216 Lý Long Tường, Mỹ Kim 3, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong

Học phí: 10,12 Triệu đến 15,32 Triệu

Xe buýt gửi đón
Trông trang bị bảy
Đón muộn
Ăn sáng

Trường Quốc Tế sài gòn Montessori (SMIK) – Lý Long Tường được thành lập và đi vào chuyển động từ năm 2013, cung ứng chương trình giáo dục đào tạo theo cách thức chuẩn Montessori mang lại trẻ từ 12 tháng cho 6 tuổi. Chúng tôi cam kết mang đến các trải nghiệm học tập tập thú vui nhất cả vào và bên cạnh lớp học. Trang bị tương đối đầy đủ những kiến thức và kỹ năng và tài năng để nhỏ xíu phát triển một giải pháp toàn diện.

Bạn đang xem: Trường montessori sài gòn

Trường sở hữu cơ sở vật hóa học hiện đại, được thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Những phòng học ngập cả ánh sáng tự nhiên và thoải mái với khối hệ thống giáo rứa trực quan nhập khẩu phong phú, an toàn cho trẻ nhỏ dại sử dụng. Khuôn viên chuyển động rộng, thoáng mát và yên tĩnh là điểm cộng của SMIK. Theo đó, trẻ hoàn toàn có thể thoải mái vui chơi, hoạt động mà không sợ hãi mất triệu tập hay bị có tác dụng phiền, loại gián đoạn. Ngoài ra, công ty trường còn tồn tại sân đùa trong nhà gồm những: cầu trượt liên hoàn, thang leo đa năng, thảm tập yoga…


Trường áp dụng hai chương trình học, khách hàng phụ huynh trả toàn có thể tự vì chưng lựa lựa chọn dựa theo tiêu chuẩn, mục tiêu riêng: Hệ Đơn Ngữ tiếng Anh hoặc Hệ tuy vậy Ngữ giờ đồng hồ Anh với phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Hệ thế giới tiếng Anh bao gồm nhiều học viên đến tự các nước nhà khác nhau. Bé chỉ có thể sử dụng giờ Anh vào suốt thời hạn ở ngôi trường để địa chỉ với cô giáo và những bạn. Cải thiện kiến thức cùng kỹ năng quan trọng cho các nhỏ nhắn vào các trường tiểu học nước ngoài hoặc đi du học/định cư nước ngoài. Công tác học song ngữ Việt Anh kết hợp phương pháp giáo dục Montessori sẽ khuyến khích trẻ xác định tự do biểu đạt suy suy nghĩ , cải tiến và phát triển tư duy sáng tạo bằng cả 2 thứ tiếng.

SMIK download đội ngũ giáo viên phiên bản ngữ và nước ngoài giàu gớm nghiệm, được đào tạo, giải đáp theo phương pháp giáo dục Montessori chuẩn chỉnh quốc tế, đưa tới cho trẻ gần như trải nghiệm thú vị cùng ấn tượng. ở bên cạnh đó, các thầy cô cũng là fan truyền đạt niềm đam mê, hứng thú học tập cho trẻ không chỉ có bằng ví dụ thực tiễn mà thỉnh thoảng còn xuất phát điểm từ những câu nói đơn giản, dìu dịu nữa.

Chế độ dinh dưỡng cũng là giữa những vấn đề được đơn vị trường ân cần và chú trọng, nguồn cung cấp thực phẩm sạch, xuất xứ rõ ràng, đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y Tế. Thức ăn được chế tao tại trường luôn bảo đảm nhiều dưỡng chất, không thiếu các nhóm vitamin, khẩu phần ăn uống được thiết kế tương xứng nhu cầu cá thể của trẻ.


Loại hình trường
Trường mầm non quốc tếNhận trẻ em từ12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
(0285) 412-4*** - mang số" data-script="https://live-cdn.kiddi.vn/assets/v3/cta_helper-136f222dd434f39b9b84a3503365244b.js" type="submit">(0285) 412-4*** - hiện số yêu thương cầu điện thoại tư vấn lại
Địa chỉ216 Lý Long Tường, Mỹ Kim 3, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong

Ghi chú


HỆ song NGỮ:

- học phí:

Nhà trẻ: 14.012.500đ / kỳ 1; 13.452.000đ / kỳ 2.

Mẫu giáo: 14.250.000đ / kỳ 1; 13.680.000đ / kỳ 2.

- chi phí xét tuyển: 7.000.000đ / chỉ đóng góp 1 lần với học sinh mới, không trả lại.

- phí tổn nhập học: 7.000.000đ

- Phí cơ sở vật chất: 2.800.000đ

- phí đồng phục: 1.230.000đ / 1 cỗ đồng phục + 1 PE + 1 cặp sách

- phí tổn đưa đón bằng xe bus:

Phú Mỹ Hưng: 1.600.000đ / tháng

Các vị trí khác của quận 7: 1.800.000đ / tháng

- Phí kế bên giờ:

Từ 4-5h chiều: 100.000đ / ngày

HỆ ĐƠN NGỮ:

- học phí:

Trẻ sơ sinh: 13.849.350đ / kỳ 1; 13.296.308đ / kỳ 2.

Trẻ lẫm chẫm biết đi: 17.586.485đ / kỳ 1; 16.8836.026đ / kỳ 2.

Mẫu giáo: 20.774.036đ / kỳ 1; 19.942.149đ / kỳ 2.

- giá tiền xét tuyển: 6.942.033đ / chỉ đóng 1 lần với học viên mới, không hoàn lại.

- phí tổn nhập học: 6.942.033đ

- Phí cửa hàng vật chất: 2.776.813đ

- tầm giá đồng phục: 1.203.285đ / 1 bộ đồng phục + 1 PE + 1 cặp sách (Trẻ sơ sinh không phải đóng)


- phí tổn vật liệu: 694.203đ / lớp Sơ sinh; 1.388.406đ / những lớp khác

- phí tổn ăn:

925.604 đ / nửa ngày / Lớp sơ sinh; 1.619.807đ / nửa ngày / những lớp khác

1.388.406 đ / cả ngày / Lớp sơ sinh; 1.851.209đ / một ngày dài / các lớp khác

- tầm giá đưa đón bằng xe bus:

Phú Mỹ Hưng: 1.619.807đ / tháng (Không có dịch vụ thương mại này cho lớp sơ sinh)

Các địa điểm khác của quận 7: 1.851.209đ / mon (Không có dịch vụ thương mại này mang lại lớp sơ sinh)

Phương pháp dạy Montessori vẫn dần trở nên thông dụng và là tiêu chí số 1 để những bậc phụ huynh sàng lọc trường mầm non cho bé mình. Trong nội dung bài viết này, techanoi.edu.vn – WIS xin ra mắt đến quý phụ huynh hầu như trường mầm non dạy theo phương thức Montessori chất lượng cao đang rất được tin yêu cùng lựa chọn những nhất hiện tại nay.


1. Trường thiếu nhi Montessori techanoi.edu.vn – WIS

Đứng đầu bảng danh sách các trường mần nin thiếu nhi dạy theo phương thức Montessori rất tốt chính là techanoi.edu.vn – WIS. Hệ thống trường thiếu nhi techanoi.edu.vn – WIS ban đầu đi vào giảng dạy từ năm 2010, tính đến thời khắc hiện tại, trường đã đào tạo hơn 10,000 bé và mở rộng lên đến 7 các đại lý tại tp Hồ Chí Minh.

*
Một trong số những lớp học tại khối hệ thống trường mầm non Montessori tp hcm techanoi.edu.vn

*
Giờ vui chơi của các bé bỏng tại techanoi.edu.vn – WIS

*
Một phút chốc của chuyển động hội thi ngày Giỗ tổ Hùng vương

Trường mầm non Montessori TPHCM techanoi.edu.vn – WIS đã bước đầu áp dụng phương pháp dạy dỗ học Montessori ngay từ bỏ những tiến trình đầu. Nhấn thấy cách thức này thực sự tác dụng trong việc truyền tải kiến thức cũng như bức tốc khả năng tiếp thu cấp tốc của trẻ, trường đã đưa Montessori vào phương pháp giảng dạy bao gồm và gia hạn đến hiện tại tại.

Phương pháp Montessori được trường techanoi.edu.vn áp dụng trên đều phương diện nhằm đem lại công dụng giảng dạy tốt nhất. Chũm thể:

Trong sinh hoạt sản phẩm ngày: Áp dụng từ đông đảo thói quen sinh hoạt mỗi ngày của trẻ con như thay giày dép, từ bỏ lấy món ăn của mình, tập luyện sự yên tâm khi trẻ chạm mặt vấn đề, sự sáng sủa thể hiện phiên bản thân và trách nhiệm so với việc làm cho của mình.Trực quan: tại techanoi.edu.vn – WIS rèn luyện mang lại trẻ năng lực tư duy làm phản biện, kỹ năng so sánh, phân tích vấn đề, làm quen với các dụng nắm trực quan để ship hàng cho môn toán học sau này.Ngôn ngữ: Rèn luyện năng lực tư duy ngữ điệu nhanh, không ngừng mở rộng vốn tự và trái đất quan. Góp trẻ sáng sủa trong giao tiếp, lạc quan sử dụng ngôn ngữ để thể hiện bạn dạng thân.Toán học: Được thể hiện trải qua các phép tắc toán học trực quan. Độ khó khăn của bài giảng sẽ tăng vọt để kích thích tứ duy đến trẻ.Văn hóa: hỗ trợ nhiều kiến thức và kỹ năng về văn hóa theo biện pháp tiếp cận thú vị để trẻ không xẩy ra chán trong quá trình học là ưu điểm mà phương pháp giảng dạy này có lại.

Chứng nhận trước tiên của hiệp hội Montessori nhân loại gửi mang lại techanoi.edu.vn – WIS:

*
techanoi.edu.vn – WIS đó là trường mầm non theo phương pháp Montessori cùng đạt được nhiều thành công. Bên cạnh đó techanoi.edu.vn – WIS còn là 1 trong trong các trường mầm non nước ngoài tại TPHCM liên tiếp đạt khôn cùng nhiều giải thưởng về hóa học lượng. Các chứng nhận Quốc tế ví dụ như:

Quy mô và chương trình giảng dạy rất nổi bật tại việt nam – Forbes số 64 năm 2018;Top trường mầm non rất tốt TP hồ nước Chí Minh;Chứng nhấn công trình huấn luyện và đào tạo an toàn, hiện đại và sạch đẹp;Chứng nhấn chương trình giáo dục và đào tạo mới của cục GD.

Thông tin liên hệ của khối hệ thống trường mầm non thế giới techanoi.edu.vn- WIS:

*
Watch this đoạn phim on You
Tube

2. Trường mầm non Wonder
Kids Montessori School – WMS

*
Trường mầm non Wonder
Kids Montessori luôn mừng đón các bé

Trường thiếu nhi dạy theo phương thức Montessori thứ nhì mà cửa hàng chúng tôi muốn reviews đến bạn chính là Wonderkids Montessori School (WMS). WMS bây giờ có hai cửa hàng dạy học tập tại thành phố Hồ Chí Minh. WMS dấn giảng dạy học sinh đến từ nhiều quốc gia với những thứ tiếng không giống nhau.

*
Một trong số trường thiếu nhi dạy theo phương pháp Montessori quality tiêu chuẩn tại TPHCM

Wonderkids Montessori School khôn cùng ưu tiên câu hỏi đào tạo chất lượng của team ngũ giáo viên giảng dạy. Hiệu trưởng và cục bộ giáo viên đào tạo và huấn luyện tại trường rất nhiều có khá đầy đủ chứng chỉ Montessori nước ngoài và các năm ghê nghiệm huấn luyện và đào tạo theo phương thức này. Chương trình học mở rộng với lịch trình tiếng anh và tuy nhiên ngữ góp phụ huynh và học sinh có nhiều cơ hội lựa lựa chọn hơn. Ngoài ra, những chương trình nước ngoài khóa, trại hè, những lớp học bơi cũng rất được trường đầu tư chi tiêu với mong muốn phát triển toàn vẹn về thể chất, lòng tin và trí tuệ mang đến trẻ.

Xem thêm: Mua set son ysl yves saint laurent beaute rouge volupte shine oil

Thông tin contact tư vấn:

3. Trường mầm non Montessori Bông Hoa bé dại – Tiny Flower Montessori School

Trường mần nin thiếu nhi Tiny Flower Montessori là một trong những trong các trường mầm non dạy theo cách thức montessori đầu tiên của hiệp hội AMI. Trường gồm phân lớp đào tạo đặc trưng cho các độ tuổi từ 0 – 3 cùng từ 3 – 6 tuổi. Thầy giáo sẽ được nhận vào huấn luyện và đào tạo tại TFM đều buộc phải đủ đk có dẫn chứng nhận AMI Diploma sau khi kết thúc khóa đào tạo tiêu chuẩn của cộng đồng AMI được quốc tế công nhận. Vì đó, phụ huynh lúc cho con vào học tại Tiny Flower School trả toàn hoàn toàn có thể yên trung ương về chất lượng giảng dạy.

*
Cơ sở vật chất tiện nghi không hề thiếu tại trường Tiny Flower Montessori School

*
Một chuyến tham quan du lịch của các bé tại Montessori Tiny Flower

Về đk cơ sở trang bị chất, TFM có lợi thế về diện tích với tổng khuôn viên lên tới mức 4000m2 cùng với những phòng học tập được tân trang luôn thể nghi, hiện tại đại. Các phòng tính năng được lắp thêm thiết bị đào tạo và giảng dạy và học hành đầy đủ. Bể bơi hay khu sinh hoạt, sảnh vườn cũng được cải sản xuất đảm bảo bình yên trong quy trình học tập của trẻ.


Thông tin tương tác tư vấn:

4. Trường thiếu nhi Montessori – The Montessori International School of Vietnam

*
Cơ sở vật chất tại trường học Montessori International School of Vietnam

The Montessori International School of Vietnam hiện tại đang bảo trì 2 cơ sở đào tạo tại Quận 2 tp Hồ Chí Minh. Trường tiếp nhận giảng dạy trẻ với lứa tuổi từ 0 – 9 tuổi theo hệ chương trình đào tạo và giảng dạy chính thống. Dường như còn có các chương trình nước ngoài khóa chỉ giành cho trẻ trường đoản cú 3 – 12 tuổi.

Trường mần nin thiếu nhi theo cách thức Montessori MISV bao gồm ưu thế về lịch trình học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, giờ đồng hồ Pháp góp trẻ có thời cơ tiếp cận với ngữ điệu đa phương từ khôn cùng sớm. Đội ngũ giáo viên huấn luyện tại The Montessori International School đầy đủ đạt các chứng chỉ về phương thức montessori của tổ chức triển khai quốc tế như AMS, AMI. Tuy nhiên, MISV lại bị tinh giảm về chương trình học song ngữ, hầu như trẻ sẽ không còn được dạy tiếng việt tại trường cần phụ huynh có thể cân nhắc khi đk cho trẻ con theo học tại đây.


International
Schoolof
VietnamĐánh giá: 3,5/5,0

5. Ngôi trường mầm non thế giới Wonderkids Montessori

Nursery School Wonder
Kids Kindergarten cũng nằm trong list những trường mầm non Montessori TPHCM được không ít bậc phụ huynh tin tưởng. Ngôi trường tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Wonderkids là trong số những trường từ cực kỳ lâu nhằm tối ưu quy trình huấn luyện và đào tạo cũng như bức tốc khả năng sáng sủa tạo, đẩy mạnh tiềm năng của trẻ.

*
Nursery School Wonder
Kids Kindergarten là trường mần nin thiếu nhi dạy theo phương pháp Montessori tại Quận 2

*
Các bé xíu trong giờ học tập Montessori trên Wonderkids

Ưu điểm lúc theo học tại trường học tập Montessori Wonderkids chính là trẻ có cơ hội được phạt triển trọn vẹn các khả năng về bốn duy như gọi – viết với tính toán. Không tính ra, trẻ đang được mày mò thêm sở trường hoặc năng khiếu sở trường tiềm ẩn của bạn dạng thân thông qua các lớp học nghệ thuật, những môn học tập thể thao. Dựa vào đó, phụ huynh rất có thể nhận thấy được điểm mạnh và điểm yếu của trẻ, từ đó rất có thể có những định hướng tốt hơn cho tương lai của trẻ.

Thông tin contact tư vấn:

6. Trường mầm non sài thành Montessori

i
Mon là trường mầm non tuy vậy ngữ Anh – Việt toàn thời hạn với team ngũ gia sư được giảng dạy bởi học viện Montitute Hoa Kỳ cùng MATTE. Các giáo viên phụ trách giảng dạy bằng giờ Anh hồ hết đã đạt chứng từ TESOL và English in Early Childhood của Hội đồng Anh cấp. Trường áp dụng chương trình đào tạo và huấn luyện theo cách thức Montessori trả chỉnh. I
Mon xứng đáng lọt vào top những trường thiếu nhi dạy theo phương pháp Montessori nhưng ba bà bầu nên chi tiêu cho bé nhất.

*
Trường mần nin thiếu nhi dạy Montessori tại TPHCM – tp sài thành Montessori

*
Khung cảnh thường bắt gặp trong lớp học tp sài thành Montessori

Trường mầm non tuy vậy ngữ sài thành Montessori được chi tiêu kỹ lưỡng về cửa hàng vật chất, nổi bật nhất là khối hệ thống camera giám sát trong từng lớp học. Điều này góp phụ huynh hoàn toàn an tâm khi cho con trẻ theo học tập tại trường. Sự phân cấp cho lớp học theo lứa tuổi cũng giúp ích không hề ít trong việc dễ dãi truyền tải kiến thức và phương thức giảng dạy mang đến trẻ.


Thông tin liên hệ tư vấn:

Sai
Goni

7. Trường thiếu nhi dạy theo cách thức Montessori – Sao Vui Montessori

*


Thông tin ngôi trường học:

Tên trường: Trường mầm non Sao Vui MontessoriLoại hình: Tư thụcNhận trẻ con từ: 15 tháng – 60 thángCơ sở thứ chất: Sân chơi quanh đó trời, sân chơi trong nhà, chống Montessori, wifi, lắp thêm chiếu, camera,…Dịch vụ: Ăn sáng, đón muộn, trông máy 7,…Học phí: 6.100.000 – 7.500.000đ/thángĐánh giá: 5/5

Mầm non Sao Vui Montessori là một trong những trong những trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori chuẩn quốc tế uy tín. Trường chuẩn bị giáo nạm đầy đủ, an ninh giúp trẻ phát huy buổi tối đa tính từ bỏ lập của mình. Đội ngũ giáo viên huấn luyện và đào tạo đạt chuẩn AMI Quốc tế. Không khí tràn ngập ánh nắng, cây xanh giúp trẻ thoải mái và dễ chịu khám phá với học hỏi.

Đặc điểm vượt trội của trường:

Các nhỏ nhắn được từ bỏ tay trồng và quan tâm cây rau.Giáo ráng và nội thất lớp học tập được đồng bộ. Giáo cụ luôn được vệ sinh, chăm sóc tỉ mỉ.Chương trình học chuẩn Montessori.Chương trình học tập tiếng Anh tiếp xúc tự nhiên.Mỗi lớp tất cả 3 giáo viên gồm một giáo viên đứng thiết yếu đạt chuẩn chỉnh AMI thế giới và 2 giáo viên xuất sắc nghiệp sư phạm mầm non.
gmail.com
*

Trường mần nin thiếu nhi Bông Hoa nhỏ tuổi (Tiny Flower Montessori School)


Thông tin trường học:

Tên trường: Trường thiếu nhi Bông Hoa bé dại (Tiny Flower Montessori School)Loại hình: Tư thụcNhận trẻ em từ: 18 tháng – 60 thángCơ sở đồ chất: Bể bơi, sảnh chơi ko kể trời, sân đùa trong nhà,…Dịch vụ: Ăn sáng, đón muộn, trông trang bị 7, xe buýt đưa đón,…Học phí: 5.500.000 – 7.500.000đ/thángĐánh giá: 4.81/5

Trường mầm non Bông Hoa nhỏ dại (Tiny Flower Montessori School) được ra đời từ năm 2006. Trường dạy học theo kim chỉ nan thí điểm cách thức Montessori của hiệp hội AMI. Bông Hoa nhỏ dại đề cao giá trị cốt lõi: “Trẻ em được làm chính mình, mập lên trong ngọt ngào – vui tươi – tự tín – sáng chế – hạnh phúc”.

Đặc điểm nổi bật của trường:

Trường thứ nhất tại vn được cỗ GD & ĐT phê duyệt giảng dạy theo phương thức Montessori.Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được huấn luyện bài bản, bao gồm chứng chỉ thế giới đủ đk dạy học tập theo cách thức Montessori.Môi trường học hành rộng rãi, trang đồ vật được nhập khẩu bao gồm hãng từ bỏ Hà Lan.Trẻ em được học tập song ngữ.Nhiều chương trình hội thảo chiến lược về phương thức Montessori.

9. Nhóm trẻ tuy nhiên Nhi 2 (Tiny Twin Montessori)

Nhóm trẻ tuy nhiên Nhi 2 (Tiny Twin Montessori) thực hiện giảng dạy theo phương thức Montessori tiêu chuẩn. Đội ngũ thầy giáo được đào tạo chuyên nghiệp hóa mang đến môi trường xung quanh giáo dục hiện đại, thân thiện và dễ chịu và thoải mái nhất cho trẻ.


*

Nhóm trẻ song Nhi 2 (Tiny Twin Montessori)


Thông tin trường học:

Tên trường: Nhóm trẻ tuy nhiên Nhi 2 (Tiny Twin Montessori)Loại hình: bốn thụcNhận trẻ em từ: Từ 6 tháng đến 6 tuổiCơ sở đồ chất: Sân chơi bên cạnh trời,…Dịch vụ: Ăn sáng, đón muộn, trông thức 7,…Học phí: 4.000.000 – 4.500.000đ/thángĐánh giá: 4.88/5

Đặc điểm vượt trội của trường:

Tạo môi trường cân xứng để con trẻ tự tò mò tiềm năng của mình.Áp dụng phương thức giảng dạy dỗ Montessori tiêu chuẩn.Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức triển khai thường xuyên.Hệ thống camera giám sát 24/7.Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được huấn luyện và đào tạo bài bản.Cơ sở vật hóa học hiện đại, an toàn.

10. Trường học tập Montessori – Thiên Ấn

Trường mầm non Thiên Ấn Montessori đi vào vận động từ năm 2018. Trường thiếu nhi theo cách thức Montessoria giúp bé bỏng tự tìm hiểu tiềm năng của bản thân mình mà không đề nghị phải phụ thuộc hay so sánh với ai khác. Đội ngũ giáo viên dày dặn chăm môn, chuẩn bị hướng dẫn trẻ học tập tập, vui chơi thoải mái..


*

Trường mầm non Thiên Ấn Montessori


Thông tin ngôi trường học:

Tên trường: Trường thiếu nhi Thiên Ấn MontessoriLoại hình: Tư thụcNhận trẻ em từ: Từ 12 tháng cho 5 tuổiCơ sở đồ vật chất: Sân chơi không tính trời, sân chơi trong nhà, thư viện, camera,…Dịch vụ: Ăn sáng, đón muộn, trông sản phẩm công nghệ 7Học phí: 5.800.000 – 6.200.000đ/thángĐánh giá: 4/86

Đặc điểm nhấn của trường:

Trường nằm tại vị trí khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Làng Hoa yên tĩnh, thoáng mát, ít xe cộ đi lại.Công viên chơi nhởi thoáng mát, không bẩn sẽ.Trong khuôn viên trường học thiếu nhi trồng nhiều cây xanh và rau giúp bé nhỏ khám phá thiên nhiên.Thực 1-1 món ăn uống phong phú, sạch sẽ, an toàn, dinh dưỡng.Trẻ được uống sữa hạt sản phẩm ngày.Kế hoạch giảng dạy được update theo tuần.Đội ngũ cô giáo trẻ, tận tâm, yêu nghề.

Tóm tại, cách thức Montessori rất thông dụng và vẫn được quốc tế công nhận về nút độ kết quả mang lại. Vị đó, hãy lưu ý đến đến nhu cầu, túi tiền và điều kiện mái ấm gia đình khi lựa chọn các trường mầm non dạy theo cách thức Montessori nhằm mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn cho bé một ngôi trường mầm non dạy theo cách thức montessori cân xứng nhất.