Với tay nghề 12 năm vận hành chương trình chuẩn quốc tế Cambridge được công nhận tại 160 nước, ngôi trường TH-THCS-THPT Thái tỉnh bình dương (techanoi.edu.vn Đồng Nai) là trường tuy nhiên ngữ được không ít bậc phụ huynh tin cậy gửi gắm bé em theo học.

Bạn đang xem: Trường quốc tế ips đồng nai

*
Toàn cảnh trường techanoi.edu.vn Đồng Nai

Lộ trình tiếp thu kiến thức linh hoạt, chương trình thường xuyên được cập nhật, nâng cấp chất lượng, giá cả hợp lý, techanoi.edu.vn Đồng Nai đem về những hành trang quan trọng nhất để học sinh phát triển năng lực toàn diện và khẳng định khả năng công dân thế giới mang bản sắc dân tộc Việt Nam.

* tự tin học tập chuẩn quốc tế Cambridge

techanoi.edu.vn là ngôi trường học đầu tiên tại Đồng Nai vận dụng chương trình chuẩn chỉnh quốc tế Cambridge. Chương trình được huấn luyện và đào tạo tại rộng 10 ngàn trường trung học tập trên 160 quốc gia, và có trên 1.400 trường đại học trên toàn quả đât công nhận bởi cấp của Cambridge.

Tại techanoi.edu.vn Đồng Nai, công tác được thực thi với 16 tiết/tuần, giảng dạy hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Anh với 100% giáo viên bản xứ ở những môn: giờ đồng hồ Anh, Toán, kỹ thuật tự nhiên, khoa học xã hội. Từng lớp học không quá 25 học sinh với 2 giáo viên phụ trách bảo đảm an toàn chất lượng dạy và học cao nhất.

Học sinh hoàn tất những bậc học tập của chương trình CAIE sẽ tham gia các kỳ thi theo chuẩn quốc tế thông thường và nhận những chứng nhận, chứng chỉ của Cambridge như: Primary Checkpoint, Lower Secondary Checkpoint, IGCSE, A/AS Level. Đây là điều kiện bậc nhất để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn chũm giới. Tùy vào khả năng và triết lý tương lai, học tập sinh xong các lộ trình học tập rất có thể tham gia học tập tại các môi trường thiên nhiên giáo dục tiên tiến và phát triển tại vn hoặc tự tin du học tập ở nhiều non sông khác nhau.

*
Học sinh được học 100% với giáo viên bản xứ

Bên cạnh đó, học viên techanoi.edu.vn còn được thụ hưởng những chương trình được xây dựng chăm biệt, đi đầu và công tác có bản quyền quốc tế như: Chương trình tài năng lãnh đạo bản thân - The Leader in me (Bản quyền của Hoa Kỳ), chương trình thể chất Nhật Bản, thẩm mỹ và làm đẹp - âm nhạc, technology thông tin, trở nên tân tiến sáng tạo, kỹ năng sống…

Trong môi trường xung quanh học tập quốc tế, học sinh được tạo cơ hội tham gia các câu lạc bộ thú vị, có lợi như: MUN (Model United Nation) - mô hình Hội đồng phối hợp quốc, TEDx - Diễn bọn thảo luận, hùng biện và tò mò ý tưởng new được tổ chức bởi Hội đồng TED… trải qua các chương trình này giúp các em trau dồi nước ngoài ngữ, không ngừng mở rộng kiến thức và năng lực tư duy, thuyết trình bởi tiếng Anh.

* MOET song hành - vững chắc và kiên cố hành trang học tập tập

Cùng với công tác quốc tế chuẩn Cambridge, học sinh techanoi.edu.vn Đồng Nai được tham gia dự thi và được nhận những chứng chỉ hoàn thành chương trình TH-THCS-THPT theo quy định của cục GD-ĐT (Chương trình MOET). Công tác MOET được techanoi.edu.vn xây dựng theo hướng tối ưu hóa giúp học sinh nắm vững kỹ năng căn bạn dạng và cải thiện của tất cả các môn học. Những môn học chú trọng dạy theo công ty đề, học theo dự án nhằm mục đích tăng trải nghiệm của những em học sinh.

*
Chương trình học phối kết hợp tạo nền tảng bền chắc cho tương lai của những em học sinh

Sự phối hợp giữa Chương chuẩn chỉnh quốc tế Cambridge với lịch trình MOET tạo nên nền tảng hội nhập thế giới cho gần như công dân trái đất trong tương lai, đồng thời vừa góp học sinh đảm bảo an toàn chương trình giáo dục đào tạo trong nước với những nét xinh văn hóa dân tộc. Bên cạnh đó, chương trình song ngữ còn bảo vệ lộ trình học hành ổn định, chế tạo sự an tâm nơi phụ huynh học sinh trong ngôi trường hợp học viên có lý thuyết học tập tại những trường đh Việt Nam.

Chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế tuy vậy techanoi.edu.vn Đồng Nai hiện nay vẫn giữ mức học phí tương xứng và bình ổn trong suốt quy trình học. Điều này giúp phụ huynh giành được kế hoạch tài chính giành riêng cho giáo dục ổn định trong tương lai. Tuy nhiên song với chất lượng giáo dục, ngôi trường liên tục đầu tư về cửa hàng vật hóa học hạ tầng và bổ sung cập nhật các trang thiết bị cần thiết cho lớp học để đem lại những thử dùng học tập chất lượng nhất.

Với những điểm mạnh “toàn diện, linh hoạt và thừa nhận toàn cầu”, techanoi.edu.vn Đồng Nai giúp học viên tiếp cận với những chương trình và bởi cấp quốc tế, lạc quan trở thành công xuất sắc dân trái đất trong nhân loại không kết thúc thay đổi.

Thư Linh

Để đã có được những tin tức hữu ích độc nhất về công tác đào tạo, lý thuyết cho nhỏ lộ trình học tập chi tiết nhất lúc theo học tập tại trường TH-THCS-THPT Thái tỉnh bình dương (techanoi.edu.vn Đồng Nai), bố mẹ cần khám phá thật kỹ về tin tức tuyển sinh ở trong nhà trường. Bài viết này sẽ ra mắt đến quý phụ huynh công tác học tương tự như quy trình tuyển sinh trường techanoi.edu.vn Đồng Nai năm học tập 2023 -2024.

*

Hướng dẫn tin tức tuyển sinh ngôi trường techanoi.edu.vn Đồng Nai

Vì sao phụ huynh học viên lựa lựa chọn techanoi.edu.vn Đồng Nai?

Trường TH-THCS-THPT Thái bình dương (techanoi.edu.vn Đồng Nai) trường đoản cú hào đổi mới lựa chọn hàng đầu của quý bố mẹ bởi ưu điểm nổi trội về quality đào tạo chuẩn quốc tế Cambridge, cửa hàng vật chất và nhóm ngũ cô giáo kinh nghiệm, tận tâm..

techanoi.edu.vn Đồng Nai cùng với sứ mệnh xây dựng môi trường học tập hạnh phúc cho những thế hệ công dân toàn cầu, cung ứng cho học sinh nền tảng học vấn kiên cố thông qua sự kết hợp giữa chương trình Quốc tế chuẩn Cambridge và công tác Giáo dục tổ quốc MOET, giúp những em vừa có thể phát triển tư duy tiếng Anh, hội nhập dễ ợt với xu nạm quốc tế, vừa rất có thể giữ được những nét trẻ đẹp văn hóa của dân tộc.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Mở Được 2 File Excel Cùng Lúc Trên Màn Hình Máy Tính Đơn Giản

*

Chương trình học sản xuất nền tảng vững chắc và kiên cố cho tương lai của các em học sinh


Để dứt sứ mệnh trên, techanoi.edu.vn Đồng Nai xây dựng một tổ ngũ các giáo viên, nhân viên, nhà thống trị giàu tởm nghiệm, có chuyên môn chuyên môn cao, góp phần thực hiện một cách tác dụng những chương trình giáo dục và đào tạo mà bên trường vẫn cam kết.

Song tuy nhiên đó, học sinh techanoi.edu.vn được tạo thời cơ tham gia những câu lạc cỗ thú vị và hữu dụng như MUN (Model United Nation) - quy mô Hội đồng liên hợp quốc, TED-Ed - Diễn đàn trao đổi và hùng biện,... Giúp những em trau dồi ngoại ngữ, không ngừng mở rộng kiến thức, cách tân và phát triển tư duy và tài năng vượt bậc.


techanoi.edu.vn Đồng Nai tìm hiểu mục tiêu chế tác ra môi trường thiên nhiên học tập đạt chuẩn quốc tế bởi việc chi tiêu về đại lý vật hóa học hạ tầng, bổ sung các trang thiết bị quan trọng cho lớp học tập để mang lại những những hiểu biết học tập quality nhất. Ngoài khối hệ thống phòng học tập được trang bị tương đối đầy đủ các đồ vật hiện đại, phòng thí nghiệm, chống tin học, phòng sáng chế, studio, được chi tiêu chỉn chu để học viên có cơ hội sáng tạo thành và ngừng các dự án thực tiễn của mình.

*

Phòng Marker Lab - không khí để học viên sáng chế và nghiên cứu khoa học

Với lịch trình học thường xuyên được cập nhật cùng unique cơ sở vật hóa học được nâng cao, techanoi.edu.vn Đồng Nai trang bị phần đa hành trang cần thiết để học viên phát triển năng lượng một cách toàn diện nhất.

Chương trình chuẩn chỉnh Quốc tế Cambridge trên techanoi.edu.vn Đồng Nai

Trực thuộc tập đoàn Giáo dục IGC, ngôi trường TH-THCS-THPT Thái bình dương (techanoi.edu.vn) tự hào là ngôi ngôi trường đạt chuẩn chỉnh quốc tế Cambridge thứ nhất tại Đồng Nai. Đến nay, công ty trường đang triển khai huấn luyện chương trình nước ngoài Cambridge tuy nhiên song cùng với chương trình của bộ GD&ĐT ở cả 3 cấp cho Tiểu học, trung học cơ sở và THPT. Chương trình quốc tế Cambridge tại techanoi.edu.vn Đồng Nai được tạo thành 2 lộ trình, tùy theo năng lực của học viên cùng kết quả thi nguồn vào mà những em sẽ được xếp vào lộ trình học phù hợp.

Chương trình Quốc tế chuẩn chỉnh Cambridge (CAIE) kết phù hợp với chương trình chuẩn của cỗ GD&ĐT (MOET), giúp học viên tiếp cận tiếng Anh học thuật chuyên sâu. Học sinh sẽ dấn được các chứng dìm Cambridge Primary Checkpoint, Cambridge Lower Secondary Checkpoint, IGCSE, A/AS level ở những cấp học tập tương ứng. Chương trình Quốc tế chuẩn chỉnh Cambridge (ESL+) kết hợp với chương trình chuẩn của cỗ GD&ĐT (MOET), tương xứng với học viên mong mong muốn có cơ hội trau dồi kỹ năng học tập trọn vẹn bằng giờ đồng hồ Anh. Học sinh xuất sắc nghiệp lớp 12 trên trường có thể đạt IELTS 6.5 trở lên.

Cả hai chương trình đa số được tiến hành trên 16 tiết/tuần, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giáo viên phiên bản xứ ở những môn: Toán, giờ đồng hồ Anh, Khoa học tự nhiên và thoải mái và công nghệ xã hội. Từng lớp học không thực sự 25 học viên và được phụ trách do 2 giáo viên, bảo đảm chất lượng dạy với học cao nhất.

*

Học sinh được học với 100% giáo viên phiên bản xứ

Sau khi dứt tất cả những bậc học tập của chương trình CAIE, học viên sẽ tham gia những kỳ thi và đạt triệu chứng nhận, hội chứng chỉ khớp ứng từ Cambridge được công nhận trên 160 giang sơn trên toàn cầm giới. Đây là đk để học sinh được xét tuyển chọn vào những trường đại học, cao đẳng trong hành trang học tập của mình. Tùy vào khả năng và định hướng tương lai, sau khi hoàn thành chương trình tiếp thu kiến thức tại techanoi.edu.vn Đồng Nai, học tập sinh có thể tham gia tiếp thu kiến thức trong môi trường giáo dục tiên tiến tại nước ta hoặc tự tin du học ở nhiều giang sơn khác trên vắt giới.

Quy trình tuyển sinh ngôi trường techanoi.edu.vn Đồng Nai

techanoi.edu.vn Đồng Nai tuyển chọn sinh những cấp từ tè học cho trung học phổ thông, với chương trình học tiêu chuẩn quốc tế bao hàm tiếng Anh, Toán, Khoa học tự nhiên và thoải mái và khoa học xã hội với Chương trình chuẩn của cỗ Giáo dục đào tạo và giảng dạy Việt Nam. Tiến trình tuyển sinh trường techanoi.edu.vn Đồng Nai bao gồm 5 cách như sau:

Bước 1: Nộp hồ nước sơ đk nhập học

Phụ huynh tiếp nhận thông tin hỗ trợ tư vấn từ thành phần tuyển sinh để biết thêm về quá trình và lộ trình học hành phù hợp. Sau đó, cung cấp bảng điểm của học sinh trong các năm học tập trước (đối với học sinh từ lớp 2 - 12) và đóng lệ giá tiền kiểm tra năng lực đầu vào (đối với học viên ngoài khối hệ thống IGC).

Bước 2: Đánh giá chỉ đầu vào

Học sinh thâm nhập kỳ thi nhận xét năng lực nguồn vào tại techanoi.edu.vn Đồng Nai theo lịch đã làm được thông báo. Bài thi review năng lực bao hàm ba phần: giờ Anh, giờ Việt và reviews tâm lý. Hiệu quả của bài xích thi sẽ giúp nhà trường đánh giá khả năng, trình độ của học viên để xếp chương trình học phù hợp cho các em.

Bước 3: Theo dõi list trúng tuyển

Kết trái của kỳ thi review năng lực đầu vào sẽ tiến hành nhà trường phản hồi sau 3 ngày có tác dụng việc. Nếu học viên trúng tuyển, phụ huynh sẽ tới trường nhận bộ hồ sơ học sinh và làm theo hướng dẫn để chuẩn bị hồ sơ nhập học.

Bước 4: Đóng chi phí khóa học và trả tất hồ sơ nhập học

Phụ huynh tiến hành dứt bộ làm hồ sơ nhập học tập theo hình thức của trường với hoàn tất các khoản đưa ra phí bao hàm lệ tổn phí ghi danh (đối với học sinh ngoài hệ thống IGC), chi phí khóa học cho học viên theo tháng/kỳ/năm.

Bước 5: Nhập học và nhận lớp

Trước ngày nhập học, công ty trường đã liên lạc và cung cấp các thông tin cần chuẩn bị cho năm học mới đến phụ huynh với học sinh. Học viên cần chuẩn, bị những dụng cụ, trang bị học tập theo thời khóa biểu, mặc đồng phục và mang lại trường đúng giờ đồng hồ theo quy định.

*

techanoi.edu.vn Đồng Nai ưu tiên bài bản lớp học tập vừa và nhỏ dại với số lượng học sinh vừa phải