Một số bà mẹ nhận xét sảnh trường tiểu học tập Nguyễn cực kỳ hơi nhỏ, không thực sự có chỗ cho những con vui chơi. Một vài mẹ không giống bày tỏ thấp thỏm về tính bình an cho phụ nữ mình lúc cả 3 cung cấp học đều thông thường một vị trí và sảnh chơi.

Bạn đang xem: Trường cấp 2 nguyễn siêu

Về siêu thị tại trường thì tất cả vài ý kiến trái chiều, có bà mẹ bảo ăn ở trường không ngon nhưng cũng có mẹ bảo con mình khen ăn uống ở trường ngon.

Review khác của một mẹ có con đang học:

1. Trong lớp sàn gỗ, bàn ngắn ngồi 1 bạn/1 bàn, tất cả trang bị màn chiếu, thiết bị chiếu, quạt, ổn định đầy đủ… những thầy cô đông đảo sử dụng máy vi tính khi giảng dạy.2. Nhà ăn uống riêng, cấp 1 cung cấp bữa trưa và bữa phụ chiều. Có canteen vào trường vày trường quản lý để những con tự mua đồ ăn sáng. 3. Những con không có phòng ngủ riêng, mang lại giờ ngủ thì bàn dẹp vào phía 2 bên tường cùng trải đệm trên sàn mộc của lớp, đk bán trú ok.4. Các khu nhà dọn dẹp vệ sinh mà mình đã có dịp tham quan tương đối sạch sẽ, đầy đủ.5. Sảnh trường cũng vừa đủ, có sân chơi, sảnh bóng rổ, dãy nhà đa-zi-năng cho các hoạt động sự kiện, thể chất, văn nghệ, thí nghiệm, thư viện…

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục của tiểu học Nguyễn Siêu

Sĩ số lớp của tiểu học Nguyễn khôn cùng từ 24 – 26 hs, có 2 loại hình lớp như sau:

1. Lớp chất lượng cao học chương trình của bộ GD&ĐT theo chuẩn chỉnh kiến thức năng lực kết phù hợp với chương trình bổ sung nâng cao Toán, Ngữ văn, giờ Anh và chương trình Tiếng Anh theo Cambridge (giáo trình Our Discovery Islands), 7 tiết/1 tuần trong đó có 6 huyết với GV bản ngữ. Hàng năm có các kỳ thi lấy CC thế giới Starter, Mover, Flyer (đóng chi phí riêng)..2. Lớp CIE (Cambridge International Examinations): học tập chương trình của bộ GD&ĐT theo chuẩn kiến thức kĩ năng kết hợp với chương trình bổ sung cập nhật nâng cao Toán, Ngữ văn cùng chương trình nước ngoài Cambridge học một số môn như English, Maths, Science, … bằng Tiếng Anh (14 tiết/tuần, vào dó 13 tiết học với GV bạn dạng ngữ gồm trợ giảng vày GV Việt nam). Thường niên có các kỳ thi lấy CC thế giới Starter, Mover, Flyer (đóng giá tiền riêng).Lớp CIE sẽ phù hợp với các mái ấm gia đình có triết lý du học tập sớm và thuận tiện vì liên tiếp từ cấp cho 1 lên hết cấp cho 2 (theo công tác là không còn lớp 8 hoặc hết lớp 10 có thể chuyển tiếp du học).Chương trình học tập và unique giảng dạy dỗ ở trưởng tiểu học Nguyễn cực kỳ được nhiều phần các mẹ đánh giá tốt mặc dù chương trình học khá nặng cùng đặt nặng trĩu thành tích.

Đối với băn khoăn của một số trong những mẹ về việc hãy lựa chọn lớp rất tốt hay lớp Cambridge đến con khi học tiểu học tập Nguyễn Siêu, người mẹ Phương Thảo share thêm như sau:

“Về lịch trình học lớp Cam:Các con tất cả 14 huyết TA (13 máu với GVNN, 1 máu với GV Việt Nam) học những môn: English (Language Ảrt), Science, Math. Mỗi môn học là một trong những GVNN dạy riêng. Khi GVNN lên lớp thì luôn có một cô GVVN (gọi là cô TA – để rành mạch với cô chủ nhiệm) sinh hoạt trong lớp nhằm trợ giảng (giúp đỡ GV cùng HS)Chất lượng GVNN: mình thì thấy ổn, nhg nếu cha mẹ nào tức giận quá đòi hỏi phải là GV Anh hoặc Mỹ thì rất có thể chê :))Giờ học tập khá hấp dẫn, thú vị, chia đội, nghịch game, các con rất thích. Cũng phong thái khá tự do theo các thầy cô nước ngoài.Ưng duy nhất là vụ chữ viết khi học TA. Các con đc phép dùng bút chì đến năm lớp 2 (hay tận lớp 3 ý) bởi vì viết cấp tốc hơn. Ko bị tóm gọn yêu ước nắn nót, gọn gàng như chữ giờ đồng hồ Việt – và viết đúng kiểu vần âm tiếng Anh. điều này nếu người mẹ nào tỷ mỷ tý sẽ để ý thấy! bởi mình biết một trong những trg, những con học tập TA nhg vẫn viết kiểu chữ cái tiếng Việt, viết hoa, viết móc… (Chả biết bộc lộ sao nữa :)))Vì vậy anh cu công ty mình viết chữ tiếng Việt thì tương đối ổn, nhg chữ giờ Anh thì xấu :)) – những thấy cô vẫn dịch được và cho điểm bình thg :))Một điểm mạnh nữa là văn bản học theo gần cạnh giáo trình của Cam. Những con được thực hành tương đối nhiều:Math thì đc thực hành với mẫu cân thăng bằng, vội máy bay rồi phi rồi từ bỏ đi đo rồi ghi kết quả…Science thì được ra sân nghiên cứu xe đạp, bánh răng nhằm học về lực, cắm 1 chiếc que xuống khu đất đo bóng nhằm học về cách khẳng định thời gian dựa vào bóng nắng, đi quan giáp vẽ vời cây xanh gì đó nhằm học về môi trg, được làm cupcake với Juice học về gì ý (tớ xem hình ảnh và nghe bé kể thôi)… Túm lại là vừa học vừa thực hành – tớ cũng thấy bõ công đưa con từ HĐ ra tận đấy học.

Về Toán với TV của lớp Cam so với lớp thường: mình ko có điều kiện để so sánh với các bạn lớp thg nhg bản thân thấy đề thi học kỳ thì những con thi phổ biến cả khối và hiệu quả của lớp bé mình cũng tương đối tốt yêu cầu mình suy nghĩ cũng ko sợ hãi bị nhát hơn đâu.Đoạn này phải kể tới sự chuẩn bị xếp của phòng trg, thg cử nhg cô “cứng” của khối để nhà nhiệm lớp Cam – vẫn bảo đảm đc cân nặng học tập.Một địa thế căn cứ nữa là trong team tuyển các các bạn thi Toán hoặc TA cấp cho Quận bao gồm sự rải đa số giữa cả lớp CLC cùng lớp Cam. Vì thế thì ko đề xuất là lớp CLC thì trội Toán hơn xuất xắc lớp Cam thì trội TA rộng đâu ah – nhưng nó phụ thuộc vào cá nhân.Mình tự suy luận thì thấy bởi vì TA sống lớp Cam là học rộng ra (học Math với Science bằng TA), cũng đều có học kỹ rộng lớp CLC – tuy nhiên thi IOE thì những vòng ngoài đề thi ko quá nặng nề – buộc phải ko thấy sự chênh lệch thân 2 khối lớp.Đến vòng cung cấp Quận đề khó hơn thế thì mới thấy sự minh bạch giữa 2 khối lớp (một chút thôi ah) “

Nhận xét của một số trong những phụ huynh về ngôi trường tiểu học Nguyễn Siêu

Môi trường học hành tại tiểu học tập Nguyễn Siêu

– Về quan lại hệ cô giáo – HS: các con yêu thương trường, yêu bạn, cô giáo thì tận tâm, đon đả và suy nghĩ các nhỏ “Con mình yêu trường, yêu thương lớp, yêu bạn. Ko thích chuyển trường. Cô giáo khối 1 và khối 5 thì thg đc chọn nghiêm ngặt hơn 3 khối còn lại. Các cô cũng nhiệt tình con, có nhiệm vụ kể cả những cô phụ chuyển đón.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa bỏ header and footer trong word 2010, cách xóa header và footer trong word

Có lần bạn nhà bản thân bị đứt tay trên xe ô tô trong những lúc chờ nhằm đi về (do 1 các bạn nghịch đề xuất đẩy ngã) – con kể được gửi ngay vào chống Y tế băng bó, cô Hiệu Phó có mặt ngay với trên đg về cô phụ trách xe gọi điện từ bỏ trc để chị em xuống tận sảnh đón con – bthg là nhỏ sẽ trường đoản cú đi lên.Nói phổ biến cảm nhận tầm thường là những cô hầu hết tận tâm,, sức nóng tình.

Chương trình ngoại khóa của tiểu học Nguyễn Siêu

Trường có một vài CLB cờ vua, nhạc, láng rổ, Kịch bởi TA.. Học ngoài giờ – quality thì cứng cáp cũng tàm tạm, giá cả cũng bình thường.

Các chủ kiến thường chạm chán về ưu, yếu điểm của trường tiểu học tập Nguyễn Siêu

Ưu điểm

CSVC văn minh sạch đẹp
Đội ngũ GV nhất là GV giờ Anh bạn dạng ngữ hóa học lượng, ổn định định. Tiếng Anh những con được học bài bản, đồng đông đảo cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và rèn Ngữ pháp.Hoạt rượu cồn ngoại khóa tăng dần đều theo từng khối lớp, càng lên lớp bên trên càng nhiều vận động hơn.Chất lượng chào bán trú, bữa ăn, xe pháo cộ phần nhiều tốt.Bảo đảm an toàn cho những con: Ra vào trg gồm thẻ, có bảo đảm ngồi từng quần thể vực
Nề nếp, tổ chức vận động tốt: Các chuyển động do công ty trg tổ chức đều sở hữu QUY TRÌNH và KHÁ CHUYÊN NGHIỆP, kiêng lộn xộn
Tinh thần học tập tập: Trường bao gồm khuyến khích các con tham gia các cuộc thi Vi
O, IOE, IMAS, Kangaroo… cũng như các môn thể dục, thể thao, những Môn thẩm mỹ và nghệ thuật (nhạc, họa…). Những môn Văn hoá thì có CLB nhằm ôn thêm vào cho các nhỏ khi đi thi (miễn phí)Các con cũng khá tự lập, GVCN cũng tạo điều kiện để những con trường đoản cú lập cùng nói chung cũng tôn kính sự lựa chọn của học tập sinh.Chất lượng giữa những HS đồng đều, NT cam kết đảm bảo an toàn chất lượng trên toàn khoá chứ ko chỉ tập trung vào các yếu tố vượt trội.

Nhược điểm

Nhược điểm: 3 cấp học chung 1 địa điểm, tuy vậy có bóc riêng các khối nhà, sân chơi và lệch thời gian biểu.Một số thương mại & dịch vụ không đáp ứng được hoạt bát theo yêu cầu của CMHS như: ăn sáng, mở thêm điểm xe,…

Thông tin về ngôi trường tiểu học tập Nguyễn siêu được những mẹ vẫn và đang xuất hiện con theo học nhận xét khá góc cạnh và cụ thể trong bài xích này trên fb group bé Tự Học, các cha mẹ có thể click vào liên kết để xem chi tiết.

trên trường thcs Pascal bao gồm gì? học phí năm học tập 2023 - 2024 như vậy nào?

vị trí cao nhất 10 xe đạp dành cho chúng ta học sinh cấp 2 HOT nhất 2023

đứng đầu 10 xe đạp thể thao HOT nhất ngày hè 2023

top 15 trường trung học phổ thông tại thủ đô hà nội có điểm chuẩn đầu vào cao nhất những năm gần đây

bao gồm gì "HOT" tại các trường thpt Chuyên mà học viên lớp 9 tại những trường trung học cơ sở lại khốc liệt đối đầu giành 1 vé vào?


Trường Nguyễn Siêu là 1 trong ngôi ngôi trường liên cấp tất cả tiếng số 1 thủ đô Hà Nội. Ngôi trường Nguyễn Siêu có hai trường (Tiểu học - THCS & THPT) với 3 cấp cho học: đái học, thcs và THPT. Trường
THCS với THPT. Quality giáo dục và chi phí khóa học của Nguyễn Siêu là điều mà không ít bậc cha mẹ quan tâm. Trong bài viết này hãy cùng techanoi.edu.vn tò mò trường Nguyễn Siêu bao gồm gì và tiền học phí của ngôi trường năm học tập 2023 - 2024 thế nào nhé!

*

*

*

3. Chương trình học

Nhà trường hướng đến chương trình học tập đa dạng, học sinh có khả năng thành thạo tuy vậy ngữ với 4 quy mô học tập:

Mô hình song ngữ Quốc tế:Mô hình Anh ngữ học thuật tăng cườngMô hình Việt NamMô hình vn Hội nhập

Ở lớp học quality cao, các em học sinh được học lịch trình của Bộ giáo dục và Đào tạo cùng với chương trình cải thiện các môn Toán, Ngữ văn, tiếng Anh. Môn tiếng anh vẫn học 7 ngày tiết một tuần, trong số đó 6 ngày tiết học các em học với giáo viên phiên bản ngữ.

Mô hình lớp học rất chất lượng này được trường Tiểu học Nguyễn khôn xiết được đưa vào từ thời điểm năm học 2005-2006 cho đến nay. Sau 12 năm học từ tiểu học Nguyễn hết sức liên cấp cho lên cấp thcs và THPT, học sinh ra ngôi trường 100% đỗ vào những trường Đại học tập trong và kế bên nước.

Với mô hình đào tạo Cambridge International Examinations (CIE), ko kể chương trình của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo những em còn học chương trình bổ sung cập nhật nâng cao những môn Toán, Ngữ văn cùng chương trình quốc tế Cambridge (học một trong những môn như Toán, Khoa học bởi tiếng Anh).

Về giờ Anh, những em vẫn học 14 tiết/ tuần, trong số ấy có 13 tiết học với gia sư người nước ngoài kết phù hợp với trợ giảng Việt Nam. ở kề bên việc đào tạo song ngữ, nhà trường cũng tổ chức những kỳ thi lấy chứng chỉ nước ngoài Starter, Mover, Flyer, KET, PET, FCE cho những em học sinh và đạt tác dụng rất cao. Riêng với lớp 1, 100% là lớp học quốc tế Cambridge.

Mỗi lớp học tập tiểu học chỉ với 24-26 học sinh để bảo vệ hiệu quả học tập xuất sắc nhất.

Với mô hình học tập như vậy bắt buộc trường tất cả yêu ước khá lớn so với tiếng Anh của học sinh:

*

4. Tỷ lệ chọi vào Nguyễn Siêu luôn cao chót vót

Trường Tiểu học tập Nguyễn rất được nghe biết với tỷ lệ chọi đầu vào cao, khoảng tầm 1 chọi 16-20.Học sinh thâm nhập thi tuyển chọn vào trường Tiểu học tập Nguyễn siêu sẽ trải qua 2 phần cơ bạn dạng là thi năng lượng Tiếng Việt và năng lượng Tiếng Anh.Một giữa những lý vì trường Nguyễn Siêu luôn là ngôi trường "hot" thủ đô hà nội và được nhiều phụ huynh lựa chọn là vì thành tích "khủng" của học sinh trong trường.

Về xếp loại học sinh, 100% học viên trong trường đạt kết quả khá, giỏi. Vào kỳ thi lấy chứng từ tiếng nước anh tế Đại học tập Cambridge trình độ Flyers cho học sinh lớp 5, 100% học viên đạt chứng chỉ với tỷ lệ xuất sắc đạt hơn 90%.Ở kỳ thi Checkpoint Primary 2018: 100% học viên Nguyễn Siêu lấy điểm xuất nhan sắc môn Toán (94,96% điểm hay đối); 89% được điểm xuất nhan sắc ( 53% điểm tuyệt đối), 11% điểm tốt môn Khoa học.Trường nhiều năm tức thời có học viên tham dự và đạt giải cao những kỳ thi quốc tế.

5. Tin tức tuyển sinh vào năm học 2023 - 2024

Trường tè học, thcs và trung học phổ thông Nguyễn hết sức tuyển sinh các lớp năm học 2023 - 2024 như sau:

*

6. Ngân sách học phí năm học 2023 - 2024

Trường tè học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Nguyễn Siêu khí cụ học phínăm học tập 2023 - 2024 như sau:

BẢNG QUY ĐỊNH HỌC PHÍ

NĂM HỌC 2023 - 2024

STTMô hình/ Hệ đào tạoLớpHọc phí/ lịch trình năm học
1NS (Chất lượng cao)1250.000.0000
2AE (Anh ngữ học thuật tăng cường)9,10,1165.000.000
3CI (Song ngữ Quốc tế)1-895.000.000
4Adv (Advance)2,3,4,8,9110.000.000
5Adv (Advance)10130.000.000
6International (Quốc tế) - phát triển quy mô lớp Adv1150.000.000
7IG (IGCSE)9,10115.000.000
8AS-A2 (A-level)11,12180.000.000

Trường Nguyễn khôn xiết là ngôi trường trường đoản cú chủ rất tốt đầu tiên của Hà Nội. Trải qua sát 30 năm phát triển, trường không chỉ có khẳng định chất lượng giáo dục mà còn là đặc điểm của giáo dục thủ đô khi có hệ thống cơ sở vật hóa học hiện đại, đáp ứng nhu ước học tập của học tập sinh. Với lịch trình học tiên tiến, yêu thương cầu nghiêm ngặt về nguồn vào và đạt các kết quả đáng yêu mếm đầu ra. Ngôi trường Nguyễn Siêu luôn luôn là showroom đáng tin cậy để bố mẹ gửi gắm con em của mình mình theo học.

Hotline: 0243 7844 889