Trường Đại học nước ngoài Tokyo (TIU) là ngôi trường tất cả vị trí cao vào bảng xếp hạng các trường Đại học trên vắt giới. Ngôi trường được review cao về unique giảng dạy, bởi cấp được công nhận tại Nhật phiên bản và quốc tế. Đây là điểm đến lý tưởng dành riêng cho các bạn có nhu cầu đi du học hệ giờ Anh.

Bạn đang xem: Trường đại học quốc tế tokyo

*

TỔNG quan lại VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TOKYO

Trường Đại học quốc tế Tokyo thành lập và hoạt động năm 1965 là giữa những trường huấn luyện và giảng dạy quốc tế được thừa nhận ở Nhật phiên bản với hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế tới từ 68 quốc gia trên toàn cố gắng giới.


Contents


1. Tin tức chung

Tên tiếng Việt: Đại học nước ngoài Tokyo
*
Khuôn viên bao gồm của TIU

Đại học thế giới Tokyo nằm ở Kawagoe, Saitam, bí quyết trung chổ chính giữa Tokyo khoảng 30 phút đi tàu. Kawagoe được biết đến như một thị trấn có định kỳ sử lâu đời tại Nhật bản với phong cách Edo truyền thống lâu đời được gìn giữ cho tới tận ngày nay. Vị vậy, địa điểm đây không chỉ có một môi trường xung quanh học tập lặng tĩnh và quality cho sinh viên; mà còn có sự năng đụng và giao lưu văn hóa truyền thống giữa các vùng miền.

Trong quá trình phát triển, Tokyo International University vẫn tạo được không ít mối quan liêu hệ nghiêm ngặt và link với tương đối nhiều trường đại học danh giờ trên thế giới như trường Đại học tập Harvard (Mỹ), Đại học Willamette (Mỹ), Đại học tập Konstanz (Đức), Đại học Shanxi (Trung Quốc), Đại học tập Kyung Hee (Hàn Quốc)…

2. Thành tích và xếp thứ hạng của Đại học nước ngoài Tokyo

Đại học nước ngoài Tokyo góp mặt ở không hề ít bảng xếp hạng các trường đại học tại Nhật Bản. Dưới đấy là danh sách một số thành tích cao mà chúng ta cũng có thể kể đến:

– No. 1 cố gắng cho sự trở nên tân tiến của giáo dục (Theo báo Nikkei
Career Mag, 2020)– No. 4 môi trường quốc tế (Theo báo Times Higher Education, 2021)– No. 1 Thành phố an ninh nhất thế giới (Theo báo The Economist, 2019)– No. 2 Tokyo – Thành phố tốt nhất cho sv (Theo báo Quacquarelli Symonds, 2019)

3. Vì chưng sao nên du học tập Nhật bạn dạng tại Đại học thế giới Tokyo?

Đại học nước ngoài Tokyo chắc chắn là là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các bạn du học viên muốn du học hệ tiếng Anh với học vào một môi trường chuẩn chỉnh quốc tế.

*
Trường là điểm đến chọn lựa lý tưởng nhất của các sinh viên nước ngoài khi du học tập Nhật– học tập tập nghiên cứu ngay trung tâm của non sông Nhật Bản
TIU có 3 cơ sở huấn luyện và đào tạo cách trung chổ chính giữa Tokyo khoảng chừng 35 phút đi tàu.TIU được trang bị cửa hàng vật chất hiện đại, tương đối đầy đủ tiện nghi; giúp sinh viên rất có thể thoải mái học tập và nghiên cứu. – những khóa học được giảng dạy trọn vẹn bằng giờ đồng hồ Anh cân xứng với sinh viên quốc tếChương trình E-Track là những môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh vì chưng đội ngũ giáo sư danh tiếng, giàu kinh nghiệm tới từ khắp vị trí trên gắng giới. Sv không nên biết tiếng Nhật. Trong quá trình học gồm thể đọc thêm để hòa nhập với cuộc sống ở Nhật Bản.– tiếp thu kiến thức với giá cả phải chăng
Học tầm giá tại Đại học nước ngoài Tokyo chỉ bởi 1/3 giá cả du học tại Mỹ và tương đương một nửa tiền học phí tại Úc. Có những suất học tập bổng 30-100% cho suốt 4 năm.– links với những trường Đại học lừng danh trên khắp cố kỉnh giới
Đại học tập Harvard (Mỹ)Đại học tập Willamette (Mỹ)Đại học Konstanz (Đức)Đại học Shanxi (Trung Quốc),…– tỉ lệ thành phần giảng viên quốc tế tại trường lên tới mức gần 70%

Với đội hình giảng viên hầu như là những chuyên gia đầu ngành, sinh viên sẽ có được được hầu hết trải nghiệm tốt nhất có thể khi học tập tại Đại học nước ngoài Tokyo.

*
Trường cũng khá chú trọng vào các vận động thể thao

4. Các ngành đào tạo và huấn luyện chương trình E-Track

Dưới đấy là thông tin những ngành đào tạo trong công tác E-Track của ngôi trường Đại học thế giới Tokyo (TIU).

Business EconomicsNgành ghê tế marketing được bóc tách ra có tác dụng 6 học phần, tập trung vào những khía cạnh: marketing Công nghệ; sale Doanh nghiệp; kinh tế tài chính học; quản lí trị; Martketing cùng Tài chính.
International RelationsChuyên ngành này tập trung vào rất nhiều khía cạnh đặc biệt quan trọng nhất của ngành quan hệ nước ngoài với những học phần: Global Governance; International Security; International Political Economy; Culture và Society.
Digital Business và InnovationDBI tất cả 6 học tập phần, triệu tập vào những lĩnh vực khác nhau của ngành kinh doanh kĩ thuật số như: công nghệ Tài thiết yếu (Fintech); Trí truệ nhân tạo (AI); Lập trình; công ty lớn hoặc quản trị ghê doanh.

*

5. Tiền học phí năm đầu tiên tại Đại học nước ngoài Tokyo

Dưới đó là thông tin học phí mới nhất (2023) năm đầu tại Đại học quốc tế Tokyo:

Học kỳ đầu tiênHọc kỳ sản phẩm haiTổng cộng
Phí nhập học250,000 JPY250,000 JPY
Học phí500,000 JPY500,000 JPY1,000,000 JPY
Phí phục vụ học tập150,000 JPY150,000 JPY300,000 JPY
Tổng cộng900,000 JPY650,000 JPY1,550,000 JPY

– chi phí nhập học chỉ được xem cho năm đầu tiên.– Tổng ngân sách chi tiêu hàng năm (Các năm tiếp theo): 1,400,000 JPY– tất cả các khoản phí các được quy thay đổi theo im Nhật (JPY)– giá thành hội sinh viên trong 4 năm học là 40.000 yên, sẽ tiến hành đóng luôn luôn cùng các khoản phí các trong học tập kỳ đầu tiên.

Lưu chú:

– Sinh viên đăng ký học công tác E-Track đều có thể nộp làm hồ sơ xin học bổng miễn giảm học phí.– chi phí khóa học và các chi phí khác không bao hàm tiền thuê đơn vị ở.– giả dụ có anh chị em em ruột đã theo học tập (hoặc đã xuất sắc nghiệp) trên TIU, những ứng viên sẽ tiến hành giảm 50% phí nhập học. Hình như nếu 2 anh chị em ruột bài bản nhập học cùng 1 thời điểm, một trong những 2 người cũng sẽ được giảm 1/2 phí nhập học.

*

6. Học tập bổng miễn bớt học phí

Học bổng của TIU với những mức sút từ 30%, 50%, 80%, 100% nhằm mục đích khuyến khích những em học sinh có niềm mê mệt học tập. Mức học bổng miễn giảm học phí sẽ được gởi kèm thông báo kết quả tuyển sinh tới từng thí sinh.

Học phíKhông giảm1,550,000 JPY
Tỷ lệ học tập bổng miễn bớt học phí30%1,250,000 JPY
50%1,050,000 JPY
80%750,000 JPY
100%550,000 JPY

7. Điều khiếu nại ứng tuyển tại Đại học nước ngoài Tokyo hệ tiếng Anh

Có 02 yêu cầu phổ biến cần đáp ứng nhu cầu để được nhập học tập tại TIU: Yêu ước về trình độ học vấn với Tiếng Anh. Do E-Track là lịch trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh phải ứng viên cần phải có trình độ giờ Anh tốt.

Đại học quốc tế Tokyo Nhật bạn dạng là giữa những ngôi trường tứ thục số 1 tại Saitama giành cho sinh viên du học Nhật Bản. Với công tác học thú vị, đạt chuẩn chỉnh quốc tế cùng cửa hàng vật chất hiện đại, Tokyo International University hứa hẹn sẽ là môi trường xung quanh học tập lý tưởng tại xứ Phù Tang.

1. Tổng quan lại về đh Quốc tế Tokyo (TIU)

1.1 thông tin chung

Tên tiếng Nhật: 東京国際大学Tên tiếng Anh: Tokyo International University
Năm thành lập: 1965Loại trường: Đại học tư thục

Đại học quốc tế Tokyo được thành lập vào năm 1965. Chi phí thân của trường chính là đại học thương mại dịch vụ Quốc tế, chuyên đào tạo và giảng dạy về kinh doanh và yêu quý mại. Trải qua ngay gần 70 năm trong nghành nghề dịch vụ giảng dạy và nghiên cứu, Tokyo International University (TIU) là một trong những ngôi trường đào tạo quốc tế được công nhận tại Nhật Bản. Trường từ bỏ hào là môi trường học tập được review cao với hàng trăm sinh viên quốc tế tới từ hơn 68 quốc gia trên trái đất theo học tại đây.

1.3 Những điểm nổi bật của trường 

Cơ sở đồ gia dụng chất tiến bộ bậc nhất

Tokyo International University hiện gồm 3 cơ sở chính, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, không hề thiếu và luôn tiện nghi: cửa hàng Kawagoe, đại lý Shinjuku, đại lý Ikebukuro (mới). Trường được trang bị cơ sở vật hóa học hiện đại, không thiếu tiện nghi; giúp sinh viên có thể thoải mái học tập tập và nghiên cứu. 

Hiện nay, số lượng sinh viên đã học tại trường là khoảng tầm 6,500 sinh viên, trong các số đó có khoảng 1,300 sv quốc tế. Sinh viên sẽ tiến hành trực tiếp huấn luyện bởi phần lớn giáo viên và ts nổi tiếng, với mức 400 giảng viên. 

Là ngôi trường top ở Nhật Bản 

*

Theo Bảng xếp hạng các trường đại học số 1 Times Higher Education,Tokyo International University có mặt trong top 150 ngôi trường đại học bậc nhất Nhật Bản, cùng xếp hạng 3 vào Bảng xếp hạng những trường đh quốc tế hàng đầu Nhật bạn dạng của Times Higher Education.

Liên kết với những trường Đại học nổi tiếng trên khắp vậy giới

TIU có các chương trình links với một số trong những trường đh danh tiếng trên trái đất như đại học Willamette (Hoa Kỳ), đại học Harvard (Mỹ), đại học Konstanz (Đức), đại học Kyung Hee (Hàn Quốc), đại học Shanxi (Trung Quốc),

Chương trình học đạt chuẩn chỉnh quốc tế

Các khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Anh. Trong đó, lịch trình English Track (E-Track) của Đại học tập Quốc tế Tokyo hiện được coi là rất tương xứng với sinh viên vn có suy xét du học Nhật bạn dạng bằng giờ đồng hồ Anh.

Ưu điểm của công tác E-Track là các môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh vì đội ngũ gs danh tiếng, giàu ghê nghiệm đến từ khắp vị trí trên nắm giới. Đặc biệt, sv không cần biết tiếng Nhật lúc nhập học, vì toàn thể các môn siêng ngành được đào tạo bằng tiếng Anh. Trong veo 4 năm đại học, sinh viên sẽ tiến hành học thêm giờ Nhật để lập cập hòa nhập môi trường xung quanh sống với tăng cao thời cơ việc có tác dụng sau khi xuất sắc nghiệp.

Chi mức giá du học đề xuất chăng

Học tổn phí tại Đại học quốc tế Tokyo chỉ bởi 1/3 giá cả du học tại Mỹ và tương đương một nửa ngân sách học phí tại Úc. Hằng năm, ngôi trường cũng trao các suất học bổng cho sinh viên thế giới với những mức trường đoản cú 30-100% mang đến suốt 4 năm; với điều kiện sinh viên phải xong đủ chương trình học, đứng vững được phong độ tiếp thu kiến thức và chuẩn chỉnh mực của sinh viên Đại học thế giới Tokyo.

Trường được để tại nơi giao lưu văn hóa truyền thống của thời đại 

Kawagoe, Saitama, giải pháp trung trọng tâm Tokyo khoảng chừng 30 phút đi tàu. Kawagoe được biết đến như một thị trấn có lịch sử lâu đời tại Nhật bản với phong cách Edo truyền thống được gìn giữ cho đến tận ngày nay. Bởi vậy, vị trí đây không những có một môi trường học tập im tĩnh và chất lượng cho sinh viên; mà còn tồn tại sự năng đụng và giao lưu văn hóa truyền thống giữa những vùng miền, chắc chắn là sẽ là một điểm đến lựa chọn thú vị đến du học viên quốc tế mày mò về văn hóa và con bạn Nhật Bản.

2. Điều kiện thi vào đh đại học thế giới Tokyo (TIU) 

Bên cạnh đk chung về du học Nhật Bản, sinh viên mong muốn nhập học tập tại ngôi trường cần xem xét về phần nhiều Yêu cầu về trình độ học vấn với Tiếng Anh. Bởi vì E-Track là lịch trình được giảng dạy trọn vẹn bằng giờ Anh đề nghị ứng viên cần phải có trình độ giờ đồng hồ Anh tốt.

Xem thêm: Các trường hợp đặc biệt của rubik 4x4x4, rubik 4x4 và cách giải cho người mới

Yêu mong về trình độ tiếng Anh:


Bài kiểm tra/Kỳ thi

Điểm về tối thiểu

Ghi chú

TOEFL i
BT*

61

Yêu cầu Viện khảo thí giáo dục đào tạo Mỹ (ETS) nhờ cất hộ điểm thi của các em mang đến TIU.

TOEFL PBT*

500

 

TOEIC (Listening & Reading)*

700

Gửi vật chứng nhận thiết yếu thức.

IELTS*

5.5

Đăng Tải bản copy của tác dụng thi IELTS

Pearson PTE Academic*

45

Yêu cầu tổ chức giáo dục Pearson gửi điểm đến lựa chọn ITU.

EIKEN*

Pre-1

Yêu ước Quỹ tài trợ EIKEN của Nhật bản gửi bằng chứng chứng nhấn EIKEN hoặc ghi nhận điểm CSE.

Duolingo*

90

 

*Những bài bác kiểm tra này cần được thực hiện trong vòng 2 năm tính từ lúc ngày nộp hồ sơ.

  

Cambridge English demo (CPE/CAE)

169

Tải lên bản copy Thông báo tác dụng của em để TIU khám nghiệm Mã thí sinh cùng Mật khẩu.

SAT

Evidence-Based Reading và Writing

540

Yêu cầu đơn vị chức năng tổ chức kỳ thi SAT gửi điểm đến chọn lựa TIU

International Baccalaureate

English A1, A2 (HL, SL)

English Literature (HL, SL)

English B (HL)

4

Yêu cầu tổ chức triển khai Tú tài nước ngoài (IB) gửi chứng từ đến TIU hoặc nộp bạn dạng sao có xác nhận của trường trung học phổ thông nơi em theo học. Điểm dự con kiến được chấp nhận. Các em phải nộp hiệu quả IB cuối cùng ngay lúc có. Trong trường hòa hợp bảng điểm cuối ở dưới mức yêu cầu, các em có thể bị lắc đầu nhập học tập tại TIU.

International Baccalaureate

English B (SL)

5

 

IGCSE

First Language English, English Literature

C

(4 và béo hơn)

Nộp bản sao có chứng thực của trường trung học phổ thông hoặc phiên bản gốc.

IGCSE

Second Language English

B

 

IGCSE

English Language

C

(4 và to hơn)

 

3. Các chương trình đào tạo của trường nước ngoài Tokyo (TIU)

“Trao đổi thế giới hai chiều” đang là định hướng của TIU trong vô số nhiều năm tới. Vì chưng đó, trường đang lành mạnh và tích cực thúc đẩy và thu hút du học viên từ khắp vị trí trên núm giới, thay vì chưng trao đổi quốc tế một chiều đưa sinh viên từ bỏ Nhật bạn dạng ra nắm giới. Có tầm khoảng 1.300 sinh viên quốc tế đến từ 87 giang sơn (khu vực) đang theo học tập trong khuôn viên trường, là trong số những ngôi trường có con số sinh viên quốc tế tối đa trên toàn quốc.

*

Chương trình giảng dạy tại đại học quốc tế Tokyo bao gồm:

(1) Đại học tập (Chương trình E-Track), 

(2)Trường Cao học (Chương trình Sau Đại học E-Track), 

(3) Chương trình phân tích Nhật bản (JSP / Chương trình nghiên cứu và phân tích Nhật Bản).

Trong chương trình E-Track (E-Track), toàn bộ các môn học của bài giảng rất nhiều được cung cấp bằng tiếng Anh. E-Track tất cả ba lĩnh vực chuyên môn: kinh tế Kinh doanh, sale Kỹ thuật số & Đổi mới, và Quan hệ Quốc tế. Trình độ tiếng Nhật không buộc phải khi nhập học. Nhìn trong suốt 4 năm đại học, sinh viên sẽ tiến hành học thêm tiếng Nhật để nhanh lẹ hòa nhập môi trường xung quanh sống với tăng cao thời cơ việc làm cho sau khi giỏi nghiệp.

TIU bao gồm hai kỳ tuyển chọn sinh hàng năm, chính là học kỳ mùa xuân và học tập kỳ mùa thu.


Business Economics

Ngành gớm tế marketing được bóc tách ra làm 6 học phần, tập trung vào các khía cạnh: kinh doanh Công nghệ; marketing Doanh nghiệp; tài chính học; cai quản trị; sale và Tài chính.

International Relations

Chuyên ngành này triệu tập vào mọi khía cạnh đặc biệt quan trọng nhất của ngành quan lại hệ thế giới với những học phần: Global Governance; International Security; International Political Economy; Culture & Society.

Digital Business & Innovation

DBI tất cả 6 học phần, triệu tập vào những lĩnh vực khác nhau của ngành sale kỹ thuật số như: technology Tài chủ yếu (Fintech); Trí tuệ nhân tạo (AI); Lập trình; doanh nghiệp lớn hoặc quản ngại trị khiếp doanh.


4. Khoản học phí trường đh Quốc tế Tokyo (TIU)

Học giá thành tại đại học quốc tế Tokyo được chia theo các khoa


Đại học

Khoa mến mại, Khoa ghê tế, Khoa quan hệ tình dục Quốc tế, Khoa Nhân văn và Xã hội (Khoa tâm lý Phúc lợi)

Tại thời điểm làm thủ tục nhập học

Học kỳ mùa thu

Hàng năm (tổng số)

Lệ mức giá tuyển sinh

250.000 yên

 

250,000 yên

Học phí

425,000 yên

425,000 yên

850,000 yên

Phí cơ sở vật chất

150,000 yên

150,000 yên

300,000 yên

toàn bộ

825,000 yên

575,000 yên

1,400,000 yên


Đại học

Khoa nghiên cứu và phân tích Xã hội và Con tín đồ (Khoa thể dục thể thao Con người / Khoa công nghệ Thể thao)

Tại thời điểm làm thủ tục nhập học

Học kỳ mùa thu

Hàng năm (tổng số)

Lệ giá tiền tuyển sinh

250.000 yên

 

250,000 yên

Học phí

455,000 yên

455,000 yên

910,000 yên

Phí cơ sở vật chất

200,000 yên

200,000 yên

400,000 yên

toàn bộ

905,000 yên

655,000 yên

1,560,000 yên


Đại học

Khoa ngôn ngữ và Truyền thông

Tại thời điểm làm thủ tục nhập học

Học kỳ mùa thu

Hàng năm (tổng số)

Lệ phí tuyển sinh

250.000 yên

 

250,000 yên

Học phí

450,000 yên

450,000 yên

900,000 yên

Phí các đại lý vật chất

150,000 yên

150,000 yên

300,000 yên

toàn bộ

850,000 yên

600,000 yên

1,450,000 yên


Đại học

Khoa Y tế

Tại thời điểm làm thủ tục nhập học

Học kỳ mùa thu

Hàng năm (tổng số)

Lệ tổn phí tuyển sinh

250.000 yên

 

250,000 yên

Học phí

455,000 yên

455,000 yên

910,000 yên

Phí các đại lý vật chất

200,000 yên

200,000 yên

400,000 yên

Phí đào tạo

120,000 yên

120,000 yên

240,000 yên

toàn bộ

1,025,000 yên

775,000 yên

1,800,000 yên


5. Học bổng dành riêng cho du học sinh quốc tế

Hệ thống cung ứng Du học tập của Tổ chức dịch vụ thương mại Sinh viên Nhật bạn dạng (JASSO)

Học bổng này sẽ được xét trong tháng 4 và công bố kết quả vào vào đầu tháng 6 mặt hàng năm. Sinh viên bao gồm thành tích tiếp thu kiến thức cao hoặc được đề cử vị nhà trường sẽ được nhận học bổng.

80.000 im mỗi tháng. 

Quỹ học bổng nước ngoài Yo Sato

Quỹ học tập bổng quốc tế Yo Sato trị giá bán 150.000 im / mon (sinh viên đại học) cùng 180.000 yên ổn / mon (sinh viên sau đại học)Đối tượng: Sinh viên đại học trở lên, sv sau đại học tại các giang sơn được chỉ định
Yasuhiko Hashimoto 

Quỹ học bổng sinh viên quốc tế Châu Á / Châu Phi

Học bổng trị giá chỉ 50.000 lặng / tháng
Đối tượng: Sinh viên đại học năm đồ vật ba, trên các tổ quốc được chỉ định

6. Ký kết túc xá đh Quốc tế Tokyo (TIU)

Đây là một trong những ngôi ngôi trường có khối hệ thống ký túc xá tân tiến và hiện đại nhất. Sinh viên nước ngoài tham gia học tập tại Đại học thế giới Tokyo hầu hết được bảo vệ về khu vực ở cũng giống như sinh hoạt hàng ngày. Trường bao gồm 5 khu vực KTX ngay gần trường: R1, R2, R3, R4, R5. 

Mỗi phòng đa số được trang bị thiết kế bên trong và vật dụng gia dụng cần thiết.Trong khu vực chung, bạn có thể sử dụng phòng ăn, giặt là và nhà tắm công cộng.

Phòng đơn: chi phí thuê: 39.000 JPY/tháng, Kích thước: 17.55 m2.Phòng chung: tiền thuê: 34.000 JPY/tháng, Kích thước: ~26.52 mét vuông (Tùy ở trong vào khu ký kết túc)

*

Đây là một khu nhà mới được xuất bản năm 2021

*

7. Tò mò một chút về Kawagoe - thị xã Edo thu nhỏ dại tại Saitama 

Kawagoe là 1 trong những điểm đến lựa chọn thú vị của du học viên quốc tế. Du học Nhật bản tại Kawagoe, các bạn tha hồ tìm hiểu những vị trí du lịch danh tiếng như Koedo (小江戸nghĩa là Edo Thu nhỏ trong giờ Nhật). Koedo được hình thành bởi những tòa nhà kế hoạch sử, đền rồng và miếu với phong vị Nhật bản cổ kính.

Con mặt đường Kashiya yokocho

Con con đường Kashiya Yokocho (菓子屋横丁) là trong những điểm danh tiếng nhất để trải nghiệm Koedo với khá nhiều tòa nhà lịch sử dân tộc dọc phía 2 bên đường. Có tương đối nhiều hàng quán và siêu thị bán các món ăn uống vặt Nhật phía 2 bên đường, bạn có thể mua thử món Tsukemono địa phương hay các món ăn uống vặt truyền thống lâu đời khác.

Toki no kane (Tháp chuông)

Kawagoe Onsen

Kawagoe là một thị trấn nước khoáng, cùng tại đây có khá nhiều onsen tự nhiên và thoải mái gần khu vực Koedo. Chisana-tabi Kawagoe Onsen (小さな旅 川越温泉) là một trong cơ sở onsen sớm nhất chỉ mất trăng tròn phút quốc bộ từ ga Kawagoe.

Trên đấy là những thông tin chi tiết về trường đại học quốc tế Tokyo (TIU), một ngôi trường hiện đại với công tác học chuyên nghiệp chuẩn quốc tế chắc chắn rằng sẽ góp bạn sẵn sàng những hành trang hữu dụng cho một tx thanh xuân tuyệt đẹp ở xứ Phù Tang.

CLICK NGAY nhằm được support và cung ứng MIỄN PHÍ

Chat trực tiếp cùng Thanh Giang 

Bài viết liên quan