cửa hàng chúng tôi đã đặt bố đầu khổng lồ đầu.Đó là techanoi.edu.vn Pay, táo bị cắn dở Pay với Google Pay (trước đây là Android Pay) vào một cuộc chiến slinging lớn, mà lại thay vày nắm đấm được ném nó là hóa đối kháng đô la.Ai là chủ tiền khi nói đến thanh toán mặc?
*

-Hãy bước đầu với phần nhiều điều cơ bản: ai cung ứng những gì?
Vâng, mặc dù giảm ở những giai đoạn khác nhau trên khắp vương quốc Anh và Hoa Kỳ, cả ba căn nguyên hiện bao gồm sẵn ở hai lãnh thổ.

Bạn đang xem: Cách sử dụng samsung pay trên smartwatch của bạn

-Đối với kỹ năng tương mê say với điện thoại thông minh thông minh, táo khuyết Pay sẽ chỉ vận động trên
Apple Watch, đồng thời cũng chỉ vận động với i
Phone (có thể đã tới lúc thay đổi).Đơn giản như vậy.

*

-Google Pay tất cả phạm vi rộng lớn hơn, nhưng lúc này nó hơi hạn chế.Đối với thiết bị treo được, Google Pay chỉ được hỗ trợ bởi team thiết bị android Wear 2.0 nhỏ.Điều này được tùy chỉnh cấu hình để phạt triển hối hả với dòng đồng hồ đeo tay Wear 2.0 đến trong thời điểm nay, tuy nhiên thành phần ma thuật thiết bị hai là NFC, mà không hẳn mọi đồng hồ đeo tay thông minh đang bao gồm.

-Ngay bây giờ,LG Watch Sport,Huawei Watch 2và
Tag Heuer Connected Modular 45đánh vệt cả nhị hộp, nhưng đó là nó (xin lỗi,Watch Stylefans).Với phần mềm mới bây chừ cũng tung ra
LG Watch Urbane
LTE, quá, đó là một chọn lựa để coi xét.

-Tin hay không, Google Pay cũng vận động với i
Phone.Mang 2.0 thân thiện hơn với i
OSnhư cửa hàng chúng tôi đã phạt hiện, nhưng hỗ trợ cho Google Pay có chút bất ngờ - ko phải chúng tôi đang phàn nàn.

*

-Đối cùng với techanoi.edu.vn Pay, kỹ năng này chuyển động trên
Gear S3dành cho tất cả những người dùng có điện thoại techanoi.edu.vn hoặc app android nhưng không vận động đối với người dùng i
Phone.Hồi tháng 12, techanoi.edu.vn đã cố gắng đẩy vận dụng techanoi.edu.vn Pay Mini vào ứng dụng Store, có tác dụng mở ra năng lực tương yêu thích với techanoi.edu.vn Pay với i
Phone, nhưng táo bị cắn dở đã lắc đầu nó, và không tồn tại lời như thế nào về vấn đề liệu đông đảo thứ có thể đổi khác trong tương lai hay không.techanoi.edu.vn Pay cũng chuyển động với
Gear S2, nhưng nó vẫn chỉ tương xứng với NFC, không hẳn giao dịch dải từ bỏ (MST) như tế bào hình vừa mới đây hơn.

-Nói về ngân hàng, điều xuất sắc về so sánh các dịch vụ trong thời hạn 2017 là ba công ty lớn đã có thời gian để hỗ trợ.Có một chút biến thể, tuy nhiên cả ba đều sở hữu một chuần khá mạnh bạo của các ngân hàng.

-Nếu Google cùng techanoi.edu.vn Pay hỗ trợ đến i
OS, họ sẽ giành được cả hai năng lực tương thích.Bây giờ, dường như như táo bị cắn dở và techanoi.edu.vn là hai fan tiên phong.

*Những tùy chỉnh cấu hình ban đầu:

*

-Trong cả ba trường hợp, bạn sẽ phải xác minh thẻ của bản thân mình với ngân hàng trước khi chúng ta cũng có thể bắt đầu bỏ ra tiêu.Quá trình này là 1 trong chút không giống nhau trên bảng, nhưng không có bất kì ai trong số họ bắt buộc mất thừa lâu, cùng trong phần lớn trường hợp, bạn sẽ cần bắt buộc làm các thiết lập cấu hình trên điện thoại thông minh thông minh của bạn.

-Chúng tôi được đặt theo hướng dẫn khá đầy đủ đểthiết lập Google Pay trên đồng hồ thông minh, bởi vậy cửa hàng chúng tôi sẽ không đi sâu vào không ít ở đây, tuy vậy việc cấu hình thiết lập trên Google Wear yêu ước phải tiến hành quy trình hòa bình trên điện thoại của bạn, ngay cả khi bạn đã có thẻ tài khoản của bạn để sử dụng với smartphone thông minh của bạn.Bạn cũng biến thành cần phải thiết lập màn hình khóa, có thể là số sạc pin hoặc chủng loại vuốt để thực hiện Google Pay.Tin vui là, khi đã mở khóa, nó vẫn chỉ khóa lại nếu bạn tháo đồng hồ thời trang ra.

*

-Thiết lập táo khuyết Pay trên táo khuyết Watchkhông đề xuất là siêu khác nhau.Bạn cũng trở thành cần một mật mã của một số mô tả, với nó thực hiện một hình thức bảo mật tựa như của khóa lại Pay giả dụ nó mất xúc tiếp với cổ tay của bạn.

Xem thêm: Avast Cleanup Premium 2019 License Key Till 2048, Avast Cleanup Premium 2019 License Key 2043

Như sẽ đề cập, techanoi.edu.vn Pay cũng đều có thể chuyển động với smartphone thông minh app android và bạn ghép nối hai áp dụng này trong vận dụng Gear.Từ đó, bạn sẽ thực hiện các bước nhập và xác minh chi tiết ngân mặt hàng tương tự.Một niggle cùng với techanoi.edu.vn - chúng ta chỉ hoàn toàn có thể sử dụng một số trong những pin, không tồn tại mẫu, bên trên Gear S3, với đó là quan trọng khó sử dụng trên screen nhỏ.Nó giống như với apple Watch, tuy vậy trên Gear S3 những nút bé dại hơn.

*Cài đặt và áp dụng :

*

-Đối với Google Pay, trả sử các bạn có đồng hồ tương thích, bạn cũng có thể chỉ định nút kề bên Thanh toán hoặc bạn có thể khởi chạy nó từ một biến chứng.Khi bạn nhấp vào nó, nó sẽ mang về tiền lương, với nếu bạn có rất nhiều hơn một thẻ trên tài khoản của bạn, các bạn sẽ cần phải lựa chọn 1 trong những bạn có nhu cầu sử dụng.

-Nếu không, bạn chỉ cần giữ cổ tay của người sử dụng đến trang bị đầu cuối, đảm bảo an toàn rằng cạnh trên của đồng hồ thời trang được chỉnh sửa đúng cùng với điểm NFC và ngóng xác nhận.Đó là đơn giản và dễ dàng trong lý thuyết, khoác dù đôi khi việc bố trí hai trả hảo rất có thể phức tạp vào thực tế.

-Với táo apple Pay, sẽ là trường hợp nhấn đúp vào nút bên và tiếp đến giữ Đồng hồ với những người đọc.Khá giống.Điều thú vị cho những người ở Anh, gã vĩ đại Cupertino cũng vừa thông báo rằng hơn một nửa số sản phẩm đầu cuối sẽ đồng ý các khoản giao dịch trên £ 30.

*

-Đó là làm việc đây, nơi techanoi.edu.vn Pay bao gồm một cạnh mang dù, vì nó là tín đồ duy nhất trong những ba để cung ứng MST (giao dịch dải từ), cũng như NFC.Điều này tức là nó sẽ hoạt động ở phần nhiều các thứ đầu cuối với đầu phát âm dải từ, tuy nhiên quá trình này tức là khai thác đồng hồ của công ty dựa vào bit của thứ đầu cuối đó.Đây cũng là một chút cạnh tranh sử dụng, nhưng lại đáng để cung ứng thêm.

-Đối với chúng tôi, techanoi.edu.vn thắng trận chiến sử dụng trên đồng hồ thời trang thông minh hoàn toàn xuống để sở hữu cả cung cấp NFC cùng MST, trong lúc hai trang bị kia chỉ cung ứng NFC.Thực tế nó cũng vận động với điện thoại thông minh Android làm cho nó thậm chí là còn xuất sắc hơn, và hỗ trợ i
OS sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

-Tất nhiên, có tương đối nhiều phần không giống của yêu cầu để lưu ý đến vượt ra bên ngoài thanh toán di động cầm tay và sử dụng đồng hồ đeo tay Android Wear hoặc techanoi.edu.vn Gear với i
OS đã thỏa hiệp chúng ta ở những nơi khác.Không ai thắng cuộc chiến bằng một khoản roi khổng lồ, tuy vậy với số tiền của chúng tôi, techanoi.edu.vn Pay chỉ là một trong những phần nhỏ trong đầu.

website này sử dụng những Cookies để cá thể hóa yêu cầu của bạn, so sánh lưu lượng truy vấn trang web và theo dõi các mặt hàng được giữ giàng trong giỏ mặt hàng của bạn. Bằng phương pháp nhấp vào CHẤP NHẬN hoặc liên tục duyệt trang web, bạn gật đầu đồng ý với việc sử dụng những Cookies của chúng tôi. Tra cứu hiểu chế độ Bảo Mật của shop chúng tôi tại đây.

đọc thêm
*
*

*

3 Lớp bảo mật thông tin Tối Ưu

Bảo mật buổi tối ưu cùng với techanoi.edu.vn KNOX, số hoá thông tin thẻ cùng xác thực thanh toán bằng vân tay/mống mắt/mã PIN.


thanh toán giao dịch Tiện Lợi

Mạng lưới bank và thẻ cung ứng đa dạng góp bạn dễ ợt thanh toán tại hồ hết điểm sở hữu sắm, giải trí.


3 cách Đơn Giản

Mở techanoi.edu.vn Pay, xác thực bởi 1 trong 3 lớp bảo mật và đụng vào vật dụng POS để thanh toán.


Giờ đây, với khối hệ thống ngân hàng và thẻ hỗ trợ techanoi.edu.vn Pay rộng lớn khắp, bạn đã có thể thanh toán mau lẹ và bán buôn dễ dàng.

Giờ đây, với khối hệ thống ngân hàng và thẻ hỗ trợ techanoi.edu.vn Pay rộng khắp, bạn đã sở hữu thể thanh toán hối hả và buôn bán dễ dàng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ áp dụng cho thẻ Visa Credit.

*

Chỉ vận dụng cho thẻ Master Credit.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ áp dụng cho thẻ Master Credit

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dễ Dàng Sử Dụng

chỉ việc vuốt nhằm khởi đụng techanoi.edu.vn Pay, chọn lọc thẻ thế giới hoặc thẻ nội địa của bạn, xác thực bằng Vân tay / Mã sạc / Mống mắt với đặt lại gần thiết bị nhằm thanh toán.


cách 1

Tìm và Mở Ứng Dụng Mở khay ứng dụng và tìm kiếm của bạn. Lựa chọn techanoi.edu.vn Pay, đụng vào biểu tượng ứng dụng để khởi chạy.


bước 3

Đợi tải Đặt Thiết bị của các bạn sẽ tải về và setup ứng dụng. Vui lòng chờ để thiết đặt hoàn tất. Không đóng áp dụng tại thời khắc này.


cách 5

Xem đoạn ra mắt Tìm hiểu giải pháp techanoi.edu.vn Pay được áp dụng trong phần giới thiệu đoạn clip ngắn này. Hoặc bỏ qua mất để triển khai bước tiếp theo.


cách 6

Đăng nhập vận dụng Sau khi video clip đã trả tất, các bạn sẽ thấy screen đăng nhập của techanoi.edu.vn Pay. Trường đoản cú đây chúng ta cũng có thể đăng nhập hoặc xem lại đoạn reviews lần nữa.


Thanh toán dễ dãi với Gear S3

Gear S3 (phiên bạn dạng Frontier với Classic) đã cung cấp techanoi.edu.vn Pay với tất cả hai công nghệ thanh toán MST (Giao Thức giao dịch Bằng Sóng Từ) cùng NFC (Giao Thức giao dịch thanh toán Bằng Sóng Radio).

Gear S3 (phiên phiên bản Frontier cùng Classic) đã cung ứng techanoi.edu.vn Pay đối với cả hai công nghệ thanh toán MST (Giao Thức thanh toán Bằng Sóng Từ) và NFC (Giao Thức thanh toán giao dịch Bằng Sóng Radio).