Địa chỉ, thông tin liên hệ

THCS Lê Lợi được thành lập và hoạt động từ năm 1981, với tên thường gọi trường chuyên Văn – Toán Thị xóm Hà Đông. Năm 1986 – 1987, trường sáp nhập cùng với trường cung cấp 1, 2 phải Thơ thành trường chuyên cần Thơ. Năm học tập 1994 – 1995, ngôi trường được thay tên thành siêng Lê Lợi và nay là trung học cơ sở Lê Lợi.

*

Địa chỉ: 160 Lê Lợi – Phường Hà ước – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 024 33 825 092 – 024 33 825 092

Website: http://thcsleloihd.edu.vn/

Cơ sở vật chất

Năm học 2017-2018, trường trung học cơ sở Lê Lợi được xây mới theo quy hoạch trường chuẩn Quốc gia với các đại lý vật hóa học khang trang, hiện đại. Ngôi trường toạ lạc trên khu đất nền có diện tích s hơn 7.000m2 cùng với 32 lớp học. Ko kể ra, thcs Lê Lợi còn tồn tại hệ thống nhà đa năng, bể bơi đẹp cùng thuận lợi.

Bạn đang xem: Trường cấp 2 lê lợi hà đông

*
Ảnh: Báo thương hiệu và Công luận
*
Ảnh: website trường
*
Ảnh: hvcgroup

Chính sách học phí

Không có thông tin cụ thể về tiền học phí trên website của trường thcs Lê Lợi Hà Đông. Tuy nhiên, trường đã triển khai triển khai đề án thay đổi trường rất chất lượng năm học 2019-2020. Vì chưng đó, mức học tập phí đối với khối 6 dự kiến là 3 triệu đồng/tháng. Mức mức giá này chưa bao hàm tiền ăn, chào bán trú, xe đưa đón, đồng phục…

Chương trình học

Về công tác học tại trung học cơ sở Lê Lợi, phụ huynh share trên Facebook một số điểm như sau:

Các bé học buổi sáng. Buổi chiều có thể đăng cam kết học thêm những môn sống trường. Còn nếu không thì thôi.Sau lớp 7 sẽ sở hữu được thi để phân HS theo định hướng. Còn thông thường là sau lớp 7 sẽ sở hữu thi phân lớp Toán 1,2; Lý; Hóa; Anh; Văn.Còn có lớp tiếng Anh link với Language Link, có thể đăng ký và thi kiểm tra đầu vào ngay năm lớp 6.

Chương trình học rất có thể có những đổi khác nhất định khi thcs Lê Lợi chính thức vận động theo quy mô trường công lập chất lượng cao.

Nhận xét, nhận xét của phụ huynh

Con to nhà bản thân học thcs Lê Lợi học lớp Anh thấy học vô cùng tốt. Học tập lớp Anh, con gồm thêm kỹ năng thuyết trình, thao tác làm việc nhóm xuất sắc hơn những lớp thường. Nói tầm thường là bé học Lê lợi mình ko phải lo ngại việc đề xuất đến thầy cô, không ngại cho con đi học thêm, bé chỉ học tập ở trường là yên vai trung phong rồi. Bạn thứ hai nhà mình học tập trường không giống thấy vất vả rộng nhiều. Học ở trường PH chả mấy khi được vào ngôi trường nên đa số chỉ biết phương diện cô nhà nhiệm và ko buộc phải lo quà cáp vào các đợt nghỉ lễ tết mà lại cũng ko thấy con bị trù dâp bao giờ. Hai bé nhà bản thân hiẹn đang học trên trường lê lợi. Bản thân thấy rất tuyệt. Năm kia con học tập lớp 6 năm nay lên lớp 7. Cả lớp vẫn lưu giữ tới cô. Chúng góp tiền sở hữu bánh sn khuyến mãi ngay cô. Hạnh phúc dễ dàng chỉ vậy thôi. Mình cũng đều có con sẽ học làm việc đây, gửi từ trường khác qua. Và tất cả lẽ, đó là lần trước tiên mình thấy con thực sự thích cùng kể về trường bản thân một giải pháp tự hào cho vậy. Từ việc các thầy cô dạy dự giờ tương tự như dạy thông thường (ko như một số trong những trường là phải chuẩn bị cực kỳ ‘công phu’ cho công đoạn này) tính đến môi trường học, biện pháp dạy của thầy cô cùng sự kính trọng đặc biệt với thầy hiệu trưởng. Nhì cu đơn vị mình học Lê Lợi bởi vì mình ko ham mê học trường tư. Hs xuất sắc nhiều, các bạn tạo nhóm học cùng với nhau khôn cùng tốt, bé mình ko mang lại học thêm nghỉ ngơi trường cũng như các thầy giáo trong trường, nên 2 cu cậu ko áp lực. Bé mình đang học Lê Lợi bà mẹ nó nhé! Đánh giá bán quá bình thường, giáo viên ko tận tâm như trước đây, hời hợt. Nhiều vấn đề chưa đươc ok! Lê Lợi giờ không giống vậy sao? bé mình ra trường giải pháp đây 2 năm và bản thân còn yêu cầu đưa bé đến trường cảm ơn BGH và các thầy cô vẫn cho bé 1 môi trường xung quanh cấp 2 hoàn hảo (dù trước đó người mẹ chưa bao giờ đến trường). Cá nhân mình hồi đó thích phương pháp dạy cùng học của trường, không ép các con yêu cầu học thêm, cũng không nặng bệnh dịch thành tích, điểm cũng không quá ảo. Các bạn nhà mình cấp 2 chưa lúc nào đi ngủ sau 22h. Bản thân vẫn nghĩ bé nhà bản thân quá như mong muốn khi được học tập trong môi trường như vậy.

(Thông tin, hình hình ảnh tham khảo trên website trường, FB Đồng hành cùng các kỳ thi HSG giờ Anh)

Trường trung học cơ sở Lê Lợi Hà Đông Có giỏi Không, chi phí khóa học Bao Nhiêu Là Điều không ít Phụ Huynh thân mật và ước ao Cho con Học. Giả dụ như sẽ có thắc mắc về trường thcs Lê Lợi Hà Đông – hà nội có xuất sắc không thì nên đọc bài viết này của mình để biết câu trả lời.


I. Thông Tin contact Của Trường thcs Lê Lợi, Hà Đông

Nếu như sự nghiệp học hành của đứa con yêu quý vô cùng đặc biệt quan trọng thì câu hỏi chọn ngôi trường cho bé trở nên cần thiết nhất vị chỉ có một chiếc nôi giỏi mới tạo nên một trí óc tốt. Tất nhiên nó còn phụ thuộc vào một chút năng khiếu cũng tương tự may mắn. Rứa nhưng, tôi dám xác minh rằng chọn trường chính là cách các bạn chọn con đường tới tương lai cho người con yêu quý. Nó có phẳng phiu hay các trông sợi cũng sinh sống đây.

Trong mục hỗ trợ tư vấn chọn trường hôm nay tôi đang phân tích trường thcs lê Lợi Hà Đông để xem đây bao gồm phải là một ngôi trường tốt, ngôi trường bạn cũng có thể gửi gắm tương lai con em mình mình hay không nhé. 

*

II. Lịch sử Hình Thành Trường cung cấp 2 Lê Lợi, Hà Đông

Trường Lê Lợi được ra đời năm 1981 với tên thường gọi là trường chăm Văn – Toán Hà Đông hay còn được gọi là thị xã Hà Đông. Cho tới năm học tập 1986 – 1987 trường được sáp nhập thuộc trường cung cấp 1 và 2 đề xuất Thơ với tên gọi trường siêng năng Thơ. Cho tới năm học tập 1994 – 1995 trường đã được đổi tên thành trường chuyên Lê Lợi và thời buổi này là thcs Lê Lợi.

Từ hầu hết ngày đầu thành lập, ban giám hiệu nhà trường đã khẳng định mục tiêu giảng dạy trước tiên là dạy dỗ chữ sau đó là dạy người. Cũng do vậy, trường luôn coi trọng công tác làm việc giáo dục toàn diện cho những em học sinh, vồ cập tới các vận động văn hóa, TDTT, văn nghệ, TDTT để những em đổi mới những công dân tốt, gương mẫu.

Xem thêm: Galaxy S3 Neo Gt - Samsung Galaxy S3 I9300 Chính Hãng

III. Trường thcs Lê Lợi, Hà Đông Có tốt Không?

*

Trải qua 20 năm phát triển trường thcs Lê Lợi Hà Nội đã đạt được những thành tựu đáng từ bỏ hào, đổi thay 1 trong các những trường hàng đầu khu vực Hà Nội. Ở mảng học tập tập, số học sinh đoạt giải trong số kỳ thi học tập sinh tốt các môn, những chương trình văn nghệ, hội thi thể thao thường niên đều đứng ngơi nghỉ tốp đầu. Nếu khách hàng đặt thắc mắc trường trung học cơ sở Lê Lợi có xuất sắc không? thì tôi dám khẳng định với bạn là tốt và tốt nhất có thể nhé bởi trong những năm ngay sát đây, quality giáo dục của nhà trường ngày được nâng lên rõ rệt. Đáng chăm chú nhất là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp gần như năm vừa mới đây đều đạt 100% với đứng vào tốp đầu của Thành phố thủ đô về điểm trung bình thi vào THPT; chưa dừng lại ở đó trường tất cả tỉ lệ đỗ vào trường chăm của tp tới trên 80% đây là thành tích mà lại rất ít trường thcs khác có thể làm được.

Chưa dừng lại ở đó, bảng thành tích của ngôi trường còn có ấn tượng nhiều học sinh đã đạt không ít giải cao vào kỳ thi học tập sinh giỏi cấp quận, Thành phố, không ít học trò của trường đã phấn đấu vươn lên là những đơn vị giáo ưu tú, kỹ sư; bs và trong các đó có rất nhiều người đạt nhiều các thành tích xuất nhan sắc …trở thành nhân lực có rất chất lượng và đóng góp thêm phần không nhỏ tuổi vào sự nghiệp chế tạo và đảm bảo Tổ quốc.

Để đạt được những các thành tích đáng từ bỏ hào kia phải nói đến sự nỗ lực của bằng hữu giáo viên, cán bộ lòng cốt của trường trung học cơ sở lê Lợi, chúng ta nhà đông đảo nhà giáo hết lòng với việc nghiệp trồng người. Cũng bởi vì vậy, có rất nhiều tấm gương làm chủ giỏi như: Cô Trịnh Thị Liên Hương, Thầy Vũ Văn Dzĩ, Cô Dương Ngọc Bảo. Mọi tấm gương đơn vị giáo dạy giỏi và luôn luôn tâm huyết với nghề như: thầy giáo Tạ Hữu Phơ, bên giáo Ưu tú: Nguyễn Ngọc Đạm, , cô giáo Nguyễn Thị Thủy, cô Nguyễn Thị Thanh Mai ……Tất cả chúng ta đang làm cho những ráng hệ quà cho tổ quốc Việt Nam.

Không chỉ tạm dừng ở bài toán đạt những các kết quả cho phiên bản thân, số đông giáo viên của trường còn luôn trau dồi gớm nghiệm, đặt yêu nghềlên đầu và biết phương pháp mến trẻ. Hạ không xong học hỏi đồng nghiệp từ những trường khác nhằm cải thiện năng lực sư phạm, Tiếp thu và đổi mới cách thức dạy học mới phù hợp với nhu yếu của thị trường, của xã hội. Thú vui cũng đã tới cùng với thầy, trò Trường thcs Lê Lợi khi tiếp tục từng bước nâng cao chất lượng giáo dục. Chắc chắn là rằng sau đây gần, khi trường được Ủy ban quận Hà Đông thành lập khang trang và tiến bộ hơn để đáp ứng mô hình đào tạo quality cao, trường vẫn thu hút thêm nhiều học viên giỏi.

Cũng thiết yếu những các kết quả đạt được của bản thân trường thcs Lê Lợi các năm ngay tắp lự được thừa nhận trường tiên tiến, xuất sắc cấp cho tỉnh với thành phố, tiếp tục được công nhận đàn Lao động cấp cho Thành phố, nhận cờ thi đua xuất nhan sắc cấp tp cùng bằng khen của bộ GD &ĐT . Trường cũng được đề nghị khuyến mãi Bằng khen của Thủ tướng bao gồm phủ. Không chỉ có vậy, trường vinh dự nhận Nhận Huân chương Lao đụng hạng bố năm học 1998 – 1999 của quản trị nước, năm học 2003 – 2004 trường đã nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Hãy lựa chọn cho con em mình mình một ngôi trường đủ xuất sắc để con rất có thể phát huy kĩ năng của mình, yên trung khu và đầy niềm tin học tập. Bởi chỉ tất cả như vậy chúng mới rất có thể tiến gần hơn cùng với tương lai tươi đẹp mà bạn mong mỏi ước. Trường hợp có vướng mắc hoặc support để thi vào ngôi trường Lê Lợi các bậc phụ huynh rất có thể liên hệ tới trung vai trung phong gia sư Đăng Minh – Trung trung khu gia sư số 1 Hà Nội.

IV. Học phí Trường trung học cơ sở Lê Lợi, Hà Đông

Hiện chưa có thông tin ngân sách học phí trường trung học cơ sở Lê Lợi, Hà Đông