Làm cầm cố nào nhằm ẩn nội dung bài viết trên Fanpage? có thể khôi phục nội dung bài viết đã xóa trên fanpage không? Đây là những thắc mắc mà người làm chủ Fanpage cá nhân hay kinh doanh thường thắc mắc. Cùng Vũ Hoàng Tâm khám phá và so với cách ẩn nội dung bài viết trên Fanpage qua bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Khôi phục bài viết đã xóa trên fanpage


Cách ẩn nội dung bài viết trên Fanpage

Trong quá trình quản lý Fanpage cũng có thể có những lúc bạn cần phải ẩn những bài viết ví dụ tựa như những chương trình tặng đã quá hạn sử dụng hay nội dung bài viết không phù hợp,… Để dữ thế chủ động ẩn một bài viết trên fanpage mà không nhất thiết phải xóa, hãy thực hiện công việc vô cùng dễ dàng dưới đây:

Bước 1: truy cập vào fanpage facebook Facebook với kéo xuống bài viết mình đề nghị ẩn.Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ba chấm góc phải tại bài viết muốn ẩn.Bước 3: Nhấn chọn Ẩn Khỏi loại Thời Gian.
*

Với quá trình vô cùng đối kháng giản, bạn đã có thể dễ dãi ẩn những nội dung bài viết không cần thiết trên fanpage của mình. Tuy vậy bạn cần chú ý rằng những nội dung bài viết dù đã trở nên ẩn ngoài Timeline tuy thế vẫn rất có thể hiển thị trên Facebook của anh em nếu như họ sử dụng công thay tìm kiếm, chính vì thế nếu không thích ai thấy nội dung bài viết đó nữa cách tốt nhất là chúng ta nên xóa hẳn nội dung bài viết hoặc thay đổi sang chính sách riêng tư.

Cách xem các bài viết đã ẩn trên Fanpage

Nếu muốn xem lại danh sách các bài viết đã ẩn bên trên Fanpage, các bạn thực hiện quá trình sau:

Bước 1: truy cập trang Fanpage.Bước 2: Chọn cài đặt Trang ở góc cạnh phải màn hình.Bước 3: Ở đồ họa trang download Đặt, chọn Nhật ký Hoạt Động (Nằm ngay gần cuối danh sách tùy chọn).Bước 4: Đến đây bạn sẽ được hiển thị toàn cục nhật ký buổi giao lưu của page.

Hãy kéo xuống phía dưới, các bạn sẽ thấy những bài đăng đã biết thành ẩn khỏi fanpage facebook được kí hiệu như hình dưới.

Lưu ý: một trong những bài khuyên bảo phiên bản cũ sẽ có tab bài xích Đăng các bạn Đã Ẩn, phiên bản mới KHÔNG CÓ.


*

Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Fanpage sử dụng máy tính

Các các bạn mở tuyệt hiển thị lại bài viết đã ẩn bên trên Facebook, các bạn cũng tiến hành từ cách 1 đến cách 4 như tại phần hướng dẫn biện pháp xem nội dung bài viết ẩn.

Bước 1: truy vấn trang Fanpage nhiều người đang quản lý.Bước 2: Nhấp vào nút download Đặt.Bước 3: chọn Nhật ký kết Hoạt Động, search đến nội dung bài viết bị ẩn yêu cầu kích hoạt lại.Bước 4: Nhấp vào hình tượng ngay mặt cạnh bài viết mà các bạn đã ẩn cùng chọn được cho phép Trên mẫu Thời Gian.

Giờ hãy ra phía bên ngoài dòng thời hạn Fanpage kiểm tra, các bạn sẽ thấy bài viết bị ẩn sẽ hiển thị lại.

Cách khôi phục nội dung bài viết đã xóa trên Fanpage bằng điện thoại

Sử dụng khả năng Quản lý buổi giao lưu của ứng dụng Facebook bên trên thiết bị cầm tay khi xóa một bài đăng, chúng ta cũng có thể lấy lại bài trong tầm khoảng 30 ngày.

Bước 1: cài đặt phiên bản mới tốt nhất của vận dụng Facebook để thực hiện thao tác khôi phục được mau lẹ nhất.Bước 2: truy vấn vào trang Fanpage của người tiêu dùng trên Facebook > bấm vào dấu ba chấm bên góc phải > lựa chọn mục giữ trữ
Bước 3: chọn mục Thùng rác > Ở đây sẽ xuất hiện những bài viết đã bị xóa trong vòng 30 những năm trước đó > dấn chọn bài viết bạn ao ước khôi phục.Bước 4: tiếp nối chọn Khôi phục phía bên dưới để xác thực khôi phục lại bài viết > ở đầu cuối nhấn khôi phục để hoàn tất.

Lưu ý: Tính năng phục hồi chỉ có thể áp dụng mang lại những bài viết đã xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa bài, nếu bài viết của các bạn đã xóa cách đây vài mon trước thì sẽ không còn thể phục hồi lại được.


*

Những xem xét khi ẩn nội dung bài viết trên Fanpage

Dưới đây là những xem xét quan trọng khi ẩn bài viết trên fanpage Facebook

Bài viết đã bị ẩn khỏi timeline của Fanpage, cơ mà vẫn được hiển thị trên Bảng Tin của bằng hữu kết quả tìm kiếm (Nếu họ sử dụng công thay search).Nếu không muốn ai kiếm tìm thấy nội dung bài viết đó nữa, chúng ta nên xóa hẳn bài viết hoặc chuyển bài viết về cơ chế riêng tư.

Xem thêm: Quản lý công trình xây dựng bằng excel, thông tin liên quan đến

Tại sao ko thấy bài bác đăng bên trên Fanpage?

Khi các bạn là fan sở hữu Fanpage nhưng mà lại không thể thấy bài đăng của mình, sẽ sở hữu được các nguyên nhân sau đây:

Bài viết đã bị ẩn bên trên dòng thời gian Fanpage

Để giải quyết và xử lý cho nguyên nhân này, bạn chỉ cần khôi phục lại nội dung bài viết đã ẩn trên Fanpage.

Fanpage của khách hàng đang được setup chế độ quăng quật đăng trang cho Fanpage.

Khi cài đặt chế độ này, những bài đăng bên trên trang sẽ không xuất hiện thêm nữa.

Bạn yêu cầu Bỏ thiết đặt đăng trang là vẫn thấy được bài xích đăng như cũ.

Cách quăng quật đăng trang như sau:

Bước 1: truy vấn vào Fanpage.Bước 2: Ở thanh bên trái, bạn lướt xuống chọn thiết đặt như hình.Bước 3: Ở mục chính sách hiển thị Trang, lựa chọn Chỉnh sửa.Bước 4: lựa chọn Trang đang đăng => Lưu ráng đổi.

Fanpage ít hoạt động, không cập nhật bài đăng mới cho trang

Fanpage không hoạt động thường xuyên thì các bài đăng cũ sẽ bị trôi và không hiển thị với người dùng. Các bạn và người khác cũng sẽ không thấy bài bác đăng trên fanpage nữa.

Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ việc thường xuyên siêng sóc, update bài đăng mới cho Fanpage.

Không chạy truyền bá Facebook cho bài đăng

Việc ko chạy Ads Facebook cho nội dung bài viết sẽ khiến mọi fan rất khó khăn để thấy được bài viết của fanpage khi đăng.

Việc này bạn phải chạy lăng xê Facebook liên tiếp để mọi fan chưa lượt thích hay theo dõi fanpage cũng rất có thể thấy bài đăng của bạn.

Kết luận


Danh mục facebook ads
Cách ẩn phản hồi trên Facebook cá thể và Fanpage đơn giản
#5 giải pháp mời bằng hữu thích trang like page Facebook

Với lý vị nào đó mà bạn muốn khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook. Tuy nhiên, bạn ko biết có khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook được tốt không? Cách khôi phục nội dung bài viết đã xóa bên trên Fanpage Facebook được thực hiện như thế nào? Mời các bạn cùng techanoi.edu.vn – Sửa chữa laptop Đà Nẵng tìm hiểu tiếp sau đây để có câu trả lời nhé!

Có thể khôi phục bài viết đã xóa trên fanpage Facebook không?

Cho đến thời điểm hiện nay, Facebook vẫn không hỗ trợ người dùng công cụ khôi phục bài viết đã xóa. Mang lại dù đó là Facebook cá nhân của bạn giỏi những Fanpage. Nếu như bạn vô tình xóa đi bài viết bên trên Facebook và bạn muốn khôi phục lại. Lúc này, để nhận được sự trợ giúp thì bạn hãy tầm nã cập vào phần hỗ trợ của Facebook.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chắc chắn và tránh được tình trạng xóa nhầm bài bên trên facebook. Bạn cần thực hiện việc sao lưu những thông tin hay những bài đăng bên trên facebook. Như vậy, nếu sau này bạn có vô tình xóa bài thì biện pháp khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

Cách sao lưu và khôi phục nội dung bài viết đã xóa trên Facebook

Bạn ao ước lấy lại nội dung bài viết đã xóa bên trên facebook? Hãy thuộc theo dõi hồ hết thông tin share được techanoi.edu.vn chia sẻ dưới trên đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào fanpage với bốn cách bạn là người quản lý. Sau đó, bạn nhấn vào mục Cài đặt ở giao diện của người quản lý fanpage.

Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn di chuyển xuống phần Tải trang xuống. Bạn lần lượt chọn vào mục Chỉnh sửa >> Tải xuống trang.

*
*
*
*
*