Xuất khẩu lao đụng Nhật phiên bản – bộ LĐTBXH cấp phép. Du học Nhật bản – Sở giáo dục cấp phép các trường đại học ở Osaka Nhật phiên bản - hãy chọn trường nào?

*

Trang Chủ
Giới thiệu
Xuất khẩu lao động Thị trường
Du học Trường tuyển sinh công tác du học tập Du học Nhật phiên bản Du học hàn quốc Du học tập Đức học bổng
Tin tức - Sự kiện Hình hình ảnh Video Tin tức tởm nghiệm- kiến thức Tuyển dụng
Liên hệ
*

Đến Osaka bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những trường Đại học và du học viên Việt Nam. Nội dung bài viết này Soleil đang liệt kê danh sách các trường đh ở Osaka Nhật bạn dạng để các bạn cùng biết và lựa chọn nhé.

Bạn đang xem: Trường đại học osaka nhật bản

Nên lựa chọn trường như thế nào ở Osaka

Thành phố Osaka không chỉ là một trung trung tâm công nghiệp và hải cảng chính nằm tại vị trí vùng Kinki trên hòn đảo Honshu, Nhật Bản. Mà không dừng lại ở đó nữa, Osaka còn là thành phố tập trung nhiều các trường đại học danh giá. Có tương đối nhiều các bạn thắc mắc và phân vân không có thể bước đi du học tập ở Osaka Nhật bản thì nên chọn trường nào?. Cùng soleil điểm danh qua một trong những trường đh danh tiếng ở đấy nhé.

Trường Nhật ngữ First Study

Trường nhật ngữ First Study là 1 trong ngôi trường luôn luôn chú trọng đến công tác làm việc giảng dạy tốt nhất cho sinh viên và đem lại nhiều cơ hội các bước cho các sinh viên sau khỉa trường. Thời khắc thành lập, trường là hết sức quan trọng giáo cho người Nhật về giáo dục những kiến thức , trí thông minh để rất có thể học lên những trường thêm , đại học , cao học tập ở Nhật. Không chỉ là đào chế tác tiếng Nhật, First Study còn làm học sinh được tò mò kỹ hơn về xóm hội, văn hóa, cùng con fan Nhật Bản.

Du học tập Nhật phiên bản ở tp Osaka có một số lợi cố kỉnh như: khoản học phí sẽ được đóng góp theo từng tháng cầm cố vì bắt buộc đóng ngân sách học phí cả một năm. Vì vậy vẫn làm sút được buổi tối đa đưa ra phí ban đầu đi du học. Rất có thể giúp học tập sinh, sinh viên có thể đi làm cho để đóng góp tiền khoản học phí cho mon sau.

Học viện ngôn từ Clover – Du học tập Nhật bạn dạng Osaka

Học viện ngôn từ Clover được cỗ Tư Pháp với Cục cai quản Xuất nhập cư chứng thực, thành lập và hoạt động vào năm 1989. Trường chăm dạy ngữ điệu nhưng luôn luôn muốn truyền đạt học thức về văn hóa truyền thống Nhật bạn dạng thông qua ngôn ngữ, dựa vào vậy nhưng trường luôn phát triển và được nhiều người biết đến. Điều đặc biệt của ngôi ngôi trường là đội hình giảng viên khôn cùng giàu tởm nghiệm, luôn viện trợ và bàn bạc với học viên du học Nhật Bản trong quá trình học tập .

Chương trình học của trường siêu đa dạng, ở kề bên các khóa học chuyên sâu dành riêng cho chúng ta đạt trình độ chuyên môn ĐH bao gồm N2 và muốn học lên rất cao học còn có các khóa học chuyển tiếp dành cho các bạn tiêu chí học tập lên senmon, cao đẳng, đại học , còn có.

Trường trình độ chuyên môn ngoại ngữ Kansai

Được thành lập và hoạt động năm 1953 cho đến năm 1989, khoa giờ Nhật của trường trình độ chuyên môn ngoại ngữ Kansai được không ngừng mở rộng để phục vụ đòi hỏi học giờ đồng hồ Nhật của các du học sinh nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người rất tay nghề cao và có thể nói được nhiều ngôn ngữ như: giờ Anh, tiếng Trung, giờ Hàn Quốc,… lân cận việc thiết lập các khóa huấn luyện liên quan, ngôi trường còn viết giấy cho những du học sinh du học Nhật bạn dạng Osaka để reviews vào nhiều trường đại học , chuyên môn khác.

Theo định kỳ, trường lại tổ chức những buổi chỉ dẫn về các môn học, cơ chế thi cử cần thiết cho việc học đưa tiếp. Trường cũng tiếp tục tổ chức những giao lưu văn hóa truyền thống và buổi du lịch tham quan cho các bạn sinh viên để tạo quan hệ và thân thiện giữa các sinh viên những nước với nhau.

Trường Đại học Sư phạm Osaka

Số lượng nhập học: Trung bình khoảng chừng 4.671

Học chi phí của sinh viên chưa tốt nghiệp: khoảng 535.800 JPY

Đại học Sư phạm Osaka ở trong trường đại học quốc lập, là 1 trong số ít hồ hết trường đại học có bề dày lịch sử dân tộc và truyền thống lâu đời hơn 140 năm. Với rất tốt và môi trường sư phạm tuyệt đối trường là đơn vị chức năng giao dục mừng đón các du học sinh ở bậc cao học tập (thạc sĩ). Để biến đổi một trường đh sư phạm toàn diện, đào tạo nên những giảng viên có năng lượng giảng dạy, phía dẫn xuất sắc và số đông nhân tài có thể cống hiến mang lại sự phát triển của làng mạc hội thì ngôi trường Đại học tập Sư phạm Osaka vẫn luôn luôn phấn đấu, cách tân sao cho cân xứng nhất.

Khoa Sư phạm có 2 phân khoa gồm: Phân khoa hợp tác Giáo dục với Phân khoa Giáo Dưỡng.+ Phân khoa giáo dưỡng: chuyên giảng dạy giáo viên

+ Phân khoa bắt tay hợp tác Giáo dục: nhằm đào sinh sản sinh viên với những học thức và tài năng chuyên môn và kỹ năng xã hội bao gồm chiều rộng.

Trường Đại học du lịch Osaka

Số lượng sv nhập học: khoảng tầm 468

Là trường trước tiên cho du ngoạn Nhật Bản, được thành lập và hoạt động vào năm 2000. Khoa phượt và Khoa nghiên cứu văn hóa của ngôi trường Đại học phượt Osaka đã có thành lập nhằm mục đích đào chế tạo các chuyên viên về phượt và trở nên tân tiến các cá thể có năng lực với một “Spirit of Hospitality”. N gười có công dụng truyền cài đặt và share với trái đất về nền văn hóa đặc sắc của Nhật bản và sự quyến rũ của thiên nhiên được coi là “đại sứ du lịch Nhật Bản”. Sv được học Khoa phượt sẽ có cơ hội được làm việc thực tế để có thể học hỏi và áp dụng kiến thức của chính mình trong nghành thực tế của du lịch như những ngành công nghiệp du lịch, quán ăn lớn, sản phẩm không và khách sạn,..

Khoa Cross-Cultural Studies, sinh viên có thời cơ để học hỏi và giao tiếp lưu loát bằng cả giờ đồng hồ Nhật và tiếng Anh, tò mò về nền văn hóa phong phú của Nhật bạn dạng và sẽ thay đổi những thành viên tích cực trong những công ty thế giới và những tổ chức quốc tế.

Học Viện Nhật Ngữ Osaka YMCA

Vào năm 1989 ngôi trường được tổ chức cải tiến và phát triển giáo dục giờ đồng hồ Nhật công nhận. Đến nay trường YMCA Osaka vào giáo dục kinh doanh đã tất cả hơn 130 lịch sử dân tộc giáo dục giờ đồng hồ Nhật cùng tiếng Hàn. Nhờ vào năng lực của từng học viên mà nhà trường có các khóa học sao cho tương xứng nhất. Vì vậy mà trường luôn giữ được phương châm tiên phong cách tân trong phương thức giảng dạy với theo kịp với sự cải tiến và phát triển của thời đại.

Học viện nước ngoài One Purpose

Học viện quốc tế One Purpose (nằm trên trung tâm thành phố Osaka, Nhật Bản) có chất lượng đạo tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chăm cung cấp các khóa huấn luyện và đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao cho du học sinh muốn theo học tại các trường đại học tại Nhật. Các sinh viên tốt nghiệp khóa học tiếng tại One Purpose sẽ được tuyển thẳng vào các trường đại học tại Nhật như: Osaka University; Wakayama University; Nagoya University; Hyogo University; The University of Shiga Prefecture; Kansai Unversity; Yokohama National University; Kinki University; Rissumeikan University…..

*
Các trường đại học ở Osaka Nhật Bản

Học phí các trường đh ở Osaka

Học phí các trường đh ở Osaka Nhật bạn dạng phụ trực thuộc vào loại trường mà chúng ta có dự định học cũng giống như chương trình mà chúng ta đăng kí.

Đối với những trường đại học quốc lập các khoản khoản học phí thì không rành mạch theo chăm ngành học mà lại được chính phủ nước nhà Nhật phiên bản quy định bằng 60% mức ngân sách học phí trung bình của các trường bốn lập. Mức học phí trung bình được phân nhiều loại như sau:

Nhóm Đại học tập công cùng quốc gia: mức giá nhập học cho tất cả bậc đh và cao học khoảng 280,000 Yên, học phí khoảng 540,000 lặng mỗi năm
Nhóm Đại học tứ thục: giá tiền nhập học mang lại bậc đại học khoảng tự 235,000 Yên đến 1,300,000 Yên, học phí khoảng 875,000 Yên.

Các trường đh ở osaka nhật bản

Thứ tự được liệt kê danh sách các trường đại học ở Osaka Nhật Bản dưới đây không thể hiện độ uy tín của những trường, bao gồm những trường Quốc lập, Công lập, và tư lập nghỉ ngơi Osaka Nhật Bản.

Danh sách các trường đh ở Osaka Nhật bạn dạng (37 trường):

Tên giờ đồng hồ AnhTên giờ NhậtTên giờ đồng hồ Việt
Kansai University関西大学Đại học tập Kansai
Osaka Kyoiku University大阪教育大学Đại học Kyoiku University
Osaka University大阪大学Đại học tập Osaka
Ritsumeikan University立命館大学Đại học tập Ritsumeikan
Otemon Gakuin University追手門学院大学Đại học tập Otemon Gakuin
Osaka College of Music大阪音楽大学Đại học âm nhạc Osaka
Osaka University of Tourism大阪観光大学Đại học du ngoạn Osaka
Osaka Gakuin University大阪学院大学Đại học Osaka Gakuin
Osaka University of Economics大阪経済大学Đại học kinh tế Osaka
Osaka University of Economics & Law大阪経済法科大学Đại học kinh tế tài chính và lao lý Osaka
Osaka University of Arts大阪芸術大学Đại học thẩm mỹ Osaka
Osaka Institute of Technology大阪工業大学Học viện công nghệ Osaka
Osaka International University大阪国際大学Đại học thế giới Osaka
Osaka Sangyo University大阪産業大学Đại học tập Osaka Sangyo
Osaka Shoin Women’s University大阪樟蔭女子大学Đại học thanh nữ Osaka Shoin
Osaka University of Commerce大阪商業大学Đại học dịch vụ thương mại Osaka
Osaka thành phố University大阪市立大学Đại học thành phố Osaka
Osaka Jogakuin University大阪女学院大学Đại học tập Osaka Jogakuin
Osaka Seikei University大阪成蹊大学Đại học tập Osaka Seikei
Osaka Electro Communication University大阪電気通信大学Đại học Điện tử Osaka
Osaka Prefecture University大阪府立大学Đại học tập tỉnh Osaka
Osaka University of Pharmaceutical Sciences大阪薬科大学Đại học tập Khoa học chế phẩm Osaka
Kansai Medical University関西医科大学Đại học tập Kansai Medical
Kansai Gaidai University関西外国語大学Đại học Kansai Gaidai
Kindai University近畿大学Đại học Kindai
Shitennoji University四天王寺大学Đại học Shitennoji
Setsunan University摂南大学Đại học tập Setsunan
Soai University相愛大学Đại học Soai
Taisei Gakuin University太成学院大学Đại học tập Taisei Gakuin
Takarazuka University宝塚大学Đại học Takarazuka
Tokiwakai Gakuen University常磐会学園大学Đại học tập Tokiwakai Gakuen
HAGOROMO University of International Studies羽衣国際大学Đại học nghiên cứu Quốc tế Hagoromo
Hannan University阪南大学Đại học tập Hannan
Higashi Osaka College東大阪大学Đại học tập Higashi Osaka
Momoyama Gakuin University桃山学院大学Đại học Momoyama Gakuin
Morinomiya University of Medical Sciences森ノ宮医療大学Đại học khoa học Y khoa Morinomiya
Yamato University大和大学Đại học tập Yamato

Trên đấy là thông tin về nội dung bài viết “Các trường đh ở Osaka Nhật Bản”. Hi vọng, rất có thể cung cung cấp thêm cho chúng ta những tin tức hữu ích. Ko kể ra, nếu như bạn đang mong mỏi tham gia những chương trình du học Nhật phiên bản có thể tương tác với cửa hàng chúng tôi hoặc tìm hiểu thêm chương trình qua bài bác viết: https://soleil.com.vn/du-hoc-nhat-ban/

Đại học Osaka Nhật phiên bản – Thuộc hệ thống 7 trường hoàng thất của Nhật, sát bên các trường như đại học Tokyo, đh Kyoto,…là nơi được cộng đồng du học Nhật phiên bản đánh giá bán cao về unique đào tạo. Hiện tại, trường đứng thứ 3 trong Bảng xếp hạng phần nhiều trường đại học tốt nhất có thể tại xứ sở hoa anh đào theo QS vị trí cao nhất Universities.

Xem thêm: Ghế Massage Giá Rẻ 360 Là Loại Máy Mát Xa Toàn Thân Công Nghệ Nhật Bản


*

Du học Nhật phiên bản cùng bản đồ – Đại học tập Osaka Nhật Bản


Bài viết cùng chủ đề

Thông tin phổ biến về trường đại học Osaka Nhật Bản

Tên giờ Nhật: 大阪大学Tên giờ Anh: Osaka University (Handai)Năm thành lập: 1931Loại trường: Đại học quốc lập

Đặc điểm nổi bật

Lịch sử ra đời của đại học Osaka Nhật Bản

Năm 1726, học giả Nakai Shūan đã ra đời nên học viện chuyên nghành Kaitokudō, cùng với mục đích huấn luyện về yêu đương mại, buôn bán, cùng nhiều triết lý đạo đức tương quan đến Shingaku (một tôn giáo trên Nhật Bản), Phật giáo,… Đây chính là nền tảng lúc đầu của đại học tập Osaka Nhật Bản sau này.


*

Đại học Osaka Nhật Bản từ xưa đến lúc này luôn bảo trì chất lượng huấn luyện giáo dục hàng đầu


Năm 1931, với mong muốn muốn nâng cao chất lượng huấn luyện giáo dục, đồng thời, tạo cho môi trường học lý tưởng dành riêng cho các thiên tài trong nước, hoàng thất Nhật bạn dạng đã hình thành khối hệ thống các trường đại học Hoàng gia Nhật bạn dạng (旧帝国大学). Handai vinh dự là một trong trong 7 ngôi trường được chọn.

Các ngành đào tạo và giảng dạy tại đại học Osaka

Vậy, đại học Osaka có ngành gì nổi bật?

Khoa học nhân loại
Y học
Dược
Nha khoa
Kỹ sư
Văn thư
Luật
Kinh tếNha khoa
Kỹ sư khoa học
Quốc tế học

Cơ sở vật chất

Hiện nay, Osaka University gồm trụ sở bao gồm đặt tại thành phố Suita, cùng 2 cửa hàng khác tại thành phố Toyonaka với Minoh. Ngoài 3 các đại lý chính, Handai còn thiết lập một trụ sở cũ tại Nakanoshima, hiện nay được áp dụng làm địa điểm trao đổi tin tức và tổ chức hoạt động ngoại khóa, siêng đề.

Đại học tập Osaka Nhật Bản bao hàm 11 khoa, 5 viện nghiên cứu, 2 căn bệnh viện, 4 nhánh thư viện, cùng những cơ sở vật chất khác. Ngôi trường hiện gồm 22,716 sv theo học, trong đó có khoảng chừng 2,000 sinh viên quốc tế; lực lượng giảng viên bây giờ là 3,141 giáo viên, trong các số đó có 342 gia sư quốc tế.

Suita

Cơ sở Suita được kiến thiết tại tp Suita, ở trong phía Bắc Osaka. Khu vực đây từng đăng cai Triển lãm Hội chợ quả đât nổi tiếng Expo ’70, thuộc các chuyển động thể thao trong khu vực.


*

Cơ sở chính Suita là địa điểm xét duyệt những điều kiện vào trường đh Osaka Nhật Bản


Tại các đại lý Suita hiện tại có những khoa:

Khoa học nhân loại
Y học
Dược
Nha khoa
Kỹ sư
Toyonaka

Cơ sở Toyonaka nơi trưng bày tại thành phố Toyonaka, thuộc phía Bắc Osaka. Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến Toyonaka, cùng với nhiều hệ thống phương tiện dịch chuyển tiện lợi.


*

Cơ sở Toyonaka là nơi huấn luyện và đào tạo một nửa các ngành huấn luyện và giảng dạy tại đh Osaka


Khi nhập học, tất cả sinh viên sẽ cần học trên Toyonaka trong những năm đầu tiên. Quanh đó ra, các hoạt động thể thao trong trường đều được tổ chức triển khai tại chi nhánh này.

Tại cửa hàng Toyonaka hiện nay có các khoa:

Văn thư
Luật
Kinh tếNha khoa
Kỹ sư khoa học
Minoh

Cơ sở Minoh tại tp Minoh thuộc tây bắc Osaka, được xây dựng vào khoảng thời gian 2007, khi ngay cạnh nhập cùng rất trường nước ngoài Osaka.

Khoa quốc tế học là khoa độc nhất vô nhị được huấn luyện và giảng dạy tại chi nhánh Minoh. Ngoại trừ ra, trên đây còn tồn tại Viện nghiên cứu và phân tích Ngôn ngữ nước ngoài và Trung tâm văn hóa và ngữ điệu Nhật Bản.

Mục tiêu

Osaka University vận động với kim chỉ nam chính từ xưa cho nay đó là đào chế tác sinh viên, nuôi dưỡng anh tài được thế giới công nhận. Với môi trường xung quanh học tập năng động và mang tính đối đầu và cạnh tranh cao, sinh viên khi tốt nghiệp sẽ luôn luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của những nhà tuyển dụng bậc nhất thế giới.

Điều kiện vào trường đh Osaka Nhật Bản

Ngoài đk du học Nhật Bản, sinh viên mong ước nhập học tập tại Handai cần để ý những điều sau đây:

Trong làm hồ sơ nộp mang lại đại học Osaka Nhật Bản đầu tiên bắt buộc phải bao gồm thư tiến cử của hiệu trưởng hoặc gia sư trường bạn đã tốt nghiệp (theo khung của Osaka University).Có 2 loại thi đầu vào tại đh Osaka là:Loại 1 sử dụng kỳ thi lưu học viên (EJU – hoàn toàn có thể tham gia trên Nhật Bản): nếu tìm tham gia thi nhiều loại 1 thì sinh viên rất cần phải chọn trước ngành, khoa,…các bạn dự định sẽ vào học. Bề ngoài thi nhiều loại 1 nhìn chung là dễ hơn cho du học viên Việt Nam, nhưng yên cầu các bạn phải thi TOEFL hoặc IELTS để nộp tác dụng thi tiếng Anh.Loại 2 áp dụng đề thi của kì thi phổ biến (一般入試 – Ippan Nyuushi): Thi nhiều loại 2, sv sẽ đề xuất thi những môn thi phổ biến với học sinh, sv Nhật phiên bản và đều tham gia dự thi bằng giờ đồng hồ Nhật.

Học phí đh Osaka Nhật Bản

Chi giá tiền du học tập Nhật bạn dạng tại Osaka University được xét theo nhì hình thức:

Sinh viên đại học và sau đại học
Nghiên cứu vãn sinh và kiểm toán viên

Sinh viên đh và sau đại học

Đơn vị: Yên

Các khoản phíHệ đại họcHệ cao họcNgành Luật
Phí xét tuyển17,00030,00030,000
Phí nhập học282,000282,000282,000
Học chi phí năm đầu535,800535,800804,000
Tổng834,800

(khoảng 181,000,000 VND)

847,800

(khoảng 184,000,000 VND)

1,116,000

(khoảng 242,000,000 VND)

Nghiên cứu giúp sinh và truy thuế kiểm toán viên

Đơn vị: Yên

Các khoản phíNghiên cứu vớt sinhSinh viên dự thính
Phí nhập học84,60028,200
Phí xét tuyển9,8009,800
Học phí28,90014,400
Tổng123,300

(khoảng 27,000,000 VND)

42,400

(khoảng 9,000,000 VND)

Chế độ học bổng

Học bổng MEXT

Học bổng MEXT (Monbukagakusho) là học tập bổng du học Nhật bản toàn phần, được cấp cho bởi cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nhật phiên bản từ năm 1954. Với yêu ước rất cao, đây đó là học bổng có giá trị tuyệt nhất trong tất cả những học bổng du học Nhật bạn dạng hiện nay.


*

Học bổng MEXT – một trong những học bổng đại học Osaka Nhật Bản hấp dẫn


Có 2 phương pháp đăng kí ứng tuyển học bổng du học cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nhật bản MEXT:

Nộp đơn xin học bổng thông qua Đại sứ quán/Lãnh sự quán Nhật phiên bản tại Việt Nam. Việc sơ tuyển với xét chu đáo hồ sơ được Đại sứ quán/Lãnh sự tiệm Nhật phiên bản tại quốc tế hợp tác với cơ quan chính phủ nước sở tại.Nộp solo xin học tập bổng thông qua 1 trường đh tại Nhật.

Giá trị học bổng: 117,000 – 145,000 yên/tháng (khoảng 25,000,000 – 31,000,000 VND).

Học bổng danh dự từ Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật bạn dạng (JASSO)

Học bổng này sẽ được triển khai phát động trong thời điểm tháng 4 và chào làng kết quả vào đầu tháng 6 mặt hàng năm. Các sinh viên có thành tích học tập cao với nhân cách tốt hoặc được đề cử bởi vì nhà trường sẽ tiến hành trao học tập bổng này.

Giá trị học bổng:

Hệ đại học: 48.000 yên/tháng (khoảng 10,400,000 VND).Hệ cao học: 65.000 yên/tháng (khoảng 14,000,000 VND).

Học bổng từ những tổ chức bốn nhân khác

Osaka University hiện links với khoảng chừng 80 tổ chức triển khai tư nhân, nhằm cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Những tổ chức này sẽ giới thiệu lời mời cung cấp học bổng từ khoảng chừng tháng 1 cho tháng 4. Sinh viên có thể tự nộp đối kháng hoặc được trường đề cử.

Học bổng đh Osaka Nhật Bản

Học bổng chuyên cần: dành riêng cho những bạn luôn đến lớp đúng giờ, vừa đủ số buổi học.Học bổng khuyến khích: dành riêng cho những các bạn có kết quả học tập tốt, đạt điểm cao trong các kì thi và tích cực và lành mạnh tham gia góp phần trong giờ học.Học bổng dành cho sinh viên bao gồm thành tích học tập xuất sắc
Học bổng tiến học Osaka University

Giá trị học tập bổng: 5,000 – 200,000 yên (khoảng 1,100,000 – 43,000,000 VND).

Ký túc xá đh Osaka Nhật Bản

Sinh viên quốc tế theo học tại Handai có thể chắt lọc sinh hoạt tại những khu ký kết túc xá links với trường trong nội thành của thành phố Osaka và các khoanh vùng lân cận:

Suita
Toyonaka
Minoh
*

Một quần thể ký túc xá đại học Osaka Nhật Bản


Tương đồng với khối hệ thống ký túc xá sống Nhật bạn dạng dành đến du học tập sinh, cam kết túc xá tại Osaka University cung ứng các thương mại & dịch vụ sinh hoạt dài hạn với ngắn hạn, cung ứng sinh viên cùng với rất nhiều tiện ích như giường ngủ, sản phẩm công nghệ lạnh, sản phẩm công nghệ giặt, bàn ghế, internet,…

Phí cam kết túc xá: 16,000 – 65,000 yên/tháng (khoảng 3,500,000 – 14,000,000 VND).

Lời kết