Cách sửa lỗi Microsoft Excel cannot paste the data error: Microsoft Excel là 1 trong ứng dụng được trở nên tân tiến bởi Microsoft và thường được áp dụng để tổ chức dữ liệu và triển khai phân tích tài chính; nó được áp dụng trong toàn bộ các công dụng kinh doanh và các công ty to và nhỏ. Microsoft Excel có thể rất bổ ích cho cuộc sống đời thường của chúng ta, tuy thế đôi khi hoàn toàn có thể xảy ra lỗi, đặc trưng nếu bạn muốn dán các giá trị bên trên ô Excel, sổ thao tác hoặc biểu dữ liệu và các bạn không thể dán dữ liệu.

Bạn đang xem: Lỗi copy & paste excel 2007

*
*

Cách sửa lỗi Microsoft Excel cannot paste the data error

Làm theo những giải pháp dưới để sửa lỗi Microsoft Excel cannot paste the data error.

# Khởi cồn lại Excel

Lưu các biến đổi trên sổ làm việc Excel của bạn. Đóng Excel và chờ vài phút. Bây giờ, hãy khởi chạy lại Excel và xem lỗi có còn không.

# biến hóa định dạng cell

Chọn tiêu đề cột bạn muốn thay đổi.


*
*

Trên tab Home, chọn trình khởi chạy Number trong team Number. Vỏ hộp thoại Cell Format đã mở ra.

Chọn định dạng phù hợp với dữ liệu bạn đang nỗ lực dán.

# Chèn thêm cột

Bấm vào tiêu đề cột cho cột nghỉ ngơi bên bắt buộc nơi bạn có nhu cầu thêm cột.


*
*

Trên tab Home, nhấp chuột nút Insert .

Các cột bạn đã lựa chọn sẽ đưa sang bên bắt buộc và cột new xuất hiện.

Lặp lại bước cho đến khi chúng ta đã chèn số lượng cột bạn muốn.

# Sử dụng bản lĩnh Special Paste


*
*

Chuyển mang lại ô bạn có nhu cầu dán quảng bá dữ liệu, click chuột phải vào ô đó.

Chọn Paste special bấm OK.

# Hủy hòa hợp nhất các ô

Bạn có thể đang nỗ lực dán dữ liệu trên những ô thích hợp nhất, cố gắng hủy hợp nhất ô trước lúc hợp độc nhất dữ liệu.

Đánh dấu những ô mà bạn muốn dán dữ liệu.

Xem thêm: Trường Đại Học Viện Kiểm Sát Điểm Chuẩn Đại Học Kiểm Sát Hà Nội 2022 Chính Thức


*
*

Trên tab Home , bấm Merge & center.

Chọn Unmerge .

Kết luận

Excel là phương tiện làm việc nói theo cách khác rất đặc biệt đối với quá trình văn phòng nên những lúc nó bị lỗi đã là điều gì đó rất tồi tệ. Hy vọng với cách sửa lỗi Microsoft Excel cannot paste the data error nhưng Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ hữu dụng với bạn, chúc bạn thành công.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Microsoft Excel cannot paste the data error
Microsoft Excel cannot paste the data error
Có nhiều tại sao dẫn cho lỗi ko copy được dữ liệu trong Excel. Ví dụ điển hình như laptop bị virus, clipboard không hoạt động, và cho nên vì vậy lệnh copy (Ctrl + C) với lệnh dán (Ctrl + V) ko hoạt động. Không ít người lựa chọn bóc ra và cài lại bộ Office nhưng biện pháp làm này siêu tốn thời gian. Bài viết của techanoi.edu.vn vẫn hướng dẫn bạn cách sửa lỗi này nhưng mà không bắt buộc gỡ bộ Office nhé.

*
Trong Excel khi bạn sử dụng nút Ctrl C mà quan trọng copy được tài liệu thì hoàn toàn có thể bộ ứng dụng Excel (Office) của chúng ta đã bị lỗi. Để khắc phục và hạn chế lỗi này, chúng ta cần tiến hành chỉnh sửa lại phím tắt copy thông qua ứng dụng Word. Sau đây là các bước thực hiện nay mà cửa hàng chúng tôi muốn lí giải bạn.

Bước 1: lựa chọn mục File > Options > Customize Ribbon > Customize

Tại hành lang cửa số Word bạn kích vào mục File trên thanh luật pháp ngang. Tiếp theo bạn ấn chọn vào mục Options ở phía dưới.

*

Khi đó ô cửa ngõ sổ công dụng Options sẽ xuất hiện trên màn hình. Chúng ta hãy chuyển sang tab Customize Ribbon rồi ấn vào Customize ở bên dưới của mục Keyboard shortcuts.

*

Bước 2: sửa đổi lỗi tại mục Customize Keyboard

Khi đó bảng tùy chỉnh Customize Keyboard sẽ lộ diện để các chúng ta có thể chỉnh sửa lại tính năng sử dụng phím tắt của Office. Chức năng Copy của Office nằm ở mục Home Tab của Categories và vào mục Edit
Copy
của Commands.

Người dùng có thể tìm kiếm tên chúng dựa theo lắp thêm tự vần âm ABC.

Khi lựa chọn được chức năng này nếu như bạn thấy vào Current keys bên bên dưới không có Ctrl C thì chắc hẳn đây là lỗi chẳng thể copy mà các bạn đã gặp gỡ phải.

*

Khi đó để sửa lại lỗi, các bạn kích con chuột vào ô Press new shortcut key.

Sau đó các bạn cũng có thể bấm phím Ctrl C để gán phím tắt copy hoặc bất cứ phím tắt nào dành riêng cho chức năng copy cơ mà mình muốn.

Rồi tiếp nối bạn hãy kích vào phần Assign ở bên dưới để thêm. Bạn hãy xem hình hình ảnh dưới phía trên đễ nắm rõ hơn.

*

Trên đây là các bước giúp bạn chỉnh sửa lỗi ko copy được. Như vậy trải qua các bước chúng ta đã sửa được lỗi của office trải qua đó sửa lỗi không copy được của Excel.

Với 2 bước đơn giản và dễ dàng trên đã khiến cho bạn đọc chỉnh sửa lỗi không copy được vào Excel. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn cũng có thể thực hiện thành công thủ thuật sửa lỗi này! Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết của techanoi.edu.vn