Thần số học (Nhân số học) hiện đang rất được biết đến rộng thoải mái từ cùng đồng. Đây là 1 trong khoa học thăm khám phá bạn dạng thân trải qua những bé số. Tại vn bà Lê Đỗ Quỳnh mùi hương là chuyên gia đi đầu trong việc nghiên cứu và phân tích Thần số học. Vậy Thần số học gồm gì nhưng mà hot? Hãy cùng Mo
Mo tò mò nhé.

Bạn đang xem: Thần số học lê đỗ quỳnh hương


Thần số học là gì?

Thần số học (Numerology) là một trong chuyên ngành nghiên cứu về những số lượng và các tác đụng sóng rung của các con số đối với đời sống con người. Theo chị Lê Đỗ Quỳnh Hương, nhằm theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) bà sẽ đổi tên gọi mới cho siêng ngành này là Nhân số học.

Cũng theo bà Quỳnh Hương, rất có thể xem Nhân số học tập như một dạng đọc vị về số, lời giải những biểu lộ mà cuộc sống đã gửi đến kèm cùng với từng thành viên con bạn trong đời sống này, giống như như Nhân tướng tá học, hay Nhân trắc học…

Cách tính số chủ đạo theo ngày sinh

Theo phe cánh Pythagoras, không có Con số chủ đạo = 1. Vậy những Con số chủ yếu của bọn họ sẽ gồm từ số 2 mang lại số 11. Một trường hợp quan trọng đặc biệt khác là số 4 được chế tạo thành từ số tổng 22 sẽ tiến hành ghi là 22/4, để sáng tỏ với phần nhiều số 4 bình thường khác.

Công thức tính con số chủ đạo: Cộng toàn bộ các số lượng có trong thời gian ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số tổng gồm hai chữ số. Tiếp tục cộng mang đến đến bao giờ con số này phía bên trong ngưỡng trường đoản cú 2 đến 11. Ngôi trường hợp đặc biệt: số 4 được chế tác thành từ bỏ số 22 cùng lại đã được không thay đổi là 22/4.

Ý nghĩa các con số chủ đạo

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, nếu như được dạy về con số chủ đạo của cuộc sống từ khi là học sinh trung học tập các các bạn sẽ cảm thấy thuận tiện hơn trong việc lý thuyết sự nghiệp của mình. Chúng ta cũng vậy, mọi người sẽ phát huy sức khỏe nếu nắm rõ về số lượng chủ đạo của phiên bản thân. 

Dưới đấy là tóm tắt về số lượng chủ đạo theo phe cánh của Pitago:

Số chủ yếu 2

*

Đây là con số quan trọng đặc biệt và siêu hiếm, vị chỉ tất cả duy nhất một số trong những tổng đôi mươi mới mang đến ra con số chủ đạo 2. Bởi vì đó, trên thực tiễn những bạn có số lượng chủ đạo 2 thấp hơn hẳn so với những con số chủ đạo khác. Số 2 nhìn toàn diện là bạn nhạy cảm, khiêm tốn, đầy thiện chí giúp đỡ người khác.

Xem đưa ra tiết chân thành và ý nghĩa Số chủ yếu Thần số học số 2

Số chủ đạo 3

*

Điểm nhấn của rất nhiều người Số 3 là phần tư duy cùng lý luận. Đối với những người Số 3, đầu óc nhanh nhạy, tính vui nhộn và tư duy linh hoạt nói chung giúp họ tiện lợi thành công vào công việc. Nhưng lại khi sống nhát tích cực, người Số 3 dễ để lại tuyệt vời là fan trịch thượng, gia trưởng hoặc thích chỉ đạo người khác.

Xem chi tiết ý nghĩa Số chủ yếu Thần số học tập số 3

Số chủ yếu 4

*

Người Số 4 tất cả thiên nhắm đến “thực tế” hoặc “ thực hành” - chúng ta thích bắt tay vào việc hơn là ngồi bàn bạc về các giá trị vấn đề đó sở hữu lại. Chính vì sự thực tế này giúp những người dân Số 4 luôn luôn tiến về phía trước. Chúng ta thuộc nhóm những người nguyên tắc và an toàn và đáng tin cậy nhất. Bạn Số 4 thường đắm chìm trong công việc và xao lãng hầu hết việc đem đến sự cân đối cho cuộc sống thường ngày của họ, quan trọng là cuộc sống gia đình.

Xem đưa ra tiết ý nghĩa Số chủ yếu Thần số học số 4

Số chủ yếu 5

*

Người có số lượng chủ đạo là 5 thông thường có khuynh hướng cố gắng thoát khỏi sự trói buộc, thường xuyên nhạy cảm và mong muốn bày tỏ cảm xúc. Phần lớn người Số 5 cảm thấy khó thao tác làm việc theo tiếng giấc cơ chế nghiêm ngặt. Họ có trực giác siêu tốt, với cảm giác sâu nhan sắc và bốn duy nghệ thuật mạnh mẽ.

Xem đưa ra tiết chân thành và ý nghĩa Số chủ đạo Thần số học tập số 5

Số chủ yếu 6

*

Chúng ta đã thấy bạn Số 6 ưu tú trong không hề ít lĩnh vực sáng sủa tạo, từ ở nhà cho tới đấu ngôi trường quốc tế. Họ mang 1 trọng trách lớn trong cuộc sống, thứ đòi hỏi ở họ sự tận trung tâm sâu sắc. Tất cả những tín đồ Số 6 đều có tác dụng thiên phú này, nhưng lại họ thường bị gánh nặng trách nhiệm làm cho không an tâm và lo lắng, từ kia mắc kẹt trong áp lực căng thẳng.

Xem bỏ ra tiết chân thành và ý nghĩa Số chủ yếu Thần số học số 6 

Số chủ đạo 7 

*

Một trong những điểm lưu ý độc đáo ở những người dân Số 7 là chúng ta được học hỏi theo bí quyết riêng của mình. Không tạm dừng ở việc mừng đón các hướng dẫn tối thiểu từ người khác, người Số 7 khát vọng được học bằng cách tự trải nghiệm. Chính vì điều này, người Số 7 thường xuyên phải hy sinh ít nhất 1 trong ba kỹ càng của cuộc sống: mức độ khỏe, tình yêu, chi phí tài.

Xem bỏ ra tiết chân thành và ý nghĩa Số chủ yếu Thần số học tập số 7

Số chủ đạo 8

*

Những fan mang Số 8 chủ yếu là những người dân coi sự chủ quyền là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong cuộc sống. Họ có thể là những người dân khá phức tạp, sở hữu cá tính mạnh, sức mạnh và trí tuệ hơn người. Mà lại về khả năng biểu đạt lòng hàm ân và sự trân trọng thì bạn Số 8 cảm xúc rất cực nhọc thể hiện.

Xem bỏ ra tiết ý nghĩa sâu sắc Số chủ yếu Thần số học số 8

Số chủ yếu 9

*

So với phần đa nhóm khác, tín đồ mang số lượng chủ đạo 9 đang nhân gấp bố lần yếu đuối tố: hoài bão, trọng trách và lý tưởng. Họ luôn luôn đặt yếu tố con tín đồ lên sản phẩm đầu. Fan Số 9 luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm. Họ tương xứng với nghệ thuật và các nghành nghề nhân văn hơn là với khoa học hay thương mại.

Xem chi tiết ý nghĩa Số chủ đạo Thần số học số 9

Số chủ đạo 10

*

Cuộc sinh sống của fan Số 10 tất cả hai điểm lưu ý nổi trội: năng lực thích nghi và năng lực thay đổi. Tính hoạt bát của họ hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn khác tương đối nhiều trong bài toán thích ứng với các biến đổi trong cuộc sống. Khi sống tích cực, họ có thể là fan rất quảng giao, được yêu thích; tuy vậy khi sống tiêu cực, họ hoàn toàn có thể là những cá thể lạc lối, không yên tâm và lao đao trên tuyến đường đời.

Xem thêm: Hà Nội Chính Thức Công Bố Điểm Chuẩn Lớp 10 Năm 2021 2022 Hà Nội

Xem chi tiết chân thành và ý nghĩa Số chủ đạo Thần số học tập số 10

Số chủ yếu 11

*

Con số chủ yếu 11 tất cả một trường tích điện tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, giúp những người dân mang con số chủ đạo này còn có tiềm năng khác thường để trở nên tân tiến nhận thức sinh hoạt Thể cực kỳ thức. Đáng nuối tiếc là nhiều phần những bạn Số 11 lại không đủ năng lực phát huy tiềm năng đó. 

Xem bỏ ra tiết ý nghĩa Số chủ yếu Thần số học tập số 11

Số chủ đạo 22/4

*

Đây là con số đặc biệt, được trường phái Thần số học (Nhân số học) Pitago xem như là “Con số vua”. Tín đồ mang số lượng chủ đạo 22/4 tất cả tiềm năng gần như là vô hạn với thường đạt được hầu hết những mục đích có vẻ bất khả thi.

Xem bỏ ra tiết chân thành và ý nghĩa Số chủ đạo Thần số học tập số 22/4

Khi biết con số chủ đạo của mình các bạn sẽ biết được đâu là điểm mạnh, đâu là điểm cần hạn chế để thành công xuất sắc hơn trong cuộc sống. Dựa vào Biểu thiết bị ngày sinh, Thần số học tập sẽ chứng tỏ những tinh giảm của mỗi số lượng chủ đạo, trường đoản cú đó nhắc nhở hướng cải thiện giúp mọi cá nhân sống giỏi hơn, lành mạnh và tích cực hơn. Hãy vào Mo
Mo nghịch Lắc Xì gieo quẻ để xem cụ thể Con số công ty đạo của bản thân nhé.

Người khét tiếng nói gì về Nhân số học

Không ít người khét tiếng ở vn đã tò mò về Nhân số học tập và vận dụng thành công trong cuộc sống. Dưới đây là những chia sẻ của bọn họ được trích từ bỏ sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” 

“Từ khi mày mò Nhân Số Học cùng biết được con số chủ đạo của chính bản thân mình là số 3, tôi thấy vừa bất ngờ vừa thú vị. Phần nói về tính biện pháp của fan có số lượng chủ đạo 3 quá chính xác, ngay gần như hoàn toàn đúng cùng với tôi.” - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

“Trước đây, tôi thường oán thù giận lý do mình cũng đều có năng lực nhưng mà lại không đụng đến được đông đảo điều mình hy vọng muốn. Rồi tôi nhận thấy do trước đây tôi sẽ đặt chiếc tôi của bản thân quá cao trong phần lớn chuyện, trải trải qua không ít biến nạm nhưng vẫn không rút ra được bài học kinh nghiệm gì cho bản thân. Mãi mang đến khi nghe biết Nhân Số Học, tôi có cơ hội dám quan sát lại trọn vẹn bức tranh cuộc sống mình. Lúc ý thức được bản thân là người có không ít số 1 cùng số 7 vào Biểu thứ ngày sinh, tôi ban đầu nhìn nhận vụ việc khác đi, nghiệm lại và dần dần tự điều chỉnh bạn dạng thân. Cùng tới bây giờ, tôi đang xuất hiện một cuộc sống đời thường với năng lượng rất tích cực.” - Nhạc sĩ Phương Uyên.

“Trước đây, tôi từng rất giản đơn bị tác động bởi cảm giác của mọi bạn xung quanh. Nhưng tôi của bây chừ đã khác. Nhân Số học như một giải pháp giúp tôi tiệm chiếu lại cuộc sống đời thường của mình, góp tôi từng ngày luôn nhắm tới những điều tích cực. Cảm ơn chị Quỳnh mùi hương đã cất công search hiểu, cấu trúc lại Nhân Số học và rộng phủ giá trị đến đều người.” - nhà nhiếp ảnh Tâm Bùi.

“Tôi là nam nhi một cùng là út vào nhà, được ba bà mẹ cưng chiều buộc phải rất mê mệt chơi. Tôi sa vào rất nhiều cuộc nhậu nhẹt, bọn đúm, cá độ, tấn công nhau. Cuộc sống thường ngày bết chén bát của tôi đã khiến cho ba tôi càng ngày càng phiền muộn, trong cả vào phần đông ngày cuối đời của ông trên nệm bệnh. Nhờ vào mẹ, tôi nghe biết cô Quỳnh Hương cùng Nhân Số Học, và nhờ Nhân Số Học, cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi. Tôi đọc về “mảnh đất" nhưng Vũ trụ giao mang đến tôi, với tôi chọn sống khác đi. Tôi tiến hành thiền để hàm ơn mỗi ngày, gởi yêu mến đến đều thứ xung quanh, bước đầu một các bước mới, theo như đúng sứ mệnh của một fan có số lượng chủ đạo 6 và có đỉnh điểm số 9. Cảm ơn Nhân Số Học, cô Quỳnh mùi hương và mẹ đã gieo duyên đến con. Hàm ơn về vớ cả!” - Lâm quang Thịnh - Người biến hóa nhờ Nhân Số Học.

Để đọc thêm về số lượng chủ đạo của mình, bạn hãy tham khảo các bài viết tiếp theo của Mo
Mo nhé. Thông tin này, shop chúng tôi có tham khảo sách “Thay đổi cuộc sống thường ngày với Nhân số học” của người sáng tác Lê Đỗ Quỳnh Hương.

Nhân số học sẽ là một nghành nghề đang nhận ra sự vồ cập rộng rãi hiện nay từ cộng đồng. Đây là trong số những bộ môn kỹ thuật để thăm khám phá phiên bản thân mọi cá nhân thông qua các con số. Tại việt nam cũng có nhiều người nghiên cứu và phân tích về nghành nghề dịch vụ này và chuyên viên đi đầu đó chính là thần số học Quỳnh Hương và Louis Nguyễn với trang web techanoi.edu.vn. Vậy, Quỳnh hương thơm đã gửi ra số đông nhận định, đánh giá ra làm sao cho lĩnh vực này? bọn họ cùng tìm hiểu cụ thể qua nội dung bài viết sau đây.


Giới thiệu về tè sử tác giả thần số học Quỳnh Hương

Năm 1996 cô giỏi nghiệp ngôi trường “Trường Đại học tập Sư phạm tp Hồ Chí Minh”

*
MC Quỳnh Hương là một trong người nghiên cứu về nhân số học

Lê Đỗ Quỳnh hương là giữa những MC xuất sắc ưu tú nhất của đài truyền hình Tp.HCM. Trong nhiều năm hoạt động bà vẫn luôn luôn giữ hình hình ảnh là một đàn bà MC xinh đẹp êm ả dịu dàng tràn đầy tích điện và xuất hiện đều đặn bên trên sóng truyền hình đặc biệt là chương trình “Thay lời muốn nói” được khán giả miền nam đặt biệt yêu thương mến.Vào năm 1996, Quỳnh Hương giỏi nghiệp khoa Anh Văn của trường đh sư phạm TP.HCM kế tiếp bà dấn mình vào vào team ngũ biên tập viên của đài HTV vào năm 1999. ở kề bên đó, chị còn giúp nhiều công việc khác nhau như giảng viên thỉnh giảng khoa Anh văn hệ tại chức của ngôi trường Đại học công nghệ xã hội và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh, giáo viên Anh văn mang đến Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines; biên tập viên phóng viên báo Mực Tím với Khăn Quàng Đỏ; thành viên bút nhóm Vòm Me Xanh, hợp tác viên đến các bạn dạng tin tiếng Anh trên HTV…

Tác giả Quỳnh Hương với thần số học Quỳnh hương thơm – Nhân số học

Có thể khẳng định rằng tại vn thì Quỳnh mùi hương tên không hề thiếu là Lê Đỗ Quỳnh Hương chính là một trong những người tiên phong nghiên cứu mọi sự việc về thần số học tập (thần số học tập là biện pháp gọi chuẩn chỉnh quốc tế, tác giả Quỳnh mùi hương đã thay tên từ thần số học tập sang nhân số học). Quỳnh hương thơm từng là một trong những MC rất lừng danh của đài truyền hình hồ Chí Minh. Cô liên tiếp dẫn công tác “Thay Lời mong mỏi Nói” cùng rất đó cô còn là biên tập viên báo “Mực Tím cùng Khăn Quàng Đỏ” và là thành viên của tập thể nhóm “Vòm Me Xanh”. Cùng với 18 năm thêm bó và cống hiến cho đài truyền họa thì tính đến cuối năm 2019 sau khi được lĩnh hội về Nhân số học xuất phát điểm từ 1 người thầy của mình. Thời đặc điểm này cô siêu hứng thú cùng với ngành này yêu cầu đã tự tìm hiểu và nghiên cứu sâu rộng nữa. Cô cũng bắt đầu có hầu hết bài chia sẻ trên Fanpage của chính mình về nhân số học tập và dựa vào cuốn sách The Complete Book of Numerology của tiến sĩ David A. Phillips.


Càng nghiên cứu cô càng say đắm với nhân số học tập và đầu năm mới 2020 cô lại tiếp tục phát hành một kênh Youtube riêng của cô với tên thường gọi “Thay đổi cuộc sống đời thường với nhân số học”. Sự thành lập và hoạt động của kênh Youtube này nhằm giúp chia sẻ những loài kiến sức về thần học. Từng lần mở ra cô hầu như thu hút lượng lớn tín đồ xem và nhận ra những phản hồi tích cực. Mang lại đến bây giờ cô đã trở thành một cái thương hiệu vô cùng quen thuộc và khá nổi bật được nghe biết nhiều trong nghành nghề thần học.


Với niềm ham với thần học cô luôn luôn nghiên cứu tìm hiểu và đang xuất phiên bản ra rất nhiều những tựa sách rực rỡ và hấp dẫn. Các cuốn sách của cô luôn nhận được sự ủng hộ thân thiết của toàn bộ mọi người. Một vài cuốn sách nhân số học tập Quỳnh Hương bạn đọc một lần trong đời như:

Luật thu hút của nụ cười

*
Luật lôi kéo của nụ cười

Cuốn sách trước tiên cô phát hành đó chính là “Luật cuốn hút của nụ cười”. Văn bản cuốn sách là những bài viết về cuộc sống thường ngày tươi đẹp mà được chắt lọc dựa vào những trải đời thực nạm của Quỳnh Hương. Mục đích cô phát hành cuốn sách là để cho mình cho những người đọc hoàn toàn có thể quan giáp và chiêm nghiệm được cuộc sống.

Tựa sách là những mẩu chuyện rất đơn giản và dễ dàng gần gũi, đơn giản trong chính cuộc sống hàng ngày của cô. Dưới loại nhìn tinh tế và sắc sảo của người sáng tác đã giúp cho người đọc luôn luôn cảm nhận được một sự tích cực sáng sủa trong cuộc sống thường ngày và để cho tất cả phần nhiều người có thể đó dấn cuốn sách theo phong cách nhẹ nhàng nhất. 

Thay đổi cuộc sống với nhân số học

*
Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Tựa sách tiếp sau được MC Quỳnh Hương phát hành đó chính là “thay đổi cuộc sống thường ngày với nhân số học”. Đây là giữa những cuốn sách nhưng được cô viết lại theo tác phẩm cội của tiến sỹ David A.Philips đó là “The Complete Book of Numerology”. Dưới ngòi cây bút của cô thì những con người vn sẽ thấy dễ hiểu hơn với trở nên gần gụi hơn trong cuộc sống.

Trong cuốn sách cô có xác định rằng “Nhân số học chính là một cỗ môn thăm khám phá bạn dạng thân”. Chúng giúp giải mã những tín hiệu của cuộc sống của từng cá nhân. Chúng có thể hiểu như là với nhân tướng tá học xuất xắc nhân trắc học. Qua tựa sách này cô đã chỉ ra rằng, mỗi nhỏ số mở ra trong tháng ngày năm sinh đều đối sánh với các sự việc xẩy ra của từng người. Đây đó là nhân số học. Đọc cuốn sách để giúp đỡ mỗi bạn hiểu rộng về bạn dạng thân và những mối quan hệ xung quanh.

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống thường ngày với nhân số học” được tác giả Quỳnh Hương không tính việc dựa vào cuốn sách của ts thần học tập David A.Philip khét tiếng thì cô còn đưa vào vào tự sách hơn 40% hiệu quả nghiên cứu vớt của cô thông qua những phân tích chi tiết nhất. Đọc cuốn sách mỗi cá nhân sẽ cảm thấy được sự sắc sảo của cô và sẽ giúp mỗi fan hiểu hơn về thần học. 

TRA CỨU ngay lập tức 23 CHỈ SỐ NHÂN SỐ HỌC CỦA BẠN CÙNG LUẬN GIẢI


- đo lường và tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số tinh vi cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ đúng theo chỉ số mà không còn sai sót như tính tay. - Luận giải hiệu quả tra cứu giúp được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Bài viết liên quan