dụng một nhóm ngũ gia sư tận tụy, nhiệt huyết với nghành nghề chuyên môn của bản thân mình và hào khởi với triển vọng thao tác trong một cộng đồng đa dạng. Cùng với lòng say mê hiểu biết và tầm nhìn cởi mở, thầy giáo của cửa hàng chúng tôi giúp học viên hình thành phải sợi dây kết nối giữa những nguyên tắc và chú trọng vào việc học tập một cách lành mạnh và tích cực và cộng tác. Các vận động trên lớp chú ý vào bài toán học tập một cách tích cực và cộng tác.

Bạn đang xem: Trường quốc tế sài gòn pearl issp

Các hoạt động xây dựng nhóm, hội thảo, họp báo hội nghị và bài xích giảng của rất nhiều giáo viên bậc nhất chỉ là 1 trong vài trong số những lịch trình mà shop chúng tôi triển khai nhằm phát triển kỹ năng giảng dạy cho giáo viên. Cải tiến và phát triển chuyên môn là một trong ưu tiên liên tục, vì shop chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng đơn vị trường sẽ hưng vượng khi các giáo viên cam kết luôn học hỏi suốt đời.

Hệ thống ngôi trường Cognita

Trường Quốc tế sài thành Pearl thuộc khối hệ thống Nhà trường Cogtina. Cognita là trong số những chủ download và công ty điều hành những trường tư chủ quyền lớn duy nhất trên toàn cầu, với hơn 60 ngôi trường ở khắp 3 châu lục

Ngày nay, quý vị đang thấy những trường thuộc hệ thống Cognita nghỉ ngơi Bra-xin, Chi-lê, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, nước anh và Việt Nam. Hệ thống này tuyển chọn dụng khoảng 4.000 cán bộ đào tạo và giảng dạy và cán bộ cung cấp để giáo dục và dạy dỗ dỗ khoảng tầm 27.500 học sinh từ 1 đến 18 tuổi.

Cognita khẳng định với chất lượng giáo dục xuất sắc. Đóng trụ sở bao gồm tại nước anh và Trụ Sở Vùng Châu Á trên Singapore, Cognita được ra đời với vị nuốm là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục tư nhân hàng đầu tại nước anh năm 2004, với từ kia đã mở rộng ra quốc tế. Ngày nay gia đình Cognita bao gồm những ngôi ngôi trường xuất sắc đẹp trên toàn vậy giới, cùng với chương trình đào tạo và huấn luyện Tú tài thế giới (IB Diploma), Hoa Kỳ, Anh, Tây Ban Nha và Montessori.

Cognita được thành lập với sứ mệnh xây dựng một hệ thống gồm các ngôi trường riêng biệt độc lập, khu vực chương trình đào tạo xuất nhan sắc sẽ đảm bảo rằng từng ngôi trường sẽ giữ vững được danh tiếng của chính bản thân mình ở địa phương. Những trường của Cognita thừa hưởng lợi từ những việc vẫn gia hạn chế độ tự quản lí nhưng có khả năng tiếp cận với tay nghề kinh nghiệm và sự cung ứng của một xã hội lớn hơn. Lúc quý vị kẹ thăm một ngôi ngôi trường trong khối hệ thống Cognita, quý vị đang thấy những người dân lãnh đạo nhà trường đầy quyền lực, thầy giáo tận trung khu và những học viên tràn đầy nhiệt độ huyết.

Những điều được ước ao đợi trên một ngôi ngôi trường trong hệ thống Cognita:

§ shop chúng tôi khuyến khích cùng giữ gìn sự khác biệt và phiên bản sắc của mỗi ngôi trường

§ chúng tôi vun đắp hầu hết thông lệ tốt nhất trong rất nhiều khía cạnh của vận động nhà trường

§ cửa hàng chúng tôi hỗ trợ và giám sát các bước của giáo viên, đầu tư cho hoạt động phát triển và huấn luyện nhân viên tiếp tục và say đắm hợp

§ shop chúng tôi nỗ lực để thử thách tất cả học sinh thể hiện nay được không thiếu thốn tiềm năng của bản thân trong hầu như lĩnh vực

§ shop chúng tôi khuyến khích sự tiếp xúc cởi mở cùng có tác dụng giữa đơn vị trường và phụ huynh học sinh

§ bọn chúng tôi cam đoan và cộng tác với phụ huynh học sinh trong mọi cơ hội sẵn có

§ hạ tầng Đẳng Cấp núm Giới

§ bao hàm thư viện với hơn 10.000 quyển sách Tiếng Anh, phòng thể nghiệm ICT tiên tiến, bảng thông minh và i
Pad

§ ngôi trường Quốc tế thành phố sài gòn Pearl hỗ trợ những phương tiện học tập đẳng cấp và sang trọng thế giới, với những technology lớp học và hạ tầng CNTT tiên tiến và phát triển nhất, mang lại những thời cơ tốt nhất để học tập. Khu trường sở bao hàm phương tiện vui chơi giải trí và thể thao hiện nay đại, với địa điểm gần trung trọng điểm ngay sát bên khu Căn Hộ tp sài thành Pearl cùng thu nhận học viên từ 2 cho 11 tuổi.

§ hạ tầng của công ty chúng tôi tạo ra một môi trường thiên nhiên học tập tiên tiến, khá nổi bật với Trung tâm thông tin Thư viện bao gồm hơn 10.000 sách giờ Anh và nhân viên thủ thư thao tác toàn thời gian, phòng chuyên môn để học tập nghệ thuật, nhạc, múa cùng gofl, quần thể vui chơi cân xứng với lứa tuổi, phòng tập thể dục, sân chuyên chở và cùng bể bơi.

§ những thiết bị như i
Pad, bảng white tương tác, chuyên gia CNTT tận tụy, chống lab ICT đảm bảo rằng trường Quốc tế tp sài thành Pearl cung ứng cho học sinh một chương trình technology tích hợp đa dạng chủng loại của nạm kỷ 21, giúp các em học tập theo phong cách cá nhân hóa cùng tiên tiến.

CÁC HOẠT ĐỘNG

*

*

*

*

*

*

HỌC PHÍ

*

ĐỊA CHỈ

International School Saigon Pearl92 Nguyen Huu Canh St.,Ward 22, Binh Thanh Dist.HCMC, Vietnam

1Tổng quan lại về trường thế giới Saigon Pearl

International School Saigon Pearl (ISSP) là 1 trong số 73 ngôi trường thuộc khối hệ thống trường thế giới của tập đoàn Cognita (Anh quốc). Trường có không ít năm kinh nghiệm tay nghề trong việc giáo dục và đào tạo từ lever mầm non đến tiểu học tại TP.HCM.

Trường quốc tế tp sài gòn Pearl (ISSP) chú trọng những giá trị cơ bản như trung thực, quan liêu tâm, trách nhiệm, tôn trọng cùng khôn ngoan sẽ giúp đỡ trẻ cải cách và phát triển nhân cách, trở thành công dân toàn cầu. Đây là ngôi trường đa đất nước với học viên đến từ hơn 26 non sông khác nhau, tạo môi trường thiên nhiên cho bé nhỏ tiếp xúc và mày mò nhiều nền văn hóa.


*

ISSP hỗ trợ cho trẻ môi trường xung quanh học tập và vui chơi và giải trí tốt nhất

Trường nước ngoài Saigon Pearl có tổng diện tích s khuôn viên là 3.000 m², được thiết kế với khép kín gồm 5 tầng đủ khả năng thỏa mãn nhu cầu nhu cầu học tập mang lại 500 – 800 học sinh các cấp cho với môi trường xung quanh học tập lý tưởng nhất. Ngoài câu hỏi học trong lớp, các em còn được gia nhập sân chơi phù hợp.

Theo công dụng từ hệ thống review Measure of Academic Progress, nhằm mục đích theo dõi giai đoạn học tập của học tập sinh, bên trên 85% các bé nhỏ học tại trường nước ngoài Saigon Pearl đạt điểm cải tiến và phát triển ngôn ngữ cùng toán học cao hơn so với mức trung bình trên nắm giới. Dường như nhà trường cũng chú trọng trở nên tân tiến thể chất cho những em.

Trường thế giới Saigon Pearl được chứng nhận đồng thời vị hai tổ chức triển khai kiểm tra unique giáo dục uy tín là CIS (Council of International School) cùng NEASC (New England Association of Schools và Colleges). Bảng điểm, học tập bạ với bằng giỏi nghiệp của học sinh ISSP được công nhận rộng rãi tại các trường trung học trên thay giới.

Thông tin liên lạc:

issp.edu.vn

Những trải nghiệm quãng đời đầu là khôn xiết quan trọng. Trường quốc tế Saigon Pearl thi công chương trình và phương thức giáo dục lấy xúc cảm từ triết lý Reggio Emilia với khung Tú Tài quốc tế bậc Tiểu học (IB PYP).

Với đội ngũ thầy giáo có trình độ cao, chương trình mần nin thiếu nhi tại ISSP mang về một tận hưởng học tập cân nặng bằng, phát triển. Trẻ con được tham gia những hoạt động vui chơi và giải trí và học hành do thiết yếu trẻ dẫn dắt, làm cho chủ. Môi trường thiên nhiên học tập lành mạnh và các mối quan hệ tích cực và lành mạnh sẽ cung cấp cho quy trình học tập này.

Thư viện mầm non của trường nước ngoài Saigon Pearl bao gồm hơn 18.000 đầu sách giờ đồng hồ anh. Ko kể ra, trường còn tồn tại phòng đi lại Smart Steps, sảnh bóng, phòng chơi mềm, hồ bơi. Trẻ được tận hưởng giờ giải lao trong những khu trò chơi ngoài trời. 

Trẻ cũng rất được tham gia các lớp kỹ năng từng ngày như cài cúc áo, kéo khóa, sử dụng vật dụng hoặc đi giày. Hành trình trí tuệ sáng tạo này đi kèm theo với các lớp học tập nhạc với nghệ thuật, chỗ trẻ được trau dồi khả năng thể hiện phiên bản thân, trí tưởng tượng, sự từ bỏ tin và giáo dục cảm hứng cho trẻ.

Xem thêm: Top 5 máy tính cấu hình khủng nhất thế giới 2022, dàn pc gaming

Chương trình đái học

Tại trường thế giới Saigon Pearl, công tác tiểu học được đào tạo và giảng dạy theo form Tú Tài nước ngoài bậc Tiểu học IB PYP dành cho trẻ từ bỏ 6 mang đến 11 tuổi. Chương trình mang đến cho học sinh sự chuyển thông liền mạch vào những trường trung học tập của cùng tập đoàn Cognita, ISHCMC hoặc ISHCMC – American Academy. 

Thư viện trường bao gồm hơn 18.000 cuốn sách giờ Anh. Những em được tham gia lịch trình Đọc Sách Mùa Hè, giúp phát triển kĩ năng đọc hiểu cùng giao tiếp. Công ty trường cũng hỗ trợ dạy giờ Anh cho trẻ miễn phí thông qua chương trình bổ trợ tiếng anh (EAL).

Ngoài tiếng Anh, những em còn được học tập tiếng Trung (phổ thông) mang đến lợi thế đối đầu để chuẩn bị cho tương lai trên thị trường kinh doanh quốc tế. Với học giờ đồng hồ Việt để cách tân và phát triển mối contact sâu nhan sắc hơn với khu đất nước.

Trường quốc tế Saigon Pearl cũng chú trọng giáo dục đào tạo thể chất. Học viên được học các môn thể thao. Phần lớn em diễn tả niềm say đắm thể thao và mong ước mở rộng khả năng của mình hoàn toàn có thể thi đấu trong các đội tập bơi lội, bóng rổ và soccer của trường.

Trẻ được tiếp cận technology thông tin một bí quyết phù hợp, học cách áp dụng có mục tiêu ngay từ lúc còn nhỏ. Đồng thời trẻ em còn được phát triển các năng lực đọc hiểu kỹ thuật số cơ bản, phát triển kỹ năng tư duy trí tuệ sáng tạo trong việc giải quyết và xử lý các vụ việc bằng công nghệ.


Chương trình giáo dục đào tạo ngoài trời và chuyển động ngoại khóaCác chương trình giáo dục ngoài trời và chuyển động ngoại khóa trên trường nước ngoài Saigon Pearl nhằm mục tiêu giúp học tập sinh:

Gia tăng thời gian tiếp xúc, thân cận với môi trường thiên nhiên và thử thách khả năng của những bé.Phát triển tài năng tự chủ, nhẫn nại, bền chí và sức khỏe tinh thần.

Trường quốc tế Saigon Pearl đã hợp tác với Tà Lài Adventures trong tương đối nhiều năm để củng nỗ lực và phát triển chương trình giáo dục và đào tạo ngoài trời của trường. Đã có khá nhiều chương trình được tổ chức triển khai như dự án trồng lúa cùng những người dân nông dân địa phương và sau đó sử dụng lúa tại trường.


Có thể bạn quan tâm: Nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên trải qua việc giáo dục môi trường thiên nhiên cho trẻ mầm non

3Cơ sở vật chất và unique giáo viên của trường nước ngoài Saigon Pearl

Trường nước ngoài Saigon Pearl chú trọng đầu tư chi tiêu cơ sở vật chất, trang vật dụng hiện đại. Nhiều phòng học tập nhóm, thư viện với hơn 15.000 đầu sách, phòng thí nghiệm khoa học, phòng lắp thêm vi tính,... đáp ứng nhu ước học tập và thư giãn giải trí của học tập sinh.

Ngoài ra, trường còn có phòng studio để tăng kết quả giảng dạy những môn năng khiếu như thể thao, mỹ thuật, âm nhạc, ballet. Một giáo viên sẽ huấn luyện 15 học tập sinh, với sự hỗ trợ từ 2 - 3 trợ giảng, nhân viên hành chính, bảo vệ, để bảo đảm sự bình yên và hỗ trợ cực tốt cho câu hỏi học của những em. 

Các mẹ có thể đến thăm quan khối mần nin thiếu nhi và khối tiểu học tập trong trường quốc tế Saigon Pearl và để được tận mắt đề nghị các không khí và gặp gỡ giáo viên. Chương trình đặt định kỳ tham quan hiện tại đã bao gồm trên trang web trường.


*

Một tiết học tập tại trường thế giới Saigon Pearl

4Những khẳng định về bình an và bảo đảm trẻ em của trường thế giới Saigon Pearl

Trường thế giới Saigon Pearl xem việc đảm bảo an toàn học sinh là ưu tiên sản phẩm đầu. Khi tất cả những lo âu về vấn đề an toàn học đường, nhân viên của trường vẫn lập tức thông báo đến Trưởng đội Bảo Vệ bình an (DSL).

Trường thế giới Saigon Pearl luôn mừng đón phụ huynh và khách đến thăm khuôn viên trường. Mặc dù nhiên, câu hỏi ra vào trường sẽ được đo lường và tính toán chặt chẽ, cùng với sự bố trí của bình yên và camera CCTV ghi lại vận động 24/24.

Những ai vào khuôn viên ngôi trường cũng đều có thẻ đeo theo màu sắc để đảm bảo an toàn rằng nhà trường rất có thể dễ dàng xác định nhận dạng của phụ huynh cùng khách ra vào. Toàn bộ những bên thứ ba thao tác làm việc với học tập sinh, bao gồm cả những chuyên gia, đầy đủ được soát sổ hoặc thống kê giám sát một bí quyết thích hợp. 

Nhân viên của trường thế giới Saigon Pearl luôn được huấn luyện và đào tạo và cập nhật thường xuyên về trách nhiệm liên quan đến sự việc giữ an ninh và đảm bảo an toàn trẻ em. Toàn bộ các nhân viên cấp dưới và trợ giảng hầu hết được đào tạo sơ cứu cơ bản.

Tất cả các nhân viên trước khi được tuyển chọn dụng đông đảo được kiểm tra chặt chẽ lý lịch bốn pháp trên toàn bộ các quốc qua đã cư trú, xác minh tin tức và vấn đáp nghiêm ngặt. Vì vậy phụ huynh có thể yên tâm khi gửi con tại ISSP.


5Một số thương mại & dịch vụ kèm theo tại trường thế giới Saigon Pearl

Dịch vụ cung ứng học sinhĐể giúp cho học sinh được khám phá và vạc triển đầy đủ khả năng của mình, trường quốc tế Saigon Pearl có một số dịch vụ cung ứng như:

Hỗ trợ nâng cao học tập và hành vi hoặc cung ứng sau giờ đồng hồ học
Kế hoạch Giáo Dục cá thể Hóa (IEP)Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh (EAL)Dịch vụ hỗ trợ tư vấn học đường
Nhu cầu giáo dục và đào tạo Đặc biệt (SEN)Căn tin

Trường nước ngoài Saigon Pearl cung cấp dịch vụ ăn uống trưa và ăn nhẹ (không bắt buộc) cùng với thực đơn đa dạng và phong phú và phong phú từ những món Âu, Á cho đến món chay. Căn tin cũng có thể thực hiện nay theo yêu cầu được chú thích của học sinh có cơ chế ăn sệt biệt. 

KHỐI LỚP

HỌC PHÍ (VNĐ/NGÀY)

Mầm Non 1 cùng 2

72,000

Mầm Non 3 – mẫu Giáo

80,000

Lớp 1 – 5

94,000

Nước trái cây tươi

35,000

Dịch vụ đưa đón bởi xe buýt

TUYẾN

MỘT CHIỀU (VNĐ/NGÀY)

HAI CHIỀU (VNĐ/NGÀY)

B1 (dưới 5km)

85,000

130,000

B2 (dưới 10km)

150,000

230,000

B3 (trên 10km)

160,000

240,000

Đồng phục

TÊN

GIÁ (VNĐ)

Áo Polo bao gồm cổ

240,000

Áo phông thun cổ tròn

190,000

Áo thun phông cổ chữ V

190,000

Quần xanh gồm túi

170,000

Váy xanh

170,000

Quần xám

270,000

Váy xám

270,000

Quần thể thao

(Nam & Nữ)

160,000

Áo phông thun 4 màu

260,000

Nón

80,000


6Quy trình tuyển sinh và đều giấy tờ quan trọng khi đk nhập học

Các phụ huynh rất có thể chọn đăng ký qua email, đăng ký online qua trang web hoặc trực tiếp tại chống Tuyển Sinh của trường. Quy trình tuyển sinh của trường quốc tế Saigon Pearl:

issp.edu.vn. Tất cả các biểu mẫu, lệ phí tổn và giấy tờ bắt buộc phải được nộp trước khi đơn đăng ký rất có thể được để mắt tới để nhập học. Đơn đăng ký sẽ được xem xét theo thứ tự thời hạn nhận hồ sơ. Bước 2: sau khoản thời gian nhận được hồ sơ và phí ghi danh trường đoản cú phụ huynh, phòng Tuyển Sinh của trường quốc tế Saigon Pearl sẽ chăm chú hồ sơ và rất có thể sẽ yêu cầu thêm thông tin về trẻ con từ mái ấm gia đình hoặc trường học cũ. Bước 3: Sau đó, ngôi trường sẽ tương tác với gia đình để trên lịch nhận xét độ tuổi của trẻ cùng Ban Giám Hiệu. Xác định lịch bỏng vấn. Khi có tác dụng trường sẽ thông tin trẻ có đáp ứng nhu cầu được tiêu chuẩn nhập học tập không.Bước 4: lúc trẻ đã được nhận vào học, bố mẹ cần chuẩn bị giấy khám sức mạnh cho trẻ với gửi lại cho trường trước thời điểm ngày trẻ ban đầu nhập học.

Những giấy tờ cần thiết khi đăng ký nhập học tại trường thế giới Saigon Pearl:

Đơn đk nhập học
Phí ghi danh
Bản sao/scan phiên bản chính hộ chiếu của học sinh và phụ thân mẹ
Bản sao/scan phiên bản chính giấy khai sinh của học sinh
Hai tấm hình ảnh thẻ 4×6 (hình hộ chiếu)Bảng điểm hoặc sổ liên lạc ưng thuận từ hai năm ngoái (nếu có)Các làm hồ sơ khác liên quan đến học tập 

7Hướng dẫn xếp lớp theo lứa tuổi tại trường thế giới Saigon Pearl

ĐỘ TUỔI

TUỔI

XẾP LỚP TẠI ISSP

18 mon +

Mầm Non 1

2+

Mầm Non 2

3+

Mầm Non 3

4+

Mầm Non 4

5+

Mẫu Giáo

6+

Lớp 1

7+

Lớp 2

8+

Lớp 3

9+

Lớp 4

10+

Lớp 5

Bảng xếp lớp theo độ tuổi cho năm học 2022 – 2023.

8Học phí 

Khối lớpPhương án 1 (Công ty hoặc cá nhân cho trả)Phương án 2 (Cá nhân tự bỏ ra trả)Phương án 3 (Cá nhân tự bỏ ra trả)
Nguyên nămTheo học kỳ (2 lần)Theo quý (4 lần)

EY1 &EY2 (Nửa ngày)

Bài viết liên quan