Với những cá nhân đặc biệt như thế, chắc rằng CIA đã với đang tốn tương đối nhiều công sức, may mắn tài lộc để tìm kiếm kiếm và đào tạo và giảng dạy họ biến đổi một nhân viên cấp dưới theo đúng ý bản thân muốn? với liệu có phải vớ cả quy trình tuyển dụng cũng giống như đào tạo thành một nhân viên đều buộc phải được diễn ra trong kín để bảo vệ CIA lẫn điệp viên của chính bản thân mình trong tương lai?

“Doanh nghiệp” đặc biệt

Như số đông thứ trong xóm hội, sự thật kém hấp dẫn hơn trả tưởng cực kỳ nhiều. Người Mỹ chỉ việc mở TV tốt Youtube ra là đã có thể thấy pr CIA tuyển nhân viên. Họ gửi ra số đông yêu cầu rất bình thường: tốt nghiệp đại học; không có tiền án tiền sự, biết ngoại ngữ; có kinh nghiệm tay nghề công tác… ngay cả tỷ lệ xin việc tại cơ quan này cũng không có gì là khó khăn cả: 1 chọi 17 người. Nhiều trường đại học danh tiếng còn tồn tại tỷ lệ chọi cao hơn. Trên những mặt, CIA tuyển mộ nhân viên cấp dưới không khác gì những đơn vị bốn nhân bên cạnh xã hội cả.

Bạn đang xem: Trường đào tạo điệp viên việt nam

Trưởng thành phần tuyển chọn nhân viên của CIA tại một trong những buổi hội chợ câu hỏi làm.

Tổ chức tiền thân của CIA, OSS (Cơ quan lại Tình báo chiến lược) được thành lập và hoạt động năm 1942 nhằm mục đích cung ứng Hội đồng tư vấn trưởng quân đội Mỹ. Số đông thành viên chủ quản của OAS tuy nhiên đều là những người của phố Wall. Chúng ta là chuyên gia marketing; so với thị trường; quan hệ nam nữ công chúng,… Từ mọi con tín đồ này mà trong tâm địa OSS rồi tiếp đến là CIA hình thành phải một nền văn hoá doanh nghiệp. CIA được điều hành y hệt như một tập đoàn lớn hơn là như thể với ban ngành nhà nước.

Và như nhiều phần doanh nghiệp tứ nhân, việc tuyển chọn nhân viên CIA bắt đầu ngay từ lúc người nhân viên tương lai còn đang ngồi bên trên ghế đơn vị trường. Phần đông những nhân viên cấp dưới của CIA đã từng có lần thực tập tại phòng ban này trong lúc đang theo đuổi tấm bởi cử nhân hay thạc sỹ. Quy trình thực tập của họ không tồn tại gì đặc trưng cả cùng được tổ chức vì mục đích giúp những cá nhân này khám phá về CIA để rất có thể đưa ra quyết định đúng chuẩn về sự nghiệp phiên bản thân. Các người đưa ra quyết định lựa chọn CIA vẫn tham gia một hội thi tuyển vừa nhằm minh chứng khả năng phiên bản thân, vừa để tìm cho họ một vị trí phù hợp nhất.

Mary (tên giả), một điệp viên CIA phụ trách khu vực Đông phái nam Á, tiết lộ trên mặt báo với điều kiện được giữ kín tên bọn họ mình, như sau: “Tôi được hiện ra tại một mảnh đất Đông Á. Bởi lý do tài chính mà mái ấm gia đình tôi di cư đến Mỹ. Trước khi xuất sắc nghiệp đh Yale, tôi thực tập một thời hạn tại CIA, rồi tiếp nối trúng tuyển chương trình đào tạo và huấn luyện điệp viên nằm vùng của cơ quan này. Trường đoản cú đó tới lúc này tôi đã thao tác cho CIA được trăng tròn năm!” hiện nay Mary nắm giữ vai trò điều phối với phân tích tin tức gián điệp trường đoản cú Đông phái mạnh Á, một các bước vô cùng quan trọng đặc biệt trong nội bộ CIA.

Vậy nhưng mà điều gì đã hệ trọng một người đàn bà như Mary lấn sân vào cơ quan bí mật và nguy hiểm số 1 trong máy bộ chính quyền Mỹ? “Tôi xem không ít phim về gián điệp khi còn nhỏ nên luôn luôn muốn mình trong tương lai trở thành một tín đồ như James Bond tuyệt Jack Ryan…” - Mary tỏ bày - “Tất nhiên là cũng có những thời gian tôi chán nản chí. Vào khoảng thời hạn huấn luyện, nhiều đêm tôi mất ngủ vì quan tâm đến muốn từ bỏ bỏ. Cơ mà rồi vụ khủng bố 11-9 xẩy ra và làm cho tất cả học tập viên nỗ lực gấp đôi!”.

Một quy quy định không bao giờ sai là bất kì lúc nào nước Mỹ chịu đựng một cuộc tấn công khủng bố, số solo xin việc gửi mang lại CIA phần đông tăng vọt. Nguyên giám đốc CIA Michael Hayden trả lời phỏng vấn đến biết, vào năm ở đầu cuối ông tại vị, số 1-1 xin bài toán mà bộ phận nhân sự CIA nhận lên đến 160.000, số đông trong số chính là những người trẻ tuổi mong ao ước có một sự nghiệp cống hiến được cho tổ quốc.

Những ngôi trường hợp đặc biệt

Tất nhiên là bao gồm vị trí tại CIA mà không phải người nào cũng đảm dìm được. Một trong những trường phù hợp này, cơ quan tình báo bao gồm những phương thức khác để tìm kiếm được người phù hợp. Đơn cử như đơn vị chức năng đặc nhiệm trực nằm trong SAC (Trung tâm chuyển động đặc biệt) của CIA. Đây là tổ chức bán quân sự khét tiếng nhất tại Mỹ chuyên triển khai những trách nhiệm như ám sát, bắt cóc, và đảo chính. Chính phủ nước nhà Mỹ ko thừa nhận ngẫu nhiên hành cồn nào của SAC vì theo lao lý quốc tế, thành viên đơn vị chức năng đặc nhiệm hoàn toàn có thể bị xem như là tội phạm chiến tranh.

Giám đốc CIA Gina Haspel đã và đang đẩy mạnh chuyển động tuyển tuyển mộ của cơ quan này.

Yêu cầu tuyển mộ nhân viên của SAC vô cùng khắc nghiệt. SAC cần fan không những tất cả sức khoẻ lẫn kỹ năng, hơn nữa sở hữu lòng trung thành với đất nước và cấp trên đến cả họ chuẩn bị bỏ mạng. Bất kỳ người nào ao ước thi tuyển vào SAC trước hết buộc phải từng là sỹ quan trong những các đơn vị lính sệt nhiệm tinh nhuệ nhất của quân nhóm Mỹ: Delta Force, Ranger, SEAL, lính Mũ nồi xanh,… chúng ta sẽ nên trải qua những bài xích kiểm tra thể chất và đặc biệt quan trọng hơn là niềm tin đến giới hạn. Từ rất lâu đã có lời đồn rằng, một trong những bài kiểm tra nguy hại nhất là… tra tấn thí sinh. Bạn thi tuyển sẽ đề xuất vượt sang một loạt những hình thức tra tấn như tiến công đập; cho sặc nước, quăng quật đói,… new được trúng tuyển.

Trong vài trường hòa hợp khác, một số cá nhân còn do dự mình được CIA tuyển chọn chọn. Trên Iran đã gồm không dưới 30 nhà khoa học bậc nhất được CIA bí mật đưa thanh lịch Mỹ ngay trước mắt chính phủ nước nhà nước này. Điệp viên CIA sẽ tìm biện pháp tiếp cận hồ hết nhà khoa học này với lời hứa về tiền bạc, danh vọng, an toàn.

Và quan trọng nhất là sự tự bởi vì để họ có thể theo đuổi bất kỳ dự án nghiên cứu và phân tích nào mình muốn. Những nhà khoa học lúc đến Mỹ đang nhận được tất cả những vấn đề đó cùng với cùng một điều kiện: làm việc cho CIA dưới tư giải pháp một nhà so sánh hay thay vấn. Hầu hết nhà công nghệ không có khá nhiều sự lựa chọn vì họ sẽ ở trên một miếng đất không quen với mái ấm gia đình sau lưng. Ngược lại, nhờ phương thức tuyển chiêu tập này mà lại CIA đã nhận được được vô số thông tin và phân tích quý giá về chương trình trở nên tân tiến hạt nhân của Iran.

Thay đổi theo thời gian

Ngày ni CIA có nhiều cách khác nhau để tiếp cận giới trẻ. Ngoài việc quảng cáo trên những phương tiện tin tức đại chúng, họ còn có quan hệ ngặt nghèo với những trường đại học. CIA liên tục đặt bàn bốn vấn giữa những buổi hội chợ việc làm được tổ chức triển khai bởi các trường Ivy League - Columbia, Cornell, Dartmouth, Harvard, Yale,… CIA cũng tiếp tục tham gia sản trợ các buổi hội thảo và dự án công trình khoa học. Không phần đa họ cảm nhận những tác dụng nghiên cứu giúp hữu ích, mà trong nhiều trường hòa hợp còn tìm thấy những cá nhân tiềm năng nhằm tuyển mộ sau này.

Bộ phim tivi Homeland xung khắc họa hình ảnh điệp viên CIA như những anh hùng yêu nước.

Dưới thời của người đứng đầu Gina Haspel, CIA tính từ lúc năm 2018 đến nay đã đẩy mạnh chuyển động tuyển mộ thông qua những kênh phi truyền thống. Mới chỉ cách đây hai tháng thôi, cơ quan này đã hợp tác ký kết với kênh truyền tải video clip trực con đường Hulu khiến cho ra mắt một series phim tài liệu về nội bộ CIA. Phương châm chính của không ít nhà làm cho phim là khơi gợi vào lòng người theo dõi tinh thần yêu nước cùng với việc ra mắt những đãi ngộ mà nhân viên CIA thừa nhận được.

Một kênh tuyển chiêu mộ khác được CIA thực hiện là mạng thôn hội. Từ lâu nay CIA đã sử dụng Facebook cùng Twitter vừa nhằm thông tin, vừa nhằm mục đích gây sự để ý trong giới trẻ. Tuy vậy họ lượm lặt nhiều thành công xuất sắc nhất cùng với Instagram dựa vào một phương thức đầy sáng tạo. Đó là, bên trên trang Instagram của CIA ngập cả hình hình ảnh của hầu hết diễn viên, đạo diễn nổi tiếng. Những nhà có tác dụng phim Hollywood khi ý muốn làm phim về chủ đề điệp viên chỉ việc liên lạc trực tiếp với CIA để được sắp tới xếp chạm chán gỡ, vấn đáp những chuyên viên đầu ngành. Ngược lại, khi nào trong những tập phim họ làm vậy vấn, CIA cũng được khắc họa một cách giỏi đẹp nhất. Họ cũng áp dụng danh tiếng của những minh tinh màn bạc đãi thu hút sự để ý từ tín đồ hâm mộ, đa phần là thanh thiếu hụt niên.

Đối với các nhà trung khu lý, vấn đề CIA đa dạng và phong phú hoá kênh tuyển chọn mộ của bản thân mình quả thật là một trong động thái kỳ lạ lùng. Bên báo Daniel Golden, người sáng tác của cuốn sách “Trường học của điệp viên: biện pháp mà CIA cùng FBI tuyển chiêu tập sinh viên”, đã chỉ dẫn nhận xét cầm này: “Vào thời điểm chiến tranh Việt Nam lên tới mức cao trào, chỉ cần nghe tin chỉ đạo nhà trường tất cả quan hệ cùng với CIA là mau chóng sinh viên sẽ tổ chức biểu tình bội phản đối. Những giáo sư với giới học thuật nói tầm thường cũng mang đến rằng, CIA trọn vẹn không được xen vào nội bộ những trường đh vì mục tiêu tuyển mộ… trong khoảng 20 năm ngay gần đây, vận động tìm kiếm nhân viên cấp dưới của CIA diễn ra công khai tại không chỉ có các trường đại học mà còn trên cả những kênh tin tức đại chúng nữa. Ko ai có thể ngờ rằng, chúng ta lại trở bắt buộc công khai chỉ với sau khoảng thời hạn ngắn như vậy!”

CIA luôn tranh thủ đầy đủ mọi cách tiếp cận tuyển dụng.

Daniel cũng chỉ ra tại sao mấu chốt khiến cho CIA đẩy mạnh chuyển động tuyển mộ: khu vực tư nhân! Những kỹ năng của một tín đồ điệp viên xuất sắc như tiếp xúc và phân tích thông tin cũng hoàn toàn có thể khiến bọn họ gặt hái thành công xuất sắc tại nhiều công ty tư nhân. CIA không còn sự chọn lựa nào khác ngoài việc tuyên chiến đối đầu với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ tại thung lũng Silicon.

Mặt khác, hoạt động vui chơi của CIA vẫn liên tiếp mở rộng. Chiến trường của họ không còn giới hạn trong những sa mạc Trung Đông tốt rừng rậm phái nam Mỹ cơ mà đã “bành trướng” ra bên trên cả mạng Internet. Hai trọng trách chính của phần tử tác chiến điện tử ở trong CIA hiện nay là phòng chống các cuộc tiến công mạng vào những cơ sở công quyền hiểm yếu (nhà thứ điện, xí nghiệp sản xuất lọc nước,…) và dẹp trừ nàn tin giả. Yêu cầu là một cá nhân có vô cùng nhiều năng lực cùng một thời gian mới triển khai được hai trách nhiệm nói trên, vậy đề xuất CIA buộc phải mở rộng các kênh search kiếm của bản thân để có tác dụng đầy lực lượng của bản thân mình ngay trong thời hạn trước mắt cũng như tương lai.

Là nơi đào tạo và huấn luyện nhân viên tình báo, trường Mật mã đất nước Mỹ buộc phải liên tục cập nhật chương trình học, say đắm ứng cùng với những biến chuyển của thế giới.


Một ngày, vợ của
Leonard Reinsfelder phát hiện nay lời nhắn trên xe hơi khi bà vừa tách khu download sắm: "Bảo ck côgọi lại cho chúng tôi. Công ty chúng tôi có thể mướn anh ấy". Fan đó chỉ để lại một số trong những điện thoại, theo Washington Post.

Đây là điểm bắt đầu trong sự nghiệp của
Leonard Reinsfelder trên Trường Mật mã tổ quốc (NCS) - nơi huấn luyện và giảng dạy nhân viên mang đến Cơ quan bình yên quốc gia Mỹ (NSA) và xã hội tình báo.

*

Thước kẻ là trong số những công chũm được sv Trường Mật mã nước nhà sử dụng để vẽ biểu thiết bị mạng lưới tin tức liên lạc. Ảnh:Washington Post.


Trường học một thầy dạy dỗ một trò

Cuộc cải tân giáo dục nông làng mạc và quy trình đô thị hóa ngơi nghỉ Trung Quốc khiến cho nhiều trường học đóng cửa. Một trường tiểu học tập tại Trùng Khánh trở nên đặc trưng khi chỉ bao gồm hai thầy trò.


Tại thời điểm đó, Reinsfelder là gia sư trung học, dạy tiếng Tây Ban Nha. Ông nhận câu hỏi dù do dự gì về nó với chỉ núm được thông tin sau khi gia nhập.

NCS không y như những ngôi trường khác. Nó được đảm bảo rất nghiêm ngặt. Các sinh viên new phải trải qua hàng loạt bài xích kiểm tra trước khi vào lớp học.Danh tính của một trong những sinh viênđược bảo mật. Gia sư cũng ko rabài tập về nhà.

Không ai được phép mang điện thoại thông minh hay máy tính xách tay vào khuôn viên trường. Vì thế, khu vực giải lao tạo cảm hứng kỳ quái, như thểmọi fan đang thụt lùi quá khứ. Bọn họ lắp năng lượng điện thoại thắt chặt và cố định - một số loại bảo mật được dùng trong các bước và loại thông thường để sinhviên hotline về nhà.

Nhiệm vụ của trường cũng không bình thường. Ngôi trường đào tạo nên những người bảo vệ quốc gia, khiến họ luôn đi đầu trong technology và nhanh chóng phát hiện những mối bắt nạt dọa.

Những năm ngay sát đây, dư luận lên án trẻ trung và tràn trề sức khỏe hành vi tích lũy dữ liệu của
NSA. Họ thấp thỏm cơ quan lại này. Nó trở nên tâm điểm trong cuộc tranh cãi về quyền riêng bốn và an ninh quốc gia.

NSA là giữa những nhà tuyển chọn dụng lớn nhất ở quanh vùng Washington. Toàn bộ nhân viên vào cơ quan cần không xong xuôi học tập.

Tháng 11,Reinsfelder - hiện tại là sĩ quan chỉ huy tại ngôi trường Mật mã quốc gia - vừa lãnh đạo lễ lưu niệm 50 năm thành lập và hoạt động trường. Thừa trình buổi giao lưu của NCS đề đạt lịch sử đất nước khi các giảng viên hay xuyên chuyển đổi chương trình giảng dạy nhằm thích nghi cùng với những biến chuyển trên rứa giới.

Xem thêm: Khóa Học Nail Chuyên Nghiệp Siêu Tốc Giá Rẻ Bao Nhiêu Tiền? #1 Khoá Học Nail Chuyên Nghiệp & Master

*

Frank Rowlett, sĩ quan lãnh đạo đầu tiên của ngôi trường Mật mã quốc gia. Ảnh: Cơ quan an toàn Quốc gia.

Ông Frank Cilluffo - trợ lý phó quản trị kiêm người đứng đầu Trung tâm an ninh mạng và trong nước tại Đại học tập George Washington - khẳng định,trường đóng vai trò mấu chốt trong câu hỏi đảm bảo an toàn quốc gia. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông đề cập mang lại tầm quan trọng của tin tức tình báo đối với những quyết sách cấp cho cao.

"Các chúng ta là những binh lực thầm lặng. Dù mặc quân phục xuất xắc thường phục, chúng ta luôn đảm bảo an toàn cuộc sinh sống của bạn dân" - ông nói. Ông
Cilluffo cho rằng, NCS có xuất phát từ cuộc cách mạng Mỹ.

"George Washington là bậc thầy điệp viên đầu tiên ở Mỹ. Ông đưa ra những biện pháp truyền tin tinh vi, bao gồm mật mã và mã vạch" - Cilluffo nói tới việc các điệp viên dưới quyền Washington tìm giải pháp chặn tin nhắn từ binh lực Anh và đánh lừa họ.

Sau chiến tranh,Washington khẳng định, tình báo là yếu đuối tố đặc trưng làm nênchiến thắng. Theo ông
Cilluffo, vấn đề này còn được minh chứng qua hai trận đánh tranh ráng giới.

*

Một lớp học điển hình của các nhân viên NSA vào thập kỷ 50 trước lúc NCS được thành lập và hoạt động năm 1965. Ảnh:Cơ quan an ninh Quốc gia.

David Hatch - đơn vị sử học của NSA - cho biết, sau thay chiến II, vài ba người nhận ra rằng, họ sẽ làm quá trình đặc biệt, cần đến những tài năng mà không một ai khác có. Trong quá trình phát triển, chủ tịch Cơ quan
An ninh nước nhà phát hiệnhọ bắt buộc một chương trình giáo dục chính thức đến nhân viên, không giống với chương trình huấn luyện binh sĩ, thuộc với phần đông học giả có học vấn uyên thâm.

NSA cũng cần những lớp học dành cho người vừa đầu quân vào cơ quan buổi tối mật này: NSA 101.

Thời gian đầu, ngôi trường chỉ bao gồm 8 lịch trình giảng dạy. Các nhân viên phân tích áp dụng bút chì, giấy cùng thước kẻ tất cả hai hình tròn trụ với kích thước khác nhau và một hình chữ nhật nhằm vẽ sơ đồ gia dụng mạng lưới tin tức liên lạc.

Sách giáo khoa là đều cuốn sổ nặng trịch được đánh máy hoặc viết tay về nguyên tắc truyền sóng radio, phân tích cam kết hiệu hoặc các loại ngôn ngữ.

*

Bài giảng được thực hiện trong những năm 70 để dạy dỗ về các nguyên lý truyền tin quasóng radio. Ảnh:Cơ quan bình yên Quốc gia.

Hatch mang đến biết, NCS là tổ chức đi đầu trong công nghệ điện toán, nhiều phần trong số bọn chúng đã lỗi thời. Giảng viên là những chuyên gia mật mã huyền thoại, bao gồm
Lambros Callimahos.

Callimahos từng là nghệ sĩ chơi sáo trước khi ông tìm hiểu sở thích bản thân vềmật mã trong chũm chiến II. Huyền thoại nàylà kẻ lập dị. Ông thường nhóm mũ nồi, mang áo choàng không tay của cảnh sát Paris, uống trà theo phong cách Anh, khích lệ sinh viên hút thuốc lá lá.

Ông tạo ra một nước nhà huyền túng với lịch sử, chính trị, ngôn ngữ riêng và hệ thống mật mã cơ mà sinh viên phải giải mã chúng. Callimahos nhờ fan vẽ chân dung của một vị thủ tướng có bề ngoài khá như thể ông. Ông mê thích hỏi sv những thắc mắc như: "Ý nghĩa mật mã của ngày 16/12 là gì?".

Những lớp học tập trong NCS phức tạp đến mức khó tin. Một người bạn của ông
Hatch từng nói rằng, ông ta thậm chí không dám cúi xuống nhặt cây viết nếu lỡ tấn công rơi nó vị sợ bỏ lỡ mất 3 hệ thống mã hóa.

Các cựu sinh viên mang lại biết, lớp học không chỉ là dạy họ năng lực mới mà còn làm học xuất hiện lối tứ duy mới. Một tín đồ tả rằng, đầu ông luôn đau nhứcvào cuối ngày.

Trường Mật mã giang sơn phải luôn luôn nhanh nhạy, mê thích nghi với yêu mong của trọng trách từ cuộc chiến tranh Lạnh đến mệt mỏi ở Trung Mỹ vào thập kỷ 80, từ bỏ sự sụp đổ của bức tường Berlin đến sự việc IS. Hiện nay tại, những biến đổi diễn ra nhanh hơn các so với trước đây.

Năm 2006, ngôi trường có các lớp về công nghệ thông tin nhưng chưa dạy về mạng. Hiện nay tại, NCS có học viện riêng tập trung vào vận động mạng và an toàn mạng.

Ban chỉ huy trường đảm bảo an toàn rằng, phần lớn khóa học tập trong rộng 1.300 khóa đào tạo và huấn luyện của trường không chỉ là được huấn luyện tại các phân hiệumà còn được dạy trực tuyến khắpthế giới thông qua các liên kết bảo mật cao.

*

Sách giáo khoa được thực hiện trong thập kỷ 70 với 80. Ảnh:Cơ quan bình an Quốc gia.

James Aldrich - phó lãnh đạo trường - cho biết, họ bắt đầu các cuộc họp liên tục với những nhân viên cấp dưới trẻ nhất. Vày họ nhận ra, sinh viên vẫn học tập theophương pháp cải tiến và phát triển liên tục. Họ cập nhật những ứng dụng tiên tiến nhất chỉ trong vòng một tuần, kể từ khi chúngra đời.

Những tín đồ này cũng đề nghị lên kế hoạch cẩn thận cho tương lai. NCS hợp tác với Đại học
Dakota nhằm giúpnhân viên, thường là phần nhiều lính nhiệm vụ gia nhập quân đội ngay sau khi xuất sắc nghiệp trung học, hoàn toàn có thể nhận bệnh chỉ quan trọng để liên tiếp học lên siêng ngành tương quan đến các chuyển động mạng.

Trường Mật mã tổ quốc có một số lớp học tập theo hệ đưa đổi, học tập viên có thể theo học tại một ngôi trường khác. Trường được Hội đồng dạy dỗ nghề chính thức công dấn từ 25 năm trước. Một vài khóa học tập được chứng nhận bởi Hội đồng giáo dục đào tạo Mỹ.

NCS hợp tác và ký kết với các đại học, trường học trên toàn nước nhằm trở nên tân tiến các công tác ngôn ngữ trong các lĩnh vực quan trọng như giờ đồng hồ Ả rập, Trung Quốc, ba Tư,Hindi, người tình Đào Nha, Nga, Bantu, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc. Phiên bản thân ông
Reinsfelder từng lộ diện trong một phòng học tập của học sinh lớp 1 ngơi nghỉ bang
Delaware để nghe trẻ nhỏ nói giờ Trung.

NSA muốn bảo vệ thế hệ trẻ có đầy đủ kỹ năng về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật cùng Toán.

Reinsfelder mang lại biết, trong trại hè năm 2015 diễn ra ở
California, họ hỗ trợ cho các bé xíu gái xuất thân từ xã hội người nghèo một chiếc máy tính​cỡ nhỏ
Raspberry Pis trị giá chỉ 65 USD. Các em cũng học tập cách đột nhiên nhập vào khối hệ thống điều khiển máy bay không bạn lái.

Trụ sở chính của ngôi trường Mật mã non sông đặt tại bang Maryland. Nó là phần đông nhà kho cũ được chuyển đổi thành các khu dạy dỗ học với cấu trúc tương đồng. Sản phẩm ngày, các sinh viên, trong trang phục make up hoặc hay phục, vượt qua khối hệ thống kiểm soát an toàn để mang lại lớp.