Bạn đang gặp mặt phải tình trạng khe gặm thẻ nhớ trên máy vi tính không nhận nhưng lại không biết phương pháp xử lí nó như vậy nào. Vậy thuộc theo dõi bài viết dưới phía trên của HC để tìm phương pháp khắc phục chứng trạng này nhé!

1. Tính năng của zắc cắm thẻ nhớ trên laptop

- chức năng chính của những zắc cắm này cũng tương tự với tên thường gọi của nó, đọc tài liệu từ thẻ lưu giữ máy ảnh hay thẻ nhớ năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Khe cắm thẻ nhớ trên laptop dell

- ngoại trừ ra, thẻ lưu giữ cũng có thể sử dụng như một mẫu USB với dắc cắm này.

2. Phân biệt các loại zắc cắm thẻ lưu giữ trên laptop

Tùy ở trong vào những chuẩn thẻ nhớ khác nhau mà có các loại dắt cắm khác nhau, bao hàm loại zắc cắm SD thông dụng là SD cùng Micro SD.

- zắc cắm thẻ Micro SD.

+ dắc cắm này tương tự như với các dắc cắm hay thấy trong các thiết bị smartphone, máy nghe nhạc, .…

*

+ Với dắt cắm Micro SD, bạn cũng có thể dễ dàng sao chép, đọc tài liệu được tàng trữ trong thẻ lưu giữ của sản phẩm như ảnh, nhạc, .…

- dắc cắm thẻ SD:

+ dắc cắm này thịnh hành hơn trên những laptop và máy ảnh, nếu khách hàng đam mê nhiếp ảnh thì zắc cắm này giúp bạn tiện lợi hơn trong việc coppy và chỉnh sửa hình ảnh trong thẻ nhớ.

+ giả dụ trên tay bạn là một trong những thẻ Micro SD và bạn muốn đọc dữ liệu nhưng máy chúng ta chỉ có khe cắm SD thì cũng chớ lo, với bộ chuyển đổi đơn giản, chúng ta có thể sử dụng zắc cắm SD để tiến hành việc phát âm dữ liệu.

*

3. Nguyên nhân và phương pháp khắc phục khe cắm thẻ nhớ trên máy tính xách tay không nhận

Khe cắn thẻ nhớ trên máy vi tính không nhận thường do một số nguyên nhân tiếp sau đây bạn không nên bỏ lỡ:

3.1. Sử dụng hào kiệt Troubleshooting

- Troubleshooting là chức năng có sẵn trên Windows khiến cho bạn chẩn đoán với khắc phục nhanh những sự nỗ lực không rõ nguyên nhân.

- Để sử dụng khả năng này, bạn thực hiện công việc sau:

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở vỏ hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R, nhập vào trong dòng lệnh control panel, rồi nhận Enter.

+ Bước 2: Trong hành lang cửa số Control Panel, các bạn hãy kích vào nút View by ở góc phải và lựa chọn Large icons, tiếp đến chọn Troubleshooting.

+ Bước 3: Tiếp theo, làm việc mục Hardware and sound bạn bấm vào tùy chọn Configure a device và làm theo hướng dẫn cho đến khi trả tất.

*

3.2. Rút ra cùng khởi rượu cồn máy tính

Việc rút cáp USB, khởi rượu cồn lại máy vi tính và gặm lại cáp vào cổng USB để giúp reset lại liên kết và được cho phép các thiết bị chuyển động lại cùng đọc được thẻ SD.

3.3. Cập nhập driver (trình điều khiển) USB

- giả dụ laptop của chúng ta khe cắn thẻ ghi nhớ trên máy vi tính không nhấn SD, các bạn hãy thử cập nhật trình điều khiến bằng cách ấn tổ hợp phím Windows + R.

- trên đây, chúng ta gõ lệnh devmgmt.msc cùng nhấn Enter để xuất hiện sổ Device Manager.

- Tiếp theo, bạn nhấn chọn Universal Serial Bus controllers.

- cơ hội này, bạn sẽ thấy sự xuất hiện thêm thiết bị lỗi hoặc không nhận diện.

- Cuối cùng, các bạn hãy nhấn loài chuột phải vào dòng chữ Unknown Devices và lựa chọn Update Driver nhằm hoàn tất.

3.4. Thay đổi ký tự ổ đĩa

- khi laptop của người tiêu dùng không thừa nhận thẻ ghi nhớ SD tốt laptop không sở hữu và nhận SD Card, bạn sẽ không truy cập được những tập tin mặt trong.

- Để hạn chế hãy kết nối thiết bị vào đồ vật tính, kế tiếp bạn thừa nhận chuột cần vào My Computer và chọn Manage, rồi chọn tiếp Disk Management.

Xem thêm: Đại Học Duy Tân Công Bố Điểm Chuẩn Trường Đại Học Duy Tân Năm 2022

- Khi cửa sổ mới hiện ra, chúng ta nhấn chuột phải lên thiết bị tàng trữ và chọn Change Driver Letters and Paths.

- các bạn hãy lựa lựa chọn 1 ký tự bất kỳ để để tên đến ổ đĩa rồi kế tiếp nhấn OK nhằm hoàn tất.

*

4. Cần lựa chọn máy có dắt cắm nào

Nếu bạn là 1 trong những người đắm đuối nhiếp ảnh thì việc chọn cho doanh nghiệp một chiếc máy vi tính có khe SD là điều nên làm.

Còn nếu bạn là bạn hay xào luộc dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh sang laptop thì việc lựa chọn 1 chiếc máy vi tính có dắc cắm thẻ lưu giữ cũng không bắt buộc thiết chính vì kết nối giữa điện thoại và máy tính xách tay đã được tích vừa lòng trong sợi dây sạc của điện thoại. Bạn chỉ việc cắm đầu USB vào cổng usb của máy vi tính và cắn đầu sót lại với năng lượng điện thoại.

Trên đây là các cách khắc phục chứng trạng khe gặm thẻ ghi nhớ trên laptop không nhận nhưng HC share đến bạn, chúc bạn triển khai thành công và bao gồm trải nghiệm hài lòng.

Hướng dẫn giải pháp cắm thẻ nhớ vào laptop thành công 100 %, bạn sẽ biết bí quyết xem tài liệu, download nhạc và các chức năng bất thần từ thể nhớ

Bài viết này ngoài bài toán chia sẽ giải pháp cắm một dòng thẻ lưu giữ vào usb thành công. Bản thân còn muốn giới thiệu bạn một thông tin thú vị về việc áp dụng chiếc thẻ lưu giữ này vào kĩ thuật thiết bị tính.


Khe cắn thẻ ghi nhớ trên laptop

Quí vị chắc chắn đang vướng mắc và tra cứu mọi cách để gắn loại thẻ ghi nhớ vào khe lắp thêm tính đúng không ? Trước đang, tôi cũng tìm phương thức ấy như bất thành. Thậm chí, đến bây giờ mình cũng chưa sử dụng chức năng đó nữa.

*
Khe gặm thẻ ghi nhớ trên laptop

Sau lúc tìm hiểu, mình cũng đã có giải thuật đáp. Quí vị ao ước sử dụng dắc cắm thẻ lưu giữ đó thì nên thêm một nguyên tắc hổ trợ khác nữa.

*
Dụng thay hổ trợ thẻ nhớ

Tuy nhiên, blog phân tách sẽ bí quyết hay hơn nhằm xử lý vấn đề này. Quí vị xem thêm nội dung mặt dưới.

Cách cắn thẻ ghi nhớ vào sản phẩm công nghệ tính

Anh / chị nên thực hiện cách 1 vì chưng nó thịnh hành và dễ áp dụng nhất.

Cách 1: thiết lập đầu gọi thẻ nhớ

Quí vị muốn cắm thẻ lưu giữ vào máy tính xách tay dễ dàng bằng phương pháp mua một đầu đọc thẻ nhớ. Công cụ này còn có một đầu ghim loại thẻ nhớ còn đầu kia cắn vào ổ USB.

Nó rất là dễ sử dụng. Quí vị mua về là tự xung khắc biết cách xử trí ngay. Hoặc bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng hướng dẫn.

*
cách gặm thẻ nhớ vào trang bị tính
Mua nghỉ ngơi đâu

Dụng nạm này, anh / chị sẽ dễ dàng mua ở phần đa tiệm năng lượng điện thoại. Giá khoảng chừng 50 ngàn / cái. Chúng ta cũng thi thoảng khi sử dụng nên nó rất bền. Tôi đã mua từ thời điểm cách đây khoảng một năm , thực hiện được vài lần. Hiện nay nay, nó vẫn hoạt động tốt.

Sản phẩm này bên trên Shopee có giá từ 3 nghìn / cái. Nghe có vẻ như bèo nhỉ.

Công dụng thông thường

Khi quí vị ghim thứ này thành công vào máy tính. Nó sẽ xuất hiện như một chiếc usb thật. Các chúng ta cũng có thể chép nhạc, tư liệu …

Tính năng sệt biệt

Ngoài ra, quí vị cũng hoàn toàn có thể sử dụng mọi cài win cho máy vi tính nữa.

Cách 2: sử dụng cap sạc năng lượng điện thoại

Nếu chúng ta có cáp sạc điện thoại thông minh thì ghim đầu usb vào máy tính xách tay nhé. Sau đó bạn chỉ cần cho phép máy tính truy cập vào điện thoại thông minh là có thể vào thẻ ghi nhớ được rồi. Tức nhiên, thẻ nhớ đã được lắp vào điện thoại thông minh trước đó.

Lời kết

Tóm lại bí quyết cắm thẻ ghi nhớ vào trang bị tính đơn giản nhất là anh / chị cài đặt đầu hiểu thẻ nhớ khoảng chừng 50k về sử dụng.


Related Articles


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm chút này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.