Bạn liên tiếp sử dụng facebook để update tin tức cùng xem hình hình ảnh của bạn thân, các bạn bè. Nhưng tự dưng một ngày facebook chạm chán sự cố, chúng ta không load được ảnh, facebook ko load được bảng tin thì sẽ khá khó chịu. Cùng để khắc phục lỗi này thì cách làm rất đơn giản và dễ dàng và gấp rút mà ai ai cũng có thể tiến hành được.

Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ gửi đến người tiêu dùng cách sửa lỗi facebook không load được bảng tin công dụng và solo giản. Mời bạn theo dõi những share dưới trên đây để phát âm thêm.

Đang xem: Lỗi facebook không load được bảng tin bên trên android


Nội Dung Chính


Sửa lỗi facebook ko load được ảnh và bảng tin bên trên iphone. Sửa lỗi facebook không load được ảnh và news feed trên android. Laptop lỗi bảng tin facebook không load được

Sửa lỗi facebook không load được hình ảnh và bảng tin trên iphone.

Nếu không refresh được hình ảnh thì newsfeed của facebook sẽ khá nhàm chán, không cập nhật được phần nhiều thông tin mới nhất trong thời gian đầu. Điều này có thể xảy ra trên những thiết bị, tất cả i
Phone. Vậy bạn đã hiểu phương pháp khắc phục lỗi này bên trên iphone chưa, nếu chưa hãy đọc một số cách dưới đây.

Cách 1: Xóa dữ liệu web của ứng dụng Facebook bên trên i
Phone.

Khi chúng ta không thể cập nhật nguồn cấp dữ liệu hoặc hình ảnh của mình, hoàn toàn có thể là do tài liệu mạng của bạn đã đầy. Điều bạn cần làm là xóa tài liệu web bên trên facebook. Đây là cách thông dụng nhất để giải quyết và xử lý vấn đề này.

Người dùng hoàn toàn có thể làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Trên thứ iphone, người tiêu dùng mở vận dụng facebook và chạm vào hình tượng ba vết gạch ngang ở góc dưới bên phải screen điện thoại.

Bước 2: Nhấp vào cài đặt và Cài bỏ lên màn hình này. Quyền riêng tứ >> tiến hành chọn sở hữu đặt.

Bước 3: Khi hành lang cửa số mới hiện nay ra, người dùng click vào trình chăm bẵm >> chọn Clear Browsing Data.

Sau khi xóa tài liệu trang web, khối hệ thống sẽ tự động cập nhật với nhắc thời gian, ngày, giờ xóa tài liệu bên dưới.

Phương pháp này để giúp bạn có tác dụng mới hình ảnh và newsfeed, tuy vậy dữ liệu mạng của trình duyệt cũng trở nên bị mất nên chúng ta có thể cân nhắc.

Phương pháp 2: Xóa dữ liệu trang web trong trình phê chuẩn safari của i
Phone.

Nếu bạn đã xóa tài liệu web trên áp dụng facebook nhưng vẫn không được, bạn có thể xóa dữ liệu trong safari. Mà lại chỉ khi bạn truy cập facebook bởi safari.

Bước 1: truy cập cài ném lên màn hình.

Bước 2: liên tục và nhấp vào safari >> lựa chọn Xóa lịch sử dân tộc và tài liệu trang web.

Điều này rất có thể giúp bạn giải quyết và xử lý lỗi không thể tải hình ảnh và lỗi nguồn cấp dữ liệu. Lưu ý cũng y hệt như cách 1, tài liệu cũ của các bạn sẽ bị mất phải hãy để ý đến kỹ trước lúc thực hiện.

Cách 3: update phiên bạn dạng facebook mới nhất cho iphone

Đây là 1 trong cách rất công dụng để nhanh lẹ làm new nguồn cấp dữ liệu của bạn. Để có tác dụng điều này, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng facebook trên screen iphone vào 3 giây.

Bước 2: Nhấp vào vệt x phía trên biểu tượng để xóa ứng dụng.

Bước 3: Bạn truy vấn vào kho vận dụng trên sản phẩm công nghệ iphone >> tìm vận dụng facebook và thiết đặt lại phiên bản facebook bắt đầu nhất.

Sau khi thiết lập lại phiên bạn dạng mới nhất, toàn bộ những gì bạn cần làm là singin lại vào tài khoản của bản thân để sử dụng. Bằng phương pháp này, nguồn cấp tài liệu và ảnh của bạn sẽ được làm bắt đầu và vẫn không mở ra dưới dạng quan trọng đếm được.

Sửa lỗi facebook không load được hình ảnh và news feed bên trên android.

Không chỉ bên trên iphone nhưng trên các thiết bị android facebook cũng không cài được hình ảnh và bảng tin. Vì vậy, dịp này, cố vì thay thế sửa chữa như i
Phone, chúng ta có thể thực hiện tại thông qua 1 số cách thức sau.

Cách 1: Xóa tài liệu đã giữ trong bộ lưu trữ cache của ứng dụng facebook trên thiết bị.

Có thể nói trên đây là phương thức hữu ích và thuận lợi nhất được rất nhiều người áp dụng trên android. Khi bộ nhớ cache quá đầy, nó sẽ không còn được cập nhật dữ liệu mới, cũng như nguồn cấp tin tức và hình ảnh sẽ không được làm mới.

Bước 1: Đi cho tới Cài bỏ lên điện thoại của chúng ta và chọn thư mục “Ứng dụng” trên màn hình.

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện nay ra, chúng ta nhấn vào biểu tượng facebook >> thừa nhận Archive Items ở cửa sổ tiếp theo.

Bước 3 cửa sổ mới hiện nay ra, chọn xóa dữ liệu.

Bước 4: dứt bằng việc xác nhận bằng phương pháp nhấp vào OK.

Vì vậy, chúng ta có thể làm bắt đầu nguồn cấp dữ liệu của mình, cập nhật ảnh và tin tức chỉ bằng một vài ba bước 1-1 giản.

Cách 2: Đặt lại thiết lập điều khiển với bảng tin để khắc phục lỗi.

Trong một vài trường hợp, chúng ta không thể xem ảnh hoặc bài bác đăng của anh em hoặc member gia đình. Điều này rất có thể là do bạn đã vô tình ẩn hoặc diệt theo dõi họ. Để làm mới, hãy làm theo công việc dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng facebook bên trên thiết bị của bạn và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên bắt buộc màn hình.

Bước 2: mở ra giao diện mới, chọn thiết lập & Quyền riêng tư.

Bước 3: tiếp tục và chọn thiết lập bên dưới>>Nhấp vào tùy lựa chọn Nguồn cung cấp dữ liệu.

Bước 4: thường xuyên chọn đối tượng bạn muốn ưu tiên sinh hoạt đầu nguồn cấp dữ liệu của chính bản thân mình hoặc kết nối lại với những người mà các bạn đã lâu không tuân theo dõi. để update nguồn cấp tài liệu một lần nữa.

Bằng biện pháp này, bạn cũng có thể cập nhật Nguồn cấp cho tin tức và hình ảnh của anh em ngay cả khi bạn không liên tưởng với chúng ta trong một thời hạn dài. Đặc biệt, vẫn sửa lỗi bảng tin không thiết lập trên sản phẩm Android.

Phương pháp 3: Xóa mối cung cấp cấp dữ liệu làm new trình duyệt

Nếu người dùng truy cập facebook bằng trình duyệt, cách dễ nhất để cài đặt nguồn cấp cho tin tức mới là xóa tài liệu trình duyệt. Với đó, hãy làm theo hướng dẫn mặt dưới.

Bước 1: Mở trình chăm sóc mà các bạn đăng nhập facebook trên vật dụng >> chọn dấu 3 chấm góc trên bên buộc phải màn hình.

Bước 2: Nhấp vào đang hiển thị những mục lịch sử trong một cửa sổ mới.

Bước 3: trong giao diện lịch sử dân tộc đó, hãy nhấp vào Xóa dữ liệu mạng >> lựa chọn Xóa dữ liệu mạng trong cửa sổ tiếp theo.

Bước 4: Để xác thực quy trình, hãy nhấp vào Xóa để hoàn tất.

máy tính lỗi bảng tin facebook không load được

Không download được bảng tin hay ảnh của đầy đủ người không chỉ trên smartphone mà cả trên sản phẩm công nghệ tính. Tuy nhiên, không thực sự khó để giải quyết và xử lý vấn đề này. Bạn chỉ cần làm new nguồn cấp dữ liệu của bản thân mình một cách thuận tiện như sau.

Cách 1: Xóa dữ liệu website của trình chăm chút chrome, khắc chế lỗi máy vi tính không load được bảng tin.

Đây là giải pháp khắc phục tương tự trên điện thoại thông minh khi không tải được bảng tin. Fan dùng rất có thể khắc phục sự cố ngay lập tức bằng cách xóa kế hoạch sử, bộ nhớ lưu trữ cache cùng cookie. Bởi vì vậy, lúc bạn chạm mặt vấn đề này, hãy có tác dụng theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở trình duyệt của chúng ta và nhập chrome://settings/clearbrowserdata vào thanh địa chỉ cửa hàng google.

Bước 2: Khi xuất hiện sổ mới, người tiêu dùng tiến hành lưu lại chọn vào các mục nên xóa như: lịch sử vẻ vang duyệt web, cookie cùng dữ liệu website khác, tệp và hình ảnh được lưu trong bộ nhớ lưu trữ cache.

Bước 3: Nhấp vào xóa dữ liệu web sống dưới thuộc và hóng một lúc cho tới khi quá trình kết thúc.

Bước 4: Để xong quá trình lúc thư bị xóa, toàn bộ những gì chúng ta phải có tác dụng là nhấp vào OK.

Đối với một số trong những trình chú ý khác, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thực hiện câu hỏi này. Điều này sửa lỗi không thiết lập được hình ảnh và bảng tin trên máy tính.

Cách 2: Kiểm tra kết nối mạng của máy tính cùng modem.

Trong một vài trường hợp, facebook của chúng ta không hiển thị lời nhắn mới có thể do yếu tố liên kết mạng. Sau đó, bạn cần kiểm tra những đầu nối, chúng có được kết nối với máy vi tính không.

Nếu đề xuất thiết, người dùng có thể cấu hình thiết lập lại wifi với xóa wifi đã kết nối trên máy vi tính rồi kết nối lại. Vậy là vẫn khắc phục được lỗi không thiết lập bảng tin thứ tính.

facebook là một trong những ứng dụng phổ cập với số lượng người tiêu dùng khổng lồ. Là nơi hồ hết người update trạng thái, hình ảnh, tin tức bao bọc mình. Vị vậy, thật tức giận và nhàm chán khi bảng tin không cài đúng không? hy vọng với những cách khắc phục trên, bạn sẽ có thể tự khắc chế khi chạm mặt sự thay này và bao gồm thêm kinh nghiệm mới trong sổ tay cuộc sống của mình.

Bạn hay sử dụng facebook để update tin tức mới, ngắm nhìn ảnh anh em người thân. Nhưng đột một ngày facebook phát sinh vấn đề, bạn không load được ảnh, facebook ko load được bảng tin, đã thật cực nhọc chịu đúng không nhỉ nào. Với để khắc phục lỗi này, phương pháp làm rất đơn giản và cấp tốc gọn, bất cứ ai ai cũng có thể triển khai được.

Bạn đang xem: Lỗi facebook không load được bảng tin trên android

Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ gởi tới người dùng các phương pháp sửa lỗi facebook không load được bảng tin kết quả và dễ dàng dàng. Hãy thuộc theo dõi các chia sẻ sau để nắm vững hơn nhé.

*
Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin nhanh chóng lẹ

Nội Dung bài bác Viết

Sửa lỗi facebook ko load được ảnh và bảng tin bên trên Iphone.Sửa lỗi trên Facebook không load được ảnh và bảng tin trên Android.Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên thiết bị tính.

Sửa lỗi facebook ko load được ảnh và bảng tin bên trên Iphone.

Không làm bắt đầu được ảnh, newfeed trên facebook đang rất buồn chán và không cập nhật được những thông tin bắt đầu nhanh nhất. Với điều này còn có thể gặp mặt ở ngẫu nhiên thiết bị gì, trong những số ấy có iphone. Vậy bạn đã biết cách sửa lỗi này trên Iphone chưa, nếu chưa hãy theo dõi một số phương pháp sau.

Cách 1: triển khai xóa dữ liệu web của vận dụng facebook trên iphone.

Khi bạn không thể cập nhật mới bảng tin tuyệt ảnh, hoàn toàn có thể là do tài liệu web của chúng ta đã bị đầy. Việc cần có tác dụng là xóa tài liệu web trên facebook đi. Đây là cách thức được nhiều người tiêu dùng nhất để khắc phục vấn đề này.

Người dùng rất có thể làm theo quá trình hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Trên trang bị Iphone, người dùng mở áp dụng facebook lên với nhấn chọn vào ba dấu gạch ốp ngang bên dưới bên phải màn hình điện thoại.

Bước 2: Trên bối cảnh đấy dìm chọn thiết lập & quyền riêng bốn >> thường xuyên chọn tải đặt.


Bước 3: Khi hành lang cửa số mới hiện lên, người dùng nhấn vào Trình để ý >> chọn vào Xóa tài liệu duyệt web.

Sau khi thực hiện xóa dữ liệu web, khối hệ thống sẽ tự động cập nhật và hiển thị thông báo thời gian, thì giờ xóa tài liệu bên dưới.

Phương pháp này sẽ giúp đỡ bạn làm new được ảnh và newfeed, tuy nhiên những dữ liệu web của trình duyệt cũng trở nên mất sạch, do vậy chúng ta có thể cân nhắc.

Cách 2: xóa sổ dữ liệu web trên trình chăm bẵm Safari của Iphone.

Nếu các bạn đã xóa dữ liệu web trên vận dụng facebook mà lại vẫn không được, bạn cũng có thể xóa dữ liệu ở Safari. Tuy nhiên chỉ trong trường vừa lòng bạn sử dụng safari để truy cập vào facebook mới có thể.

Bước 1: truy cập vào Cài đặt trên màn hình.

Bước 2: triển khai nhấn chọn Safari >> chọn vào Xóa lịch sử và tài liệu trang web.

*
> chọn vào Xóa lịch sử dân tộc và dữ liệu trang web.” width=”640″ height=”567″> triển khai nhấn chọn Safari >> chọn vào Xóa lịch sử hào hùng và tài liệu trang web.

Cách này hoàn toàn có thể giúp chúng ta khắc phục được lỗi ko load được hình ảnh và bảng tin. Xem xét là dữ liệu cũ của công ty cũng vẫn mất sạch như phương pháp 1, vì vậy hãy để ý đến kỹ trước khi thực hiện.

Cách 3: update phiên phiên bản facebook tiên tiến nhất cho Iphone.

Đây là bí quyết có hiệu quả cao để nhanh lẹ làm new lại bảng tin của bạn. Với để triển khai bạn hãy tuân theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Từ màn hình Iphone với nhấn giữ lại mất 3 giây vào biểu tượng ứng dụng facebook.

Bước 2: bấm vào dấu x phía trên biểu tượng để Xóa ứng dụng.

Bước 3: thực hiện truy cập vào ứng dụng Store trên thứ Iphone >> Tìm áp dụng facebook và thiết lập lại phiên bản facebook new nhất.

Sau khi thiết đặt lại phiên phiên bản mới nhất, bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản của chính mình là đã có thể sử dụng. Với giải pháp này, bảng tin và ảnh của bạn sẽ được làm bắt đầu và không mở ra tình trạng không load được.

Sửa lỗi bên trên Facebook ko load được ảnh và bảng tin trên Android.

Không chỉ làm việc Iphone, các thiết bị android cũng trọn vẹn có thể gặp mặt vấn đề facebook không load được hình ảnh và bảng tin. Vậy thời gian này, bọn họ không thể tương khắc phục bằng phương pháp giống như iphone được, nhưng mà hãy sửa lỗi bằng một số trong những cách sau đây.

Cách 1: xóa sổ dữ liệu cache của áp dụng facebook bên trên thiết bị.

Có thể nói phía trên là cách thức hữu ích và tiện dụng nhất được rất nhiều người thực hiện ở Android. Khi bộ nhớ lưu trữ cache quá đầy sẽ khiến cho các dữ liệu mới ko được cập nhật và newfeed cũng như ảnh sẽ không được gia công mới.


Bước 1: truy cập vào mục Cài đặt lên trên điện thoại, tiếp đến chọn thư mục Ứng dụng bên trên màn hình.

Bước 2: hành lang cửa số mới hiện ra, chúng ta nhấn vào hình tượng facebook >> Nhấn lựa chọn Mục lưu trữ ở hành lang cửa số tiếp theo.

Xem thêm: Sửa laptop quận bình thạnh d2 » máy tính minh hoàng, sửa máy tính tại d2 quận bình thạnh

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện nay lên, bạn chọn Xóa dữ liệu.

Bước 4: hoàn thành bằng câu hỏi nhấn OK nhằm xác nhận.

*
Một cửa sổ mới hiện lên, bạn chọn Xóa dữ liệu

Như vậy, với vài ba bước đối kháng giản các bạn sẽ có thể làm mới được bảng tin, cập nhật được hình ảnh và tin tức mới rồi.

Cách 2: thiết đặt lại kiểm soát và điều hành và thiết đặt bảng tin nhằm khắc phục lỗi.

Trong một số trong những trường hợp bạn không chú ý thấy hình ảnh hoặc thông tin từ chúng ta bè, bạn thân rất có thể là do các bạn đã vô tình ẩn đi hoặc bỏ theo dõi. Và để triển khai mới lại bạn hãy tiến hành theo quá trình sau đây.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên trang bị lên và lựa chọn vào hình tượng 3 dấu gạch làm việc phía bên phải màn hình.

Bước 2: Giao diện bắt đầu hiện ra, chọn vào thiết đặt & quyền riêng tư.

Bước 3: tiếp tục chọn mục thiết lập đặt bên dưới >> nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.

*
> bấm vào Tùy chọn bảng tin.” width=”640″ height=”480″> liên tiếp chọn mục sở hữu đặt bên dưới >> nhấn vào Tùy chọn bảng tin.

Bước 4: thực hiện chọn lại những đối tượng bạn muốn ưu tiên xem nghỉ ngơi đầu bảng tin hoặc kết nối lại với những người bạn đã quăng quật theo dõi tự lâu. Để bảng tin được update lại.

Với giải pháp này, bạn sẽ cập nhật được newsfeed với hình ảnh của anh em dù đang lâu không tương tác. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin ko load được trên trang bị Android.

Cách 3: Xóa tài liệu trình chu đáo Web để làm mới bảng tin.

Trong trường hợp người dùng sử dụng trình chú ý để vào facebook, thì phương pháp để load mới newfeed dễ dàng nhất là xóa dữ liệu của trình duyệt. Với giải pháp này, các bạn hãy tuân theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở trình phê chuẩn mà bạn đăng nhập facebook bên trên thiết bị>> lựa chọn dấu 3 chấm ở góc cạnh bên phải bên trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn và mục lịch sử vẻ vang ở cửa sổ mới hiện ra.

Bước 3: trong giao diện lịch sử vẻ vang đó, nhấn chọn Xóa tài liệu web >> chọn Xóa tài liệu web trong cửa sổ tiếp theo.

Bước 4: Để xác nhận quá trình nhấn chọn Xóa để kết thúc.

Facebook bị lỗi bảng tin ko load được trên máy tính.

Không load được bảng tin hay ảnh của gần như người không những xuất hiện tại ở năng lượng điện thoại, mà còn tồn tại thể gặp mặt phải ở sản phẩm công nghệ tính. Mặc dù để tự khắc phục vụ việc này cũng không thật khó khăn. Bạn chỉ cần làm theo cách dưới đây là rất có thể làm bắt đầu lại bảng tin của chính mình dễ dàng.


Cách 1: Xóa dữ liệu web của trình duyệt Chrome để khắc phục lỗi không load được bảng tin trên thiết bị tính.

Đây là biện pháp sửa tương đương với điện thoại khi không load được bảng tin. Fan dùng chỉ cần xóa kế hoạch sử, bộ lưu trữ đệm, cookie là đã có thể khắc phục được ngay. Vậy khi gặp gỡ phải vấn đề này, hãy có tác dụng theo công việc sau đây.

Bước 1: Mở trình chăm chú lên cùng gõ vào thanh địa chỉ cửa hàng google loại chrome://settings/clear
Browser
Data.

Bước 2: Khi hành lang cửa số mới được mở ra, người dùng tiến hành lưu lại vào các mục cần xóa như: lịch sử vẻ vang duyệt web, Cookie và các dữ liệu website khác, Tệp cùng hình hình ảnh được giữ trong bộ nhớ lưu trữ cache.

*
Xóa tài liệu web của trình thông qua Chrome nhằm khắc phục lỗi ko load

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào Xóa tài liệu web ở phía dưới, ngóng một lát mang đến khi quy trình kết thúc.

Bước 4: chấm dứt quá trình lúc có thông báo đã xóa xong hiện ra, bạn chỉ cần bấm OK để hoàn tất.

Với một số trình chu đáo khác, người tiêu dùng cũng có thể thực hiện nay tương tự. Từ đó khắc phục được lỗi không load được ảnh và bảng tin trên thứ tính.

Cách 2: kiểm tra lại kết nối mạng của dòng sản phẩm tính cùng modem.

Trong một số trong những trường hợp, facebook của doanh nghiệp không hiển thị news feed mới hoàn toàn có thể là bởi vì yếu tố mạng kết nối. Lúc ấy bạn bắt buộc kiểm tra lại những giắc nối, xem vẫn được kết nối với máy tính xách tay hay chưa.

Nếu buộc phải thiết, người dùng hoàn toàn có thể reset lại wifi với xóa wifi đang liên kết ở máy vi tính đi và kết nối lại. Nhờ vào đó có thể sửa lỗi không load được bảng tin của dòng sản phẩm tính.

Facebook là 1 ứng dụng thông dụng và tất cả lượng người dùng vô cùng lớn. Là khu vực để con người cập nhật những trạng thái, hình ảnh và tin tức mới xung quanh. Vị vậy khi không load được bảng tin đang thật tức giận và buồn phiền đúng không nào. Mong muốn với các phương pháp khắc phục bên trên đây, bạn sẽ có thể tự sửa lỗi khi chạm mặt phải vấn đề này và tất cả thêm một kinh nghiệm tay nghề mới vào sổ tay cuộc sống thường ngày của mình.