Trường Marie Curie là trường phổ thông có khá nhiều cấp học, Tiểu học tập - Trung học các đại lý - Trung học phổ thông.

Bạn đang xem: Review trường marie curie

Nhà trường đào tạo học viên từ lớp 1 đến lớp 12 theo lịch trình hiện hành của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo. Mỗi năm học 10 tháng, nghỉ hè trong thời điểm tháng 6, tháng 7. Chuyển động hè vào thời điểm tháng 7.

Nhà trường chú trọng quan trọng đặc biệt về giáo dục nhân cách, bồi dưỡng năng lực trí tuệ, rèn luyện kĩ năng sống và âu yếm sức khoẻ học tập sinh.

Về văn hoá, bên trên cơ sở ngừng mục tiêu của từng cấp, mục tiêu ở đầu cuối là: học sinh lớp 12 có kỹ năng phổ thông toàn diện, vững vàng chắc, thực hiện thành thành thục tiếng Anh, vào đại học liên tục học tốt để phát triển thành trí thức tất cả năng lực, phẩm chất tốt và có tác dụng hội nhập quốc tế.

*

Nguồn ảnh: https://giasuhanoigioi.edu.vn/truong-thpt-marie-curie-ha-noi.html

Tổ chức Tiểu học và trung học cơ sở Marie Curie như vậy nào?

Học sinh TH và thcs được tổ chức triển khai bán trú: học tập tập, ăn, ngủ, hoạt động văn hoá, thể dục từ sáng cho chiều.

- Nhà ăn uống của trường cung cấp bữa ăn uống trưa và điểm vai trung phong sáng, chiều. Học sinh bé dại TH được những cô giáo trực tiếp chăm sóc bữa ăn.

- hệ thống xe bus của trường đưa đón học viên ở khắp những quận, huyện trong thành phố. Xe buýt TH có nhân viên cấp dưới đi theo đảm bảo an ninh và giao nhận những con với gia đình (nếu xe cho được công ty ở).

- học viên được gia nhập các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và vui chơi giải trí giải trí phong phú, lôi kéo và bửa ích.

- học tập sinh rất có thể lựa lựa chọn học sâu sát một trong số môn ở trong câu lạc cỗ nghệ thuật: hội hoạ, piano, múa, thanh nhạc…

- Về văn hoá, học viên không mọi được học tập đủ những môn theo quy định của cục GD&ĐT bên cạnh đó được tăng tốc các môn hết sức quan trọng như Toán, Văn, tiếng Anh. Đặc biệt, bên trường và gia đình hợp tác tích cực, đầu tư cho các con sớm từ lớp 1 được học Tiếng Anh unique cao. Ở giới hạn tuổi TH và thcs rất thuận lợi cho việc học ngoại ngữ. Bỏ qua tiến độ này là một thiệt thòi lớn của những con. Mục tiêu cần nỗ lực là cuối bậc THCS, học viên sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Giờ Anh sẽ là luật pháp hữu hiệu để học sinh sớm tiếp cận cùng với nền văn hoá của nhân loại, là ngôn từ để hội nhập toàn cầu…

Có cần học trên trường Tiểu học và thcs Marie Curie không?

*

Nguồn ảnh: http://mariecuriehanoischool.com/gioi-thieu/qua-trinh-phat-trien/item/1-qua-trinh-phat-trien.html

Cơ sở trang bị chất

Trường có những phòng học, phòng làm cho việc, phòng ăn, phòng ngủ mọi được lắp đặt khối hệ thống điều hoà tổng.

- phòng học, chống ngủ: bàn và ghế riêng mang đến từng HS, tủ cá nhân, nệm ngủ trưa…

- chống ăn: Phòng ăn uống TH, chống ăn trung học cơ sở riêng biệt. HS ăn uống trưa, điểm trung khu sáng với chiều.

- sảnh chơi: sảnh piano, vườn trúc, sân bóng… là mọi nơi vui chơi, thư giãn giành riêng cho học sinh.

- Hội trường lớn, bên thể thao, phòng nghệ thuật, thư viện…: là add sinh hoạt văn hoá, văn nghệ, thể thao.

- đơn vị vệ sinh: lắp ráp thiết bị cao cấp, được chăm lo thường xuyên.

- xe pháo bus: Đối cùng với HS tiểu học tập có nhân viên cấp dưới đi theo xe quan tâm và giao thừa nhận với gia đình.

Xem thêm: Vtc14 - thời tiết - môi trường & đời sống, dự báo thời tiết biển

Vào khoảng giữa năm nay, trường Marie Curie đã khánh thành cơ sở thứ 2 tại phường con kiến Hưng, quận Hà Đông.

*
*
*
*

Nguồn ảnh: Vietnamnet

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường gồm trên 300 cán bộ, cô giáo cơ hữu. Sau nhiều năm tinh lọc qua thực tế giảng dạy, team ngũ thầy giáo của ngôi trường là phần nhiều thầy gia sư có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, tận tâm với công việc, được học viên tin yêu.

Nhà trường links với Language Link vn và IEG tổ chức đào tạo và giảng dạy chương trình giờ đồng hồ Anh unique cao. Trực tiếp đào tạo và huấn luyện là giáo viên bản ngữ siêng nghiệp.

Chương trình giờ Anh chuẩn chỉnh quốc tế

Nhằm đạt phương châm cuối bậc THCS học sinh sử dụng thạo tiếng Anh cả 4 kĩ năng nghe - nói - gọi - viết, nhà trường link với Language liên kết VN và IEG đưa công tác tiếng Anh chuẩn quốc tế vào huấn luyện và giảng dạy từ bậc tiểu học. Đến bậc THCS, việc đầu tư giảng dạy tiếng Anh được bức tốc hơn nữa:

TH

THCS

Giáo viên bạn dạng ngữ dạy theo công tác Đại học Cambridge UK

3 tiết/tuần

6 tiết/tuần

Giáo viên việt nam dạy theo chương trình cỗ GD&ĐT

2 tiết/tuần

4 tiết/tuần

Tốt nghiệp lịch trình này, học viên có đủ điều kiện về chuyên môn tiếng Anh để du học tập hoặc tiếp nhận nhiều cơ hội học tập hằng ao ước ước.

Chương trình học hành và giáo dục chất lượng

Ở ngôi trường Marie Curie, học viên sẽ chỉ học 1 buổi/ ngày ( sáng sủa hoặc chiều) từ thứ 2 đến sản phẩm công nghệ 7. Xác định đó là cấp học sau cuối ở phổ thông bắt buộc mọi vận động học tập của học sinh được công ty trường chú trọng tập trung vào đào tạo unique những môn học trọng yếu để tăng kĩ năng thi đỗ mang đến các học sinh ở phần lớn kỳ thi cuối cấp cũng như đạt phần trăm đỗ Đại học tập cao.

Được biết đến là trường trung học phổ thông dân lập có rất nhiều cấp học tập từ tiểu học đến cung cấp 3, cạnh bên việc giảng dạy giáo dục theo công tác hiện hành của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, trường Marie Curie còn tồn tại chương trình tiếng nước anh tế. Sau khi giỏi nghiệp lịch trình tiếng nước anh tế với sự trực tiếp huấn luyện của giáo sư bạn dạng ngữ kết phù hợp với phương pháp, phương tiện dạy học tiên tiến và hiện đại, học sinh của trường sẽ sở hữu được đủ đk về chuyên môn tiếng Anh để du học tập hoặc theo học những trường đh trong nước cùng với năng lực, phẩm hóa học tốt. Đặc biết là năng lực hội nhập quốc tế mà học viên trường Marie Curie đạt được là rất rất đáng tự hào.

Học giá thành trường Marie Curie

Dưới đấy là bảng học phí tại trường Marie Curie những phụ huynh gồm thểm tham khảo.

*

Nguồn ảnh: https://giasuhanoigioi.edu.vn/truong-thpt-marie-curie-ha-noi.html

Địa chỉ trường

CƠ SỞ 1: Phố trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận nam Từ Liêm, Hà Nội.

Con nhà em lớp 9 rồi, thanh lịch năm vào C3, lực học thông thường (mức khá trường Văn Quán), thiên hướng những môn từ bỏ nhiên. Em quan lại tâm tìm hiểu trường Marie Curie CS2, phụ huynh như thế nào đã gồm con học ở đây cho em xin chút reviews ạ.Em cảm ơn!
*
Reactions:dpl
*


Em tưởng lên c3 thi đỗ nv làm sao trong 1 khu vực nhất định thì vào trường đó học, chứ có được chọn đâu nhỉ?
*


Em tưởng lên c3 thi đỗ nv nào trong 1 quanh vùng nhất định thì vào trường đó học, chứ có đc chọn đâu nhỉ?
Cụ ko để nặng về kết quả . Con cái vui vẻ thì học trường này . Chiếc được : học sinh vui vẻ . Thể lực cải thiện . Thầy cô giáo nhiệt tình . Kiến thức và kỹ năng thì khá nhẹ cầm ah . Trường mới xây thêm đại lý trong văn phú hà đông - to đẹp nhất . Nhóc công ty mình học cấp 1 còn cung cấp 2 thì gửi trường .
Em nhận biết cơ sở vật hóa học của Marie Curie văn phú hà đông rất tốt, trường mới, to cùng đẹp. Em cũng cùng cách nhìn là nếu không thực sự nặng kết quả này khác thì con cháu học các trường như này phát triển thế hóa học và kỹ năng mềm quá tốt. Mấy tuần nay một vài hạng mục nhỏ chưa nghiệm thu kết thúc thì đang hoàn thiện và chỉnh trang lại mấy chỗ nhỏ tuổi nhỏ.
Con bên em lớp 9 rồi, lịch sự năm vào C3, lực học thông thường (mức tương đối trường Văn Quán), thiên hướng các môn từ bỏ nhiên. Em quan tiền tâm mày mò trường Marie Curie CS2, phụ huynh như thế nào đã gồm con học ở chỗ này cho em xin chút reviews ạ.Em cảm ơn!
E là dân MCer thời đầu ( quality khá cao) yêu cầu cũng ủng hộ trường ạ. Gắng hướng cháu đi du học thì càng tốt
E là dân MCer thời đầu ( chất lượng khá cao)Nên cũng ủng hộ trường ạ. Cầm hướng cháu đi du học thì càng tốt
E là dân MCer thời đầu ( quality khá cao) bắt buộc cũng ủng hộ trường ạ. Rứa hướng con cháu đi du học thì càng tốt
Tốt, cửa hàng đẹp, nếu muốn cho đi du học, nghe đâu con cháu thầy Khang hiệu trưởng đi du học mặt Mỹ về kiến thiết ngôi trường mới ở văn phú, bao gồm hẳn 2 sảnh bóng ko kể trời và hồ bơi trong nhà
Cụ ko đặt nặng về thành tựu . Con cái vui vẻ thì học trường này . Cái được : học sinh vui vẻ . Thể lực cải thiện . Thầy cô giáo thân thiện . Kiến thức và kỹ năng thì hơi nhẹ nỗ lực ah . Trường new xây thêm cơ sở trong văn phú - to đẹp . Nhóc đơn vị mình học cấp cho 1 còn cung cấp 2 thì gửi trường .
Cụ nói rứa nào chứ con em của mình học tiểu học MC đây, vừa học vừa chơi, chữ xấu như ma mà không có áp lực nhé
Bọn nội trú nó sống trên tầng 4 ý,đêm gồm đâu mấy chục đứa cả nam và nữ.O biết cụ tất cả học ở đại lý trường trung cấp sư phạm Khương Trung o?
Cụ nói thay nào chứ con em của mình học tiểu học tập MC đây, vừa học vừa chơi, chữ xấu như ma mà không có áp lực nhé
Bọn nội trú nó sinh hoạt trên tầng 4 ý,đêm tất cả đâu mấy chục đứa cả nam và nữ.O biết cụ có học ở cơ sở trường trung cấp sư phạm Khương Trung o?
E quy trình tiến độ cuối thời kia đấy cụ
Thời sẽ là thây Khang tuyển học viên giỏi đất nước vào nạp năng lượng ở + học bổng
Rất những thầy cô giáo MC bây chừ từ kia ra ạ
Con em học tập lớp 5M1 thiên về toán đây, vẫn dễ chịu và thoải mái không thấy áp lực nặng nề bài vượt khó, ko thấy tình trạng buộc phải làm bài tập lăn lê ra vượt 9h tối, thấy đùa suốt hở ra là chơi, giờ học online còn có tình trạng buôn dưa lê chơi game, mỗi tội chữ xấu như giặc. Bảo áp lực nặng nề thì có vẻ không đúng, chắc rằng áp lực từ phía thiết yếu phụ huynh thôi
Con em học lớp 5M1 thiên về toán đây, vẫn dễ chịu và thoải mái không thấy áp lực nặng nề bài vượt khó, ko thấy tình trạng yêu cầu làm bài xích tập lăn lê ra quá 9h tối, thấy nghịch suốt hở ra là chơi, giờ học tập online còn có thêm tình trạng buôn chuyện chơi game, mỗi tội chữ xấu như giặc. Bảo áp lực thì có vẻ không đúng, chắc hẳn rằng áp lực từ bỏ phía chủ yếu phụ huynh thôi
Ko, e xem những bài về đơn vị rồi. Bài nhiều và khó, làm cho hết bài về công ty thì cha mẹ phải kèm và liên tục 12h đêm mới được ngủ.