Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
m
Editor biên soạn đề thi trắc nghiệm m
Editor là phần mềm tuyệt vời giành riêng cho các cô giáo khi thực hiện quá trình ra đề thi, với ứng dụng soạn đề thi trắc nghiệm bạn cũng có thể tạo câu hỏi trắc nghiệm giành riêng cho các môn thi cùng đề thi thuận tiện mà ko gặp bất kỳ trở hổ hang nào
15702 lượt tải 3/5 Download
Wondershare Quiz
Creator tạo đề thi trắc nghiệm Wondershare Quiz
Creator là hỗ trợ những ai đang làm quá trình giảng dạy, nghiên cứu và phân tích xã hội học, ngành nghề tiếp thị hoặc marketing trong việc tạo ra một bảng tấn công hoặc kiểm soát trắc nghiệm trong thời gian ngắn nhất. Thi trắc nghiệm
68380 lượt download 3/5 Download
*
Visual Cert
Exam Suite tạo ra và cai quản bài thi trắc nghiệm Visual Cert
Exam Suite là ứng dụng hỗ trợ cai quản thi trắc nghiệm hiệu quả. Nó có thiết kế gồm 2 phần: cho phép bạn tạo bắt đầu và chỉnh sửa những đề thi bài bản nhất, tiến hành các kì thi thực tiễn từ đông đảo đề thi được tạo nên từ Visual Cert
Exam Suite. Thi trắc nghiệm
218293 lượt mua 3/5 Download
*
Teach2000 làm cho đề thi trắc nghiệm trực tuyến đường Teach2000 là công cụ cung cấp bạn sinh sản đề thi trắc nghiệm. Đây là công cụ cần thiết và tuyệt đối hoàn hảo cho giáo dục đặc biệt dành cho các giáo viên. Chỉ với chiếc máy vi tính và ứng dụng Teach2000 chúng ta cũng có thể tạo các đề thi trắc nghiệm giành riêng cho học sinh mau lẹ dễ dàng. 66922 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Lino Trộn đề thi trắc nghiệm Lino được cho phép người dùng sử dụng ngân hàng câu hỏi đề tạo những đề thi trắc nghiệm khác nhau với pham vi kỹ năng rộng lớn. Ứng dụng này giúp học sinh có thể ôn luyện chương trình học nhằm tham gia các kỳ thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm, giúp những giáo viên với phụ huynh làm chủ tình hình, năng lực học tập của con trẻ của mình mình 9139 lượt tải 3/5 Download
*
Exam
Gen tạo nên đề thi trắc nghiệm Exam
Gen là vận dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng tạo những đề thi trắc nghiệm với các tiêu chuẩn của bộ giáo dục đào tạo về thi trắc nghiệm. ứng dụng này còn tồn tại khả năng tự động động sinh nhiều mã đề ngẫu nhiên xuất phát điểm từ 1 đề nguồn với số lượng không giới hạn, hết sức hữu ích cho các giáo viên trong các bước giảng dạy dỗ và đánh giá học sinh.
69318 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Test
Pro sản xuất đề thi trắc nghiệm Test
Pro cung ứng người sử dụng tạo tạo bank đề trắc nghiệm từng chủ đề, và sản xuất đề từ ngân hàng có sẵn, tương xứng cho những sinh viên phải ôn luyện thi và giáo viên, giáo viên trong giảng dạy. ứng dụng này chất nhận được soạn sẵn đề thi bên trên Word cùng nhập liệu auto vào chương trình, gật đầu nhiều hình thừu dữ liệu từ Word.
81712 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Rs Quiz
Simple Tạo bài bác thi trắc nghiệm trên mạng nội cỗ Rs Quiz
Simple có phong cách thiết kế để khiến cho các câu hỏi trắc nghiệm bên trên mạng nội bộ, giúp giáo viên tiết kiệm thời gian cho các công vắt soạn thảo văn bạn dạng khác, nhờ chức năng soạn thảo thắc mắc trắc nghiệm thông minh, để tạo nên các bài bác thi trắc nghiệm sở hữu tính bài bản
6717 lượt cài 3/5 Download
*
Cabasoft Quiz
Maker Tạo những đề thi trắc nghiệm Cabasoft Quiz
Maker có tác dụng tạo và biên soạn những bài thi trắc nghiệm với rất nhiều thể một số loại cây hỏi không giống nhau, rất nhanh chóng và dễ dàng, quan trọng đặc biệt hữu ích cho những giáo viên soạn giáo án hoặc bài bác kiểm tra mang đến học sinh. Phần mềm này còn đưa ra phép người dùng chèn những định bề ngoài ảnh, music và đoạn clip vào đề thi với nhúng bên trên Website.
22758 lượt cài 3/5 Download
Wondershare Quiz
Creator Tạo các đề thi trắc nghiệm Wondershare Quiz
Creator cung cấp người dùng là những giáo viên, phần nhiều nhà nghiên cứu và phân tích xây dựng các bộ đề thi trắc nghiệm hoặc bảng điều tra khảo sát rất nhanh chóng và dễ dàng dàng. Phần mềm này còn cung ứng các chủng loại đề bao gồm sẵn, giúp đăng thiết lập đề thi lên web bằng nhiều cách thức thức, trích xuất các bài thi và theo dõi các công dụng thi Quiz với qui định Quiz
Creator Online.

Để giúp những giáo viên và những người dân làm nghề giáo dục dành được công cụ hỗ trợ ra đề tâm đắc nhất, FPT siêu thị xin giới thiệu 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm trọn vẹn miễn giá thành và rất là hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm thi trắc nghiệm offline


10 năm trở lại đây, hiệ tượng thi trắc nghiệm ngày càng phổ cập hơn nhờ tính tiện dụng, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn lực chấm thi mà lại vẫn đảm bảo tính vô tư trong quy trình thi cử. Để giúp các bạn học sinh, sv sớm làm cho quen với phương thức thi, nhiều nhà trường/cơ sở giáo dục đã áp dụng hình thức thi trắc nghiệm từ rất sớm.

Nếu chúng ta là thầy giáo và đang tìm kiếm rất nhiều công cụ chất nhận được mình xây dựng nhiều mã đề trắc nghiệm từ 1 bộ đề gốc, những phần mềm trộn đề trắc nghiệm bên dưới đây để giúp đỡ ích không ít cho bạn.

*

5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm 2022

1. Lino

Là ứng dụng trộn đề trắc nghiệm miễn phí chạy trên nền tảng phổ cập nhất tại vn – Windows, Lino có phong cách thiết kế bởi Nguyễn Linh, một giáo viên tận tâm của trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ, thành phố Huế. Không chú ý vào giao diện màu sắc, Lino có cấu tạo tối giản và rất giản đơn dùng.

Với Lino, các giáo viên chỉ cần soạn sẵn cỗ đề của bản thân trên lao lý Word rồi nhập thông tin vào phần mềm là có thể đảo đề để tạo nên những mã trắc nghiệm khác nhau.

Tải ứng dụng trộn đề Lino trên đây

*

2. Mc
MIX

Thêm một trong những phần mềm trộn đề trắc nghiệm được thiết kế theo phong cách thân thiện và dễ dàng nữa giành cho bạn, Mc
MIX được viết với đồ họa thuần Việt, cung ứng bạn tạo thành nhiều bộ đề trắc nghiệm chỉ bởi một cỗ đề gốc ban đầu. Bạn trọn vẹn không bị số lượng giới hạn về con số mã đề tạo nên ra, đồng thời hoàn toàn có thể trích xuất qua dạng file Word, từ bỏ đó dễ dàng cho câu hỏi in ấn.

Giao diện Mc
MIX cho phép giáo viên có thể thống trị các mã đề rất đối kháng giản, đồng thời thuận lợi phân các loại theo môn học, kỳ thi thông qua dạng cột cùng bảng biểu.

Xem thêm: 3 cách thống kê tin nhắn facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất

Tải phần mềm trộn đề Mc
MIX tại đây

*

3. Young Mix

Với phần mềm trộn đề trắc nghiệm Young Mix, người tiêu dùng sẽ được cung ứng tới ba chính sách khác nhau để phối những các mã đề như hoán đổi các câu hỏi, hoán thay đổi đáp án, hoặc hoán thay đổi tất cả câu hỏi và đáp án khớp ứng mỗi câu.

Thú vị ở chỗ, Young Mix quản lý và vận hành rất tối ưu và hoàn toàn có thể tự gửi gần như mã đề đang trộn qua hòm email của bạn, khôn xiết tiện cho bài toán download, gửi cho những giáo viên khác hoặc in và phát mang đến học sinh. Young Mix tương hợp với toàn bộ các hệ điều hành, tự Windows, mac
OS trên thứ tính; cho đến Android, i
OS nếu sử dụng smartphone.

Tải ứng dụng trộn đề Young phối tại đây

*

4. Test
Pro

Với năng lực liên kết và vận hành linh hoạt thuộc Word, chạy thử Pro sẽ tự nhập file mã đề nơi bắt đầu từ Word, đảo đề và trả về hiệu quả đã trộn qua Word. Nhờ vào đó, giáo viên sẽ có thể soạn thảo, chỉnh sửa, in ấn rất là dễ dàng.

Ngoài ra, những tính năng trên bối cảnh của Test
Pro có thể kể mang đến như nhập câu hỏi, sửa câu hỏi, chọn môn học để trộn. Với cơ chế đối kháng giản, thử nghiệm Pro thân thiện đối với tất cả những giáo viên phệ tuổi, máu kiệm sức lực lao động trong vấn đề làm đề thi nhờ hỗ trợ sẵn một ngân hàng câu hỏi để lựa chọn và sử dụng.

Tải ứng dụng trộn đề Test
Pro tại đây

*

5. ED Quiz

Cái tên ở đầu cuối trong danh sách ứng dụng trộn đề trắc nghiệm là ED Quiz. Với dung lượng rất nhẹ, ED Quiz không yêu cầu cao về thông số kỹ thuật máy tính và bao gồm thể vận động mượt nhưng dù không chiếm dụng nhiều khoáng sản thiết bị.

Khả năng thốt nhiên hóa câu hỏi và câu trả lời của ED Quiz đã minh chứng được trong thực tiễn về độ hiệu quả và vận tốc nhanh chóng. Ko kể ra, bạn có thể xuất dữ liệu rất cấp tốc qua dạng file đuôi XML, việc trộn thắc mắc cũng không xẩy ra giới hạn về số lượng mã đề.

*

Hi vọng những ứng dụng trộn đề trắc nghiệm trong bài viết này đang giúp các bạn giáo viên và những người dân làm ngành nghề giảng dạy rất có thể xây dựng bank đề thi đa dạng mẫu mã để hỗ trợ tốt nhất có thể cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan