Đại học tài chính TP. Tp hcm (UEH) là đơn vị có năng lực số 1 trong đào tạo những khóa thời gian ngắn cho cá nhân, đối kháng vị, công ty lớn về nhiều mẫu mã lĩnh vực như: cai quản trị, tài chính, tởm doanh, chiến lược,... Với các đối tác đào sinh sản là những trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc,… chương trình đào tạo ngắn hạn của UEH được thừa hưởng và phát triển theo hướng tiên tiến, tiệm cận nắm giới.

Bạn đang xem: Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn

Các khóa đào tạo thời gian ngắn của UEH giúp những đơn vị, doanh nghiệp gây ra đội ngũ làm chủ các cấp biến những nhà chỉ huy nòng cốt với kiến thức toàn diện về cai quản trị. Hỗ trợ kiến thức vận dụng ngày vào thực tiễn giúp solo vị cải tiến được quy trình, nâng cao hiệu quả sale và nâng cấp năng lực cạnh tranh.

Đối cùng với cá nhân, vẫn được cung ứng những kỹ năng, kỹ năng và kiến thức cốt yếu ớt nhất dành riêng cho nhà quản lý, update kiến thức theo xu hướng thị trường. Được làm cho quen với cọ gần kề với các tình huống quản trị thực tế và xử lý hoàn cảnh đang chạm mặt khó khăn vào công việc. Đánh thức kĩ năng lãnh đạo tiềm tàng và sự sáng sủa trong ra quyết định để sẵn sàng đảm nhận vai trò mới.

Đặc biệt, tham gia những khóa huấn luyện và đào tạo ngắn hạn, bạn học sẽ tiến hành học tập với những giảng viên là những GS, PGS, TS hàng đầu về tài chính tại việt nam và những nước phạt triển. Có thời cơ giao lưu giữ với xã hội doanh nhân rộng lớn và thành đạt. Có cơ hội được thực tập, chia sẻ tại những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài thông qua Study Tour của chương trình. Vẻ ngoài học tập linh hoạt với thời gian phù hợp với nhu cầu của cá nhân, đối kháng vị, doanh nghiệp.

Phòng Đào tạo tiếp tục - ngôi trường Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Hiện đào tạo những Khóa ngắn hạn:

ueh.edu.vn

Viện phân tích kinh doanh

Hiện đào tạo những Khóa ngắn hạn

Viện trở nên tân tiến Nguồn nhân lực và marketing (HUREDIN)

Tổ chức giảng dạy theo nhu yếu doanh nghiệp và những khóa học thời gian ngắn cấp chứng chỉ tại Trường:

Trung chổ chính giữa đào tạo ngắn hạn Trường tởm tế, cách thức và làm chủ nhà nước UEH

Hiện đào tạo những Khóa ngắn hạn

Thẩm định dự án đầu tư
Pháp qui định về tín dụng trong chuyển động ngân hàng
Quy định và các bước tín dụng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản
Bồi dưỡng kỹ năng hành nghề điều hành sàn thanh toán giao dịch bất rượu cồn sản
Bồi dưỡng kỹ năng và kiến thức hành nghề môi giới bất tỉnh sản
Phân tích dữ liệu và đoán trước trong marketing - siêng đề: AFB - Hồi quy với dữ liệu bảng
Phân tích tài liệu và đoán trước trong kinh doanh - chăm đề: AFB - Hồi quy với dữ liệu chuỗi thời gian
Định giá không cử động sản
Thẩm định giá ứng dụng lĩnh vực doanh nghiệp và gia sản vô hình

Thông tin liên hệ

Đại học tài chính TP. Hcm (UEH) Phân hiệu trên Vĩnh Long

Điện thoại: (0270) 3823359

 

Học online trường đoản cú xa qua Google Meet (Dùng laptop, smartphone … liên kết internet)

Đăng cam kết học trực tiếp tại những cơ sở giảng dạy của trường (Các Trung Tâm link với Trường)

1. Tại sao bạn tham gia khóa huấn luyện Quản trị marketing _MBA

Không chỉ có vn mà hầu hết các nước trên vậy giới, sự bùng nổ của MBA đang làm cho những làn sóng bắt đầu trong giớikinh doanh. Chương trìnhhọc quản lí trị ghê doanhtại Việt Nam, cũng như nhu cầu về những nhàquản trịcó tầm quan sát và chiến lược cải cách và phát triển thị trườngkinh doanhtrong nước cùng quốc tế hiện giờ tăng cao. Với tốc độ cách tân và phát triển không dứt của nền tởm tế, Mini_MBA thực sự biến chuyển một công cụ quan trọng giúp các nhà lãnh đạo không biến thành giậm chân giỏi tụt hậu với thời thế.

Với phương châm giúp những nhà lãnh đạo tiềm năng có đk tiếp cận với những kiến thứcquản trịthực tế, bao gồm tầm chú ý sâu rộng nhưng mà lại ko mất vô số thời gian để đi đến những nước Châu Âu, Châu Mỹ.... để tìm hiểu. Vậy các kiến thức đó người học sẽ tiến hành lĩnh hội sống đâu? tại Trung chổ chính giữa kế toán non sông là nơi sinh sản nguồn cho gần như cá nhân, tổ chức cũng giống như các doanh nghiệp lớn trong nước cùng nước ngoài, được trải nghiệm những khóa học có ích tạo cách tiến xa rộng trong công việc.

2. Ra mắt chương trìnhhọc quản lí trị khiếp doanhngắn hạn_Mini MBA

Khóahọc cai quản trị tởm doanhngắn hạn được thiết kế với thành 2 phần:

Phần 1: có những kỹ năng và kiến thức chung vềquản trị ghê doanhtheo quy định của bộ tài chính tương đương với chương trình củakế toán trưởng. Học phần này giúp cho học viên vậy được những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất vềquản trị kinh doanh,quản trị doanh nghiệp.

Xem thêm: Đấu trường chân lý lên đồ - cách lên đồ cho tướng dtcl mùa 8 theo iz gaming

Phần 2: học tập viên được học tổng thể những con kiến thức, cũng giống như kinh nghiệm vềquản trị ghê doanhchuyên sâu, nâng cao và hiện đại. Với căn cơ vềquản trị kinh doanhđã được trang bị ở đoạn 1, gửi sang phần 2 học viên được học tập về rất nhiều kỹ năngquản trị siêng nghiệp, các kinh nghiệm thâm thúy vềquản trị kinh doanh.

Riêng phần 1 có một số chuyên đề đồng bộ với nội dunghọc kế toán tài chính trưởng, cần học viên được học tầm thường với cáckhóa học kế toán trưởng. Dứt học phần 1, học viên sẽ bóc tách lớp riêng nhằm học câu chữ chuyên biệt về cai quản trị kinh doanh được trình diễn bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tởm nghiệm thực tiễn nhiều năm trong ngành, kết hợp với cách thức giảng dạy hiện đại, chế tạo ra không khí học tập cùng tiếp thu kỹ năng và kiến thức một biện pháp toàn diện cho những người học.

Kết thúc chương trìnhđào tạo tu dưỡng quản trị tởm doanh, 100% học viên bao gồm cái nhìn mới vềkhóa học tập quản trị khiếp doanhvà tự triết lý được quá trình đã và đang sẵn sàng xây dựng. Bên cạnh đó học viên có khả năng tự hoàn thành những kỹ năngquản trị gớm doanhvốn tất cả của mình.

3. Kim chỉ nam - Đối tượng - Nội dung đào tạo và huấn luyện quản trị kinh doanh

Mục tiêukhóa học quản trị ghê doanh: máy những kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cấp và sâu xa vềquản trị ghê doanhcho cán bộkinh doanhvà thống trị doanh nghiệp chuyển động trong chính sách thị trường.

Đối tượnghọc cai quản trị ghê doanh:

Là những Giám đốc, Phó giám đốc, trưởng chống các bộ phận quản lý

Chuyên viên, trợ lý, thư cam kết giám đốc

Giảng viên, sinh viên, cán bộ nghiên cứu của các bộ, trường, viện...

Nội dung học quản trị tởm doanh

Thẩm định dự án công trình đầu tư

Quan hệ tín dụng

Quản trị chi phí

Quản trị đen đủi ro

Pháp chế độ doanh nghiệp

Quản lý tài thiết yếu doanh

Quản trị mối cung cấp nhân lực

Quản trị Marketing

Quản trị kế hoạch kinh doanh

Quản trị cung cấp và điều hành

Quản trị sắm sửa vật bốn hàng hóa

Phát triển kỹ năng mềm trong tởm doanh

4. Giảng viên - cách thức - thời gian đào tạoquản trị khiếp doanh

Giảng viên: là những Giáo sư, p. Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên chính trong và quanh đó trường có trình độ chuyên môn và ghê nghiệm trong thực tế cao

Phương pháp giảng dạy quản trị kinh doanh: cục bộ nội dunghọc quản ngại trị ghê doanhđược áp dụng các phương thức giảng dạy tích cực, phương thức đối thoại kết hợp với độc thoại thông qua việc đàm phán với học tập viên ngay trên các tiết học cùng xử lý tình huống thường gặp gỡ trong công việc

Thời gian đào tạo: Chương trìnhđào chế tác quản trị gớm doanhkéo nhiều năm 2.5 mon (Một tuần 2buổi)

*

5. Văn bởi - làm hồ sơ - chi phí khóa học - kế hoạch học quản ngại trị gớm doanh

Lịch học:

Các lớp học về tối 2- 6 hoặc 3 - 5(từ 18h00 - 21h00) khai giảng mặt hàng tháng

Lớp ngày nhà nhật ( 8h00 - 15h00)khai giảng sản phẩm tháng

Lưu ý: học viên liên hệ trực tiếp để nhận lịch học đúng đắn tại thời điểm đk học

Kinh phíđào chế tạo ra quản trị gớm doanh: 2.500.000 đ/học viên/khóa (Giảm tiền học phí khi đăng kýnhóm)

Hồ sơ cần chuẩn chỉnh bị:

02 hình ảnh 3x4 (chụp trong tầm 6 tháng)

01 CMND (photo)

Đơn đk nhập học (theo mẫu)

Văn bằng saukhóa học tập quản trị tởm doanh:Kết thúc khóa học, học viên có nhu cầu cấp chứng chỉ - hội chứng nhận cần phải hoàn thiện report thu hoạch, bên dưới dạng chuyên đề theo hướng dẫn của giáo viên hoặc làm bài xích thi ngay cạnh hạch kiểm tra, nhận xét trình độ đạt được gia công căn cứ xếp loại chứng từ - chứng nhậnbồi dưỡng nghiệp vụ Quản trị kinh doanh.