Nếu bạn muốn tạo các bài đăng cùng trang một biện pháp có thẩm mỹ và nghệ thuật cho Word
Press của bạn, thì plugins thiết kế trang là cách tốt nhất có thể để làm cho như vậy. Hầu như plugin chế tác trang đã thêm giao diện mới cho trình sửa đổi nội dung mang định của Word
Press được cho phép bạn làm được nhiều việc rộng so với số đông gì hiện gồm với trình chỉnh sửa mặc định.

Bạn đang xem: Plugin thiết kế giao diện wordpress

Không chỉ là rất nhiều công cụ xây cất web tiên tiến và phát triển này được cho phép bạn thao tác làm việc thông qua giao diện người tiêu dùng kéo cùng thả, nhưng chúng cũng cung cấp cho mình một lựa chọn những thành phần giao diện hữu ích rất có thể được thêm vào website của bạn. Một trong những thậm chí còn bao gồm bố cục trang được tạo nên sẵn cho 1 loạt những dự án và nhiều mục đích khác.

Nếu bạn có nhu cầu bắt đầu sử dụng một trong những công nỗ lực này mà lại không chắc hẳn rằng nên chọn hiện tượng nào, việc so sánh plugin trình chế tạo trang Word
Press miễn phí tốt nhất
này để giúp bạn kiếm tìm thấy lựa chọn phù hợp với nhu yếu của mình. Và, bên trên hết, nếu bạn chưa sẵn sàng đầu tư vào một biện pháp trả phí, những đối chiếu của trình tạo ra trang sau đây chỉ bao gồm các tùy lựa chọn được thực hiện miễn phí.

Trình tạo ra trang miễn giá tiền của Site
Origin, Beaver Builder và Elementor được so sánh ở đây được cho phép bạn sinh sản các thi công nội dung tùy chỉnh thiết lập cho website Word
Press của mình, tất cả mà không cần thiết phải tự viết hoặc sửa đổi dòng mã. Chỉ một vài cú nhấp chuột, trình biên soạn thảo Word
Press khoác định được biến đổi thành một thứ gì đó sẽ ko được search thấy vào một vận dụng phần mềm xây dựng web hiện tại đại.

*

Bạn ko chỉ có thể tạo bố cục tổng quan trang tùy chỉnh, mà chúng ta cũng có thể thêm bọn chúng với các mô-đun với widget hữu ích, đồng thời gồm toàn quyền điều hành và kiểm soát bố viên trang cho văn bản của bạn. Nếu điều đó nghe dường như hấp dẫn, hãy xem thêm tiếp để khám phá xem chế độ nào phù hợp với bạn trong bài viết so sánh các trình chế tác trang Word
Press miễn phí tốt nhất có thể này nhé.

Để giúp đỡ bạn tìm phương pháp tạo trang tốt nhất cho trang web của mình, chúng ta sẽ tìm hiểu giao diện tín đồ dùng của những công cố kỉnh này, các tính năng hữu dụng nhất của mình và mức độ dễ sử dụng của chúng.

Chúng ta cũng trở thành xem xét referring của các plugin này, dựa trên tổng số cài đặt, tỷ lệ tải xuống cách đây không lâu và xếp thứ hạng của bạn dùng. Thông tin này để giúp đỡ bạn lựa chọn một plugin không chỉ phổ biến hóa trong quá khứ mà hơn nữa là thời cơ tốt để được cung cấp và bảo trì lâu lâu năm trong tương lai.

Site
Origin

*

Site
Origin là plugin trình thiết kế trang Word
Press miễn tổn phí với số lượng thiết đặt tích rất nhất. Đây cũng là trong số những plugin Word
Press có thiết kế tốt tuyệt nhất với hơn 13 triệu lượt tải xuống từ bỏ trước tới nay. Để khiến cho bạn quyết định coi đây có phải là plugin sản xuất trang xuất sắc nhất cho mình hay không, hãy ban đầu bằng giải pháp xem cấp tốc giao diện người tiêu dùng và yêu cầu của nó.

Trải nghiệm người dùng của Site
Origin

Khi plugin Site
Origin vận động trên trang web Word
Press của bạn, chúng ta cũng có thể nhấp vào tab new trên trình chỉnh sửa Word
Press để ban đầu sử dụng plugin & chế tạo các xây đắp tùy chỉnh. Khi ban đầu thiết kế trang mới bởi plugin này, chúng ta có thể bắt đầu bằng cách thêm mặt hàng hoặc app con vào tía cục của bản thân mình hoặc nhập một trong số mẫu trang được tạo thành sẵn.

*

Giống như những plugin tạo ra trang Word
Press khác, hàng với cột được áp dụng để tạo ba cục thiết lập cấu hình với trình sinh sản trang bởi Site
Origin. Kết hợp nhiều hàng với cột cho phép bạn tạo bố cục nâng cấp cho ngôn từ Word
Press của mình. Những thuộc tính hiển thị của các hàng này và những cột của chúng rất có thể dễ dàng tùy chỉnh.

*
Thêm dòng, cột với Site
Origin

Trình tạo ra trang của Site
Origin bao gồm rất nhiều cài đặt trước hữu ích sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình thực hiện, bao hàm các thiết đặt sẵn rất có thể giúp bạn hối hả tạo những bố viên hàng bao gồm tính thẩm mỹ cao. Khi bố cục tổng quan của bạn bắt đầu có hình dạng, chúng ta có thể thêm tiện ích vào thiết kế của mình để bắt đầu thêm câu chữ cho nó. Một lần nữa, hệt như các hàng cùng cột, các widget có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Site
Origin Widgets

Sau lúc kích hoạt plugin Site
Origin Widgets Bundle miễn phí, chúng ta cũng có thể chèn nhiều phần tử hữu ích rộng vào bố cục tổng quan trang của mình. Nút, gọi hành động, Google Maps, thanh trượt hình ảnh và bảng báo giá chỉ là một vài tiện ích bạn cũng có thể thêm vào kiến thiết trang của mình và plugin hỗ trợ của nó.

*
Site
Origin Widgets

Ngoài ra còn có các plugin tiện ích miễn giá thành của bên thứ ba khác mang đến trình tạo thành trang này, với lại cho bạn nhiều tùy lựa chọn hơn nhằm thêm mô-đun vào thiết kế trang cấu hình thiết lập của bạn. Khi bạn đã thêm app con vào bố cục, bạn cũng có thể tùy chỉnh ứng dụng con trải qua cửa sổ nhảy lên. Khi chúng ta thêm nhiều ứng dụng vào bố cục của mình, bạn cũng có thể kéo với thả các mục vào vị trí để kiểm soát và điều chỉnh nhanh thi công trang.

*
Site
Origin Widget Layout

Như bạn cũng có thể thấy, theo khoác định, các bước sẽ diễn ra trong vùng bảng điều khiển và tinh chỉnh Word
Press. Mặc dù nhiên, cùng với trình chế tạo trang của Site
Origin, bạn cũng có thể chuyển thanh lịch chế độ xem chỉnh sửa trực tiếp để sở hữu ý tưởng xuất sắc hơn về cách kiến thiết trang của bạn.

*
Trình sửa thẳng Site
Origin

Chế độ sửa đổi trực tiếp góp bạn tiện lợi xem thi công bố viên trang tùy chỉnh thiết lập của mình hơn. Tuy nhiên, các bạn vẫn phải chỉnh sửa nội dung trải qua các hành lang cửa số bật lên, cố gắng vì liên hệ trực tiếp với các phần tử như chúng ta cũng có thể làm cùng với Elementor và ở tại mức độ thấp hơn với Beaver.

Site
Origin Page Templates

Như vẫn đề cập, trình chế tạo ra trang của Site
Origin gồm một lựa chọn tốt các mẫu trang Site
Origin được chế tạo ra sẵn. Các xây dựng này có thể được nhập vào trình soạn thảo và kế tiếp được thiết lập thông qua giao diện.

*
Mẫu trang mang đến Site
Origin

Trình sinh sản trang theo thư viện mẫu Site
Origin bao gồm các thi công trang chủ, bố cục tổng quan trang tương quan và các phần nội dung khác rất có thể được kết hợp để tạo bố cục tùy chỉnh. Khi lựa chọn plugin trình sản xuất trang, chúng ta nên chọn plugin bao gồm mẫu sẵn bạn có nhu cầu sử dụng cho dự án công trình của mình.

Tính thông dụng của Site
Origin

Với rộng 1 triệu tải đặt đã hoạt động, Site
Origin là plugin Word
Press miễn mức giá được sử dụng thoáng rộng nhất của loại hình này. Tuy nhiên, những tùy chọn mới hơn như là Beaver Builder và Elementor hoạt động tốt hơn Site
Origin khi kể tới các lần cài xuống gần đây. Điều kia không có nghĩa là bạn không hãy lựa chọn Site
Origin mà lại nó cho biết rằng nó không còn là trình chế tạo trang phổ biến duy nhất hiện giờ nữa. Khi kể đến xếp hạng của người dùng, nó vẫn có điểm số cực tốt với điểm vừa phải là 4,9 với 862 bài review năm sao.

Ưu điểm & điểm yếu kém của Site
Origin

Nhìn chung, Trình chế tạo trang của Site
Origin rất dễ sử dụng và gồm các mẫu , app trang hữu ích. Mặc dù nhiên, các plugin phát hành trang mới hơn hẳn như là Elementor cùng Beaver Builder cung cấp giao diện người dùng trực quan rộng và tiến trình làm việc kết quả hơn.

Ưu điểm

Giao diện trình chế tác trang kéo cùng thả
Hỗ trợ những Widgets
Mẫu trang thu hút
Có thể trở lại các thay đổi trước đó.Khả năng tạo bố cục trang responsive

Nhược điểm

Thiếu sửa đổi nội dung trực tiếp
Các tiện ích có sẵn bên dưới dạng plugin riêng biệt hơi tạo nhầm lẫn
Không nhiều tiện ích hoặc mẫu mã trang như Elementor

Beaver Builder

*

Phiên phiên bản miễn phí của Beaver Builder có thể thiếu một vài tính năng của bản có trả tiền, mặc dù nhiên, bạn vẫn có quyền truy cập vào cùng hình ảnh trình tạo trang giao diện trực quan giống như đã giúp công cụ này trở yêu cầu phổ biến. Hãy khám phá một số tính năng cực tốt của plugin Beaver (miễn phí) để chúng ta có thể xác định coi đó liệu có phải là công cụ cân xứng cho dự án công trình tiếp theo của khách hàng hay không.

Trải ngiệm người tiêu dùng của Beaver Builder

Beaver Builder hiển thị hướng dẫn cấp tốc để cung cấp cho bạn tổng quan về các tính năng thiết yếu của trình chế tạo trang. Khi chúng ta đã sẵn sàng, chúng ta có thể bắt đầu bằng cách kéo bố cục tổng quan hàng hoặc mô-đun vào vùng trang.

*
Giao diện người dùng – Beaver
Builder

Giống như các plugin khác, Beaver Builder sử dụng khối hệ thống hàng và cột để chúng ta cũng có thể tạo tía cục nâng cao cho ngôn từ của mình. Chúng ta có thể kéo với thả các thành phần vào địa điểm để sắp xếp hợp lí quá trình tạo thi công trang tùy chỉnh. Khi chúng ta đã thêm mô-đun hoặc ứng dụng con vào trang, bảng tinh chỉnh của nó sẽ auto được hiển thị để xóa nhu yếu tìm kiếm của khách hàng và nhấp vào hình tượng chỉnh sửa phù hợp. Đây là một trong cách khác mà Beaver Builder giúp tăng tốc độ công việc của bạn, đồng thời tiết kiệm chi phí không gian.

Rất những người đã có lần dùng Visual Composer và yêu thích với năng lực tạo ra nhiều thiết kế đẹp trường đoản cú nó.

Nhưng bạn có biết Visual Composer hiện chưa phải là Page Builder tốt nhất có thể ?

Nắm rõ về cách thức hoạt động của Page Builder và ưu nhược điểm đang giúp chúng ta lựa chọn Theme phù hợp, vì phần nhiều các theme chuẩn chỉnh SEO bây chừ đều cung ứng ít tuyệt nhất 1 Page Builder để người tiêu dùng mở rộng lớn các kiến tạo theo ý minh!

Trước hết, ta phải tò mò một xíu về Page Builder và phương pháp thức buổi giao lưu của chúng!


Mục lục bài xích viết

Giới thiệu Page Builder
TOP 10 PLUGIN PAGE BUILDER TỐT NHẤT 2022Elementor
WPBakery Page Builder Moto
Press content Editor

Giới thiệu Page Builder

Page Builder là gì?

Page Builder là trình dựng trang cung ứng kéo thả (drag & drop). Mục đích của những plugins Page Builder là giúp bạn dùng thuận tiện tạo ra hồ hết giao diện theo ý muốn mà không cần phải có kiến thức về code.

Chỉ cần bạn kéo thả các block bạn thích để tạo ra một Page mới!

Đối với người dùng bình thường, Page Builder giúp họ sửa đổi lại các trang demo tất cả sẵn theo ý mình.

Còn với các Webmaster chăm nghiệp, Page Builder góp họ hối hả tạo ra những đồ họa theo ý thích của người sử dụng mà không quan trọng kế lại theme Word
Press.

Với các Page Builder trẻ khỏe như Elementor Pro, Beaver Builder giỏi Visual Composer, tín đồ dùng chỉ cần một theme Word
Press dễ dàng vẫn rất có thể tạo được không ít giao diện phức hợp cho các loại website khác nhau, loại mà bản thân mỗi theme tất yêu làm được.

Phân biệt plugin Page Builder với Theme Builder (Framework)

Nhiều tín đồ thường nhầm lẫn giữa Page Builder và Theme Builder!

Page Builder là những plugins, chuyển động trên trang web đã mua sẵn theme.

Tác dụng của Page Builder là tạo thành các page và post tất cả giao diện/thiết kế theo ý của tín đồ dùng. Như vậy, Page Buider tác động ảnh hưởng tới phần Front-End của trang web!

Theme Builder, thực chất là các Theme Framework cung cấp tạo Theme thứ hạng kéo thả.

Tức là các bạn sẽ tạo ra một theme Word
Press với những tài năng mình thích bằng phương pháp kéo thả những modules có sẵn. Theme Builders tác động lên phần Back-End của trang web.

4 Theme Frameworks cung cấp tạo theme hình dạng kéo thả (Theme Builder) khét tiếng là:

Từ năm 2018, Theme Builder Framework không còn quá thịnh hành vì các trình Page Builder danh tiếng đã ban đầu hỗ trợ những tính năng Theme Builder.

Xét về tính năng Page Builder solo thuần, thì những plugin chỉ hỗ trợ đổi khác thiết kế của Page và Post, còn các thành phần khác ví như Header, Footer hay các trang của Woo
Commerce thì Page Builder trước đây thường không hỗ trợ.

Các nhân kiệt Theme Builder cho phép kéo thả để sinh sản lại xây dựng các nguyên tố Header – Footer – Post – Woo
Commerce Page và các thành phần khác!

Hiện nay, Elementor Pro là Page Builder hỗ trợ Theme Builder tốt nhất, kế tiếp đến Visual Composer, Brizy,… những plugin không giống cũng bước đầu hỗ trợ tương tự.

Các tiêu chí đánh giá Page Builder cực tốt 2022

Để so sánh các plugins Page Builder, họ sẽ xem xét các yếu tố chính:

Giá cả: free – Premium – bao gồm unlimited licenses không (dùng không giới hạn sites)?
Tính năng: khả năng tùy chỉnh (options) nhiều, con số modules, templates được tích đúng theo sẵn để người tiêu dùng lựa chọn và rất có thể sửa đổi cấp tốc chóng.Dễ dùng: bối cảnh dễ làm quen, hỗ trợ chỉnh sửa trường đoản cú Back-end cùng Front-End (Live Editing).Tính tương thích: rất có thể dùng với phần lớn các themes wordpress ?
Phương thức hoạt động: ra đời shortcode (Shortcode Driven) tuyệt không.

Hai công dụng chủ đạo những năm 2022 là:

Tương thích hoàn toàn với Gutenberg Editor – Trình Editor khoác định của Word
Press kể từ version 5.Hỗ trợ Theme Builder: Header & Footer Builder, Woo
Commerce product Page Builder….Shortcode Driven là gì?

Các plugins như Visual Composer, Divi Builder…tạo pages theo cách thức tạo shortcodes – shortcode driven.

Nếu tắt plugins đi, nội dung của những pages vẫn trở buộc phải xấy xí với một mớ thẻ shortcodes. Như hình dưới khi họ tắt Visual Composer:

*

Đây là 1 hạn chế to vì nó bắt bạn phải luôn dùng plugins dù không còn nhu cầu nữa!

Các plugin Page Builder thế kỷ mới như Elementor, Brizy, King Composer… sử dụng Widget để xây dựng thi công – giống như như Genesis Theme nhưng hỗ trợ kéo thả trong Live Customizer và tích hợp các tùy chọn xây đắp phức tạp hơn Genesis nhiều.

TOP 10 PLUGIN PAGE BUILDER TỐT NHẤT 2022

Đứng đầu list là cái thương hiệu mới, nhưng đang tạo thành một cơn bão trong xã hội Word
Press Webmasters trên cố kỉnh giới, Elementor Pro:


*

Tháng 6/2016, phiên bản free của Elementor được giới thiệu, đến tháng 11 đã gồm hơn 100.000 lượt tải. Đó là chi phí đề để Elementor Pro trình làng vào cuối năm 2016 và làm biến đổi cuộc chiến giữa các Page Builder (hihi).

Hàng loạt blog wordpress danh tiếng như WPBeginner, WPKube, WPColt, Athemes, Colorlib…đều xếp hạng 5 thế nào cho tân binh Elementor Pro!

Elementor Pro thực sự là 1 trong những bước tiến new trong lĩnh vực Word
Press Page Builder.

Plugin này hỗ trợ tốt nhất có thể cả Back-end với Front-end, để biệt kỹ năng Live Editing chuyển động mượt nhưng mà và hiệu quả đến nặng nề tin.

Người dùng tất cả thể tùy chỉnh từ bố cục tổng quan tổng quát mắng (page layout) cho tới các cụ thể thiết kế từng thành phần và cả cảm giác động!

Elementor Pro cũng cung cấp hoàn hảo cho tùy chỉnh thiết lập thiết kế responsive trên những thiết bị tablets với mobile.

Với người dùng chưa xuất hiện kinh nghiệm, những modules cùng templates tất cả sẵn cùng giao diện trực quan tiền giúp việc tạo pages với thi công đẹp, chuyên nghiệp khá dễ dàng.Đối với người dùng thích tìm hiểu và có kỹ năng thiết kế, một loạt options nâng cấp của Elementor Pro chất nhận được họ tạo thành những xây đắp đặt trưng, độc đáo mà không cần thiết phải gõ bất kỳ dòng code css giỏi html nào!
*
Live Editor của Elementor Pro vô cùng mượt và hiệu quả!Elementor đứng vị trí số 1 cuộc đua Theme Builder

Năm 2021, Elementor Pro có những bước tiến đau đầu khi cung cấp các khả năng Theme Builder – có thể chấp nhận được thiết kế lại tất cả các phần của website như Header & Footer, Single Post, Archive Page….

*

Đáng kế độc nhất vô nhị là Woo
Commerce Page – góp tùy biến kiến thiết các yếu tắc của siêu thị bán hàng.

Woo Builder là tính năng người dùng Word
Press hy vọng từ lâu, vẫn có một số trong những Plugin cung ứng nhưgn chưa tồn tại plugin nào làm cho được điều ấy một cách tiện lợi & tuyệt hảo như Elementor.

*
Elementor là tiêu chuẩn mới của Theme Word
Press

Với bản lĩnh vượt trội, Elementor khiến cho thị trường Theme Word
Press nên đi theo mình. Số đông các chữ tín theme béo nhất nhân loại đều bắt đầu hỗ trợ Elementor, cả theme không tính phí lẫn yêu mến mại. Có thể kể đến Studio
Press (Genesis), WP Astra, Ocean
WP, Generate
Press, Theme-Junkie, CSSIgniter, …

Từ giữa năm 2018, chợ Themes to nhất nhân loại Themeforest ban đầu bùng nổ các themes cung cấp Elementor Pro, rất nhiều nhà phát triển lớn ban đầu chuyển lịch sự Elementor Pro thay vị chỉ cung ứng Visual Composer.

Ví dụ điển hình là Jupiter, Maketo, Phlox, Total, Electro, Dynami
X,…

Hiện nay, lượng người tiêu dùng yêu ước tác giả cung cấp Elementor mang lại theme ngày dần đông, nên chắc hẳn rằng rất những themes bự sẽ thường xuyên tích hợp Elementor trong thời gian 2022

Các tính năng nổi bật của Elementor ProHỗ trợ Live Editing cực cấp tốc và mượt.Tích hợp những modules với templates đẹp, văn minh và cập nhật thêm liên tục.Có những options nâng cấp để cho người dùng yêu thích tạo xây đắp riêng.Code chuẩn chỉnh SEO, nhẹ (chỉ 200kb), không gây nặng hosting.Tương yêu thích với phần nhiều các themes hiện tại nay. Kể cả 2 thương hiệu khó chịu là Genesis Framework với Thrive
Themes.Non Shortcode-Driven (không sản xuất shortcodes): GREAT!Tương thích trọn vẹn Gutenberg Editor & Word
Press 5
Hỗ trợ Theme Builder: Header – Footer – Woo… phần nhiều thứ đều hoàn toàn có thể tùy phát triển thành lại.Hướng dẫn áp dụng Elementor Pro

Bạn hoàn toàn có thể xem bài bác viết:

Cách cách xử trí lỗi thường chạm mặt khi dùng Elementor Page Builder

Và giả dụ là Members của khóa học Pro Word
Press Master, chúng ta có thể truy cập Topics:

Làm chủ Elementor Pro xây cất web chuyên nghiệp

Giá:


*

Beaver Builder – gồm giá lên đến mức $399/ năm, cùng hiện có khoảng gần 300.000 websites đang cần sử dụng nó, đủ thấy chất lượng của plugins này.

Beaver Builder có tích vừa lòng sẵn tương đối nhiều modules và templates để bạn dùng hoặc chỉnh sửa lại theo ý mình. Bọn họ còn cung cấp một Beaver Builder Theme rất khỏe khoắn mẽ!

Các tính năng nổi bật của Beaver Builder:

Trong số phần lớn plugin Page Builder tốt nhất hiện nay, Beaver Builder dễ cần sử dụng nhất, hoạt động nhẹ nhàng nhất và bao gồm tính tương hợp cao nhất.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Wordpress Siêu Đơn Giản, Hướng Dẫn 3 Cách Cập Nhật Phiên Bản Wordpress

Tính năng Live Editing chất nhận được bạn chỉnh sửa nóng từng đưa ra tiết nhỏ nhất của xây dựng một bí quyết trực quan tốt nhất ngay bên trên Front-end!Dễ dùng: Beaver Builder dễ sử dụng nhất trong các các plugins Page Builder hiện nay.Tính tương thích: cần sử dụng được với mọi loại themes, kể cả Genesis Framework và Thrive.Code nhẹ và chuẩn chỉnh SEO: nếu Visual Composer là nhỏ voi già thì Beaver Builder là chú con ngữa đua đang tuổi thanh xuân!Non Shortcode Driven: GREAT – như Elementor Pro, BB không sinh ra shortcodes!Tương say mê Gutenberg Editor và Word
Press 5

Có thể sống VN các bạn ít nghe cho tới Beaver Builder, một phần vì nó quá đắt, trang bị hai là mọi người dùng nhiều themes tự Theme
Forest, nơi Visual Composer thống trị. Tuy nhiên với xã hội Word
Press trên nỗ lực giới, Beaver Builder new là Page Builder được khuyên nhủ dùng nhiều nhất. Chẳng yêu cầu phải mày mò các hướng dẫn, nhảy giao diện BB lên, bạn sẽ thấy ngay đề nghị làm gì!

*
Dùng Beaver Builder + Genesis Framework. Các bạn sẽ có một website hết sức nhanh.

So với Elementor Pro, Beaver Builder không có không ít bước bứt phá nhưng vẫn giữ được sự ổn định – thanh thanh và chất lượng thiết kế tốt.

Giá:


*

Theme
Fuse là chữ tín theme thi công cực nõn nường – mở ra từ 2009 với hầu như theme nổi tiếng như The Core, Hope, Gourmet.

Họ còn nổi hơn dựa vào Unyson – WP Theme Framework được dánh giá cao nhất hiện nay, một loạt theme to ở Theme
Forest đang sử dụng Unyson.

Bộ UI web Graphics khét tiếng Pixel
Kit cũng là sản phẩm của Theme
Fuse.

Brizy là Page Builder được Theme
Fuse đặt những tâm huyết, họ tích hợp toàn cục design Pixel
Kit cho Brizy, và cũng xong cung cấp UI Graphics – tổng thể tập trung cho Brizy.

Để reviews về Brizy, hoàn toàn có thể nói: đẹp hẳn lên Divi Builder – dễ dùng như Beaver & mạnh hơn Themify Builder.

*

So với Elementor và Visual Composer thì Brizy vẫn còn khá non, nhưng lại tốc độ cách tân và phát triển của nó đã để người tiêu dùng Word
Press hóng đợi.

Đầu năm 2019, uy tín theme chuẩn SEO bật nhất nhân loại Astra (Brain
Storm Force) đã nhập vào Brizy bên cạnh Beaver Builder với Elementor.

Giá:


*

Phân biệt Visual Composer vs WPBakery Page Builder

WPBakery Page Builder – là tên gọi mới của Visual Composer – plugin bán chạy nhất Code
Canyon những thời đại!

Từ cuối 2017, nhà cải tiến và phát triển WPBakery đã ra quyết định đổi tên
Visual Composer thành WPBakery Page Builder để liên tục bán trên Code
Canyon. Tuy vậy song đó họ tạo nên một dự án công trình mới – lấy tên Visual Composer – buôn bán riêng!

Plugin Visual Composer (mới) về tính năng thực chất không khác nhiều với WPBakery Page Builder- mục đích tách ra để rất có thể phát triển dưới dạng Freemium (cung cấp cho cả bản Free lẫn Premium) nhằm tuyên chiến đối đầu với những Page Builder đang bùng phát như Elementor, Beaver Builder hay King Composer…

Xem cụ thể về Visual Composer bắt đầu tại đây

Điểm khác biệt của Visual Composer mới & WPBakery Page Builder là:

VC tất cả phiên phiên bản Free (tính năng tương đối hạn chế)VC cung ứng nhiều nhiều loại license: cho 1 site – 3 sites hoặc unlimited sites
WPBakery Page Builder thì vẫn chơi theo phong cách của Envato Market: cung ứng single license dành cho một site, và hỗ trợ gói Developer giành riêng cho các nhà phát triển Theme tích phù hợp vào thành phầm của họ để người tiêu dùng được thực hiện miễn phí.

Tham khảo:

Ở bài viết này, Visual Composer được nói tới là loại đã và đang bán trên Code
Canyon với được tích đúng theo trên các Themes đình đám ở Theme
Forest, bây giờ nó có tên là WPBakery Page Builder!

Visual Composer – VC bên trong TOP Premium plugins được dùng nhiều tốt nhất hiện nay. Rất có thể bạn ko biết số đông các Page Builder trong danh sách, tuy thế Visual Composer chắc chắn là bạn vẫn nghe qua!

Theme
Forest và Code
Canyon thay đổi Market về Word
Press số 1 quả đât có công không nhỏ của Michael M và team WPBakery – nơi thành lập Visual Composer!

Sự xuất hiện thêm của Visual Composer giúp các nhà cách tân và phát triển theme Word
Press có thể tích đúng theo tùy thích các giao diện demo vào themes một biện pháp dễ dàng.

Nhờ đó, các themes làm việc Theme
Forest đáp ứng hầu như đủ mọi yêu cầu của khách hàng hàng, giúp tăng số lượng bán ra.

Khi phải mua theme Word
Press, ai ai cũng nghĩ ngay cho Theme
Forest – nói đến themes chào bán ở Theme
Forest, thì hầu hết tích vừa lòng miễn tổn phí Visual Composer, với hàng trăm đến hàng trăm giao diện demo gồm sẵn để lựa chọn.

*
Visual Composer hiện đã cung ứng Live Editing, nhưng mà khá hạn chế!

Nhưng – Visual Composer ngày dần phình to, chưa kể đến hàng đống tiện ích mở rộng kèm theo. Yếu hèn tố dễ dàng dùng, code nhẹ và tính khả dụng của Visual Composer là vụ việc gây nhức đầu!

Rất các nhà cải tiến và phát triển đã bắt đầu chia tay VC để xây dừng riêng Page Builder cho mình. Tiêu biểu như Avada , X Theme, Flatsome, Sahifa, The
Ark…mới trên đây nhất là Newspaper cùng Newsmag by Tagdiv đã ra quyết định dùng Tagdiv Composer tự Version 8!

Ưu điểm Visual Composer:

Cực kỳ mạnh khỏe mẽ: nếu mua Visual Composer và vài bộ addons của nó, bạn có thể tạo ra rất nhiều các xây dựng tuyệt đẹp mà đa số các Page Builder khác khó khăn làm được hết.Tương ham mê Gutenberg và Word
Press 5Hỗ trợ Header và Footer Builder
Số lượng Addons cực lớn & cân xứng với không ít Theme khủng
Free: nếu như mua những themes có sẵn Visual Composer, sẽ tiến hành dùng kèm cùng với theme kia (nhất là lúc mua themes trường đoản cú Theme
Forest).

Nhược điểm của Visual Composer:

Ngày càng phình to lớn cả công dụng lẫn thiết kế khiến cho Visual Composer tốn khá nhiều tài nguyên lắp thêm chủ, bài toán chỉnh sửa các trang được thiết kế với phức tạp hay lâu cùng nặng nề.Nhiều lỗi Javascripts và phần lớn không được tư vấn nếu không download license riêng.Tính năng Live Editing giới hạn.Khó dùng với người không chuyên vì UI phức tạp.Shortcode Driven: BAD, khi đã chế tạo pages tự Visual Composer, bạn sẽ phải dùng nó mãi mãi, hoặc phải bỏ ra nhiều giờ nhằm xóa gò thẻ shortcodes khỏi những nội dung!

Giá:

Free trường hợp themes gồm tích hòa hợp sẵn Visual Composer.

Visual Composer vẫn còn đó là plugins Page Builder phổ biến nhất và trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất 2020. Nhưng lại đang mất dần thị phần và không còn là Page Builder giỏi nhất!


*

Thrive Visual Editor thực chất là cỗ 3 trong một plugins danh tiếng của Thrive
Themes, bao gồm Thrive content Builder – Thrive Landing Pages cùng Thrive Lightbox.

Với 3 plugins này, chúng ta cũng có thể tạo ra một websites cùng với những tuấn kiệt đắt giá, để biệt, nếu như khách hàng là dân Maketing Online với Kiếm tiền Online!

Ưu điểm của Thrive Visual Editor

Nhanh với dễ dùng, tạo nên và chỉnh sửa ngay từ bỏ Front-End.Tương đam mê với đa số các themes.Tích hợp không ít Landing Pages.Tích đúng theo sẵn Tables, Opt-in Form, Lightbox, Tables of nội dung (TOC)…rất tuyệt đối hoàn hảo cho trình diễn bài viết, trở nên tân tiến nội dung!

Nhược điểm

Giá hết sức đắt – hiện nay không còn hỗ trợ gói License không giới hạn Website.Không gồm nhiều chức năng như những Page Builder khác.
*
Bộ 3 trong một plugins của Thrive rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho kinh doanh và tìm tiền Online!

Thrive Visual Editor không phải là 1 trong những Page Builder trọn vẹn như 4 cái brand name top đầu, nhưng nó là plugins số 1 cho mục tiêu Focus Conversion (chú trọng vào tỉ lệ biến đổi – yếu hèn tố cực kỳ quan trọng đối với Marketing Online, buôn bán hàng, kiếm tiền online)!

Tốc độ với tính kết quả là lắp thêm mà người tiêu dùng đánh giá tối đa đối cùng với Thrive
Themes, với Thrive Visual Editor cũng ko ngoại lệ!

Giá:


Divi (Elegant
Themes) là một trong những theme Word
Press toàn năng nhất ráng giới.

Nhờ tích phù hợp plugins Divi Builder, bạn dùng có thể tạo ra mọi các loại websites theo yêu thương cầu. Tương đối nhiều nhà phát triển Word
Press ăn nên tạo sự nhờ việc tạo thành các Child
Themes cùng Premade Layouts cho Divi Theme dựa vào Divi Builder.

Ưu điểm của Divi Builder :

Code nhẹ, cấp tốc và chuẩn chỉnh SEO.Hỗ trợ Back-End với Front-End.Có không hề ít Modules + Templates miễn tầm giá (Premade Layout).Khả năng tùy biến to gan lớn mật mẽ cho tất cả những người dùng siêng nghiệp.

Nhược điểm:

Shortcode Driven.Khó dùng cho người mới bắt đầu.Tương thích hợp kém, thường xung chợt với những plugin phổ biến khiến cho Page Builder không load được.
*
Nhanh – mượt – chuẩn chỉnh SEO là điểm mạnh của Divi Builder

Divi Builder + Divi Theme là bộ đôi tuyệt vời dành riêng cho những nhà thi công web Word
Press nhờ kỹ năng tùy biến mạnh khỏe và hoạt động rất mượt mà.

Hiện ni Divi Builder tất cả thể chuyển động tốt với phần nhiều các theme Word
Press phổ cập chứ không chỉ gói gọn mang đến Divi Theme.

Giá:


Themeum cũng là một công ty phát triển Word
Press thương hiệu tuổi, với hơn 15 nghìn sales trên Theme
Forest, các theme rất nổi bật như Eventum, Vocal, Organic Lite…

(Đừng nhầm lẫn với một người sáng tác khác trên Themeforest là Theme
Num)

Năm 2018, họ ban đầu phát triển hệ thống Theme & plugin riêng – hỗ trợ Unlimited License – trong lúc vẫn duy trì các thành phầm trên Theme
Forest (cách làm giống như Proteus
Themes).

WP Page Builder được phát hành dựa trên nhu yếu phát triển khối hệ thống theme phong phú của Theme
Um.

Họ đầu tư rất mạnh dạn cho plugin này nên chúng ta cũng có thể thấy nó được quảng cáo ngơi nghỉ khắp các trang Word
Press danh tiếng – tất cả tạp chí website Design đình đám Smashing
Magazine.

Giá:


King
Composer
là một Page Builder mới rất đáng để dùng. Người sáng tác là King-Theme, một nhà trở nên tân tiến theme Word
Press lừng danh trên Theme
Forest.

King
Composer có nhiều nét tương đồng với Elementor Pro. Đặc biệt cung ứng Live Editing với Không sinh Shortcodes khi tạo nên pages.

Dù chưa tạo ra tiếng vang mập như Elementor dẫu vậy King
Composer là 1 plugins có tương lai sẽ chiếm phần lĩnh thị trường Page Builder trong thời hạn tới.

Hiện bản Free của plugins này dấn được không hề ít phản hồi tích cực từ người dùng.

Bản Pro của King
Composer đã được rất nhiều nhà cải cách và phát triển lớn tích thích hợp vào theme như một tùy lựa chọn với Visual Composer với Elementor Pro.

Giá:


Nói đến giải pháp miễn phí thay thế cho Visual Composer, bạn ta thường đề cập mang lại Site
Origin Page Builder
, plugin này miễn phí, chuẩn SEO cùng có đầy đủ khả năng tạo thành các trang có thiết kế phức tạp.

Đặc điểm của Site
Origin là nó sản xuất pages bằng những widgets, chỉ cần kéo thả các widgets được tích phù hợp sẵn để sinh sản pages, nó cũng có thể chấp nhận được bạn kéo thả các widgets của plugins khác. Hiện có tương đối nhiều plugins dưới dạng addons của Site
Origin Page Builder để thêm nhiều widgets giúp nhiều chủng loại hơn những thiết kế.

Ưu điểm của Site
Origin Page Builder:

Tương đam mê với số đông các themes hiện tại nay.Nhẹ, chuẩn SEO và rất đơn giản dùng.Non – Shortcode Driven: GREAT.

Hạn chế của Site
Origin Page Builder:

Không cung cấp Front-End (Live Editor).Khá ít tùy lựa chọn (options) và tích hợp ít widgets.

Themify là chữ tín theme Word
Press sáng lập vị Nick La, một thương hiệu tuổi mập trong cộng đồng Web Designers thay giới!

Các themes của Themify nổi tiếng nhanh, dịu và chuẩn chỉnh SEO phần đông được tích hợp sẵn Themify Builder để người tiêu dùng tùy trở thành giao diện theo ý mình.

Tính năng của Themify Builder khá tương đương với Site
Origin, nhưng những modules và templates được thiết kế theo phong cách đẹp và bóng bẩy hơn.

Điểm giảm bớt của Themify Builder là tương đối khó dùng và sinh ra shortcodes khi sản xuất pages!

Giá:

Tích thích hợp miễn phí cho các themes Themify.

Bạn bao gồm nghe qua Cornerstone Page Builder?

Có thể chưa. Nhưng chắc chắn rằng bạn biết X Theme, trong số những Multipurpose Theme bán chạy nhất hầu hết thời đại ở kề bên Avada. Cornerstone chính là cỗ máy bên trong X Theme, giúp người tiêu dùng tha hồ tạo thành các hình ảnh mới.

Sau một thời hạn gắn chặt cùng với X Theme, tháng 3/2016 Cornerstone Page Builder đã thỏa thuận ra riêng ở Code
Canyon với giá $39/site, và chuyển động tốt trên đa số các theme Word
Press khác.

Ưu điểm của Cornerstone:

Giao diện đẳng cấp ứng dụng, rất văn minh và trực quan. Cung ứng Live CSS Editing.Tích hợp hàng nghìn blocks, modules, templates vô cùng đẹp nhằm bạn chỉnh sửa lại và mau lẹ có được thiết kế với ưng ý.Khắc phục được rất nhiều lỗi thường chạm mặt trên Visual Composer.

Nhược điểm:

Không toàn vẹn như nhiều Page Builder khác.Shortcode Driven.

Giá:


Moto
Press là page builder đáp ứng các tiêu chí nhẹ – đơn giản dễ dàng – rất dễ dàng dùng. Với vài ba chục modules khôn cùng đẹp có sẵn cùng cách sắp xếp khoa học cùng minh họa trực quan, các bạn không phải mất quá nhiều thời gian để sinh sản một page ưng ý.

Hạn chế lớn nhất của Moto
Press là nó tương đối ít tùy chỉnh, cho nên vì vậy sẽ trở ngại khi đề xuất tạo những thiết kế phức tạp.

Giá:

KẾT LUẬN

Ngày càng có khá nhiều plugins Page Builder unique được giới thiệu, cả không tính phí lẫn premium, giúp cho người dùng không chuyên hoàn toàn có thể tự tay xây dựng giao diện trang web theo ý mình nhưng vẫn duy trì được tuy vậy tiêu chuẩn chỉnh như về tối ưu SEO, xây dựng đẹp – tiến bộ & thu hút.

Qua bài reviews 10 plugins Page Builder giỏi nhất, hi vọng các bạn có thể chọn được cho khách hàng một Page Builder vừa ý nhất!

Riêng với VHW, nếu theme không tích vừa lòng sẵn Page Builder, thì Elementor Pro xuất xắc Beaver Builder là mọi lựa chọn không thể giỏi hơn trong thời điểm 2022 này!

Tham khảo:

Chúc chúng ta thành công!

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC PRO WORDPDRESS MASTER

Khóa học tập Pro Word
Press Master đang rất được VHW share miễn phí những Chapter kiến thức căn cơ – cơ mà khảo sát rất nhiều vấn đề mà nhiều phần người cần sử dụng Word
Press diện tích lớn chưa cầm rõ.

Các chúng ta cũng có thể xem toàn cục các Chapter miễn chi phí tại đây!

Phần Nội dung cải thiện với những Thủ thuật & Case Study chuyên nghiệp hóa sắp được đưa cục bộ lên WP Academy.