Nhiều máy hình ảnh hiện đại thời nay đã được thiết bị tính năng kết nối với laptop qua Wi-Fi, được cho phép bạn chép hình ảnh và chỉnh sửa hình ảnh một cách rất là nhanh chóng.

Bạn đang xem: Kết nối máy ảnh canon 750d với máy tính


Trong bài này đã hướng dẫn các bạn cách kết nối máy hình ảnh Canon D70 với vật dụng tính. Với các dòng máy hình ảnh Canon khác thì bí quyết làm cũng trở thành tương tự.

Cách kết nối máy hình ảnh Canon với máy tính qua wifi

Bước 1: Trên vật dụng tính, mua về phần mềm Canon EOS Utility. Đây là ứng dụng chính hãng bởi vì Canon xuất bản nên bạn có thể yên trọng tâm về độ an toàn và cân xứng của nó với máy ảnh Canon.

Bước 2: thiết lập xong, khởi động ứng dụng Canon EOS Utility, lựa chọn Yes rồi để ứng dụng chờ ở đó. Bọn họ sẽ tiếp tục thao tác trên lắp thêm ảnh,

*

Bước 3: Trên đồ vật ảnh, thừa nhận phím Menu, chọn Setup→ Wi-Fi.

*

Bước 4: lựa chọn Enable để mở Wi-Fi. Khi nhảy Wi-Fi thì máy ảnh sẽ cấp thiết quay phim, đồng thời những cổng USB bên trên máy cũng trở thành ngắt kết nối.

*

Bước 5: vào lần trước tiên bật tính năng này, các bạn sẽ được yêu ước đặt tên mang đến máy ảnh.

*

Ở đây họ sẽ đặt là Canon. Xong xuôi nhấn phím Menu để tiếp tục.

*

Bước 6: Chọn OK để lưu lại setup và tiếp tục.

*

Bước 7: Chọn các loại thiết bị nhằm kết nối, sinh hoạt đây chúng ta chọn vào biểu tượng máy tính. Kết thúc nhấn OK để tiếp tục.

*

Bước 8: Tiếp đến là chọn phương pháp kết nối. Các bạn chọn Find network.

*

Bước 9: tại đây, chọn một wifi đang có sẵn. Chú ý hãy lựa chọn cùng một mạng wifimà trang bị tính của công ty đang dùng. Ngừng chọn OK.

*

Bước 10: Chọn thủ tục nhập mật khẩu của wifi. Hãy nhấn chọn mục đầu tiên là Enter 8-63 ASCII characters.

*

Bước 11: Nhập vào mật khẩu của wifibằng bàn phím trên màn hình chạm màn hình của đồ vật ảnh. Tiếp đến nhấn phím Menu để OK cùng tiếp tục.

*

Bước 12: Lựa chọn cách đặt showroom IP cho máy ảnh. Chúng ta nhấn chọn Auto setting nhằm được auto cài để cho cấp tốc chóng.

Xem thêm: Dạy Bé Bảo Vệ Môi Trường Cần Dạy Trẻ Ngay, 5 Bài Học Về Bảo Vệ Môi Trường Cần Dạy Trẻ Ngay

*

Bước 13: Chờ một chút ít để máy ảnh xử lí và sẵn sàng cho quy trình kết nối.

*

Bước 14: Khi màn hình như bên bên dưới hiện lên có nghĩa là đã sẵn sàng xong. Dìm OK để tiếp tục.

*

Bước 15: Thêm một thông tin sẽ hiển thị báo rằng máy ảnh đang trong quy trình kết nối.

*

Bước 16: Lúc này chuyển qua máy tính, các bạn sẽ thấy tất cả một hộp thoại bé dại hiện ra báo rằng gồm máy ảnh Canon đang ý muốn kết nối. Click lựa chọn vào thương hiệu máy ảnh rồi click Connect để bước đầu kết nối.

*

Bước 17: Tiếp đó trên máy ảnh sẽ hiện ra thông báo xác thực đã tra cứu thấy liên kết với vật dụng tính. Chọn OK để tiếp tục.

*

Bước 18: Tại đây bạn sẽ có thể điều chỉnh phần thiết đặt thêm một lần nữa nếu muốn. Nếu không thì nhấn OK để trả tất.

*

Vậy là xong. Lúc này trên máy vi tính sẽ hiện nay ra thông tin như hình, và bạn đã sở hữu thể bước đầu chép ảnh từ máy hình ảnh sang trang bị tính, hoặc dùng laptop để tinh chỉnh và điều khiển máy ảnh từ xa và tương đối nhiều loại thao tác khác. Ví như ở đây nếu lọc Camera settings/Remote shooting, bất kể tấm ảnh nào vừa được chụp bên trên máy hình ảnh sẽ được auto chuyển sang sản phẩm tính.

Chuyện là em đang sống và làm việc ỡ Nhật Bản,cách phía trên 4 mon em sự hiểu biết và thiết lập trên amazon 1 máy chụp ảnh canon x8i(750d).máy cần sử dụng ổn định.vì máy tất cả wifi buộc phải ít lúc em sử dụng dây kết nối với trang bị tính để lấy hình.nhưng trong ngày hôm qua có bài toán em thử kết nối thì thiết bị tính hoàn toàn không nhận,thẻ nhớ đả quyét virus,không vụ việc gì,nhưng không hiểu biết nhiều sao thử nhiều cách mà không được,máy tính em cần sử dụng win 7.Trong khi 1 người chúng ta em cần sử dụng canon 700d thì liên kết bình thường,em đả thử nuốm dây tuy thế cũng không nhận được.em mong mỏi hỏi mọi tín đồ có tay nghề xem lần khần máy em bị gì vậy?làm vậy nào để khắc phục,vì e download trên có nên bh khó,mặc dù máy new và bao gồm phiếu bảo hành.xin cac anh chị em tư vấn dùm em.em xin cám ơn ạ.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*

Chuyện là em đang sinh sống và làm việc ỡ Nhật Bản,cách trên đây 4 mon em có được sự hiểu biết và thiết lập trên amazon 1 máy chụp hình canon x8i(750d).máy dùng ổn định.vì máy gồm wifi cần ít khi em dùng dây liên kết với vật dụng tính để mang hình.nhưng ngày hôm qua có câu hỏi em thử kết nối thì đồ vật tính trọn vẹn không nhận,thẻ lưu giữ đả quyét virus,không vấn đề gì,nhưng thiếu hiểu biết sao thử nhiều cách mà ko được,máy tính em sử dụng win 7.Trong lúc 1 người các bạn em sử dụng canon 700d thì liên kết bình thường,em đả thử ráng dây nhưng cũng không nhận được.em muốn hỏi mọi người có tay nghề xem lưỡng lự máy em bị gì vậy?làm thế nào nhằm khắc phục,vì e download trên với nên bảo hành khó,mặc mặc dù máy mới và có phiếu bảo hành.xin cac anh chị tư vấn dùm em.em xin cám ơn ạ.
Máy bạn liên kết vào sẽ cài phần mềm DPP (Digital Photo Professional) trong cái đĩa cung cấp kèm chưa? chúng ta dùng cáp nối laptop với máy ảnh hay toá thẻ cắn vào đầu đọc thẻ?
Anh ơi.em đả cài ứng dụng DDP anh nói mà lại không thấy thay đổi gì cả,phần mềm này giống phần mềm chĩnh sữa hình ảnh vậy .máy em gim thẳng với lắp thêm tính hoàn toàn không nhận được gì,kể cả thông tin đang sạc.
Neko chan
Vậy có thể bị lỗi chân tiếp xúc sinh sống máy ảnh hoặc hư cáp kết nối. Nếu bạn ở tp hà nội thì cơ hội nào từ từ qua cafe mình mang máy tính với dây đi mình kiểm tra giúp cho. Sản phẩm công nghệ mình kết nối bình thường với máy tính xách tay qua cáp.
1
Anh ơi.em đả cài ứng dụng DDP anh nói cơ mà không thấy thay đổi gì cả,phần mượt này giống ứng dụng chĩnh sữa ảnh vậy .máy em gim trực tiếp với sản phẩm tính hoàn toàn không nhận ra gì,kể cả thông báo đang sạc.
Neko chanbạn cắm máy tính khác thử chưa, hoặc lỗ usb khác bên trên máy tínhđôi khi lag, phải khởi động lại máythường thì dùng đầu đọc thẻ thì nhanh hơn
1
Vậy hoàn toàn có thể bị lỗi chân tiếp xúc làm việc máy ảnh hoặc hỏng cáp kết nối. Nếu bạn ở tp hà nội thì lúc nào nhàn nhã qua cà phê mình mang máy tính xách tay với dây đi mình kiểm tra giúp cho. Thứ mình kết nối thông thường với laptop qua cáp.
Vi
Tieu
Bao86Cảm ơn anh.mọi người thân mật thật.em đã ở Nhật.đầu năm sau về nước.có gì dựa vào anh nhiều.
bạn cắm máy tính khác thử chưa, hoặc lỗ usb khác trên máy tínhđôi lúc lag, phải khởi động lại máythường thì dùng đầu đọc thẻ thì cấp tốc hơn
cài chiếc EOS utility mới load hình được chứ DPP chỉ chỉnh sửa thôi . Sau khi cài mấy dòng soft này rồi cần phải vào trang CANON rồi update chúng lên ,vì dĩa download là bản cũ ko à
1
cài mẫu EOS utility new load hình được chứ DPP chỉ chỉnh sửa thôi . Sau thời điểm cài mấy loại soft này rồi rất cần phải vào trang CANON rồi update bọn chúng lên ,vì dĩa sở hữu là phiên bản cũ ko à
canon30bạn vào tắt wifi đi thì sẽ nhận nhé, với vào cfi đặt địa điểm kết nối máy vi tính , chúng ta mở ạn máy hình ảnh với máy tính là ok nhé
bạn vào tắt wifi đi thì sẽ nhận nhé, cùng với vào cfi đặt nơi kết nối máy tính , bạn mở ạn máy hình ảnh với máy tính xách tay là ok nhé