hoặc thậm chí còn lên lịch các bạn dạng cập nhật này một phương pháp thuận tiện.

Q16. Có trình điều khiển và tinh chỉnh cho Windows 11 không?

Có, giống hệt như các hệ quản lý khác, Windows 11 cũng yêu cầu trình điều khiển tiếp xúc với những thiết bị phần cứng. Tuy nhiên, hệ điều hành tự động cập nhật trình tinh chỉnh thông qua các phiên bản cập nhật Windows nhưng thỉnh thoảng bạn phải thực hiện thủ công. Sử dụng app Trình làm chủ Thiết bị để cập nhật tất cả những trình tinh chỉnh và điều khiển hệ thống. Hoặc để sút bớt sức lực lao động của bạn, hãy chuyển sang công cụ cập nhật trình điều khiển auto Bit Driver Updater để download xuống toàn bộ các phiên bản cập nhật cho trình điều khiển chỉ bởi một cú nhấp chuột.

Q17. Làm giải pháp nào để setup lại trình điều khiển USB trong Windows 11?

Để thiết đặt lại Trình tinh chỉnh USB vào Windows 11, hãy mở Trình thống trị thiết bị trên trang bị của bạn. Mở rộng danh mục trình điều khiển cần gỡ cài đặt và bấm vào phải vào ứng dụng trình điều khiển. Chọn tùy chọn Gỡ thiết đặt thiết bị. Đóng ứng dụng và khởi hễ lại trang bị của bạn. Một đợt tiếp nhữa làm theo công việc tương tự với lần này nhấp vào tùy chọn cập nhật trình tinh chỉnh cho trình tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0 trên đồ vật Windows 11.

Q18. Làm biện pháp nào để setup trình tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0 trên Windows 10?

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc sau để thiết đặt trình tinh chỉnh USB 3.0 tương thích trên máy tính Windows 10 của mình.

Tìm Trình thống trị thiết bị với khởi chạy nó.Nhấp vào Bộ tinh chỉnh và điều khiển Bus nối tiếp Đa năng để không ngừng mở rộng chúng.Nhấp chuột đề nghị vào thứ USB 3.0 của người tiêu dùng và cập nhật trình điều khiển.Bây giờ, Trình chú ý máy tính của khách hàng để có ứng dụng trình tinh chỉnh được cập nhật.Đề cập mang lại vị trí của tệp trình điều khiển, bao hàm các thư mục con và trông nom qua.Chọn thư mục bao gồm trình tinh chỉnh và điều khiển và chọn cài xuống.Hoàn tất quy trình tải xuống và khởi đụng lại máy tính của bạn.Lời cuối: sự việc về trình tinh chỉnh USB 3.0 mang lại Windows 11, 10, 8 hoặc 7 tất cả được giải quyết và xử lý không?

Chúng tôi mong muốn rằng các chiến thuật được liệt kê sống trên vẫn cung cấp cho mình thông tin cụ thể rõ ràng về cách tải xuống và thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh USB 3.0 mang lại Windows 11, 10, 8 và 7. Nếu khách hàng vẫn gặp ngẫu nhiên sự cầm nào khác liên quan đến tải xuống trình tinh chỉnh USB 3.0 , vui lòng để bỏ thắc mắc của các bạn trong phần phản hồi bên dưới.