Bài viết dưới đây sẽ trình làng 4 ứng dụng khôi phục file tài liệu usb bị xóa miễn phí cực tốt hiện nay. Mặc dù miễn giá tiền nhưng các ứng dụng này vẫn có đầy đủ các tính năng, giúp chúng ta phục hồi tài liệu bị xóa cùng với các thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục dữ liệu usb


Recuva 1.53- 2018là một trong những phần mềm khôi phục tập tin lỡ xóa miễn phítốt nhất hiện giờ do công ty Piriform cải tiến và phát triển và được tín đồ dùng reviews cao, ưu điểm lớn nhất là nó có cung ứng tiếng Việt cần rất dễ ợt cho các làm việc phục hồi tập tin. Tham khảo bài viết dưới đây để biết phương pháp sử dụng:Hướng dẫn khôi phục dữ liệu, các file lỡ xóa bằng Piriform Recuva
*
Ease
US Data Recovery Wizard miễn phí giúp hồi sinh dữ liệu (file, hình ảnh, nhạc, video, tài liệu, email... ) bị mất trên máy tính, laptop, ổ SSD, USB, thẻ nhớ... Chỉ với cha bước: Khởi động chương trình - Quét dữ liệu - Phục hồi. Đây là chương trình hồi phục tập tin bao gồm giao diện thao tác giống Windows Explorer nên rất dễ dàng sử dụng. Ease
US Data Recovery Wizard Free được cho phép bạn xem trước các file đang xóa. Nếu chính xác là file đề nghị phục hồi, các bạn chỉ việc nhấn nút Recover để phục sinh và giữ gìn trên ổ đĩa khác.
Lưu ý: ví như sử dụng phần mềm Recuva để hồi phục file (nhất là tệp tin văn bản) nhưng bị lỗi không gọi được thì nên cần sử dụng ứng dụng này.
- Phục hồi phần lớn các tập tin lỡ xóa trường đoản cú ổ đĩa cứng, ổ đĩa quang, thẻ nhớ, USB và những thiết bị tàng trữ khác cùng với đúng tên file với nơi lưu trữ file thuở đầu với unique cao.
-Cho phép hồi sinh miễn chi phí đến 2 GB dữ liệu. Nếu còn muốn phục hồi dung tích lớn hơn bắt buộc mua bạn dạng nâng cấp Pro.
Glary Undelete 5.0.1.25 là chương trình phục hồi file miễn phí tuyệt vời nhất và rất dễ dàng sử dụng,có giao diện 1-1 giản, xem các tập tin phục sinh theo giao điện giống Windows Explorer.
*

Disk Drill 4 là 1 phần mềm phục hồi tập tin miễn phí, dễ dàng sử dụng, có các trình thuật sĩ để giúp cho những người sử dụng làm theo công việc hướng dẫn tự động khi thao tác làm việc phục hồi.
*

chang hieu gi het, tai file ve toan la 1 lo 1 loc nam giới do,ko biet sun dung,man rang he........

Trả lời
Xóa
Lưu ý:
- các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần giải đáp vào khung dưới bằng giờ đồng hồ Việt tất cả dấu. - Đọc kỹ phần Hỏi - Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ ko trả lời.

Xem thêm: 99+ hình ảnh anime chibi girl cute dễ vẽ ⚡️ miễn phí tải về, 123+ ảnh anime chibi cute phô mai que


Anti Virus,11,Âm thanh,4,Bảng lương,32,Bảo hiểm,6,Biểu mẫu,18,Bình luận BLHS,26,Bộ Luật,49,Calendar,9,Cán cỗ công chức,44,CCCD,1,CMND,15,Cư trú,19,Dân sự,10,Doanh nghiệp,24,Đất đai - bên ở,18,Đầu tư - Đấu thầu,23,Ebook,11,Game,4,Giao thông,54,Giấy tờ xe,32,Hệ thống,9,Hình ảnh,15,Hình sự,18,học giờ Anh,9,Hộ khẩu,8,Hôn nhân Gia đình,13,Khai sinh,9,Kinh nghiệm pháp lý,9,Lao động,16,Luật cơ bản,93,Luật thuế,21,Luật tiếng Anh,59,Nghĩa vụ quân sự,10,Phần mềm năng lượng điện thoại,15,Phần mượt PC,102,Quyết định,1,Tải file,22,Thanh tra - năng khiếu nại tố cáo,3,Thủ thuật Facebook,18,Thủ thuật Zalo,2,Thủ tục hành chính,79,Tố tụng hình sự,12,Trắc nghiệm,15,Trực tuyến,8,Văn bản,2148,Văn phòng,15,Video,4,Xây dựng,11,Xử phạt,3,
Tra cứu quy định - thủ tục Hành thiết yếu - thủ pháp phần mềm: 4 phần mềm phục hồi dữ liệu usb bị xóa miễn phí xuất sắc nhất
Hướng dẫn tải, thiết lập chương trình khôi phục, hồi sinh cứu file dữ liệu bị xóa bên trên USB, laptop pc, ổ cứng miễn phí cực tốt 2021.
https://techanoi.edu.vn/phan-mem-khoi-phuc-du-lieu-usb/imager_1_538_700.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-33ob
OE3KCLQ/Wun
NzTG6w
YI/AAAAAAAAKs
A/9lz
IaHRQ_r
MNu
VUj4Tm
Z0Purf
Z9Wp
Mopw
CLc
BGAs/s72-w149-c-h200/easeus-data-recovery-wizard.jpg
https://www.tracuuphapluat.info/2013/01/4-phan-mem-khoi-phuc-file-du-lieu-lo-xoa-mien-phi-tot-nhat.html
https://www.tracuuphapluat.info/2013/01/4-phan-mem-khoi-phuc-file-du-lieu-lo-xoa-mien-phi-tot-nhat.html

Chẳng may ổ cứng hoặc thiết bị tàng trữ khác như USB, thẻ nhớ của khách hàng bị mất dữ liệu quan trọng đặc biệt mà nhiều người đang rất buộc phải nhưng lần chần làm giải pháp nào để khôi phục. Vậy hãy xem thêm ngay ngay một vài phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng, USB, thẻ nhớ bổ ích sau đây. 

TOP 5 ứng dụng khôi phục tài liệu ổ cứng thịnh hành nhất 2020

Hãy cùng tham khảo 5 phần mềm khôi phục dữ liệu đã xoá vào ổ cứng, USB, thẻ nhớ hữu ích thông dụng nhất hiện tại nay.

1. Ứng dụng Recuva

Phần mượt khôi phục tài liệu ổ cứng, USB, thẻ nhớ Recuva là công cụ hỗ trợ miễn phí số 1 với nhiều thiên tài đa dạng. Fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng Recuva để hồi phục dữ liệu đã trở nên xóa, format sản phẩm tính, tốt USB, thẻ nhớ bị mất các tập tin, file, hình ảnh, email hay video. Ứng dụng Recuva có không ít ưu điểm như giao diện đối kháng giản, các công dụng chi tiết, dễ dàng sử dụng, cho mặc dù là người lần đầu new tiếp cận. 


*
Recuva có tương đối nhiều ưu điểm như giao diện đơn giản, các công dụng chi tiết

2. Wondershare Data Recovery

Người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng phục sinh dữ liệu dành để phục hồi những tài liệu dung lượng nhỏ tuổi thì đừng bỏ lỡ Wondershare Data Recovery với bạn dạng dùng thử chất nhận được khôi phục về tối đa 100MB.


*
Wondershare Data Recovery cho phép khôi phục tối đa 100MB

Công cụ download nhiều tính năng nổi trội như cung cấp phương thức tìm kiếm, nhấn dạng và hồi phục dữ liệu đã biết thành xóa trong vô số trường hợp và đa dạng cơ chế như phục sinh file đã biết thành xóa, format, kiếm tìm lại phân vùng bị lỗi hoặc mất cục bộ dữ liệu, quét, phục sinh USB, ổ cứng xuất xắc thẻ nhớ...

3. ứng dụng Undelete Plus

Công cầm cố Undelete Plus được trở nên tân tiến với chức năng được cho phép tự tìm kiếm kiếm với phục hồi tổng thể dữ liệu bị mất bên trên phân vùng ví dụ nào đó hay search lại tài liệu bị xóa bởi lệnh DOS, đã bị xóa bằng tổng hợp phím Shift+Delete.

*
Undelete Plus cùng với chức năng có thể chấp nhận được tự tìm kiếm cùng phục hồi toàn cục dữ liệu

Hệ thống sau thời điểm tự quét sẽ auto liệt kê danh sách file bị xóa phân một số loại và hiển thị không thiếu các thông số như thương hiệu file, dung lượng. Vẻ ngoài Undelete Plus ở kề bên khả năng tìm kiếm file trên máy tính xách tay còn cung cấp nhiều định dạng khác như FAT tốt NTFS trên những thiết bị tàng trữ dữ liệu khác.

4. Disk
Getor Data Recovery

Disk
Getor Data Recovery là phần mềm khôi phục tài liệu ổ cứng, USB, thẻ ghi nhớ tập trung vào tính năng đó là phục hồi đầy đủ dữ liệu đã biết thành mất, xóa hay lỗi hỏng tốt do vấn đề format trên tất cả các định hình phân vùng ổ cứng máy tính. Định dạng các tập tin nhiều mẫu mã từ tệp tin tài liệu, âm thanh, video clip tới hình ảnh. 


*
Phần mềm khôi phục dữ liệu Disk
Getor Data Recovery

Công cụ app này có thể chấp nhận được khôi phục các tập tin bơ vơ hoặc toàn cục hệ thống dữ liệu, thư mục gồm sẵn, dữ liệu đã bị ghi đè trên ổ cứng hoặc những thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ.

5. Ứng dụng Data Recovery

Data Recovery là công cụ có thiết kế và cách tân và phát triển nhằm cung ứng khôi phục dữ liệu đã biết thành mất hoặc xóa trên ổ cứng. Phần mềm có thể chấp nhận được tìm lại các dữ liệu bên trên thiết bị cung cấp giao thức NTFS trên ổ cứng, USB, ổ cứng di động hay thẻ ghi nhớ ngoài... Giúp phục hồi những định dạng văn bản, ứng dụng hay những file dữ liệu đa phương tiện hối hả với không thiếu thốn thông tin được hiển thị chi tiết như thư mục, thương hiệu file, định dạng, kích thước.


*
Công cụ khôi phục tài liệu Data Recovery

Như vậy, trên đấy là những gợi nhắc phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng, USB, thẻ nhớ hiệu quả. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể thử áp dụng không chỉ là trên laptop và còn hỗ trợ khôi phục nhiều thiết bị lưu trữ di rượu cồn khác. Tuy nhiên, xem xét việc khôi phục dữ liệu rất có thể đạt cho tới 99 - 100% nhưng lại không phải toàn bộ mọi trường thích hợp đều thành công xuất sắc như vậy mà lại còn phụ thuộc vào vào trạng thái hay làm việc xóa tài liệu trước đó.