Mẫu 1-1 khiếu nài về ô nhiễm và độc hại môi ngôi trường là gì? Mẫu đơn khiếu nề hà về độc hại môi trường? hướng dẫn soạn thảo? giấy tờ thủ tục nộp đơn khiếu nại ô nhiễm và độc hại môi trường và những điều khoản của pháp luật?


Hiện nay, môi trường đang là sự việc được niềm nở rất nhiều, bởi lẽ vì tình trạng độc hại môi trường ngày càng các và bị hủy hoại nặng nề. Để phòng chặn cũng tương tự có mọi chế tài xử phạt, hệ thống điều khoản Việt phái mạnh đã bao hàm quy định nghiêm ngặt về sự việc này. Khi phát hiện nay có những hành vi gây độc hại môi ngôi trường thì những tổ chức, cá thể có thể làm đơn khiếu nại, tố cáo hành vi gây ô nhiễm và độc hại môi trường.

Bạn đang xem: Mẫu đơn khiếu nại về ô nhiễm môi trường

Luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài trực đường 24/7: 1900.6568


1. Mẫu 1-1 khiếu vật nài về độc hại môi ngôi trường là gì?

– Mẫu đối chọi khiếu vật nài về độc hại môi trường là mẫu đơn được lập ra để ghi chép về vấn đề khiếu nại ô nhiễm và độc hại môi trường. Chủng loại nêu rõ tin tức của bạn làm đơn, nội dung khiếu nại…

– khi cá nhân/ tổ chức triển khai có hành động gây độc hại môi trường trong vận động sản suất, ghê doanh, cá thể phát hiện có thể làm đơn tố cáo hành vi phạm luật quy định về môi trường thiên nhiên đến cơ quan nhà nước bao gồm thẩm quyền quản lý để cơ quan tính năng kịp thời có giải pháp ngăn chặn, chống ngừa hầu như hậu trái xảy ra.

Mẫu đơn khiếu nại về ô nhiễm và độc hại môi ngôi trường được sử dụng khi có những hành vi bị coi là gây ô nhiễm nguồn nước, không khí, mạch nước ngầm, khu đất đai của khu vực xung quanh,Tổ chức, cá nhân bị xâm phạm quyền, công dụng hợp pháp của chính mình có quyền khiếu nại với cơ sở nhà nước bao gồm thẩm quyền hoặc khởi khiếu nại tại tòa án nhân dân về hành động vi bất hợp pháp luật về bảo đảm an toàn môi trường, để cơ quan tính năng kịp thời có giải pháp ngăn chặn, phòng ngừa số đông hậu quả xấu thường xuyên xảy ra.

2. Mẫu 1-1 khiếu nề về ô nhiễm và độc hại môi trường:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT nam giới Độc lập – tự do thoải mái – Hạnh phúc

——- ***——-

(1)., ngày … mon … năm…… 

ĐƠN TỐ CÁO ( HOẶC KHIẾU NẠI)

(V/v: hành động gây ô nhiễm và độc hại môi trường)

Kính gửi: ỦY BAN NHÂN DÂN ……(2)

Người tố cáo/ năng khiếu nại:………(3)

Sinh năm : ……(4)

CMND số : ……. Ngày cấp: …… nơi cấp: …..(5)

Địa chỉ thường xuyên trú : ……(6)

Người bị tố cáo/khiếu nại :…….(8)

Sinh năm (nếu có) : …(9)

CMND (nếu có) số : ……. Ngày cấp: …… nơi cấp: …..(10)

Địa chỉ làm cho việc/ cư trú/ trụ sở : ……(11)

NỘI DUNG TỐ CÁO/ KHIẾU NẠI:

Tóm tắt vụ việc:…….(13)

Hành vi ô nhiễm xảy ra nghỉ ngơi đâu,

Bắt đầu có dấu hiệu ô nhiễm từ khi nào,

Loại độc hại gì gì (ô lan truyền tiếng ồn, độc hại không khí, độc hại đất, ô nhiễm và độc hại nước, …..),

Hành vi này bởi vì cá nhân/ tổ chức triển khai nào thực hiện,

Kéo nhiều năm trong bao lâu,……….

Những quyền và tiện ích hợp pháp bị xâm phạm: (ví dụ có tác dụng xáo trộn cuộc sống, ảnh hưởng đến sức khỏe, tạo ra bệnh tật cho bạn và bạn thân, không thực hiện được nguồn nước, không canh tác được bên trên đất của bản thân mình do bị ảnh hưởng từ việc ô nhiễm,….)…

Quá trình cáo giác và việc giải quyết và xử lý tố cáo: Ghi rõ đã kiến nghị và gửi đơn đến ban ngành nào; vẫn được các đơn vị nào xử lý và công dụng giải quyết;….

Căn cứ pháp luật liên quan mang đến hành vi gây ô nhiễm và độc hại môi trường: có thể dựa vào một số trong những căn cứ sau để chứng tỏ hành vi gây ô nhiễm là vi phạm pháp luật:

Điều 6 Luật bảo đảm an toàn Môi trường 2020

Kết quả giám định của các cơ quan tổ chức về cường độ ô nhiễm;

Khảo gần kề của bạn dân quanh vùng ô nhiễm; các quy định về quy chuẩn kỹ thuật môi trường,…..

YÊU CẦU CỦA NGƯỜI TỐ CÁO/ KHIẾU NẠI:….(14) 

Tôi xin cam kết những rất nhiều nội dung bên trên là đúng sự thật. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm trước điều khoản nếu thay tình đưa tin sai.

Tài liệu gửi dĩ nhiên đơn: (15)

Bao gồm các quyết định, văn phiên bản trả lời của cơ quan, ảnh, sơ đồ… có mức giá trị minh chứng cho văn bản tố cáo; nên ghi theo lắp thêm tự thời gian, trung thực, cụ thể chính xác.

1…….

2…………

3……..

Người tố cáo

(Ký cùng ghi rõ chúng ta tên)

3. Chỉ dẫn soạn thảo:

(1): Điền ngày, tháng, năm có tác dụng đơn

(2): Điền tên ubnd nơi đón nhận đơn

(3): Điền tên bạn tố cáo/khiếu nại

(4): Điền năm sinh của fan khiếu nại/tố cáo

(5): Điền số CMND/CCCD của bạn khiếu nại/ tố cáo

(6): Điền địa chỉ cửa hàng thường trú của bạn khiếu nại/ tố cáo

(7): Điền số năng lượng điện thoại tương tác của người khiếu nại/ tố cáo

(8): Điền tên fan bị khiếu nại/ tố cáo

(9): Điền năm sinh của bạn bị khiếu nại/tố cáo

(10): Điền số CMND/CCCD của tín đồ bị khiếu nại/ tố cáo

(11): Điền địa chỉ cửa hàng làm việc/ cư trú/ trụ sở của người bị khiếu nại/ tố cáo

(12): Điền số năng lượng điện thoại liên hệ của người bị năng khiếu nại/ tố cáo

(13): Điền tóm tắt nội dung vụ việc

(14): Điền yêu mong của bạn khiếu nại/ tố cáo

(15): Điền tài liệu kèm theo

4. Giấy tờ thủ tục nộp đối chọi khiếu nại độc hại môi trường và những cơ chế của pháp luật:

Theo Điều 6 Luật đảm bảo môi ngôi trường 2020 quy định các hành vi bị nghiêm cấm vào hoạt động bảo đảm an toàn môi ngôi trường như sau:

– Vận chuyển, chôn, lấp, đồ, thải, đốt chất thải rắn, hóa học thải nguy hiểm không đúng quá trình kỹ thuật, chính sách của quy định về bảo đảm môi trường.

– Xả nước thải, xả khí thải không được xử lý đạt quy chuẩn kỹ thuật môi trường ra môi trường.

– phạt tán, thải ra môi trường xung quanh chất độc hại, vi rút độc hại có chức năng lây lây lan cho con người, động vật, vi sinh vật không được kiểm định, xác súc vật bị tiêu diệt do bệnh dịch lây lan và tác nhân độc hại khác so với sức khỏe nhỏ người, sinh vật cùng tự nhiên.

– tạo tiếng ồn, độ rung quá mức chất nhận được theo quy chuẩn kỹ thuật môi trường; xả thải khói, bụi, khí gồm mùi ô nhiễm vào không khí.

– triển khai dự án đầu tư hoặc xả thải khi chưa đủ điều kiện theo biện pháp của luật pháp về đảm bảo môi trường.

– Nhập khẩu, tạm thời nhập, tái xuất, thừa cảnh chất thải từ quốc tế dưới gần như hình thức.


– Không thực hiện công trình, biện pháp, chuyển động phòng ngừa, ứng phó, khắc phục và hạn chế sự cố môi trường theo luật pháp của điều khoản về đảm bảo môi ngôi trường và mức sử dụng khác của lao lý có liên quan.

– che giẩu hành động gây độc hại môi trường, cản trở, làm rơi lệch thông tin, gian đối vào hoạt động bảo đảm an toàn môi ngôi trường dẫn đến hậu trái xấu so với môi trường.

– Sản xuất, marketing sản phẩm gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, sinh vật với tự nhiên; sản xuất, áp dụng nguyên liệu, vật tư xây dựng chứa yếu tố ô nhiễm và độc hại vượt mức được cho phép theo quy chuẩn chỉnh kỹ thuật môi trường.

– Sản xuất, nhập khẩu, tạm thời nhập, tái xuất cùng tiêu thụ hóa học làm suy sút tầng ô-dôn theo nguyên tắc của điều ước nước ngoài về các chất làm cho suy sút tầng ô-zôn nhưng nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa nước ta là thành viên.

– Phá hoại, xâm lăng trái phép di sản thiên nhiên.

– Phá hoại, xâm lăng công trình, thiết bị, phương tiện giao hàng hoạt động bảo đảm an toàn môi trường.


Thủ tục, quy trình tiếp nhận xử lý đơn

– Thời hiệu khởi kiện về môi trường được tính từ thời khắc tổ chức, cá nhân bị thiệt hại phát hiện tại được thiệt hại vày hành vi vi phi pháp luật về môi trường xung quanh của tổ chức, cá nhân khác.

– cơ quan nhà nước, người dân có thẩm quyền dấn được 1-1 khiếu nại, tố cáo có trọng trách xem xét, giải quyết và xử lý theo phép tắc của pháp luật.

– ngôi trường hợp bắt buộc thiết, thanh tra bảo vệ môi trường những cấp, ubnd cấp thị xã có trọng trách giúp đỡ, phối hợp với UBND cung cấp xã kiểm tra, điều tra về bảo đảm an toàn môi trường so với tổ chức, cá thể có vi phạm nghiêm trọng lao lý về bảo đảm an toàn môi trường

Những lưu ý khi biên soạn thảo solo khiếu nại độc hại môi trường:

Thông tin bạn khiếu nài nỉ và người bị năng khiếu nại

Người làm 1-1 khiếu nại ô nhiễm và độc hại môi trường phải trình bày các ngôn từ sau:

– Họ và tên người khiếu nại;

– Năm sinh;

– Số chứng tỏ nhân dân/thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu, ngày cấp, khu vực cấp;

– Địa chỉ đk thường trú;

– Địa chỉ liên hệ;

– Số smartphone liên lạc.

Nếu có những thông tin về người tạo ra hành vi độc hại môi trường, yêu cầu đưa ra những nội dung sau về tín đồ bị năng khiếu nại:

– Họ cùng tên cá nhân, tổ chức triển khai gây độc hại môi trường;

– Địa chỉ có tác dụng việc, cư trú, trụ sở (nếu có)

– Số điện thoại cảm ứng thông minh liên lạc.….

Đối tượng bị khiếu nại: Thể biểu hiện rõ khiếu vật nài về hành động gây độc hại môi trường của người nào thực hiện, xẩy ra ở đâu, trong khoảng thời hạn nào.

Giải trình năng khiếu nại

Đây là nội dung đặc biệt quan trọng nhất của solo khiếu nại, người làm đề xuất giải trình vụ việc bằng phương pháp tóm tắt sự việc ô nhiễm môi trường và phải không thiếu thốn các diễn biến để cơ quan bao gồm thẩm quyền dễ ợt giải quyết.

Tóm tắt ngôn từ vụ việc: ghi ngắn gọn, rõ ràng, trung thực diễn biến nội dung vụ vấn đề khiếu nại. Với nội dung này, nên cho cơ quan gồm thẩm quyền biết được các thông tin như:

– Hành vi ô nhiễm và độc hại xảy ra làm việc đâu,

– ban đầu có dấu hiệu ô nhiễm và độc hại từ lúc nào

– Loại ô nhiễm gì gì (ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí, ô nhiễm đất, ô nhiễm nước, …..),

– hành động này do cá nhân/ tổ chức nào thực hiện,

– kéo dài trong bao lâu,……..

Những quyền và công dụng hợp pháp bị xâm phạm và chứng tỏ thiệt hại: việc ô nhiễm và độc hại môi ngôi trường (như đã nêu sinh sống trên) đang xâm phạm đến các quyền và lợi ích hợp pháp nào của chính bản thân mình (ví dụ làm xáo trộn cuộc sống, ảnh hưởng đến sức khỏe, tạo ra bệnh tật cho bạn và fan thân, không áp dụng được nguồn nước, ko canh tác được trên đất của chính bản thân mình do bị ảnh hưởng từ việc ô nhiễm,….)

– quá trình khiếu nại và kết quả giải quyết năng khiếu nại (nếu đây không phải là khiếu nại lần đầu): Ghi rõ đã gửi đơn đến cơ quan nào; vẫn được những đơn vị nào giải quyết và hiệu quả giải quyết;

Yêu ước khiếu nại

Người làm đơn cần chỉ dẫn yêu cầu khiếu vật nài của mình. Số đông yêu mong này phải khởi đầu từ nội dung như:

– Đề nghị thẩm tra, xác minh, thẩm định mức độ ô nhiễm;

– Buộc cá nhân/ tổ chức triển khai gây ra ô nhiễm và độc hại dừng ngay hành vi của mình;

– Đòi bồi thường và mức độ đền bù do việc ô nhiễm và độc hại đã tạo ra, …..

Phần cuối đơn

– cuối cùng là phần khẳng định những nội dung trình diễn trong đối kháng là đúng sự thật và người làm đối kháng phải chịu trách nhiệm trọn vẹn trước điều khoản về câu chữ vừa nêu.

– bạn khiếu nại phải ký tên, ghi rõ bọn họ tên (không được sao chụp chữ ký).

Xem thêm: Những mẫu tranh thêu chữ thập cha mẹ đẹp nhất mới nhất 2023, tranh thêu chữ thập cha mẹ dlh

Các tài liệu kèm theo

Cần có những tài liệu cụ thể kèm theo để minh chứng cho hành động gây ô nhiễm và độc hại môi trường đã gây nên thiệt hại như vậy nào, vi bất hợp pháp luật ra sao:

– Văn phiên bản kết luận về mức độ ô nhiễm môi trường vì cơ quan gồm thẩm quyền thực hiện;

Đơn khiếu nại về hành động gây ô nhiễm môi trường, Đơn tố giác gây những hộ sát bên gây ô nhiễm, Đơn trình báo so với các hành vi bị xem là gây ô nhiễm nguồn nước, không khí, mạch nước ngầm, đất đai của khu vực xung quanh, khu dân cư hoặc cũng hoàn toàn có thể là bội phản ánh những hành vi chăn nuôi, xả thải sai nơi nguyên tắc gây mất vệ sinh/văn hóa khu vực.

Hiện nay, vấn đề môi trường thiên nhiên được làng hội rất thân thiện và chú trọng, ngoài đảm bảo an toàn cảnh quan khu vực nói riêng, môi trường xung quanh còn ảnh hưởng tới mức độ khoẻ chung của cộng đồng. Bởi vì vậy, bất kể hành vi nào, trường hợp có địa thế căn cứ là đã và đang gây ô nhiễm và độc hại môi ngôi trường đều sẽ ảnh hưởng xử lý khôn cùng nặng, từ các mức phát hành chính tính đến thậm chí truy tìm cứu nhiệm vụ hình sự.

*
Đơn khiếu nại về hành động gây độc hại môi trường
Tải xuống Đơn khiếu nại về hành vi gây ô nhiễm môi trường

Công ty mức sử dụng LVN – nguyên lý sư support trực tuyến – gọi ngay 1900.0191


Mục lục


1. Núm nào là ô nhiễm và độc hại môi trường

Ô nhiễm môi trường xung quanh là các biểu hiện của mối cung cấp đất, mối cung cấp nước, không gian có dấu hiệu nhiễm bẩn, nhiễm trùng vượt ngưỡng review thông thường xuyên do tác động trực tiếp hoặc loại gián tiếp của con fan dẫn tới. Những vùng bị ô nhiễm sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực cho đời sống tín đồ dân xung quanh khu vực đó hay những khu vực bên cạnh có liên quan. Có không ít dạng độc hại môi trường trong thành phố hiện nay, có thể kể tên như: ô nhiễm và độc hại tiếng ồn, độc hại không khí, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không gian sống.

2. Định nghĩa Đơn khiếu nại về hành vi gây ô nhiễm môi trường

Đơn năng khiếu nại về hành vi gây ô nhiễm và độc hại môi trường là văn bạn dạng thể hiện ý kiến của một cá thể hoặc một nhóm cá nhân về một hành vi ví dụ của cá nhân, cộng đồng khác đã và đang tạo ra những hiện tượng ô nhiễm môi trường rất có thể quan gần kề được, cảm nhận được rõ ràng hoặc rất có thể kiểm tra được bằng những dụng ráng chuyên môn.

3. Luật sư tư vấn sử dụng Đơn khiếu nại về hành động gây ô nhiễm và độc hại môi trường

Trong thực tế, có khá nhiều hành vi của các hộ số lượng dân sinh sống xung quanh hoàn toàn có thể dẫn tới độc hại môi trường với những tác động ảnh hưởng ngay mau chóng tới tinh thần, sức mạnh của gia đình bạn, nhưng lúc nào thì nên bao hàm trao đổi thực tiễn và khi nào thì nên áp dụng Đơn khiếu nại về hành động gây ô nhiễm môi trường tới phòng ban nhà nước bao gồm thẩm quyền. Xin mời chúng ta xem qua một vài hướng dẫn của chúng tôi.

4. Làm hồ sơ khiếu nại ô nhiễm môi trường

Hồ sơ để khiếu nại, tố cáo các hành vi gây ô nhiễm và độc hại môi ngôi trường bao gồm:

Đơn khiếu nại/tố cáo về hành vi gây độc hại môi trường;CMND/CCCD của bạn viết đối chọi (trong ngôi trường hợp đối kháng nặc danh thì không cần);Các căn cứ chứng tỏ hành vi khiến ô nhiễm, kết quả ô nhiễm;Các tài liệu có tương quan khác;

5. Lúc nào có thể sử dụng Đơn năng khiếu nại ô nhiễm và độc hại môi trường

Khi cá nhân/ tổ chức triển khai có hành động gây độc hại môi trường trong chuyển động sản suất, khiếp doanh, cá nhân phát hiện hoàn toàn có thể làm solo tố cáo hành vi phạm luật quy định về môi trường xung quanh đến ban ngành nhà nước bao gồm thẩm quyền thống trị để cơ quan tác dụng kịp thời có giải pháp ngăn chặn, phòng ngữa phần nhiều hậu trái xảy ra.

6. Cơ quan gồm thẩm quyền giải quyết và xử lý Đơn năng khiếu nại về hành động gây ô nhiễm môi trường

Cơ quan gồm thẩm quyền giải quyết trước tiên là Ủy ban nhân dân cấp xã/phường/thị trấn, sau là ban ngành công an địa phương, phòng tài nguyên cùng môi trường, Sở tài nguyên và môi trường cấp tỉnh/thành phố tốt Thanh tra của những các cơ quan bao gồm thẩm quyền thống trị tương đương.

Đơn khiếu nại về hành vi gây ô nhiễm môi trường có thể có văn bản như sau.

7. Mẫu mã Đơn khiếu nại về hành động gây ô nhiễm và độc hại môi trường

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – thoải mái – Hạnh phúc

—–o0o—–

………., ngày….. Tháng….. Năm……….

ĐƠN TỐ CÁO KHIẾU NẠI VỀ HÀNH VI GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

(Về hành động gây ô nhiễm và độc hại môi trường của ……………… sinh hoạt ………………)

Căn cứ Luật bảo đảm môi ngôi trường 2014;

Kính gửi: Ủy ban quần chúng tỉnh …….

Chúng tôi là:

1, Họ với tên: ……………………………………………. Sinh ngày……..

Chứng minh dân chúng số: ……………. Cung cấp ngày ………. Trên ………………

Trú tại: …………………………………………………………………………..

2, ………………………….

Là người thay mặt cho …… hộ dân cư sống gần …………………(nơi chịu tác động của ô nhiễm môi trường)

Cá nhân/Tổ chức bị tố cáo: ……………………………………………….

Trú tại/ Trụ sở: ……………………………………………………………………………………..

Chúng tôi xin trình bày về vụ việc như sau:

(Trình bày về sự việc, công ty thể, nguồn gây ô nhiễm, tình trạng hiện tại, ảnh hưởng tới môi trường thiên nhiên sống)

……………………………………………….

(Ví dụ: Năm 2016, tại khu vực vực…………… doanh nghiệp …………. để nhà máy….. Ban đầu hoạt đụng sản xuất…… Đến tháng 11/2017, khoanh vùng quanh xí nghiệp sản xuất này bắt đầu có những tín hiệu bốc mùi hôi thối, nước thải xung quanh xí nghiệp có màu đen kịt. Vào mùa hè, dù nhà máy sản xuất đã nằm cách khu người dân 100 m, mặc dù nhiên, khói từ xí nghiệp thải ra khiến cho không khí luôn ngột ngạt, tất nhiên nước thải thải ra bị chảy rỉ vào hệ thống mương nước. Nước thải của nhà máy bốc mùi, ruồi nhặng bám theo chuyển mùi hôi vào trong khu vực dân…….

Khi đó, thay mặt phía khu cư dân đã yêu cầu phía công ty quản lý nhà máy gồm biện pháp để tránh nước thải tan vào hệ thông mương nước với xử lý độc hại để né nhiễm vào nguồn nước nghỉ ngơi của bạn dân. Tuy nhiên, đang qua 3 mon phía công ty đến ni vẫn chưa tồn tại biện pháp xử lý.)

Căn cứ vào Điều 7 Luật bảo đảm Môi ngôi trường 2014 luật pháp như sau:

Điều 7. Mọi hành vi bị nghiêm cấm

1. Phá hoại, khai thác trái phép mối cung cấp tài nguyên thiên nhiên.

2. Khai thác nguồn khoáng sản sinh vật bởi phương tiện, công cụ, phương pháp hủy diệt, sai thời vụ với sản lượng theo chế độ của pháp luật.

3. Khai thác, khiếp doanh, tiêu thụ những loài thực vật, động vật hoang dã thuộc danh mục loài nguy cấp, quý, hi hữu được ưu tiên bảo đảm do ban ngành nhà nước có thẩm quyền quy định.

4. Vận chuyển, chôn lấp hóa học độc, hóa học phóng xạ, hóa học thải với chất nguy khốn khác ko đúng quá trình kỹ thuật về bảo đảm môi trường.

5. Thải chất thải không được xử lý đạt quy chuẩn kỹ thuật môi trường; những chất độc, hóa học phóng xạ cùng chất nguy khốn khác vào đất, nguồn nước cùng không khí.

6. Đưa vào nguồn nước hóa độc hại hại, hóa học thải, vi sinh vật chưa được kiểm định với tác nhân ô nhiễm và độc hại khác so với con bạn và sinh vật.

7. Thải khói, bụi, khí gồm chất hoặc mùi ô nhiễm vào không khí; phân phát tán bức xạ, phóng xạ, các chất ion hóa vượt vượt quy chuẩn chỉnh kỹ thuật môi trường.

8. Khiến tiếng ồn, độ rung vượt quá quy chuẩn kỹ thuật môi trường.

9. Nhập khẩu, quá cảnh chất thải từ nước ngoài dưới rất nhiều hình thức.

10. Nhập khẩu, thừa cảnh rượu cồn vật, thực vật chưa qua kiểm dịch; vi sinh vật ngoài hạng mục cho phép.

……”

Vậy, công ty chúng tôi làm 1-1 này, kính đề xuất quý cơ quan có biện pháp xác minh, kiểm tra, cách xử lý hành vi vi phạm môi trường thiên nhiên nêu bên trên theo luật pháp luật.

Chúng tôi cam đoan, vụ việc nêu bên trên là trọn vẹn đúng sự thật. Kính mong mỏi quý cơ quan lập cập giải quyết.

Xin chân thành cảm ơn!

Người có tác dụng đơn

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢP ĐỒNG, CÔNG VĂNCHỈ 500 NGÀNĐỒNG -> LIÊN HỆ 1900.0191

8. Mẫu đơn phản ánh về ô nhiễm và độc hại môi trường

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – thoải mái – Hạnh phúc

——–

ĐƠN PHẢN ÁNH Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Kính gửi: Ủy ban quần chúng xã/phường/thị trấn …

Tôi xin phép ko được để tên khi viết solo này vày nhiều yếu đuối tố lo ngại sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống đời thường thường nhật của gia đình.

Tôi viết solo xin đề đạt với quý cơ sở một cơ sở marketing thường xuyên có tín hiệu gây ô nhiễm và độc hại môi trường nói phổ biến và ảnh hưởng xấu đến sức mạnh của người dân bao phủ nói riêng. Cụ thể là:

Hộ ông bà hồ nước Thị Kim Quý, trú tại địa chỉ cửa hàng xóm … làng mạc … thị trấn … tỉnh giấc Hòa Bình, bước đầu từ đầu xuân năm mới 2021 trở lại đây không hiểu tò mò ở đâu đã xây dựng dây chuyền sản xuất tái chế rác thải trên khuôn viên khu đất nhà ông. Hoạt động ban sơ còn bé dại lẻ nên cửa hàng chúng tôi cũng không nhằm ý, sau được khoảng chừng chừng 3 tháng, ông Quý ban đầu nhập số lượng lớn và tuyển nhiều nhân công, lượng rác thải được ông đốt rồi chạy máy tạo ra mùi nilon cháy khôn cùng kinh khủng, cột khói đen nhiều khi bốc cao hàng trăm mét cùng phát tán ra khắp môi trường xung quanh xung quanh. Tôi bao gồm gửi kèm video theo USB, muốn quý ủy ban chú ý để cầm cố được tình hình.

Chúng tôi đã nhiều lần đề đạt nhưng các nhận được cách biểu hiện tiêu cực. Chính vì như vậy nay tôi làm 1-1 này, kính mong ủy ban nhân dân xã … có phương án điều chỉnh, xác minh, cách xử trí theo quy định, trả lại cho tất cả những người dân cuộc sống thường ngày yên bình và bầu không khí trong lành, không ô nhiễm.